Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 2008 cho Nam mạng và Nữ mạng – 2008 mệnh gì?

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng sau đây là bài phân tích chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên qua các độ tuổi khác nhau của Mậu Tý 2008 nam mạng lẫn nữ mạng

Thông tin chi tiết về tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 mệnh gì, cung gì cho nam mạng lẫn nữ mạng?

Nam mạng tuổi Mậu TýNữ mạng tuổi Mậu Tý
Năm: Mậu Tý – 2008
Mệnh: Thích Lịch Hỏa
Cung: Khảm
Niên mệnh năm sinh: Thủy
Năm: Mậu Tý – 2008
Mệnh: Thích Lịch Hỏa
Cung: Cấn
Niên mệnh năm sinh: Thổ

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 Nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Mậu Tý nam mạng thuộc mệnh Hỏa, có số trường tồn tuy cuộc đời của họ không gặp nhiều may mắn lắm. Song về mặt xã hội họ vẫn giữ được một địa vị trung bình. Những người tuổi này sẽ có được một cuộc sống khả dĩ, đời sống êm ấm về mặt cá nhân. Họ thích những cái mới lạ, bản thân hay chạy theo những tư tưởng mới. Suốt cuộc đời của họ không có những nét sôi động đặc biệt về phần danh vọng tuy có nhưng vẫn ở trong sự trầm lặng và từ từ hơn là những sôi nổi để chiếm hữu.

Nếu tuổi Mậy Tý nam mạng gặp tuổi vợ trùng hợp thì có thể sẽ được giàu sang nhưng ít con. Nhưng nếu gặp tuổi không trùng hợp như trên thì ngược lại đã chỉ thì nghèo lại đông con.

Nam mạng tuổi Mậu Tý có số hưởng thọ trung bình khoảng độ từ 50 đến 55 là mức tối đa. Số này luôn luôn có phước lộc. Nếu có tu tâm, dưỡng tính, tạo nhiều phúc đức thì sẽ được hưởng thêm 5 năm thọ nữa.

 

Tình duyên

Số phận của tuổi Mậu Tý nam mạng có nhiều thay đổi, tùy thuộc vào quyết định và sự lựa chọn cho hợp với tuổi tác mà cuộc sống có thể sang giàu, và cũng có thể trở nên nghèo khó nếu không tìm được đối tượng phù hợp.

Nếu nam mạng tuổi Mậu Tý sinh vào tháng Giêng, 3, 4, 8, và 12 Âm lịch thì cuộc đời phải hai lần thay đổi tình duyên.

Nếu nam mạng tuổi Mậu Tý sinh vào tháng 2, 9, 10 Âm lịch thì đường tình duyên của họ sẽ trở nên chung thủy và hạnh phúc.

Nếu nam mạng tuổi Mậu Tý sinh vào những tháng 5, 7, 11 Âm lịch thì hay đổi vợ chồng như thay áo.

 

Gia đạo công danh

Tuổi Mậu Tý nam mạng có công danh lên bổng xuống trầm và khó thoát qua được những tình trạng buồn não về đường công danh. Bởi vì đường công danh quyết định cho cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày, nên cần phải có sự liên quan với tuổi tác hợp vợ chồng thì mới hiểu được một cách rành mạch hơn.

Gia đạo lúc ban đầu có nhiều sóng gió, lúc tuổi nhỏ thường hay có những mặc cảm gia đạo không hoàn toàn êm ấm và kéo dài cho đến năm 23 tuổi mới có được hạnh phúc trọn vẹn.Về phần con cái của nam mạng tuổi Mậu Tý chỉ ở vào mức độ trung bình, tùy theo sự lựa chọn lương duyên trùng hợp tuổi.

Tuổi Mậu Tý nam mạng tuy không có một sự nghiệp vĩ đại khả dĩ và sống trong sự giàu sang phú quý, nhưng vẫn có được một cuộc sống khá xứng đáng.

Ở những tuổi 36 và 37 là gặp nhiều may mắn nhất, đặc biệt tuổi 37 là tuổi của bước đầu hoàn thành sự nghiệp trong đời , tiền bạc cũng lên cao.

 

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp với Mậu Tý nam mạng trong làm ăn là tuổi Nhâm Tý, tuổi Kỷ Sửu hay Quý Tỵ. Những tuổi này sẽ giúp bạn thành công hơn là thất bại.

