Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 cho Nam mạng và Nữ mạng – 2010 mệnh gì?

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng sau đây là bài phân tích chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên qua các độ tuổi khác nhau của Canh Dần 2010 nam mạng lẫn nữ mạng

Thông tin chi tiết về tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, cung gì cho nam mạng lẫn nữ mạng?

Nam mạng tuổi Canh DầnNữ mạng tuổi Canh Dần
Năm: Canh Dần – 2010
Mệnh: Tùng Bách Mộc
Cung: Cấn
Niên mệnh năm sinh: Thổ
Năm: Canh Dần – 2010
Mệnh: Tùng Bách Mộc
Cung: Đoài
Niên mệnh năm sinh: Kim

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần sinh năm 2010 Nữ mạng

Cuộc sống

Nữ giới tuổi Canh Dần gặp phải nhiều điều cay đắng trong cuộc đời, nhất là về chuyện tình duyên. Lý do là bởi họ không chủ tâm được cuộc sống, mà trái lại có nhiều bi quan quá thành thử ra cuộc đời không gặp nhiều may mắn. Nhưng nếu họ có mục đích theo đuổi về con đường công danh tiền tài thì trái lại có kết quả vẹn toàn. Cuộc đời vào thời gian tiền vận gặp nhiều đau xót, thời kỳ trung vận có sự lao đao vì cuộc sống, thời kỳ hậu vận mới an nhàn và có cuộc sống hoa gấm.

Nói chung, nữ giới tuổi Canh Dần thời gian nhỏ tuổi không được sống yên vui, tâm trí thường hay bị lo lắng, họ hay có tính bi quan, thời kỳ tiền vận thì vất vả, thời kỳ trung vận thì lao đao, đến thời kỳ hậu vận mới được hưởng cuộc sống an nhàn sung túc. Tuổi Canh Dần nữ mệnh thường hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa tuy nhiên nếu ăn ở hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ còn gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

 

Tình duyên
Về con đường tình duyên, tuổi Canh Dần nữ mệnh có nhiều đau xót, sống với chuỗi ngày dài nhiều bi quan và đau buồn. Vấn đề tình duyên của họ rất đỗi đau buồn. Đối với vấn đề tình duyên, tuổi Canh Dần nữ mệnh có ba giai đoạn như sau:

Nếu sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, cuộc đời sẽ phải thay đổi ba lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Và nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hạnh phúc, không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

 

Gia đạo và công danh
Phần gia đạo vào thời kỳ trung vận có nhiều rắc rối và khắt khe tuy nhiên vào thời kỳ hậu vận thì êm ấm và sẽ được  hưởng nhiều hạnh phúc. Con đường công danh nếu có thì lên cao vào độ tuổi 24 trở đi. Tuổi Canh Dần có nhiều triển vọng về con đường công danh bởi vậy nên theo đuổi công danh nếu không theo đuổi con đường công danh thì tuổi Canh Dần thuận lợi về việc mua bán, có tài lộc và gặp nhiều may mắn.

Cuộc đời nữ mệnh tuổi Canh Dần tuy có lao đao, nhưng sẽ thành công trong sự nghiệp vào năm 37 tuổi. Vấn đề tiền bạc vào thời kỳ trung vận thì tốt đẹp không có sự thiếu thốn mà ngược lại vào trung vận sẽ được hưởng nhiều tốt đẹp về vấn đề này.

 

Những tuổi hợp làm ăn
Trong công việc làm ăn, nữ giới tuổi Canh Dần nên lựa chọn những tuổi hợp với mình, đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất. Ba tuổi nầy rất hạp với tuổi Canh Dần trong mọi việc.

 

Lựa chọn vợ chồng
Trong cuộc sống hôn nhân, bạn cần lựa chọn cho mình những tuổi hợp thì mới có thể tạo ra được cuộc sống đầy đủ và sung túc cho cuộc đời, đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Nếu kết hôn thì những tuổi này rất hợp, không những hợp về đường lương duyên mà còn hợp cả về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi thì cuộc sống sẽ được đầy đủ và sung túc. Đối với tuổi Mậu Tuất và Kỷ Sửu sẽ tạo được nhiều điều kiện thành đạt về con đường công danh lẫn sự nghiệp, thúc đẩy cuộc đời đi đến chỗ giàu sang và phú quý. Những tuổi trên có con cái đủ nuôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Tân Mão, Đinh Dậu thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức độ vừa phải, đủ ăn, đủ mặc mà thôi. Hai tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi  thì có thể bạn sẽ không tạo được một cuộc sống đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn nghèo khổ khó khăn. Những tuổi trên không hợp với tuổi bạn về con đường tình duyên và cả về đường tài lộc.

Cần tránh kết hôn khi ở những tuổi sau: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi vì nếu bạn kết duyên sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên. Những năm này nếu định việc hôn nhân thì sẽ không thành hoặc nếu thành thì cũng sẽ gặp cảnh xa vắng như đã nói ở trên.

Nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 6, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ phải có nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc hoặc có nhiều chồng.

