Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 2029 cho Nam mạng và Nữ mạng – 2029 mệnh gì?

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 2029 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 2029 nữ mạng sau đây là bài phân tích chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên qua các độ tuổi khác nhau của Kỷ Dậu 2029 nam mạng lẫn nữ mạng

Thông tin chi tiết về tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 mệnh gì, cung gì cho nam mạng lẫn nữ mạng?

Nam mạng tuổi Kỷ DậuNữ mạng tuổi Kỷ Dậu
Năm: Kỷ Dậu – 2029
Mệnh: Đại Trạch Thổ
Cung: Đoài
Niên mệnh năm sinh: Kim
Năm: Kỷ Dậu – 2029
Mệnh: Đại Trạch Thổ
Cung: Cấn
Niên mệnh năm sinh: Thổ

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 Nam mạng

Cuộc sống

Phần tài lộc được tốt đẹp, con đường công danh sự nghiệp ở vào mức độ trung bình. Số hưởng thọ trung bình từ 54 đến 66 tuổi là ở mức tối đa, nếu ăn ở hiền lành sẽ được tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

 

Tình duyên

Nam giới tuổi Kỷ Dậu có con đường tình duyên được chia làm ba trường hợp:

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5 và 10 Âm lịch, thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Và nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

 

Gia đạo công danh

Phần gia đạo của nam giới Kỷ Dậu đượcyên ấm, con đường công danh tuổi nhỏ lên cao, nhưng sau đó lại bị lu mờ và bạn sẽ sống an phận cho đến cuối đời.

Sự nghiệp thành công và vững chắc khi bạn ở tuổi 40 trở lên, vấn đề tiền bạc được dư dả và bạn sẽ sống cuộc đời sung túc cho đến hết cuộc đời.

 

Những tuổi hợp làm ăn

Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ là những tuổi hợp với tuổi Kỷ Dậu trong sự làm ăn.

Lựa chọn vợ chồng:

Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ là những tuổi rất hợp với nam Kỷ Dậu về mặt tình duyên và tài lộc.

Bạn kết duyên với những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Nhâm Tuất thì cuộc đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi

Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu lànhững tuổi này rất khắc kỵ và không hợp với bạn về vấn đề tình duyên và tài lộc.

Những tuổi đại kỵ

Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu là những tuổi kỵ với tuổi Kỷ Dậu.

Tuổi Kỷ Dậu gặp tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì nên tránh giao dịch về vấn đề tiền bạc. Trong vấn đề tình duyên gặp tuổi kỵ thì không nên tổ chức cưới linh đình, ra mắt họ hàng. Trong gia đình có tuổi kỵ thì nên cúng sao giải hạn hàng năm.

 

Những năm khó khăn nhất

Những năm 23, 26, 28, 36 và 42 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam giới tuổi Kỷ Dậu. Trong những năm này, bạn nên đề phòng công việc làm ăn có thể bị thất bại hoặc gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống.

 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Kỷ Dậu hợp với ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Nếu xuất hành vào thời gian trên sẽ không bao giờ gặp sự thất bại và có nhiều kết quả về phần tài lộc, công danh, sự nghiệp.

 

Những diễn tiến từng năm

Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, vấn đề tình cảm phát triển mạnh, phần tài lộc yếu kém. Năm 21 và 22 tuổi, những năm này mọi chuyện ở mức trung bình. Năm 23 và 24 tuổi bạn có thành công về vấn đề công danh, gia đạo. Năm 25 tuổi bạn sẽ gặp được nhiều may mắn.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Thời gian này phần bổn mạng tốt đẹp, cuộc sống được đầy đủ và bạn gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn có kết quả tốt đẹp. Đề phòng bệnh nặng vào năm 30 tuổi.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Thời gian này công việc làm ăn bình thường, phần tiền bạc ở mức trung bình.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này nên cẩn thận, đề phòng có đại nạn, không nên làm lớn có thể bị thất bại, nên kiêng kỵ đi xa, kỵ mùa Đông, mùa này làm ăn không được khá, đề phòng có kẻ hãm hại.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Thời gian này bạn sẽ tạo được nhiều tiền bạc và giữ vững được tiền bạc, công việc làm ăn, buôn bán, vấn đề giao dịch được trôi chảy, không gặp trở ngại.

Từ năm 46 tuổi đến 57 tuổi: Thời gian này mọi thứ ở mức trung bình, không có việc gì quan trọng xảy ra tuy nhiên nên đề phòng bổn mạng, vấn đề tài lộc hơi yếu kém.

Từ năm 58 tuổi đến 60 tuổi: Tuổi 58, đề phòng đau bệnh, nên kiêng kỵ vào tháng 5 và 10, đề phòng hao tài.