 

Lựa chọn vợ chồng         

Những tuổi hợp kết hôn hợp với Nhâm Tý nam mạng là Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi. Kết hôn với những người này có thể phát đạt, giàu sang.

Nếu kết hôn với người tuổi Mậu Tý và Kỷ Sửu thì rất trùng hợp về đuờng công danh, việc gia đạo được êm ấm cả đời. Người vợ luôn luôn hiền lành,tiền tài luôn luôn dư dả, cuộc sống hiển vinh. Tuy nhiên người vợ thường có đau bệnh, có con cái trung bình.

Nếu kết hôn với người tuổi Đinh Dậu thì sẽ có số phú quý, giàu sang, nhưng lại không con mà nếu có cũng rất khó nuôi, có phần nuôi con nuôi. Đời sống của họ sẽ rất sung túc.

Nếu kết hôn với những người tuổi Đinh Hợi thì họ sẽ gặp số tốt về đường công danh sự nghiệp, vợ chồng sẽ luôn hòa thuận, con cái trung bình, có đầy đủ phúc đức tạo nên cơ nghiệp lớn.

Kết hôn với người tuổi Ất Mùi: Họ sẽ được danh phận tuy không giàu sang phú quý nhưng gia đình rất êm ấm, vợ chồng luôn thuận hòa. Số vợ giữ được tiền tài nhưng lại hay có đau bệnh nhỏ. Việc làm ăn mau phát đạt.

Nếu kết hôn với những người có tuổi Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ thì sẽ có một cuộc sống trung bình.

Nên tránh kết hôn với tuổi Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần vì nếu không cuộc sống sẽ hẩm hiu, khó mà thoát được qua những cơn đau buồn và khổ não bởi số kiếp ở trong sự bần cùng túng quẫn triền miên.

Tuyệt đối không nên kết hôn ở tuổi 19, 23, 25, 31 vì nó là những năm đại kỵ. Nếu có kết hôn vào những năm này thì, bạn sẽ có sự xung khắc, dù gặp người trùng hợp tuổi, bạn cũng gặo cảnh chia ly, đau buồn và nhiều lo lắng trong cuộc đời.

Những người tuổi Mậu Tý nam mạng sinh vào tháng 1, 7, 2, 6 và 9 Âm lịch sẽ trải qua nhiều đời vợ

 

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi khắc với tuổi Mậu Tý nam là tuổi Tân Mão và Quý Mão. Gặp hai tuổi trên chẳng những không gây dựng được sự nghiệp mà còn gây ra bao nhiêu điều khó nhọc, chết chóc bất ngờ, việc lương duyên nếu gặp sẽ không được lâu bền, và sẽ có thể có một người chết trong hai.

Cách hóa giải lương duyên: nếu lỡ yêu thương nhau thì nên làm: Người con gái tự nhiên đến ở nhà người trai. Không nên tổ chức cưới hỏi, tiệc tùng ra mắt bà con. Đại kỵ nhất là có mâm trầu. Nếu có sự cưới hỏi, tiệc tùng hay ra mắt gặp giờ khắc, tháng khắc, một trong hai người sẽ chết bất đắc kỳ tử  trong khoảng một năm sau đó.

 

Những năm khó khăn nhất

Tử vi cho thấy những tuổi Mậu Tý có mệnh Hỏa, tính cách hay nóng nảy, sinh ra nhiều thất bại trong việc giao dịch, giao thương hay trong những việc làm ăn khác.

Ở lứa tuổi 20, 23, 27 và 33 sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong bản thân cũng như trong cuộc đời. Muốn có thể vượt được qua những khó khăn đó, bạn cần nhờ cậy những tuổi Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi để thoát khỏi những khó khăn trở ngại.

 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Bất kì thời gian nào trong cuộc đời, người sinh năm Mậu Tý cũng có thể xuất hành hay đi làm ăn mà ít khi gặp thất bại, đó là sự xuất hành đúng theo ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn, Nếu đi làm ăn mà xuất hành gặp ngày lẻ tháng chẵn, hay giờ lẻ, ngày chẵn thì ít khi được việc và rất có thể gặp ngày đại kỵ trong những ngày giờ trên.