 

Những tuổi đại kỵ:
Trong cuộc đời của bạn dù là việc làm ăn hay kết duyên, cộng tác hay hợp tác bạn đều nên tránh những tuổi sau đây: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Nếu không thì bạn sẽ bị tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, vì những tuổi này rất đại kỵ và xung khắc với tuổi Canh Dần. Nếu gặp tuổi kỵ về đường tình duyên thì không nên làm lễ hôn nhân hoặc ra mắt bà con thân tộc. Trong công việc làm ăn thì tránh giao dịch về vấn đề tiền bạc. Về gia đình, thì nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi,  như vậy sẽ được giải hạn và mới có thể được ở gần nhau.

 

Những năm khó khăn nhất:
Tuổi Canh Dần nữ mệnh có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, đó là những tuổi: 23, 27 và 34 tuổi. Trong những năm này việc làm ăn khó tạo được tiền bạc, gặp nhiều rắc rối trong cuộc đời; nên đề phòng những năm này vì sẽ xảy ra nhiều buồn bực, bệnh tật hoặc hao tài tốn của.

 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Tuổi Canh Dần hợp nhất vào những ngày ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Công việc xuất hành làm ăn, giao dịch về vấn đề tiền bạc trong những ngày giờ và tháng nói trên  sẽ thu được nhiều thắng lợi và không bao giờ có sự thất bại.

 

Những diễn tiến từng năm
Từ năm 17 tuổi đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi không nên nghĩ đến chuyện hôn nhân. Trong năm này phần tình cảm vượng phát, con đường công danh ở vào mức độ bình thường nhưng phần tài lộc yếu kém. Năm 18 tuổi là một năm khá tốt với đường công danh có phần thắng lợi, tình cảm lên cao nhưng vấn đề tiền bạc bình thường. Năm 19 tuổi có  tài lộc khá, con đường công danh tiến triển, phần tình cảm tốt đẹp, công việc làm ăn buôn bán có lợi. Năm 20 tuổi thì sẽ có sự đầy đủ và sung túc trong mọi vấn đề, tình cảm, công danh lẫn tài lộc.

– Từ năm 21 tuổi đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi là một năm khá tốt. Năm này thuận lợi vào những tháng 6, 8 và 12 Âm lịch còn những tháng khác bình thường. Năm 22 tuổi là một năm xấu bởi vậy không nên đi xa, công việc làm ăn không thu được nhiều điều tốt đẹp, con đường công danh có phần yếu ớt về khả năng cũng như về cuộc sống. Năm 23 tuổi cần  đề phòng về tai nạn cũng như về bệnh tật, con đường công danh hay làm ăn có nhiều buồn bực, tối kỵ đi xa vào năm này. Năm 24 tuổi con đường công danh và sự nghiệp trong cuộc đời có phần lên cao, vấn đề tình cảm có nhiều xích mích hay nan giải, từ tháng 8 trở đi thì vui vẻ. Năm 25 tuổi là một năm cũng khá tốt, phần tài lộc rất tốt, việc kết duyên gặp số tốt, sức khỏe vững.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi nên kỵ vào những tháng 3, 6, 9 và tháng 12 Âm lịch. Thời gian này cẩn thận kẻo mang tai tiếng, phần tài lộc và con đường công danh ở vào mức bình thường. Năm 27 và 28 tuổi là hai năm phần công danh sự nghiệp lên cao, phần tài lộc điều hòa, đường tình cảm có vượng phát mạnh, nhất là vào tháng 6 trở đi. Năm 29 tuổi không được tốt lắm, nhưng đường tài lộc và tình cảm được dễ dãi. Năm 30 tuổi khá tốt tuy nhiên nên nhịn nhục vào những tháng 6, 7, phần tình cảm và gia đình có chuyện buồn bực, ngoài ra những tháng khác ở mức trung bình.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi phần tài lộc lên cao, tiền bạc dồi dào, con đường công danh toại nguyện, phần tình cảm tốt đẹp. Năm 32 tuổi không được may mắn về vấn đề làm ăn và sự nghiệp, năm này nên kỵ vào tháng 7. Năm 33 tuổi đề phòng bệnh tật, thời gian này không nên xuất ngoại. Năm 34 tuổi tốt đẹp, nghề nghiệp có bước phát triển tốt, tài lộc thu được dồi dào. Năm 35 tuổi là một năm mọi việc làm ăn đều ở vào mức độ trung bình mà thôi.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm khá tốt đẹp về tình cảm và tài lộc, những tháng đầu năm là những tháng có lợi, cuối năm thì đề phòng có nhiều hao hụt. Năm 37 tuổi không được khá lắm, nên cần cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm và công danh, gia đình. Năm 38 tuổi là năm không nên phát triển sự nghiệp và cũng không nên tạo ra những giao dịch về tiền bạc bởi vì sẽ bị thất bại trong năm này nhất là tháng 8 và 11. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, hai năm này phần tình cảm tốt đẹp, về tài lộc thì có phần yếu kém nhất là tháng 8 và 10 có hao tài tốn của.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi gia cảnh bình thường, toàn năm không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc sống, gia đình êm ấm, tài lộc, tình cảm đều tốt. Năm 42 tuổi nên đi xa, xuất ngoại, hay phát triển về việc làm ăn thì sẽ rất tốt. Năm 43 tuổi là một năm không được nhiều may mắn trong cuộc sống, có thể gặp nhiều trở ngại trong nghề nghiệp và công việc làm ăn. Năm 44 tuổi: đây là năm mà mọi việc có thể thu gọn được, không nên giao dịch tiền bạc cho những người không được tin cậy bởi sẽ bị mất của. Năm 45 tuổi, năm này tốt vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm xấu còn giữa năm trung bình.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc lẫn chuyện tình cảm, thu nhiều kết quả thắng lợi tốt đẹp. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này phần tiền bạc có nhiều tốt đẹp tuy nhiên tình cảm bị sứt mẻ, công việc làm ăn gặp phải nhiều trở ngại; năm 47 tuổi kỵ tháng 6, năm 48 tuổi kỵ tháng 10 vì hai tháng này khó tránh được bệnh tật hay hao tài. Năm 49 tuổi đường tài lộc và sự nghiệp vững chắc, toàn năm đều tốt đẹp. Năm 50 tuổi chỉ ở mức trung bình, công việc làm ăn tiến triển bình thường, phần gia đạo, tình cảm êm dịu.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi nên cẩn thận về tài lộc, không được tốt đẹp về bổn mạng, về vấn đề tài lộc có nhiều hao tốn tiền của. Năm 52 và 53 tuổi là hai năm trung bình. Phần bổn mạng có phần vững chắc, vấn đề tiền bạc và công danh ở vào mức độ bình thường. Năm 54 và 55 tuổi nên cẩn thận trong mọi sự giao dịch cũng như xuất hành, đề phòng bệnh tật.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều may mắn về đường tình cảm, về vấn đề tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình, phần con cái có nhiều điều tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời. Con cái có số hưởng nhiều phước lộc. Phần cá nhân có nhiều sung túc.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần sinh năm 2010 Nam mạng

