Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 cho Nam mạng và Nữ mạng – 2012 mệnh gì?

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nữ mạng sau đây là bài phân tích chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên qua các độ tuổi khác nhau của Nhâm Thìn 2012 nam mạng lẫn nữ mạng

Thông tin chi tiết về tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 mệnh gì, cung gì cho nam mạng lẫn nữ mạng?

Nam mạng tuổi Nhâm ThìnNữ mạng tuổi Nhâm Thìn
Năm: Nhâm Thìn – 2012
Mệnh: Trường Lưu Thủy
Cung: Càn
Niên mệnh năm sinh: Kim
Năm: Nhâm Thìn – 2012
Mệnh: Trường Lưu Thủy
Cung: Ly
Niên mệnh năm sinh: Hỏa

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 Nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Nhâm Thìn nam mạng cuộc đời sẽ có nhiều tốt đẹp, số họ sung sướng từ giai đoạn tiền vận cho tới hậu vận, cả cuộc đời sung túc giàu sang nhất là vào thời điểm ở tuổi trung vận trở đi.

Tóm lại: Nếu nữ giới thuộc tuổi Nhâm Thìn thì sẽ được sống trong cảnh sung túc tuyệt đối của cuộc đời.

Tuổi thọ trung bình khoảng từ 56 đến 72 tuổi, nếu ăn ở hiền lành, tich được phúc đức thì được gia tăng niên kỷ.

 

Tình duyên

Tình duyên tuổi Nhâm Thìn sẽ được chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh phải các tháng sau thì cuộc đời sau này sẽ có ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên và hạnh phúc, đó là các tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch. Nếu tuổi này mà sinh vào một tromg những tháng sau sẽ có hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch. Tuy nhiên nếu người nào sinh nhằm các tháng sau đây thì  cuộc đời sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, khong phải chịu thay đổi, 1 vợ 1 chồng cho đến hết đời: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

 

Phần gia đạo và công danh

Gia đạo của người tuổi Canh Thìn có nhiều điều hay đẹp, cuộc sống gia đình êm ấm và hạnh phúc. Công danh đã có phần may mắn ngay từ lúc tuổi nhỏ lớn lên lại càng thuận lợi dễ gặt hái được thành công.

Sự nghiệp có nhiều cơ hội để phát đạt tuy nhiên phải 34 tuổi trở đi mới vững chắc được. Tiền bạc có phần dư giả.

 

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi dướ đây sẽ rất tốt cho việc làm ăn của bạn, nên hợp tác với những người thuộc các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất sẽ có nhiều cơ hội phát triển về tài lộc.

 

Chọn tuổi kết hôn

Nếu có ý định kết hôn và xây dựng hạnh phúc bạn nên chọn người thuộc các tuổi sau, thì sẽ có một cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý đó là những tuổi như: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần. Các tuổi này rất hợp với bạn về cả đường tình duyên lẫn tài lộc nên có được cuộc sống hạnh phúc như ý.

Nếu bạn chọn kết duyên với những tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Kỷ Sửu thì chỉ hợp về đường tình duyên mà lại không thuận về đường tài lộc do đó sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu xây dựng cuộc sống với những người thuộc một trong các tuổi sau: Đinh Dậu, Tân Mão, Ất Dậu khắc cả đường tình duyên lẫn sự nghiệp nên cuộc sống khốn khó, nghèo khổ, gia đình không êm ấm.

Nhâm Thìn cũng nên tránh việc hôn nhân vào một số độ tuổi sau: 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44 tuổi, nếu kết hôn vào những năm này bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng triền miên.

 

Tuổi đại kỵ 

Dưới đây là một số tuổi đại kỵ đối với những người tuổi Nhâm Thìn, tránh việc kết hôn hay hợp tác làm ăn vì rất dễ lâm phải cảnh biệt ly, thất bại trong công việc đó là khi bạn kết hợp với các tuổi như:  Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý.

Nếu gặp người thuộc tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì tránh giao dịch về tiền bạc. Trong hôn nhân kiêng việc tổ chức hay ra mắt họ hàng.

 

Những năm khó khăn nhất của cuộc đời

Tuổi Nhâm Thìn cuộc đời cũng sẽ có những năm tháng gặp phải nhiều khó khăn và gian khổ nhất đặc biệt vào các tuổi: 24, 28 và 32 tuổi. Cần đề phòng bệnh tật, cẩn thận chuyện tiền bạc trong những năm này.

