Xem tướng lưng ở đàn ông, phụ nữ đoán vận số sang hèn

Theo nhân tướng học thì lưng quyết định phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Không chỉ ảnh hưởng đến tướng số mà còn quyết định đến nét đẹp của khổ chủ. Nếu một người có phần lưng không cân đối so với chân và tay thì ngoại hình của khổ chủ trở nên kém sắc và mất thẩm mỹ. Ở bài viết này, chúng ta cùng nhau xem tướng lưng ở đàn ông, phụ nữ. Dựa theo tướng lưng này mà chúng ta lựa chọn hướng đi tốt đẹp nhất nhé.

Tướng lưng nói lên điều gì trong tướng số

Xem tướng lưng ở đàn ông, phụ nữ đoán vận số sang hèn-1

Trong nhân tướng học thì tướng lưng quyết định rất nhiều đến tính cách, vận mệnh của khổ chủ. Với người có tướng lưng đẹp (tướng lưng đầy đặn, rắn chắc, cân xứng và nở nang). Những người thế này thường có tính cách và vận số rất tốt, phải nói là đẹp người đẹp cả tương lai. Mọi thứ đến với người tướng lưng đẹp đều thuận buồm xuôi gió, làm là thành công, phát tài phát đạt.

Ngược lại những người có tướng lưng xấu (tức là tướng lưng mỏng, thế yếu, lưng cong hoặc lưng gù…) mang lại xui xẻo, tai họa cho khổ chủ. Những người có tướng lưng xấu không chỉ xấu về ngoại hình mà còn xấu cả tướng số, thuộc nhóm người kém may mắn.

Với những người lưng dài vai rộng đều là người đa tài đấy nhé. Phần lớn người này rất thông minh và nhanh nhẹn, luôn tìm kiếm cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình. Nhiều người bảo nhau rằng, đàn ông mà lưng dài vai rộng khá là lười biếng. Thế nhưng trên thực tế không phải vậy, họ rất chịu khó trong làm ăn. Luôn chủ động và tìm kiếm cơ hội tốt để phát triển công danh sự nghiệp của mình.

Những tướng lưng cơ bản trong nhân tướng học

Dân gian có câu “tướng do tâm sinh”. Người có tướng mạo đẹp thì tâm tính bên trong cũng rất tốt. Cho nên các cụ ngày trước đánh giá một người thường nhìn qua dung mạo bề ngoài để nhận xét tính cách, vận mệnh của một người.

Thời điểm xem tướng lưng chuẩn xác nhất là giai đoạn con người từ 24 tuổi đến 30 tuổi. Đây là thời điểm dáng lưng chuẩn nhất của con người được hình thành. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xem tướng số, xem tính cách, vận mệnh sướng khổ ở tương lai.

Tướng lưng gù

Xem tướng lưng ở đàn ông, phụ nữ đoán vận số sang hèn-2

Người có tướng lưng xuất hiện cũng nhiều trong cuộc sống. Lưng gù được chia thành 2 loại: lưng dù phía trên và lưng gù phía dưới.

Với người có tướng lưng gù phía trên thường có tính đa dâm, thích dục vọng hơn là tình cảm. Không những thế người này có máu dê rất cao, thích gái xinh là tấn công tới tấp. Thế nhưng người này luôn chịu khó chăm chỉ làm việc, làm là tập trung hết công sức.

Những người có tướng lưng gù phía dưới (gần thắt lưng) thường là người có tính không trung thực. Vận mệnh bần cùng, khốn khổ cả đời. Làm gì cũng không nghiêm túc, tập trung gì cả. Làm chơi chơi chứ không tập trung toàn tâm toàn ý vào việc mình đang làm.

Tướng lưng rùa

Qua cái tên bạn cũng đã biết phần nào về hình dáng tướng lưng này rồi phải không. Tướng lưng rùa là lưng đầy đặn nhưng hơi gồ lên giống như lưng rùa vậy. Điểm yếu nhất của người tướng lưng rùa chính là chậm chạp và lưỡng lự. Đứng trước những quyết định quan trọng, người này chẳng bao giờ dứt khoát hay nói rõ ràng gì cả.

Tướng lưng thẳng

Đàn ông, phụ nữ có tướng lưng thẳng, đầy đặn và săn chắc thường là người có tính cách khá tốt bụng. Đặc biệt vận mệnh cực kỳ tốt, tươi sáng. Mọi việc xảy ra với khổ chủ tướng lưng này đều tốt, thuận thành trôi chảy. Nếu khổ chủ cố gắng và nắm bắt được cơ hội nhất định con đường sự nghiệp vô cùng tươi sáng, thành công rực rỡ.

Tướng lưng bằng

Lưng bằng còn được gọi vui là lưng tấm phản. Những người có tướng lưng này thường là người có sức khỏe rất tốt. Lúc nào trông cũng cường tráng và khỏe mạnh, đặc biệt rất chăm chỉ cần cù và chịu khó. Thế nhưng thường người lưng bằng không được thông minh cho lắm. Với người này thích hợp với những công việc tay chân hơn là những công việc dùng trí não.

Tướng lưng dài

Xem tướng lưng ở đàn ông, phụ nữ đoán vận số sang hèn-3

Nam nữ mà có phần lưng dài so với chân và tay sẽ là người thích ăn không ngồi rồi. Thích phiến chuyện hơn là hành động, thích nhàn hạ, lười biếng. Đặc biệt là thích dựa dẫm vào người khác để phát triển cái tốt của bản thân. Nói chung người có tướng lưng dài đa phần là lười biếng, không chịu khó gì hết. Cuộc sống nhìn chung tạm ổn, đủ ăn đủ mặc. Nếu nói giàu sang thì cả đời cũng không có chuyện đó.

Tướng lưng tôm

Lưng tôm hay còn gọi là lưng cong. Những người có tướng lưng này có vận số cực khổ cả đời. Quanh năm bán mặt cho đất bán lưng cho trời. Dù bản thân đã cố gắng làm việc nhưng cả đời chẳng có cuộc sống sung túc và đủ đầy như người ta.

Bài viết tham khảo thêm: Người có tướng bàn tay 6 ngón thì sao?

Chúng ta vừa xem tướng lưng cơ bản ở đàn ông, phụ nữ thường gặp nhất trong cuộc sống. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn nắm rõ tính cách, vận mệnh của bản thân lẫn người bên cạnh. Hãy biến điểm mạnh của mình thành “vũ khí” để chinh phục những ước mơ phía trước. Chúc bạn may mắn!

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Chia sẻ