 
Nam mạng – Canh Dần

Cung KHÔN. Trực NGUY
Mạng TÒNG BÁ MỘC (cây tòng, cây bá)
Khắc LỘ BÀN THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CONhEO

Phật Bà Quan Âm độ mạng.

 

TỔNG QUAN:

Đoán xem số tuổi Canh Dần,
Người giàu mệt trí kẻ nghèo khổ tâm.
Thuận sinh thì số lại đông,
Canh Dần là số vợ chồng đôi ba.
Đặng sinh sung sướng vô cùng,
Có người sai khiến có bồi nấu ăn.
Nhưng mà cũng số lạ kỳ,
Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.
Ra ngoài doanh nghiệp có duyên,
Quý nhân phù trợ, phước trời ban cho.
Tánh tình ăn ở thẳng ngay,
Ai mà hiếp yếu ra tay binh liền.
Gặp ai thánh đố chẳng kiên,
Giận dữ mất trí như điên sợ gì. 

CUỘC SỐNG: 
Tuổi Canh Dần thuộc mạng Mộc nhưng tánh lại nóng nảy, cộc cằn làm cho cuộc sống trở nên khó khăNhơn. Cuộc sống chưa hẳn thành công vào tuổi nhỏ. Sáng suốt và nhẫn nại lắm mới vượt qua những điều lao khổ về thể xác, tâm hồNhay bị giao động, tình cảm có phần không hay đẹp lắm, phải qua nhiều sóng gió. Như một con thuyền đang ở biển khơi có gió bão.

Tóm lại: Cuộc đời toàn là sóng gió và sôi động như mặt biển bị cơn giông to phải bình tĩnh và sáng suốt lắm mới thoát được những cạm bẫy.

Số rất ngay thẳng, nhưng thường hay làm cao hưởng giàu sang ở mức vào giữa cuộc đời, tâm tánh hay nóng nảy, thiếu bình tĩnh, số của bổn mạng rất tốt ít hay đau bệnh, bất ngờ. Số hưởng thọ trung bình từ 52 đến 55 tuổi. Nhưng tùy theo trường hợp ăn ở nhân đức thì hưởng được gia tăng niên kỷ thêm từ năm năm trở lên.