 

Những diễn biến từng năm

– Từ năm 19 tuổi đến 21 tuổi: Đây là năm có nhiều sóng gió trong cuộc đời,suốt năm tâm trí bị xáo trộn. Con người và sự sống có thể mang lại nhiều thương đau thơng. Tháng 7 và tháng 8 trong năm Bính Ngọ nên đề phòng gặp tai nạn. Tuy nhiên đến năm Đinh Mùi, sẽ gặp rất nhiều may mắ. Hai năm liền bạn sẽ có hoàn cảnh sống hoàn toàn sôi động và khác biệt. Tuy nhiên việc làm ăn và sự nghiệp lẫn cả công danh đều bấp bênh.

– Từ  năm 22 tuổi đến 25 tuổi: Trong thời gian ba năm này bạn sẽ có đôi chút thành công về mặt công danh, có được tiếng tăm và phát hiện cơ hội làm ăn rõ rệt. Tất cả mọi ấp ủ trong công việc đều có thể hoàn thành hơi sớm so với dự định. Nhưng nếu gặp những năm số mạng lên cao thì sự làm ăn và việc đã dự tính được thực hiện một cách mỹ mãn hơn. Ở năm 24 tuổi có thay đổi về mặt lương duyên hoặc về chuyện làm ăn. Để tiến vượt bực trên con đường sự nghiệp bạn cần cẩn thận về việc giao dịch hay mối quan hệ với phái nữ. Bạn không nên quá thân mật với giới này nếu không sự nghiệp sẽ bị đổ vỡ.

– Từ  năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Tuổi 26 chưa có gì đặc biệt, thời gian này có thể làm ra được nhiều tiền bạc, nhưng không vững bền, làm nhiều, tiền bạc nhiều, nhưng tiêu hao cũng không kém. Tình trạng này sẽ kéo dài cho đến tuổi 29. Khi qua 30 tuổi, tiền bạc, sự nghiệp và công danh mới phát triển mạnh nhưng lại có những sự sụp đổ nhỏ nhặt. Việc này kéo dài trong 5 năm tiếp theo.

– Từ năm 31 tuổi đến 37 tuổi: Cuộc sống có thể dễ chịu hơn vào khoảng những năm 33 và 34 tuổi, tuy nhiên vào tuổi 33 có nhiều sự thay đổi và bị hạn nặng, nhưng sau khi đã vượt qua sự khó khăn đó thì sẽ bắt đầu tiến triển lên đến mức độ tột cùng của cuộc sống. Tuổi Mậu Tý nam mạng cuộc sống chỉ ở mức độ trung bình. Việc hoàn thành sự nghiệp và tạo được cuộc sống an nhàn sẽ diễn ra trong những năm này.

– Từ năm 38 tuổi đến 45 tuổi: Cuộc sống sẽ trở lên trầm lặng và khác biệt rõ rệt. Sự nghiệp cũng sẽ bình thường. Trong những năm này sự làm ăn và gia đạo chỉ ở mức sống êm ấm. Khoảng năm 40 tuổi sẽ có một lần đau nặng hay suýt bị nạn khó mà chữa trị và nếu mà thoát qua được thì hưởng nhiều hạnh phúc và con người trở lên trầm lặng lạ thường. Cho đến hết năm 45 tuổi sự nghiệp và tiền tài mới phát triển hơn.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Những công việc việc làm ăn nên phát triển mạnh mẽ vào khoảng thời gian này. Đây là  những năm có đầy đủ về sự vượng phát, về mọi khía cạnh, tình cảm, tài lộc, con cái và cả sự phát triển nghề nghiệp. Về phần gia đình hoàn toàn yên vui, tiền bạc dồi dào, phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp.

– Từ  năm 50 tuổi đến 55 tuổi: Thời gian này cuộc sống lại càng sôi động hơn, cần phải đề phòng bệnh tật hay những tai nạn có thể xảy ra trong cuộc đời, Bạn nên kiên nhẫn và chịu đựng cầu mong ở Trời Phật thoát khỏi tai nạn. Đừng hy vọng quá nhiều về cạnh tranh sự nghiệp trong thời gian này mà tốt nhất là hãy lo an phận. Trong thời gian này cần giữ phúc đức nhiều hơn là lo tiền bạc thì mới mong thoát khỏi nghiệp chướng.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 Nữ mạng

Cuộc sống

Cuộc sống từ thưở nhỏ của tuổi Mậu Tý nữ mạng có nhiều đau buồn và khổ cực. Cuộc đời đi vào bóng đêm của tình duyên, có nhiều sầu tư và đau khổ, ít khi lòng lặng xuống mà trái lại bao giờ cũng có sự xáo trộn của tâm tư.

