Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 2026 cho Nam mạng và Nữ mạng – 2026 mệnh gì?

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 2026 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 2026 nữ mạng sau đây là bài phân tích chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên qua các độ tuổi khác nhau của Bính Ngọ 2026 nam mạng lẫn nữ mạng

Thông tin chi tiết về tuổi Bính Ngọ sinh năm 2026 mệnh gì, cung gì cho nam mạng lẫn nữ mạng?

Nam mạng tuổi Bính NgọNữ mạng tuổi Bính Ngọ
Năm: Bính Ngọ – 2026
Mệnh: Thiên Hà Thủy
Cung: Khảm
Niên mệnh năm sinh: Thủy
Năm: Bính Ngọ – 2026
Mệnh: Thiên Hà Thủy
Cung: Cấn
Niên mệnh năm sinh: Thổ

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ sinh năm 2026 Nam mạng

Cuộc sống

Nam giới tuổi Bính Ngọ có cuộc đời được hưởng sung sướng về thời trung vận, việc làm gặp được nhiều may mắn. Bạn sẽ có nhiều khổ tâm về vấn đề con cái, thời kỳ hậu vận bạn sẽ được sống an nhàn sung sướng.

Nam giới tuổi Bính Ngọ hưởng thọ trung bình từ 60 đến 67 tuổi. Nếu làm nhiều điều phúc sẽ được tăng tuổi thọ, làm nhiều điều ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

 

Tình duyên

Nếu bạn sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch sẽ có ba lần thay đổi đường tình duyên trong cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinnh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì hưởng được hạnh phúc toàn vẹn.

 

Gia đạo và công danh

Phần gia đạo đề phòng việc con cái có xung khắc lẫn nhau. Nếu bạn biết lo cho con cái thì sẽ thu được nhiều việc tốt đẹp, con đường công danh lúc nhỏ có chức phận, về thời hậu vận có tiếng tăm.

Sự nghiệp được gây dựng vững chắc, vấn đề tiền tài được điều hòa bắt đầu từ thời kỳ trung vận, về sau sẽ không lo sợ bị sụp đổ gì nữa.

 

Những tuổi hợp làm ăn

Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão là những tuổi rất hợp cho việc làm ăn của tuổi Bính Ngọ. Nếu bạn kết hợp làm ăn với những tuổi này thì sẽ rất mau phát đạt và không sợ bị thất bại.

 

Lựa chọn vợ, chồng

Trong việc lựa chọn vợ chồng những tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ sẽ giúp bạn có một cuộc đời sang giàu.

Nếu kết hôn với tuổi Mậu Thân, Giáp Dần bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Bính Ngọ kết hôn với những tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn, Bính Thìn thì công việc làm ăn sẽ rất khó khăn nghèo khổ, cực nhọc và luôn luôn bị thiếu kém về vấn đề vật chất.

Vào những năm 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi mà cưới vợ thì sẽ không thành, hay phải chịu cảnh xa vắng triền miên.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4, 8 và 9 Âm lịch bạn sẽ có nhiều vợ hoặc trong cuộc đời phải lập gia đình nhiều lần.

 

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Bính Ngọ rất kỵ với những tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu. Nếu bạn kết hôn hoặc làm ăn với những tuổi trên thì có thể sẽ bị tuyệt mạng hay sinh cảnh khó khăn bần hàn.

Nếu gặp tuổi kỵ trong gia đình thì cúng sao giải hạn; trong công việc làm ăn thì không nên giao phó những việc quan trọng và giao dịch về vấn đề tiền bạc.

 

Những năm khó khăn nhất

Tuổi 30, 33 và 47 là những năm bạn làm ăn rất khó khăn và không có cợ hội phát triển về vấn đề tài lộc.

 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Bính Ngọ nam giới hợp với những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Nếu đi đúng theo giờ gian như trên thì sẽ thu được nhiều kết quả về vấn đề tiền bạc cũng như về mọi vấn đề khác trong cuộc sống.

 

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, trong nội tâm của bạn có nhiều rối ren. Năm 21 và 22 tuổi là khoảng thời gian bạn phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống, vấn đề tiền bạc thiếu kém. Năm 23 và 24 tuổi là hai năm này xung kỵ, bởi vậy bạn cần đề phòng gặp tai nạn và có thể gặp nhiều khó khăn, lời khuyên cho bạn là nên nhịn nhục cho qua khỏi năm xấu. Năm 25 tuổi là một năm khá tốt đẹp,công việc làm ăn sẽ trở nên tốt đẹp.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn có tài lộc nhỏ. Năm 27 và 28 tuổi là khoảng thời gian bạn cần nhẫn nhịn và con đường công danh, sự nghiệp có nhiều phần tốt đẹp. Năm 29 và 30 tuổi là khoảng thời gian phát triển mạnh mẽ về vấn đề tài lộc và cuộc sống, nên cẩn thận đề phòng việc giao dịch về vấn đề tiền bạc.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi công việc làm ăn phấn chấn và có nhiều sự  phát đạt mạnh mẽ về vấn đề tài lộc. Năm 32 và 33 tuổi là những năm hơi xấu. Năm 34 và 35 tuổi, công việc làm ăn có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Nếu bạn giao dịch về vấn đề tiền bạc sẽ thu được nhiều thành công, cuộc sống có phần lên cao tột độ.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi bạn có nhiều điều tốt đẹp. Năm 42 tuổi nếu giao dịch làm ăn hoặc buôn bán thì sẽ thắng lợi về tiền bạc. Năm 43 tuổi nên kỵ tháng 9. Năm 44 và 45 tuổi là một khoảng thời gian khá tốt đẹp và vấn đề tài lộc cũng phát triển mạnh..