TÌNH DUYÊN: 
Là tuổi Dần lại thuộc mạng Mộc nên chuyện tình duyên có nhiều khe khắt. Phải qua nhiều thay đổi và mang nhiều vết thương đau, không bao giờ được sống với cuộc đời tràn đầy hạnh phúc, mà trái lại toàn là chuyện đau lòng về vấn đề này. Những vết thương tình ái cứ tiếp tục gây ra thành những dòng máu thương đau trong kiếp sống, làm cho cuộc đời mang nhiều mặc cảm về vấn đề tình duyên. Và theo dưới đây là con số mà bạn phải đi vào con đường tình duyên nhiều hay ít. Nếu bạn sinh nhằm vào những tháng này thì cuộc đời bạn phải qua nhiều thay đổi về lương duyên và tối thiểu là ba lần, đó là nếu bạn sinh trong những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng được kể dưới đây sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên, hạnh phúc, đó là những tháng mà bạn sinh vào tháng Giêng, 3, 6, 8 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này thì chuyện lương duyên chi một chồng một vợ và không có sự thay đổi, đó là bạn sinh nhằm những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch. Nhưng nói chung thì tuổi Canh Dần nhiều đau thương về vấn đề tình ái trong lúc số tuổi bắt đầu vào 20 trở đi.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 
Công danh của tuổi Canh Dần bắt đầu phát triển và có nhiều may mắn vào những năm mà tuổi đã được 19 trở đi, phần công danh có cơ hội lên đến mức độ trung bình. Sẽ có kết quả tốt đẹp vào những năm 23 và 24 tuổi, và đến 26 và 27 thì công danh có phần nổi bật lên cao. Nếu sang suốt và nhẫn nại trong vấn đề này. Gia đạo lại có nhiều buồn phiền, số không được sống nhờ bà xon thân tộc, mà phải sống cô đơNhay nhờ ở bè bạn, người xa lạ nhiều hơn. Ít khi nắm lấy một cái gì tốt đẹp do bà con, gia tộc dành cho.

Công danh cũng có lúc trầm bổng, tuy nhiên vẫn được đạt thành sở nguyện. Hy vọng vào năm 18 tuổi, công danh bắt đầu có cơ hội tạo điều kiện tiến bộ và nhờ đó bạn có thể phát triển thêm.

Vấn đề gia đạo, có nhiều phiền tủi vào những tuổi mà bạn vừa qua từ 20 đến 21 tuổi. Nếu mồ côi cha trước thì công danh ít sáng tỏ. Nếu mồ côi mẹ trước thì trái lại phần công danh sáng tỏ và lên cao mau lẹ. Gia đạo luôn ở trong những việc buồn phiền, cố gắng và phải có lòng yêu mến gia đạo, Trời, Phật mới thương mà giúp cho tạo lấy một cuộc sống nhiều may mắn.

Nếu bạn có sự nghiệp vững chắc và bền bỉ thì cũng phải ở vào số tuổi bắt đầu từ 26 trở đi, nhưng công việc hoàn thành được một sự nghiệp vĩ đại thì không có cơ hôi nên. Tuy nhiên nắm lấy được một sự nghiêp nho nhỏ và vững chắc hơn, bạn mới có thể kéo dài một cuộc sống ở vào tình trạng trung bình. Tiền tài từ tuổi 19 trở đi đến tuổi 26 thí ít khi có dịp phát triển mạnh mẽ, nhưng bước qua 27 tuổi lại cón nhiều cơ hội tốt đẹp tạo nên cho bạn về vấn đề tiền bạc. Bạn muốn chắc hơn thì việc tạo lấy sự nghiệp phải đi song song với sự toạo lấy tiền tài, tuy không lên cao, hay giàu sang phú quí, nhưng sự nghiệp và tiền tài do bạn tạo ra cũng được ở trong một mức sống khá cao.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 
Khi ra đời trong việc giao dịch, hay giao thương phát triển nghề nghiệp, bạn cũng nên chọn lựa những tuỗi trùng hợp với tuổi mình để làm ăn, thì sự tạo lấy sự nghiệp và tiền tài mới được mau chóng và mới có nhiều kết quả hơn. Và sau đây là những tuổi mà bạn chọn có thể giúp bạn, trùng hợp cho việc phát triển cuộc đời, tạo lấy một cuộc sống khá tốt đẹp, đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Canh Dần và khi hợp tác, sẽ giúp cho tuổi Canh Dần mang nhiều thắng lợi lớn trên mọi khía cạnh cuộc đời. Vậy khi bạn muốn phát triển công danh hay nghề nghiệp, tiền bạc, nên chọn lấy những tuổi trên để hùNhợp, làm ăNhay hợp tác trong việc đ ào tạo lấy cuộc sống thì chắc chắn không bao giờ mang lấy thất bại cả.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: 
Trong việc xây dựng hạnh phúc, hôn nhân, bạn cũng cần lựa chọn cho sự trùng hợp tuổi tác, có khi nhờ sự trùng hợp tuổi tác, công danh và sự nghiệp phát triển được mạnh mẽ, nhưng có khi vì sự trùng hợp tuổi tác hay tuổi khắc kỵ, bạn trở nên nghèo khó, tuyệt vọng và thất vọng. Đây là những tuổi mà bạn có thể kết hợp lương duyên, có thể kết hợp với tuổi Canh Dần mà sẽ được nhiều ảnh hưởng tốt đẹp và sẽ nhờ đó mà thành công trong cuộc đời, đó là những tuổi mà bạn có thể lựa chọn trong sự kết duyên như: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ.

Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thìn giúp bạn tạo được công danh cuộc sống có đầy đủ về danh vọng, hào tài hào con vượng phát. Bạn kết duyên với tuổi Ất Mùi, tuổi này giúp bạn được giàu sang phú quý, đầy đủ phước đức, hào tài hào con đều đông đủ. Bạn kết duyên với tuổi Mậu Tuất, tuổi này giúp bạn thành công trên mọi khía cạnh tình cảm, tài lộc lẫn sự nghiệp công danh, rất thuận lợi cho bạn trong việc tạo lấy sự nghiệp. Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Sửu, cũng giúp bạn được giàu sang, con cái đầy đủ gia đình hạnh phúc. Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ, đều có thể trùng hợp làm cho bạn rạng rỡ công danh cũng như về con đường tài lộc và sự nghiệp.

