Xem tướng cằm phụ nữ đàn ông đoán vận mệnh

Trên khuôn mặt, cằm nằm ở vị trí cuối cùng được tính từ trán đổ xuống mỗi khi nhìn chính diện. Tướng cằm không chỉ đem lại nét thẩm mỹ trên gương mặt mà nó còn đem lại vận may, tài lộc cho mỗi người. Hãy cùng ngayam xem tướng cằm phụ nữ, đàn ông đoán tính cách, vận mệnh tương lai xem như thế nào nhé. Mời bạn xem bài viết dưới đây.

Xem tướng cằm phụ nữ đàn ông đoán vận mệnh

Mỗi người sinh ra vốn sở hữu cho mình một chiếc cằm khác nhau, không ai giống nhau. Có người cằm chẻ lại có người cằm nhọn, cằm tròn,… Cằm không chỉ đem lại nét đẹp thẩm mỹ trên khuôn mặt. Mà nó còn đem lại vận may, tài lộc trong cuộc sống tương lai. Dưới đây là 10 tướng cằm phụ nữ đàn ông thường hay gặp, mời bạn cùng xem qua.

1. Xem tướng cằm tròn

Xem tướng cằm phụ nữ đàn ông đoán vận mệnh-1

Dù bạn là nam hay nữ mà sở hữu tướng cằm tròn luôn sống hướng thiện. Sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp, luôn bao dung và độ lượng. Sống trọng tình cảm luôn để tình cảm làm gánh lực trong sự nghiệp.

Tuy nhiên chính nhờ tính cách này mà họ luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Làm ăn ngày càng suôn sẻ và thành công ngoài mong đợi. Người có tướng cằm tròn có số hưởng, làm chơi ăn thiệt. Tướng cằm tròn không chỉ đẹp dành cho phụ nữ hoặc đàn ông mà nó còn đem lại sự may mắn trong tình duyên, hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.

2. Xem tướng cằm nhọn

Xem tướng cằm nhọn hay gọi là cằm v-line. Người nào sở hữu tướng cằm này khá may mắn và xinh đẹp. Trong các mối quan hệ, người có chiếc cằm nhọn luôn là điểm thu hút người khác. Người có chiếc cằm nhọn thường nhanh nhẹn, hoạt bát trong mọi chuyện, nhất là công việc. Họ luôn nắm bắt cơ hội để giành lấy sự thành công.

Trước khi quyết định một vấn đề nào đó, họ luôn cân nhắc và xem xét rất kỹ càng. Trái với sự nghiệp thuận lợi thì đường tình duyên gặp nhiều trắc trở. Bởi một phần tính cách hay đa nghi, hoài bão khiến họ dễ gặp áp lực trong chuyện tình cảm.

3. Xem tướng cằm vuông

Cằm vuông hay còn gọi là cằm bạnh. Người có tướng cằm này thường rất sắc nét, không tỏa vẻ nguy hiểm trong mọi góc nhìn. Thoáng qua người có cằm vuông khá lạnh lùng và nghiêm khắc. Tuy nhiên càng tiếp xúc và mở rộng mối quan hệ thì người này khá dễ thương, đáng mến và gần gũi.

Người có tướng cằm vuông nhưng hơi nhô ra ngoài thì lại không đứng đắn không chuyện tình cảm. Họ dễ dàng vướng vào chuyện tình cảm tay ba, ngoại tình không chung thủy. Chính vì điều này mà sự nghiệp của họ ở chỉ mức trung bình, không quá thành công trong con đường sự nghiệp.

4. Xem tướng cằm chẻ

Xem tướng cằm phụ nữ đàn ông đoán vận mệnh-2

Tức là chiếc cắm ở giữa bị lún vào trong và chia chiếc cằm thành làm đôi. Những người có chiếc cằm chẻ thường rất thông minh và tài năng hơn người. Mọi quyết định của họ luôn chính xác và thành công.

Không những thế cằm chẻ luôn đem lại nét đẹp bí ẩn mà không phải ai cũng sở hữu được. Hãy người sở hữu cằm chẻ thường khá may mắn trong chuyện tình cảm. Họ dễ dàng gặp được người chung thủy trong tình yêu, số đào hoa được nhiều người theo đuổi, hôn nhân hạnh phúc.