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: 46 tuổi bán sẽ gặp nhiều may mắn. Năm 47 và 48 tuổi là hai năm khá vững chắc, cuộc sống của bạn có phần lên cao. Năm 49 và 50 tuổi là hai năm này tràn trề hy vọng, bạn có thể gặp được nhiều thắng lợi trong mọi mặt của cuộc sống.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi bạn sẽ có nhiều điều tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 52 tuổi, sự nghiệp và công việc làm ăn của bạn có nhiều thắng lợi. Năm 54 và 55 tuổi là khoảng thời gian khá tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời cũng gặp được nhiều may mắn bất ngờ.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian an nhàn trọn vẹn, về vấn đề con cái có nhiều triển vọng nghề nghiệp, phát triển mạnh mẽ trên bước đường công danh, có thành công lớn về đường tài lộc. Những năm này là những năm mỹ mãn trong cuộc đời của bạn.

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ sinh năm 2026 Nữ mạng

Cuộc sống

Nữ giới tuổi Bính Ngọ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống. Song vào thời kỳ trung vận và hậu vận thì có nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tình cảm lẫn tài lộc.

Nữ giới tuổi Bính Ngọ hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi là mức tối đa, tuy nhiên nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

 

Tình duyên

Nữ giới tuổi Bính Ngọ về vấn đề tình duyên được chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nhưng nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ được hoàn toàn hạnh phúc.

 

Gia đạo và công danh

Phần công danh của nữ giới tuổi Bính Ngọ không hoàn toàn được tốt đẹp, bạn thiên về con đường kinh doanh mua bán hơn là theo đuổi đường công danh. Phần gia đạo có nhiều yên vui, vào thời kỳ trung vận và hậu vận rất tốt.

Sự nghiệp của bạn sẽ hoàn thành từ năm 34 trở đi. Phần tiền bạc sẽ thu được nhiều kết quả và vững chắc vào thời kỳ hậu vận.

 

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp trong việc làm ăn với tuổi Bính Ngọ là những tuổi: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý.

 

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu kết hôn với các tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ thì tuổi Bính Ngọ sẽ có một cuộc sống cao sang quyền quý.

Nếu kết hôn với các tuổi Mậu Thân, Giáp Dần có thể bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn thì có thể bạn sẽ bị nghèo khổ suốt đời.

Những năm 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi là những năm kỵ tuổi, nếu kết hôn vào những năm này thì bạn sẽ gặp cảnh xa vắng.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch, thì số bạn phải có nhiều chồng.

 

Những tuổi đại kỵ:

Những tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu là những tuổi đại kỵ và xung khắc với tuổi Bính Ngọ. Nếu kết duyên hoặc kết hợp làm ăn, bạn sẽ gặp sao xấu có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.

Gặp phải tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn thì bạn không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Trong con đường tình duyên thì kỵ làm lễ hôn nhân linh đình. Trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi.

 

Những năm khó khăn nhất

Tuổi 37, 40 và 48 là những năm khó khăn nhất trong đời nữ giới tuổi Bính Ngọ. Trong những năm này công việc làm ăn gặp nhiều vấn đề trở ngại và đau xót.

 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Bính Ngọ nên xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì mọi việc sẽ trở lên tốt đẹp và làm ăn sẽ gặp đại lợi.

 

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Khoảng thời gian này phần tài lộc có kết quả tốt, con đường công danh và sự nghiệp cũng gặp nhiều may mắn trong cuộc đời của bạn. Tuy nhiên thời gian này bạn nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc hoặc vấn đề tình duyên và sự nghiệp.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Thời gian này bạn thu được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc, công việc làm ăn được phát triển mạnh mẽ, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Thời gian này bạn nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, cuộc sống của bạn có phần sung túc, song cũng phải gặp nhiều khó khăn trong việc làm ăn, về vấn đề tình cảm không có nhiều tốt đẹp lắm. Những năm này sẽ có nhiều thử thách trong cuộc đời, bạn cần phải cẩn thận trong công việc giao dịch cũng như tình cảm.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Tuổi 36 sẽ không có nhiều tốt đẹp cho lắm, cần đề phòng trong việc làm ăn, hoặc giao dịch tiền bạc. Thời gian này bạn không nên đi xa hoặc làm ăn lớn vì sẽ có thất bại về nghề nghiệp. Năm 37 và 38 tuổi nên đề phòng vấn đề tiền bạc, phần bổn mạng có phần suy yếu. Năm 39 và 40 tuổi, là hai năm này làm ăn rất tốt, có thề phát triển mạnh về con đường công danh, sự nghiệp.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Thời gian này bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển về gia đình và vấn đề sự nghiệp. Việc làm ăn có thể phát đạt mạnh mẽ, tuy nhiên nên nhịn nhục để thoát khỏi nguy hiểm phần bổn mạng.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian tốt đẹp.Phần công danh và sự nghiệp có nhiều kết quả may mắn, nên đề phòng về vấn đề giao dịch tiền bạc.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Thời gian này cuộc sống ở mức trung bình về vấn đề tình cảm, tài lộc cũng như về cuộc sống, nên đề phòng trong việc giao dịch về tiền bạc.

Trên đây là thông tin khá chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 2026 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 2026 nữ mạng bạn xem và tham khảo cho riêng mình.

Chia sẻ