Những tuổi trên đây đều hợp với tuổi của bạn, trong cuộc đời và liên quan đến sự sống tương lai của bạn.

Bạn kết hôn với những tuổi này bạn chỉ có thể hưởng được một cuộc sống đủ ăn đủ mặc, nghĩ là bạn chỉ có được một cuộc sống trung bình mà không giàu sang hay nghèo khổ, đó là những tuổi chỉ hợp với tuổi Canh Dần về tình cảm mà phần tài lộc chỉ có tánh cách tượng trưng đó là những tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tuất.

Ba tuổi chỉ có thể giúp bạn thoát khỏi cảnh lẩn quẩn của cuộc đời, chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu gặp những tuổi này thì dù cho nhiều mưu lược có học khá hay có nhiều kế hoạch tạo lấy cuộc sống, cũng không tạo được gì khả dĩ giúp cho cuộc sống luôn luôn phải sống trong cảnh bầNhàn, nghèo nàn, những tuổi này chỉ hợp một phần về tình cảm mà không hợp về tài lộc hay sự phát triển công danh, đó là những tuổi: Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi. Những tuổi này rất khắc với tuổi Canh Dần về mặt phát triển tài lộc, nếu gặp những tuổi này mà kết duyên thì đời sống của bạn trở nên nghèo khó, bầNhàn.

Những năm nầy bạn không nên cưới vợ hay chọn lựa lương duyên, đó là những năm mà tuổi bạn ở vào tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Nếu bạn cưới vợ hay lựa chọn lương duyên trong những năm này thì sinh ra nhiều buồn phiền, số phậNhẩm hiu xa vắng làm cho bạn có nhiều khổ tâm về tình duyêNhay số phận của bạn.

Tuổi Canh Dần sinh vào những tháng này, trong cuộc đời sẽ phải nhiều lần thay đổi lương duyêNhay íTra cũng có nhiều vợ, đó là bạn sinh vào nhằm những tháng 3, 4, 5, 6, 11 và 12 Âm lịch. Sanh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ, hay sẽ bị nhiều đau khổ vì đ àn bà. Không bao giờ thoát được cảnh truân chuyên thay đổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 
Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Dần, đó là những tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân. Những tuổi này nếu kết duyên thì sinh ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, thúc đẩy bạn vào con đường không có ngày mai của cuộc sống.

Khi làm ăNhay kết duyên nếu gặp tuổi khắc kỵ tuổi Canh Dần phải xem ngày và năm sao hạn của mình mà cúng kiến, không nên bỏ qua, không được làm dối trá, cần phải: có tâm thành, làm phước, cứu giúp người bầNhàn thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: 
Tuổi Canh Dần thuộc mạng Mộc, tánh tình trầm lặng, ít ưa thích xa hoa nhưng lại có nhiều mơ tưởng về công danh sự nghiệp. Những năm mà tuổi Canh Dần mang lấy nhiều khó khăn nhất đó là những năm tuổi Canh Dần ở vào tuổi 16, 22, 26, 28, và 32. Những năm này nếu không xảy ra đau bệnh, thì cũng gặp nhiều trở ngại trong việc làm ăn, sự phát triển công danh bị ngăn trở hay sự nghiệp cuộc đời thường bị đe dọa thường xuyên.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT: 
Tuổi Canh DầNhợp với ngày chẵn giờ lẻ và tháng chẵn. Bất kỳ lúc nào, bạn cũng có thể xuất hành được theo như trên, bạn sẽ thâu nhiều kết quả về tài chính, thành công trong việc làm ăn, không bao giờ sợ thất bại hay mang lấy nhiều sự buồn lòng mà trái lại, cuộc đời có lắm thắng lợi hơn theo sự xuất hành đúng như trên.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 18 đến 25 tuổi: 18 tuổi gặp nhiều trở ngại lớn trong vấn đề công danh, thường hay bị sứt mẻ tình cảm và có những buồn phiền về gia đạo, tuy nhiên năm này bạn không có những trở ngại lớn. Năm 19 và 20 mang nhiều đau xót về cuộc đời, nhưng công danh có phần tiến bộ. Việc tình duyên cũng bắt đầu chớm nở trong những năm này: 21 và 22, có thay đổi quan trọng trong cuộc sống, thành công đôi chút về công danh lẫn tài lộc, 23 và 24, tình duyên có thể kết hợp trong những năm này, tài lộc có phầNhao hụt và thiếu kém, mức sống trở nên khó khăNhơn và có nhiều buồn phiền, 25 tuổi công danh lên đôi chút, cuộc sống có phần dễ chịu, tình duyên nhiều hay đẹp