 

Ngày giờ tốt để xuất hành

Nhâm thìn rất hợp với ngày lẻ, tháng chẵn và giờ lẻ cho nên nếu thực hiện việc làm ăn, hay xuất hành vào đùng thời điểm kể trên có thể gặp được nhiều may mắn.

 

Diễn biến trong từng năm của cuộc đời

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này có nhiều chuyện tốt đẹp trong tình cảm, cuộc sống cũng có thêm nhiều diều mới mẻ vui tươi. 23 tuổi có thất bại nhỏ trong chuyện làm ăn, nhưng không đáng lo ngại.

Từ 26 đến 30 tuổi: Công viêc làm ăn khá tốt trong thời gian này, sẽ có một vài thử thách trong công việc cũng như chuyện tình cảm của bạn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Sẽ gặp được khá nhiều cơ hội và may mắn bất ngờ là bước đệm để tạo dựng sự nghiệp vững vàng, chuẩn bị một tương lai vững chắc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Là những năm tốt đẹp trong cuộc đời, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội và dịp may tốt để có thể hoàn thành tốt công việc và thực hiện được mọi dự tính trong khoảng thời gian nầy.

Từ 41 đến 45 tuổi: Nếu biết nắm lấy thời cơ và đưa ra được những quyết định sáng suốt thì sẽ có được một cuộc sống giàu sang và phú quý. Vì thế hãy bình tĩnh trước mọi tình huống không nên đưa ra những quyết định và hành động vội vàng.

Từ 46 đến 50 tuổi: Mọi việc đều diễn ra một cách bình thưởng, nên cẩn trọng trong việc đi xa hoặc làm ăn giao dịch.

Từ 51 đến 55 tuổi: Có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển, nhưng bạn nên tập trung lo cho gia đình của mình, đặc biệt không được nghe lời người khác phung phí tiền bạc.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 Nam mạng

 
Nam mạng – Nhâm Thìn

Cung CHẤN. Trực KIÊN
Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (trường mạng)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Ông Tử Vi độ mạng

 

TỔNG QUAN:

Nhâm Thìn số mạng như là,

Trường lưa mạng thủy chảy hoài luôn luôn.
Lỗi sinh Xuân, Hạ phải buồn,
Giàu sang cũng mệt khổ thân cực hoài.
Thu, Đông sinh đặng thời nay,
Như cá gặp nước như Rồng gặp mây.
Đàn ông thuận số Can Nhâm,
Số thì quyền tước không thì cũng ông.
Đặng sinh là số tự trời,
Nhờ Trời Phật độ mới toàn mạng thay.
Số phải đợi vận làm giàu,
Hạn quá bốn chín lên cal lần lần.
Phước dư Trời báo thiện nhân,
Thọ khương phú hậu riêng xuân một nhà. 

CUỘC SỐNG: 
Tuổi Nhâm Thìn có nhiều hy vọng tốt đẹp về vấn đề tình duyên và tương lai về cuộc sống, có phần tốt đẹp về tình cảm và tài lộc, vào trung vận và hậu vận thì được nhiều tốt đẹp về hạnh phúc, công danh có phần lên cao.

 

Tóm lại: Cuộc sống nhiều tươi đẹp về phần hậu vận và có phần tốt đẹp về bổn mạng cũng như về cuộc sống tình cảm.

Tuổi Nhâm Thìn hưởng thọ trung bình từ 56 tuổi đến 60 tuổi là mức tối đa, nhưng có nhiều phúc đức thì sẽ được gia tặng niên kỷ, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: 
Tuổi Nhâm Thìn về tình duyên có ba giai đoạn như sau:

Nếu sinh vào những tháng này, cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là tuổi Nhâm Thìn sinh vào những tháng: 4, 8 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống được hoàn toàn hạnh phúc, không thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 
Phần công danh có kết quả tốt. Phần gia đạo được yên hòa vào trung vận, cuộc sống về gia đình và công danh, có nhiều tốt đẹp sau này.

Sự nghiệp được thành tựu mau lẹ, tiền bạc đầy đủ và có phần sung túc vào thời trung vận, có thể tạo nên hoàn toàn tốt đẹp về hai vấn đề này.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 
Tuổi Nhâm Thìn hợp tác làm ăn với những tuổi này thìu có kết quả tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và cuộc sống, đó là các tuổi rất hợp với tuổi Nhâm Thìn, tức là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: 
Nếu bạn lựa những tuổi này mà kết hôn thì được giàu sang và phú quý, đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần.