Tới thời kì trung vận thì sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Số của tuổi Mậu Tý nữ mạng không bao giờ gặp nhiều dịp may nhưng cuộc đời của họ ở vào thời kì trung vận và hậu vận sẽ được sự bảo trợ của qúy nhân hay những người có thừa khả năng giúp đỡ họ.

Về đường con cái của nữ mệnh tuổi Mậu Tý có nhiều tốt đẹp. Số hưởng thọ trung bình của họ từ 55 đến 66 tuổi.

 

Tình duyên

Tuổi Mậu Tý nữ có đường tình duyên lắm u buồn.

Nếu họ sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch thì sẽ có thể có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc trong đời.

Nếu họ sinh vào những tháng 2, 4 và 11 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc trong đời.

Nếu họ sinh vào tháng 1, 5 và 12 Âm lịch là những tháng đẹp, về đường tình duyên sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Về phần gia đạo tuy cũng có nhiều nỗi buồn tuy nhiên không đến nỗi phải làm cho cuộc đời có nhiều sầu khổ hơn. Phần công danh tuy có nhiều khó khăn, ít khi tạo được cơ hội để phát triển nhưng nếu có phần cố gắng và có năng khiếu thì cũng đoạt thành sở nguyện.

Về phần sự nghiệp được xây dựng trên sự giúp đỡ và phải dựa vào một tuổi khác và có thể phát triển thuận lợi vào thời gian ở vào tuổi 34 trở đi, và có thể kéo dài trong một thời gian năm năm sau đó mới có thể hoàn thành một cách vững chắc hơn.

Vấn đề tiền bạc chỉ ở vào mức trung bình tuy nhiên không đến nỗi phải sống trong thiếu thốn, đủ ăn đủ mặc.

 

Những tuổi hợp làm ăn

Tử vi cho thấy tuổi Mậu Tý thuộc nữ mạng hợp với tuổi Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi. Khi kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ không bị hao hụt tiền bạc.

 

Lựa chọn vợ chồng:

Tuổi Mậu Tý nữ nếu nên duyên vợ chồng với những tuổi Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu thì sẽ có thể có được sự phát triển mạnh về vấn đề tài lộc, tình cảm hay về mọi vấn đề khác trong cuộc sống.

Tuổi Mậu Tý nữ nếu kết duyên với tuổi Mậu Tý cùng tuổi, tuổi Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất thì cuộc sống ở mức độ bình thường do chỉ hợp tình duyên mà không thể hợp tài lộc.

Nữ tuổi Mậu Tý cần nên tránh kết duyên với những tuổi Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân vì nếu không cuộc sống sẽ khó khăn và phải túng thiếu cả đời.

Nữ tuổi Mậu Tý cần tránh kết hôn ở độ tuổi 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 vì như vậy sẽ dễ bị rơi vào cảnh xa vắng suốt cuộc đời.

Nếu người nữ sinh vào những tháng 3, 7, 8 và 10 Âm lịch thì sẽ  có số đa phu hay thường đa đoan về chuyện chồng con. Còn không nếu sinh vào tháng 9 và 12 Âm lịch thì sẽ có số khắc con, sinh con khó nuôi.

 

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Mậu Tý nữ  kỵ nhất Tân Mão và Quí Mão, bởi vậy cần nên tránh vì nếu không sẽ khó thoát được cảnh biệt ly hay tuyệt mạng trong cuộc đời.

 

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Mậu Tý nữ sẽ gặp phải nhiều khó khăn nhất là ở tuổi 23, 26, 30 và 33 tuổi. Vào những năm này hay gặp phải cảnh trái ngang hoặc khó khăn trong công việc làm ăn và gia đạo.

 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Mậu Tý nữ xuất hành hợp nhất là vào những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn.

 

Những diễn tiến từng năm

– Vào năm 19 tuổi, con đường tài lộc không phát triển lắm, về mặt tình cảm có nhiều việc đau lòng, về phần gia đạo gặp nhiều khó khăn còn đường công danh thì ở vào mức độ thường.

– Năm 20 tuổi là một năm sôi động nhất cho đời của nữ Mậu Tý. Bạn nên cẩn thận nhất vào tháng 6 và 9. Những tháng này không nên đi xa, làm ăn sẽ bị thất bại.

– Năm 21 tuổi: thời gian này nên lập gia đình là khá tốt, có tài lộc vào tháng 9 Âm Lịch, vấn đề tình cảm vượng phát.