Từ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26 có nhiều thắc mắc hay trở ngại trong sự làm ăn, cần cẩn thận thân thể, năm này không thể phát triển công danh được, 27 tuổi, sao Thiên La chiếu, năm này rất khó làm ăn lắm. Nên cẩn thận xe cộ hay những việc có tánh xa xỉ. 28 tuổi, năm nhiều tốt đẹp cho số công danh, nên cẩn thận trong mọi công việc giao dịch, giao thương, cũng như mọi công việc khác. 29 đến 30 tuổi, hai năm có nhiều triển vọng tốt đẹPhơNhết, chẳng những phát triển việc làm ăn mà còn tấn phát về đường tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này là thời gian bạn lêNhương nhất, phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp, công danh lẫn tài lộc, có thể hoàn thành sự nghiệp trong những năm này, hoàn toàn thành công trên mọi khía cạnh nghề nghiệp. Năm 31 và 32, không nên đi xa làm ăn. Năm 33 và 34, việc làm ăn có nhiều phần tiến triển tốt. Năm 35, lên cao trong tất cả mọi vấn đề, cố gắng giữ lấy thân mình vào năm 35 tuổi, sự phát triển nghề nghiệp sẽ có kẻ ganh tỵ, thù hiềm, đề phòng mang tai vạ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Suốt thời gian này bạn làm ăn rất phát đạt, có thể có nhiều triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm. Nhất là những năm mà tuổi bạn ở vào 37 và 38. Tuổi 39 và 40 có đau bệnh, hao tài đôi chút, không đến nỗi phải đỗ vỡ sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này là thời gian có nhiều sung sướng nhất, có thể lên cao nữa về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Nhưng vào năm 41 và 42 tuổi, trong gia đạo không được yên vui lắm, sẽ có nhiều chuyện buồn phiền đưa đến. Năm 43 và 44 tuổi, không xảy ra việc gì quan trọng trừ trường hợp có nhiều điểm thắc mắc hay rắc rối thường ngày không đáng kể. Ngoài ra tuổi 45 là tuổi nhiều rạo rực về tình cảm và phát đạt mạnh về tài lộc. Tạo lấy được cơ hội phát triển mạnh mẽ và có thể giàu sang vào những năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi gặp sao Thái Bạch, năm 47 tuổi, gặp sao Thổ Tú, hai năm này công việc làm ăn, tình cảm tài lộc vẫn ở trong mức độ bình thường, nhưng hãy phòng bệnh hoạn vào những tháng 6, 7 và năm 47 tuổi. Năm 48 và 49 tuổi rất hay đẹp, không có sự gì quan trọng xảy ra trừ gia đạo có đôi chúTrắc rối. Năm 50 tuổi, hưởng an nhàn và bình thản cho đến suốt cuộc đời. Không có việc gì mà bạn không hưởng được cả.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này chỉ đề phòng bệnh hoạn, vấn đề con cháu có rất nhiều phát triển nghề nghiệp. Số tuổi con cháu phải chịu nhiều cay đắng rồi mới thành công được và cũng hưởng phần tài lộc ở vào mức độ trung bình mà thôi.

 

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần sinh năm 2010 Nữ mạng

Nữ mạng – Canh Dần

Cung CẤN
Mạng TÒNG BÁ MỘC (cây tòng, cây bá)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON BEO

Phật Bà Quan Âm độ mạng

 

TỔNG QUAN:

Canh Dần, cung Cấn số này,
Mạng Mộc, Tòng, Bá ấy là quý thay.
Đông Xuân thuận số lo chi,
Tuổi gặp sung sướng ít khi khổ nghèo.
Hạ Thu là lỗi số sinh,
Kẻ giàu mệt trí người nghèo khổ thân.
Thuận sinh sang trọng vô cùng,
Có người sai khiến có chồng vinh thân.
Lỗi sinh như thể nhện giăng,
Miệng thì nói chỉ tay phăng cẳng đ ùa.
Số này cũng lắm ly kỳ,
Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.
Ra ngoài kẻ đón người đưa,
Quý nhân giúp đỡ phước dư có thừa. 

CUỘC SỐNG: 
Tuổi Canh Dần có nhiều cay đắng về cuộc đời, nhứt là về vấn đề tình duyên. Sự thay đổi hay bi quan về cuộc sống không ngoài việc không chủ tâm được cuộc sống, mà trái lại có nhiều bi quan thành thử ra cuộc đời không nhiều may mắn lắm. Nhưng nếu có theo đuổi về con đường công danh thì trái lại có kết quả vẹn toàn. Cuộc đời vào tiền vận nhiều đau xót, trung vận lao đao vì cuộc sống, hậu vận mới an nhàn và sống trong cuộc đời hoa gấm.

Tóm lại: Tuổi Canh Dần tuổi nhỏ không được yên vui, tâm trí thường lo nghĩ, hay có tánh bi quan, tiền vận vất vả, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn sung túc.