Nếu kết duyên với những tuổi này thì chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu. Những tuổi này chỉ hợp vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết duyên với những tuổi này thì nghèo khổ, đó là kết duyên với các tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão, vì những tuổi này không hợp về tình duyên mà cũng không hợp về tài lộc nên cuộc sống sẽ hết sức khó khăn cơ cực.

Những năm này bạn không nên cưới vợ, vì nếu cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 52 tuổi.

Sanh vào những tháng này cuộc đời phải có nhiều vợ, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 
Tuổi Nhâm Thìn đại kỵ với những tuổi này, nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn thì bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý.

Về vấn đề tình duyên khi gặp tuổi kỵ phải âm thầm ăn ở với nhau, không nên cưới lễ linh đình, kỵ mâm trầu. Gặp tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì nên xem số mạng và cúng kiến nhà cửa. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì coi sao mà cúng cả hai tuổi và cầu Trời Phật xin giải hạn, thì sẽ qua khỏi tai nạn và sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: 
Tuổi Nhâm Thìn trong cuộc đời có những năm khó khăn nhứt, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 19, 28 và 32t tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT: 
Tuổi Nhâm Thìn có những ngày giờ hợp nhứt là ngày chẵn, giờ chăn và tháng chẵn. Xuất hành theo những giờ đó có phần thắng lợi về tài lộc, như cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống. 21 tuổi hy vọng được thành công về công danh. 22 và 23 tuổi, hai năm này có nhiều phúc đức và hy vọng được phước lộc và tài lộc. 24 và 25 tuổi, hai năm này nên làm ăn hay đi xa thì có nhiều lợi to.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, nhiều tốt đẹp về tài lộc và công danh có phần lên cao. 27 và 28 cũng còn nhiều tốt đẹp, cuộc sống hoàn toàn lý tưởng và gặp nhiều may mắn về tài lộc, tiền bạc dồi dào và có nhiều chuyên hay đẹp bất ngờ. 29 và 30 tuổi, hai năm này làm ăn được phát đạt và có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm này làm ăn nên phát triển, có tài lộc và có cơ hội tạo lấy sự nghiệp và cuộc đời. 32 và 33 tuổi, hai năm này có hơi xấu nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về làm ăn. 34 và 35 tuổi, hai năm này trở lại khá tốt, nên phát triển việc làm ăn hay đi xa có nhiều thắng lợi hơn.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, năm hoàn thành sự nghiệp và cuộc đời. 37 và 38 tuổi, may mắn thành công hoàn toàn trong cuộc sống. 39 và 40 tuổi, vào những tháng cuối năm, những tháng đầu năm hơi xấu. Kỵ điều tiếng thị phi.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi có nhiều hay đẹp. 42 và 43 tuổi, nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, có hy vọng thành tựu về tài lộc cũng như tình cảm. 44 và 45 tuổi, có nhiều ảnh hưởng tốt đẹp trong sự làm ăn cũng như về gia đạo, công danh.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp, tiền bạc dồi dào. 47 và 48 tuổi, hai năm này lại quá xấu, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, 49 và 50 tuổi, trở lại có nhiều tốt đẹp trong vấn đề công danh và sự nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, không được tốt cho bổn mạng, cuộc sống có phần bị đảo lộn tình cảm cuộc đời. Nên cẩn thận đề phòng sự rủi ro và hao tài tốn của trong những năm này.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không được tốt lắm, nên cẩn thận việc làm ăn, đừng phung phí tiền bạc, cố gắng tạo lấy sự vui tươi cho gia đình, để con cháu được vui vẻ sum họp.

 

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 Nữ mạng

 
Nữ mạng – Nhâm Thìn

Cung KHẢM
Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY (nước chảy dài)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

 

TỔNG QUAN:

 

Nhâm Thìn, cung Khảm số này,
Mạng Thủy nước chảy chẳng hề ngừng tuông.
Lỗi sinh Xuân Hạ phải buồn,
Giàu có mệt trí thức luôn đ êm ngày.
Thu Đông sinh đặng thời may,
Nữ nhân là gái chẳng chìu lụy ai.
Tới đâu thân kẻ bề trên,
Anh em xung khắc chẳng nên ở gần.
Vợ chồng cũng phải một lần,
Đôi dòng tha thứ tại phần số ta.
Ly hương tổ quán ông bà,
Xứ xa lập nghiệp cửa nhà đặng an. 