– Năm 22 tuổi: Chuyện tình cảm lên cao, vấn đề công danh có bước phát triển tốt đẹp, việc làm ăn chậm chạp và khó khăn tạo được nhiều tài lộc.

– Năm 23 tuổi: Không nên nuôi dưỡng lòng tự ái mà cần nhẫn nhục thì hay. Thời gian này kỵ nhất vào tháng 3 và 4. Hai tháng này đề phòng bệnh hoạn và gặp tai nạn.

– Năm 24 tuổi: Có được sự phát đạt đôi chút về vấn đề tài lộc, mọi vấn đề khác đều bình thường.

– Năm 25 tuổi: Vấn đề tài lộc điều hòa, công danh sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh tuy nhiên cần cẩn thận bệnh hoạn, tai nạn xe cộ vào tháng 7.

– Năm 26 tuổi:  Tài lộc phát triển, tình cảm thăng hoa, công danh hay làm ăn thì bình thường.

– Năm 27 tuổi: Năm này khá tốt, làm việc gì cũng phát đạt một cách nhanh chóng.

– Năm 28 tuổi: Năm này khá đẹp, cuộc sống gia đình được nhiều điều vui vẻ, sung túc và đầy đủ. Trong năm này sinh được quý tử thì tốt và có cơ hội phát đạt ngay.

– Năm 29 tuổi: Năm này không được tốt, sẽ gặp nhiều điều xui xẻo nhất là những tháng 6, 9 và 12 Âm Lịch.

– Năm 30 tuổi: Năm này tuổi Mậu Tý nữ sẽ có thành công trong sự nghiệp làm ăn, phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp, nhưng vào tháng 7 Âm Lịch trở đi thì mọi việc trở lại bình thường.

– Năm 31 tuổi:  cuộc sống không mấy êm đẹp và đầy đủ.

– Năm 32 tuổi: Năm này có thể nói là tạm được, nên theo đuổi việc làm ăn nhỏ, không nên khuyếch trương những việc lớn.

– Năm 33 tuổi: Năm này tránh đi xa hay làm ăn có đầu tư về vấn đề tiền bạc lớn sẽ bị thất bại.

– Năm 34 tuổi: Đây là năm phát triển về tài lộc lẫn cả vấn đề tình cảm. Đây là thời gian quá tốt nên cần tạo cơ hội phát triển sự nghiệp.

– Năm 35 tuổi: mùa đông hợp, mùa hạ và mùa thu thì hơi kỵ, mùa xuân bị xung khắc bởi vậy nên cẩn thận.

– Năm 36 tuổi: năm này không được tốt lắm vì vậy nên cẩn thận về vấn đề con cái và tiền bạc.

– Năm 37 và 38 tuổi: Hạnh phúc gia đình có êm đẹp và có triển vọng tốt về tài lộc lẫn tình cảm.

– Năm 39 và 40 tuổi:  Đây là năm không tốt lắm và cũng không xấu lắm, cuộc sống và sự nghệp chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Phần tình cảm gia đình bị rạn nứt đôi chút vì vậy không nên làm cho gia đình thêm rối ren.

– Năm 41 tuổi: Có bệnh tật  hay trong gia đình có người bệnh trầm trọng. Năm này không nên đi song nước, vấn đề tài lộc và tình cảm được đầy đủ sung túc.

– Năm 42 tuổi: Bạn có hoạnh tài vào những tháng 4 hay 8 âm lịch, vấn đề tình cảm hơi có ngửa nghiêng hay có sự xích mích trong nội bộ gia đình vì vậy nên cẩn thận và sáng suốt mới có thể thoát qua cơn khủng hoảng trầm trọng của gia đình.

Năm 43 tuổi: Đây là năm cũng không nên gieo gió vì sẽ gặt bão, không nên làm ăn lớn hay đi đâu xa, nhất là vào những tháng 5, 7 và 9 âm lịch.

– Năm 44 tuổi: Năm này có nhiều sao xấu chiếu, nên cần phải hết sức cẩn thận và không nên phát triển công việc làm ăn có quy mô lớn nếu không sẽ hao tốn của.

– Năm 45 tuổi: Năm này khá tốt, toàn năm làm ăn phát đạt và sẽ đạt được nhiều kết quả như bạn mong muốn.