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029 Nữ mạng

Cuộc sống

Nữ giới tuổi Kỷ Dậu chỉ có phúc được hưởng sung sướng trọn vẹn vào thời kỳ hậu vận, cuộc sống của bạn vào thời tiền vận và hậu vận có nhiều tốt đẹp nhất là ở vào thời kỳ hậu vận sẽ được gặp nhiều may mắn như ý muốn. Tuổi Kỷ Dậu có tuổi thọ trung bình từ 62 tuổi đến 66 tuổi là mức tối đa, nếu làm nhiều việc tốt sẽ được tăng tuổi thọ, nếu làm điều gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

 

Tình duyên

Trong vấn đề tình duyên, nữ giới tuổi Kỷ Dậu có 3 trường hợp sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng 1 và 9 Âm lịch, bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

 

Gia đạo và công danh

Nữ giới tuổi Kỷ Dậu có phần gia đạo tốt đẹp hoàn toàn vào thời kỳ hậu vận, thời kỳ trung vận của bạn có nhiều lo buồn. Con đường công danh chỉ ở mức độ trung bình.

Sự nghiệp phát triển mạnh vào thời kỳ trung vận, thời kỳ hậu vận bạn mới thành công về vấn đề sự nghiệp. Phần tiền bạc có phần sung túc và kết quả rất tốt đẹp.

 

Những tuổi hợp làm ăn

Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần là những tuổi hợp cho công việc làm ăn của bạn. Bạn nên hợp tác làm ăn hoặc giao dịch vấn đề tiền bạc với những tuổi trên thì sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Lựa chọn vợ chồng

Tuổi Kỷ Dậu nếu kết duyên với những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân thì cuộc sống của bạn có thể tạo được sang giàu.Những tuổi trên rất hợp với tuổi của bạn về cả đường tài lộc lẫn công danh.

Nếu kết duyên với những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, bạn chỉ tạo được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi vì những tuổi trên chỉ hợp với bạn ở đường tình duyên mà không hợp về vấn đề tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Quý Sửu, Đinh Mùi và Tân Sửu thì cuộc đời bạn sẽ sống trong nghèo túng vì những tuổi trên không hợp với bạn cả về vấn đề tình duyên lẫn vấn đề tài lộc.

Những năm 18, 24, 29, 30, 36 và 41 tuổi bạn không nên kết hôn vì kết hôn bạn sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên, Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 4, và 5 Âm lịch, bạn sẽ có nhiều chồng hoặc sẽ phải gặp sự khó khăn trong việc lập gia đình.

 

Những tuổi đại kỵ

Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân thì bạn không nên làm lễ thành hôn, hoặc ra mắt gia đình, thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao giải hạn hàng năm.

 

Những năm khó khăn nhất

24, 30, 40 tuổi là những năm khó khăn nhất đối với tuổi Kỷ Dậu. Những năm này bạn nên đề phòng bệnh tật, hao tài tốn của.

 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nữ giới tuổi Kỷ Dậu hợp với những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng lẻ. Xuất hành vào thời gian trên chắc chắn sẽ gặp được nhiều sự may mắn.

 

Những diễn tiến từng năm

Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Khoảng thời gian trên, bạn có nhiều buồn bực, tuy nhiên nên nhịn nhục, vấn đề tiền bạc hơi yếu kém, bạn không tạo được một cuộc sống hoàn hảo tốt đẹp như ý muốn của mình.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Thời gian này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, cơ hội về tiền bạc và sự nghiệp sẽ đến với bạn, vấn đề tình cảm tốt đẹp.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, đề phòng hao tài tốn của. Việc làm ăn không gặp nhiều tốt đẹp. Năm 32 tuổi, mọi thứ chỉ ở mức trung bình.  Năm 33 tuổi, đề phòng tai nạn hoặc bệnh tật. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm nàymọi chuyện ở mức trung bình.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Công việc làm ăn và vấn đề tình cảm có sự phát triển mạnh mẽ. Vấn đề tài lộc lên cao, bạn có cơ hội tạo nên danh phận trong sự nghiệp và cuộc đời.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp cho vấn đề công danh và sự nghiệp sẽ đến với bạn. Năm 42 và 43 tuổi, đường danh phận cũng như về vấn đề tình duyên và sự nghiệp đều có sự tốt đẹp. Năm 44 và 45 tuổi, có hay đẹp, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, tiền bạc dồi dào.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, có triển vọng tốt đẹp về cuộc sống, bạn nên thận trọng về đường tài lộc, đề phòng bổn mạng yếu kém, nên kiêng kỵ mùa Thu. Năm 47 và 48 tuổi, công việc làm ăn bình thường. Năm 49 và 50 tuổi, tài lộc và tình cảm tốt đẹp.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Gia đạo có sự bê bối, bạn không nên đi xa hay giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc, những năm này nên chăm lo việc gia đình là hơn.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Bổn mạng có sự suy yếu rõ rệt, thu nhiều phúc đức về tài lộc và con cái. Nên tu tâm tích đức trong thời gian này.

Trên đây là thông tin khá chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 2029 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 2029 nữ mạng bạn xem và tham khảo cho riêng mình.

Chia sẻ