 

CUỘC SỐNG: 
Tuổi Nhâm Thìn cuộc đời có nhiều tốt đẹp, số có nhiều sung sướng luôn cả ba giai đoạn, tiền vận, trung vận và hậu vận, số sung túc có phần giàu sang vào lúc ở tuổi trung vận trở đi.

Tóm lại: Tuổi Nhâm Thìn được sống một đời sống sung túc tuyệt đối của cuộc đời.

Tuổi Nhâm Thìn hưởng thọ trung bình khoảng từ 56 đến 72 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN: 
Về vấn đề tình duyên tuổi Nhâm Thìn chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc đời phải có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 
Phần gia đạo có nhiều hay đẹp, có nhiều êm ấm và vui tươi. Phần công danh vào lúc tuổi nhỏ đã gặp được ngay nhiều may mắn và hay đẹp, làm cho cuộc đời tăng thêm phần danh dự.

Phần sự nghiệp mau phát đạt và có thể thành tựu và vững chắc vào năm 34 tuổi trở đi. Tiền bạc được đầy đủ và sung túc.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 
Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, hợp tác với những tuổi sau đây sẽ phát triển được về tài lộc, đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: 
Nếu kết hôn với những tuổi nầy, cuộc sống của bạn sẽ được sung túc, và tạo được một cuộc sống giàu sang phú quý, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần. Những tuổi trên đây hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc nên dễ tạo được một cuộc sống sang giàu.

Nếu kết duyên với những tuổi nầy, bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Kỷ Sửu.

Những tuổi nầy chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi sau đây không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên có thể phải chịu cảnh nghèo khổ chật vật, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão, Ất Dậu.

Nếu bạn kết hôn vào những năm bạn ở vào số tuổi: 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44 tuổi, có thể sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miền, vì đó là những năm kỵ của tuổi bạn.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy cuộc đời có số đa phu hay có thể sẽ có nhiều chồng: đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và năm Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 
Sau đây là những tuổi đại kỵ trong cuộc đời, nếu kết hôn hay làm ăn sẽ có thể phải gặp cảnh biệt ly giữa cuộc đời hay bị tuyệt mạng, đó là các tuổi Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên giao dịch về tiền bạc. Trong vấn đề hôn nhân, không nên ra mắt họ hàng. Trong vấn đề gia đình con cái nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: 
Tuổi Nhâm Thìn phải qua những năm khó khăn nhứt, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28 và 32 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn, bệnh tật hay có hao tài.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT: 
Tuổi Nhâm Thìn phải qua những năm khó khăn nhứt, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28 và 32 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn, bệnh tật hay có hao tài.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy bạn có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình cảm, và cuộc sống có nhiều vui tươi, những năm nầy việc làm ăn bình thường, có thất bại nhỏ về vấn đề tình cảm vào khoảng năm 23 tuổi. Nhưng không có gì làm quan trọng cho lắm.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy việc làm ăn được tốt, đây là những năm thử thách đặc biệt của cuộc đời lẫn công danh và dự nghiệp, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc cũng như về tình cảm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy sẽ gặp được nhiều cơ hội may mắn bất ngờ và có cơ hội tạo lấy cuộc sống vững vàng cho công danh và sự nghiệp, những năm nầy bạn có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm nầy bạn có nhiều tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời, có thể gặp nhiều dịp tốt và thành công việc dự tính của bạn trong khoảng thời gian nầy.

Từ 41 đến 45 tuổi: Những năm nầy nếu có sáng suốt cuộc đời bạn sẽ được sống giàu sang và phú quý, hưởng được thành công của cuộc đời. Nên bình tỉnh và sáng suốt chọn lấy con đường cho tương lai để có thể đưa cuộc đời bạn lên đến sự tột đỉnh của vinh quang và hạnh phúc.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm nầy việc làm ăn cũng như mọi việc khác đều tiến triển bình thường, không có việc gì xảy ra cho cuộc đời bạn, nên cẩn thận việc đi xa cũng như giao dịch.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy khá tốt, có thể phát triển được nhiều cơ hội thuận tiện cho cuộc sống, nên lo cho gia đình, sự nghiệp, đừng nghe lời kẻ khác phung phí tiền bạc không tốt.

 

Trên đây là thông tin khá chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 nữ mạng bạn xem và tham khảo cho riêng mình.

Chia sẻ