– Năm 46 tuổi: Tài lộc phát đạt vào những ngày tháng đầu năm, tuy nhiên những tháng cuối năm thì hơi xấu.

– Năm 47 tuổi: năm này mọi chuyện đều bình thường, gia đình yên ấm không có điều gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống của bạn.

– Năm 48 và 49 tuổi, hai năm này tài lộc đều xấu kém tuy nhiên tình cảm tốt: hai năm này đều làm ăn không được khá.

– Năm 50 tuổi: Tạm yên ổn. Những tháng cuối năm có đau bệnh, nên đề phòng con cái trong gia đình.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian bình thường, việc làm ăn chỉ tiến triển chầm chậm. Thời gian này chỉ có việc gia đình thì nên chú ý, phần cá nhân tốt đẹp trong những năm này.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này vừa may vừa rủi bởi vậy nên cẩn thận là hơn, nhất là về vấn đề tiền bạc nên tránh những việc va chạm, có hoạnh tài theo sát ở từ tuổi 58 đến 59.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 Nam mạng

Nam mạng – Mậu Tý

Cung CÀN. Trực MÃN
Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà XÍCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON CHUỘT
Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Phật Bà Quan Âm độ mạng.

 

Tổng quan tử vi nam mạng Mậu Tý:
 
Xem tử vi thấy rằng cuộc đời nam mạng Mậu Tý không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm nhưng vẫn có được danh vọng nhất định trong xã hội. Cuộc sống của họ ở mức tạm ổn. Những người này thích những điều mới mẻ hay thuộc về bản chất, theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình. Không có những biến động lớn trong đường công danh mà chầm chậm tiến tới đích cuối cùng.
 
Mậu Tý nam mạng luôn bận tâm suy nghĩ, lo âu không khi nào được rảnh rang. Nếu kết hôn với người hợp tuổi thì được sung túc nhưng hơi hiếm muộn. Còn nếu lấy phải người không hợp tuổi thì khó mà được sang giàu nhưng lại con đàn cháu đống.
 
Những người này có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 83 tuổi. Nếu sống hiền lương, tốt đời, đẹp đạo, làm nhiều việc tốt thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.
 
Tình duyên:  
 
Chuyện nhân duyên của nam mạng Mậu Tý được chia ra thành ba trường hợp như sau:
 
Những người sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 
Những ai sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
 
Còn các nam mạng Mậu Tý được hạ sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình.
 
Nam mạng Mậu Tý phải chịu nhiều phiền muộn trong chuyện lương duyên. Họ phải trải qua rất nhiều gian khổ thì về sau mới được bền vững.
 
Gia đạo và sự nghiệp:
 
Công danh Mậu Tý nam mạng phải trải qua nhiều thăng trầm khó tránh được những chuyện phiền não. Đường công danh còn phụ thuộc vào vận mệnh của hai vợ chồng nên cần lựa chọn những người hợp tuổi sẽ được may mắn, vượng phát.
 
Gia đình có nhiều rối ren vào tiền vận. Phải đến năm 23 tuổi mới được êm ấm, yên vui. Chuyện con cái chỉ ở mức bình thường và cũng phụ thuộc vào chuyện nên duyên chồng vợ.
 
Sự nghiệp của nam mạng Mậu Tý được quý nhân phù trợ nên vào năm 37 tuổi sẽ được vẹn toàn. Tài lộc dồi dào vào năm 27 tuổi và 28 tuổi và sẽ đi lên hơn nữa.
 
Tuổi hợp làm ăn:  
 
Mậu Tý nam mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Nhâm Tí, Kỷ Sửu và Quý Tỵ để cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, tránh được rủi ro, thua lỗ, thất bại; thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, thu về nhiều thành quả, lợi nhuận.
 
Lựa chọn vợ, chồng:  
 
Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì nam mạng Mậu Tý nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp với mình về cả tình duyên và tài lộc như: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi và Ất Mùi.
 
Vợ chồng sẽ vẫn tình cảm mặn nồng nhưng tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu chứ không vươn tới được sự sang giàu, sung túc khi bạn kết duyên với những tuổi: Mậu Tí, Nhâm Thìn và Giáp Ngọ.
 
Cuộc sống sẽ gặp đôi chút khó khăn, rắc rối khi nam mạng Mậu Tý thành gia lập thất với những nữ mạng tuổi: Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần. Nguyên nhân là vì những tuổi này vô cùng xung kỵ với bạn cả về tình duyên và tài lộc.
 