5. Xem tướng cằm nhô ra

Là phần cằm nhô ra ngoài so với hàm, điều này khiến tỉ lệ khuôn mặt bị mất cân đối, thiếu thon gọn và mất thẩm mỹ. Những người sở hữu chiếc cằm nhô ra ngoài thường dễ dàng bị lung lay trong mọi quyết định. Làm việc gì cũng bị áp lực của người khác, điều này khiến công việc trở nên dễ dàng vấp ngã. Họ có chiếc cằm này không thích bị người khác kiểm soát mình, chỉ thích làm những gì họ muốn.

6. Xem tướng cằm thụt vào

Những người sở hữu đầu mũi, môi và cằm không cùng nằm trên một đường thẳng thường thiếu kiên định và quyết đoán. Người này dễ bị lung lay trong mọi hành động lẫn quyết định của mình.

Dù trước đó họ đã đưa ra ý kiến cuối cùng nhưng khi chịu tác động của người khác thì người này thay đổi nhanh chóng. Mặc dù người này không thành công trong sự nghiệp nhưng cuộc sống luôn thoải mái và tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

7. Xem tướng cằm đầy

Xem tướng cằm phụ nữ đàn ông đoán vận mệnh-3

Dù bạn là nam và nữ sở hữu chiếc cằm này luôn may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp. Một chiếc cằm đầy không chỉ đem lại nét đẹp thẩm mỹ trên gương mặt mà nó còn đem lại tài vận, may mắn trong vận trình sự nghiệp.

Với sự nhanh nhẹn, hoạt bát đã giúp công việc làm ăn ngày càng thuận lợi và hanh thông. Tiền của vật chất ngày càng đong đầy và rủng rỉnh đầy túi. Tinh thần lúc nào cũng thoải mái, bình yên và yêu đời.

8. Xem tướng cằm lệch

Người có tướng cằm lệnh thường sở hữu gương mặt không được cân đối, không hài hòa với ngũ quan. Người có chiếc cằm lệch thường không may mắn trong vận trình sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm.

Mặc dù họ đã rất cố gắng nhưng vẫn không gặt hái quá nhiều thành công trong con đường lựa chọn. Riêng tình yêu, người có tướng cằm lệch thường chịu nhiều cay đắng trong chuyện tình cảm. Mặc dù tình yêu của họ khá chân thành và chung thủy nhưng đối phương không thật thà, 1 lòng 1 dạ.

9. Xem tướng cằm lưỡi cày

Xem tướng cằm phụ nữ đàn ông đoán vận mệnh-4

Dù bạn là nam hay nữ sở hữu chiếc cằm lưỡi cày thường có số phận rất vất vả và cực khổ. Dù đã cố gắng hết sức nhưng mọi điều tốt không xảy ra với họ. Người có chiếc cằm lưỡi cày thường thiếu quyết đoán và thiếu tự tin, làm việc gì cũng quên trước quên sau.

10. Xem tướng cằm lẹm

Cằm lẹm là cằm trơn trượt, không nhọn cũng không tròn mỗi khi nhìn đối diện. Thoáng nhìn qua bạn nghĩ người đó không có cằm vậy. Theo nhân tướng học thì những người có chiếc cằm lẹm thường không có chủ kiến trong hành động, cử chỉ lẫn việc làm của bản thân.

Dù là nam hay nữ thì người có chiếc cằm lẹm luôn sống nội tâm, ít khi chia sẻ niềm vui nỗi buồn với người khác. Thích sống và làm việc một mình, dù có chuyện gì xảy ra thì họ vẫn thích đơn phương độc mã giải quyết một mình.

Xem thêm: Xem tướng phụ nữ thành đạt, giàu sang phú quý

Bên trên là những thông tin về xem tướng cằm phụ nữ đàn ông đoán tính cách, vận mệnh tương lai. Cằm không chỉ đem lại nét đẹp thẩm mỹ trên khuôn mặt mà nó còn đem lại vận may, tài lộc trong cuộc sống tương lai. Hãy phát huy những ưu điểm của bản thân để gặt hái thành công trong cuộc sống.

Chia sẻ