Tuổi Canh DầNhưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nhưng, nếu ăn ở hiềNhòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: 
Về vấn đề tình duyên, tuổi Canh Dần có nhiều đau xót, sống với chuỗi ngày bi quan và nhiều đau buồn. Trong cuộc sống đối với vấn đề tình duyên rất đỗi đau buồn. Tuy nhiên về cuộc sống đối với vấn đề tình duyên, tuổi Canh Dần có ba giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc sống của bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạNhoàn toàn được hạnh phúc. Cuộc đời sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến của bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc được nghiên cứu tỉ mỉ trong khoa tướng số riêng cho tuổi Canh Dần. Bạn nên nhớ lại mình sinh vào tháng nào, để hiểu biết cuộc đời và an tâm với số phận.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 
Phần gia đạo vào trung vận có nhiều rắc rối và khe khắt, nhưng vào hậu vận thì êm ấm và hưởng được hạnh phúc. Phần công danh nếu có thì lên cao vào khoảng 24 trở đi, tuổi Canh Dần có triển vọng về công danh, nên theo đuổi công danh thì tốt, nếu không theo đuổi công danh, thì tuổi Canh Dần thuận lợi về mua bán, có tài lộc và nhiều hay đẹp.

Cuộc đời tuy có lao đao, nhưng sẽ thành công về sự nghiệp vào năm 37 tuổi. Tiền bạc vào trung vận thì hay đẹp không có sự thiếu thốn mà trái lại vào trung vậNhưởng được nhiều hay đẹp về vấn đề nầy. Con người hễ thiếu cái nầy, thì có việc khác an ủi, đó là định luật của tạo hóa.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 
Trong việc làm ăn, hay hợp tác làm ăn, bạn cần nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình thì việc tiền bạc và công danh mới có phần sung túc. Tóm lại trong cuộc đời muốn giao dịch hay bất cứ việc làm gì phải lựa những tuổi nầy thì không bao giờ sợ có thất bại. Đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi Canh Dần trong mọi việc trong cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: 
Trong việc lựa chọNhôn nhân, bạn nên cần lựa chọn cho cuộc đời có nhiều êm đẹp, cuộc sống tạo được sự giàu sang phú quý, cần lựa những tuổi hợp với tuổi mình thì mới có thể tạo được cuộc sống đầy đủ và sung túc cho cuộc đời, đó là tuổi Canh DầNhợp với những tuổi nầy: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi nầy kết hôn rất hợp, chẳng những hợp về đường lương duyên mà còNhợp về đường tài lộc.

Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi: Cuộc sống được đầy đủ và sung túc. Với tuổi Mậu Tuất và Kỷ Sửu: tạo nhiều điều kiện thành đạt về công danh lẫn sự nghiệp, đẩy mạnh cuộc đời đi đến chỗ giàu sang phú quý. Những tuổi trên con cái đủ nuôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, thì đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống vừa phải, đủ ăn, đủ mặc mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu. Hai tuổi nầy chỉ có hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, thì có thể bạn sẽ không tạo được một cuộc sống đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn nghèo khổ, không có phương tiện và cơ hội tạo được một sự sống khả dĩ bảo đảm cho cuộc đời. Đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi. Những tuổi nầy không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả vấn đề tài lộc.

Có những năm bạn rất xung khắc tuổi, nếu bạn kết duyên sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Những năm này định việc hôn nhân thì sẽ không thành hay nếu thành thì gặp cảnh xa vắng như đã nói ở trên.

Nếu trường hợp bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời sẽ phải có nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, hay có nhiều chồng, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 6, 11 và 12 Âm lịch. Bạn sinh vào những tháng nầy, đời bạn có thể sẽ có nhiều chồng, đó là số mạng của bạn, nếu bạn sinh đúng vào những tháng như trên thì số bạn phải chịu vậy.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: 
Trong cuộc đời dù là việc làm ăNhay kết duyên, cộng tác hay hợp tác đều nên tránh những tuổi sau đây. Nếu không bạn sẽ bị tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, vì những tuổi nầy đại kỵ và xung khắc với tuổi Canh Dần, đó là các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Tốt hơn muốn cho cuộc đời đừng giẫm lên nhiều đau xót, thì nên tránh những tuổi trên.

Gặp tuổi kỵ về vấn đề tình duyên thì không nên làm lễ hôn nhâNhay ra mắt bà con thân tộc. Trong việc làm ăn thì đừng giao dịch về tiền bạc. Về gia đình, thì phải cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn và mới có thể ở gần nhau được.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: 
Tuổi Canh Dần có những khó khăn nhứt trong cuộc đời, đó là những năm mà tuổi Canh Dần ở vào số tuổi: 23, 27 và 34 tuổi. Những năm nầy bạn làm ăn khó tạo được tiền bạc, gặp nhiều rối rắm trong cuộc đời; nên đề phòng những năm nầy vì sẽ xảy ra nhiều buồn bực, bệnh hoạNhay hao tài tốn của.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT: 
Tuổi Canh Dần có những ngày, giờ xuất hành hợp nhứt đó là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Xuất hành làm ăn, giao dịch về tiền bạc trong những ngày giờ và tháng nói trên, sẽ thâu thập được nhiều thắng lợi và không bao giờ có sự thất bại. Ngày giờ trên áp dụng cho đến suốt đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: 
Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi không nên tính việc hôn nhân, năm nầy phần tình cảm vượng phát, công danh ở vào mức độ bình thường, tài lộc yếu kém. Năm 18 tuổi, năm khá tốt, năm nầy công danh có phần thắng lợi, tình cảm lên cao, tiền bạc bình thường. 19 tuổi, năm nầy tài lộc khá, phần công danh tiến triển, tình cảm hay đẹp, làm ăn buôn bán có lợi. Năm 20 tuổi, đầy đủ và sung túc trong mọi vấn đề, tình cảm, công danh lẫn tài lộc.

Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi khá tốt. Năm nầy thuận lợi vào những tháng 6, 8 và 12 Âm lịch, những tháng khác bình thường. 22 tuổi, năm nầy xấu, không nên đi xa, làm ăn không thâu hoạch nhiều hay đẹp, công danh có phần yếu ớt về khả năng cũng như về cuộc sống. 23 tuổi, năm nầy đề phòng về tai nạn cũng như về bệnh hoạn, việc công danh hay làm ăn có nhiều buồn bực, kỵ đi xa vào năm nầy. 24 tuổi, năm nầy công danh, sự nghiệp và cuộc đời có phần lên cao, tình cảm có nhiều xích mích hay nan giải, tháng 8 trở đi thì vui vẻ. 25 tuổi, năm nầy cũng khá tốt, phần tài lộc rất tốt. Năm nầy kết duyên gặp số tốt, bổn mạng vững.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm nầy kỵ vào những tháng 3, 6, 9 và 12 Âm lịch. Những năm nầy cẩn thận kẻo mang tai tiếng, phần tài lộc và công danh ở vào mức bình thường. 27 và 28, hai năm phần công danh lên cao, tài lộc điều hòa, tình cảm có vượng phát mạnh, nhứt là tháng 6 trở đi. Năm 29 và 30 tuổi; năm 29 tuổi không được tốt lắm, nhưng tài lộc và tình cảm được dễ dãi. Năm 30 tuổi khá hay, nên nhịn nhục vào những tháng 6, 7. Phần tình cảm, gia đình có chuyện buồn bực, ngoài ra những tháng khác trung bình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, tài lộc lên cao, tiền bạc được dồi dào, công danh toại nguyện, tình cảm tốt đẹp. 32 tuổi, không được may mắn về vấn đề làm ăn và sự phát triển nghề nghiệp, năm nầy kỵ vào tháng 7. Năm 33 tuổi có đau bệnh, năm nầy không nên xuất ngoại, hay đi xa có hại. 34 tuổi được tốt, sự phát triển nghề nghiệp được tốt, tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dả. 35 tuổi, năm mọi việc làm ăn đều ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, khá tốt đẹp về tình cảm và tài lộc, những tháng đầu năm có lợi, cuối năm có nhiều hao hụt. 37 tuổi, không được khá lắm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm và công danh, gia đạo. 38 tuổi, không nên phát triển sự nghiệp và cũng không nên giao dịch về tiền bạc, sẽ bị thất bại trong năm nầy nhứt là tháng 8 và 11. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy tình cảm vượng tốt, về tài lộc có phần yếu kém, vào tháng 8 và 10 có hao tài.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi bình thường, toàn năm không có gì xảy ra quan trọng cho cuộc sống. Gia đình êm ấm, tài lộc, tình cảm điều hòa. 42 tuổi, năm nầy nên đi xa, xuất ngoại, hay phát triển về việc làm ăn thì tốt. 43 tuổi, không được nhiều may mắn trong cuộc đời, có thể gặp nhiều trở ngại trong nghề nghiệp, làm ăn. 44 tuổi, năm mà mọi việc có thể thâu gọn được, không nên xuất phát tiền bạc cho người không được tin cậy, sẽ bị mất của. 45 tuổi, năm nầy tốt vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm xấu, giữa năm trung bình.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, năm nầy phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc lẫn tình cảm, thâu nhiều thắng lợi tốt đẹp. 47 và 48 tuổi, hai năm nầy có phần tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, tình cảm bị sứt mẻ, công việc làm ăn có nhiều trở ngại; năm 47 kỵ tháng 6, năm 48 kỵ tháng 10, hai tháng nầy khó thoát được bệnh hoạNhay hao tài. 49 tuổi tài lộc và sự nghiệp vững chắc, toàn năm đều tốt. Năm 50 tuổi trung bình, việc làm ăn tiến triển bình thường, gia đạo, tình cảm êm dịu.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, năm nầy nên cẩn thận về tài lộc, không được tốt về bổn mạng, vấn đề tài lộc có nhiều hao tốn. 52 và 53, hai năm nầy trung bình. Bổn mạng có phần vững chắc, tiền bạc và công danh ở vào mức độ tầm thường. 54 và 55 tuổi, hai năm nầy nên cẩn thận cho lắm, trong mọi sự giao dịch cũng như xuất hành, đề phòng bệnh tật.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian nầy có nhiều may mắn về đường tình cảm, về vấn đề tài lộc ở vào mức độ trung bình, phần con cái có nhiều phát triển về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời. Con cái có hưởng nhiều phước lộc. Phần cá nhân nhiều sung túc.

 

Trên đây là thông tin khá chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng bạn xem và tham khảo cho riêng mình.

Chia sẻ