Vào những năm không tốt cho chuyện lương duyên: 19, 23, 25, 31 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân.
 
Nam mạng Mậu Tý sinh vào các tháng: 1, 7, 2, 6 và 9 Âm lịch thường có số đào hoa, đa thê hay gặp phải nhiều khó khăn trong chuyện nên duyên chồng vợ.
 
Tuổi đại kỵ:
 
Dù trên phương diện hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng, Mậu Tý nên tránh tuổi đại kỵ. Đó là những tuổi: Tân Mão, Quý Mão.
 
Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới xin linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt được xung kỵ, tránh được tai ương.
 
Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức những chuyện xấu sẽ được hóa giải.
 
Năm khó khăn nhất:  
 
Mậu Tý nam mạng có đại hạn vào các năm: 20, 23, 27 và 33 tuổi. Bạn phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau bệnh hay tai ách xảy đến. Công danh, sự nghiệp và tài vận không được hanh thông, suôn sẻ vào những năm này. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều rối ren. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn nên để sang các năm khác thực hiện sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.
 
Ngày giờ xuất hành hợp nhất:  
 
Nếu xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn, quan trọng thì Mậu Tý nam mạng nên lựa chọn khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, tránh được rủi ro, gặp nhiều may mắn, thu được nhiều thắng lợi, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.
 
Diễn tiến từng năm:  
 
Từ năm 19 tuổi đến năm 21 tuổi: Đây là khoảng thời gian phải trải qua nhiều thăng trầm, chịu nhiều phiền muộn. Công việc, công danh sự nghiệp chưa được ổn định coi chừng kẻo gặp tai ách.
 
Từ năm 22 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào những năm này có chút thắng lợi về công danh, tạo dựng được địa vị nhất định, có hướng đi rõ ràng trong công việc. Mọi chuyện nhanh chóng được vẹn toàn như ý nhưng có thể sẽ bị sụp đổ. Có sự đổi thay trong tình duyên hoặc công việc vào năm 24 tuổi. Muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp thì nên hạn chế giao thương hay giao tiếp với phụ nữ sẽ tránh được sự nghiệp sụp đổ.
 
Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tiền tài dồi dào nhưng không bền vững vào cửa trước ra cửa sau từ năm 26 tuổi đến năm 29 tuổi. Đến năm 30 tuổi, công danh sự nghiệp mới có bước tiến nhưng sẽ có những đổ vỡ nhỏ. Có thể tìm thấy được hướng đi mới trong công việc và mọi chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp.
 
Từ năm 31 tuổi đến năm 37 tuổi: Có vận hạn vào năm 33 tuổi, nhiều chuyện biến đổi cũng xảy đến. Khi mọi thứ qua đi nam mạng Mậu Tý sẽ chạm tới đỉnh cao của cuộc sống, được thảnh thơi tận hưởng sự sung túc, đủ đầy vào khoảng thời gian này.
 
Từ năm 38 tuổi đến năm 45 tuổi: Mọi chuyện bình lặng đến không tưởng vào những năm này từ công việc, sự nghiệp đến cả gia đình. Sẽ có đau bệnh hoặc tai ách xảy đến nếu vượt qua được sẽ được hưởng sung sướng về sau.
 
Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong khoảng thời gian này được phát đạt trong mọi lĩnh vực từ tài vận, sự nghiệp, công việc đến chuyện tình cảm, gia đạo và con cái.
 
Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Có nhiều biến động trong khoảng thời gian này coi chừng đau ốm hay tai họa xảy đến. Nên an phận thủ thường không nên tham vọng quá trong chuyện công việc và tiền tài. Làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức sẽ có thể vượt qua tai ách.
 
Khái quát tuvitrondoi nam mạng Mậu Tý:
 
Vốn người cốt cách cang cường,
Ấy là Mậu Tí con người đảm đang.
Thuận sinh thì đặng làm quan,
Cha mẹ vui vẻ lập đ àng ăn chay.
Số này phước lớn chẳng vừa,
Nhờ ơn Trời Phật độ trì là may.
Duyên nợ cũng phải đời đời,
Sau này gia đạo mới là bình yên.
Vận xưa lận đận lo phiền,
Đến khi vận giữa tài nguyên tới gần.
Vận sau sẽ thấy tấm thân thanh nhàn.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 Nữ mạng

Nữ mạng – Mậu Tý

Cung CÀN
Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp)
Xương CON CHUỘT
Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Phật Bà Quan Âm độ mạng

 

Tổng quan tử vi nữ mạng Mậu Tý:
 
Theo tu vi phuong dong, cuộc đời Mậu Tý nữ mạng phải trải qua nhiều phiền muộn vào tiền vận. Chuyện tình duyên càng thêm nhiều trầm tư, trĩu nặng trong lòng, tâm tư lúc nào cũng thấy bất an.
 
Khi bước sang trung vận thì mọi chuyện sẽ khá hơn. Đến hậu vận sẽ có quý nhân phù trợ hoặc được người trợ giúp. Về phần con cái được nhiều hay đẹp.
 
Xem tu vi tuoi ty thấy rằng những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, làm nhiều chuyện tốt, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.
 
Tình duyên:
 
Chuyện nhân duyên của nữ mạng Mậu Tý được chia ra thành ba trường hợp như sau:
 
Những người sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 
Những ai sinh vào các tháng: 2, 4 và 11 Âm lịch thì sẽ phải qua hai lần đò mới tìm được bến đỗ của cuộc đời mình.
 
Nữ mạng Mậu Tý sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.
 
Gia đạo và sự nghiệp:
 
Gia đạo ở tiền vận có chút muộn phiền nhưng không khiến cho cuộc đời thêm đau khổ. Sang đến trung vận và hậu vận sẽ được êm ấm, vui vẻ.
 
Đường công danh gặp nhiều trắc trở, không được suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, nếu nỗ lực hết sức mình thì có khả năng sẽ được toại nguyện.
 
Sự nghiệp phải nhờ vào sự trợ giúp mới gây dựng được, sẽ có nhiều triển vọng vào năm 34 tuổi và được vẹn toàn vào năm 39 tuổi. Tiền tài ở mức vừa đủ chi tiêu không đến mức túng quẫn.
 
Tuổi hợp làm ăn:
 
Kỷ Sửu, Quí Tỵ và Ất Mùi là ba tuổi vô cùng hợp với nữ mạng Mậu Tý về đường tài lộc. Nếu kết hợp với ba tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, tránh được rủi ro, thua lỗ, thu về nhiều lợi nhuận.
 
Lựa chọn vợ, chồng:
 
Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ xán lạn, rộng mở, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ chuyện gì thì nữ mạng Mậu Tý nên lựa chọn kết duyên với các tuổi hợp với mình về đường công danh lẫn đường tài lộc như: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi và Ất Dậu.
 
Vợ chồng vẫn sẽ mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu chứ không vươn tới được sự cao sang, quyền quý khi bạn nên duyên chồng vợ với những tuổi:  Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất.
 
Cuộc sống sẽ không mấy may mắn, thuận lợi khi nữ mạng Mậu Tý kết hôn với các nam mạng tuổi: Canh Dần, Bính Thân và Giáp Thân. Nguyên nhân là vì ba tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên và đường tài lộc.
 
Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân.
 
Nữ mạng Mậu Tý sinh vào các tháng: 3, 7, 8 và 10 Âm lịch thường sẽ phải qua nhiều lần đò hoặc gặp nhiều trắc trở trong chuyện hôn nhân.
 
Tuổi đại kỵ:
 
Tân Mão và Quý Mão là hai tuổi xung khắc với nữ mạng Mậu Tý. Bạn không nên cộng tác trong công việc hay nên duyên chồng vợ với hai tuổi này nếu không mọi chuyện sẽ gặp nhiều bất lợi không như ý muốn.
 
Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới xin linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt được xung kỵ, tránh được tai ương.
 
Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.
 
Năm khó khăn nhất:
 
Nữ mạng Mậu Tý có đại hạn vào các năm: 23, 26, 30 và 33 tuổi. Bạn nên hết sức thận trọng vào những năm này đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách xảy đến. Công danh sự nghiệp và tài vận không được hanh thông, suôn sẻ. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều xích mích, mâu thuẫn. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn nên để sang các năm khác thực hiện sẽ thu được nhiều kết quả hơn.
 
Ngày giờ xuất hành hợp nhất:
 
Nếu phải xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn, quan trọng thì nữ mạng Mậu Tý nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn là thích hợp nhất. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều thành quả tốt đẹp, vạn sự như ý, đại cát, đại lợi.
 
Diễn tiến từng năm:
 
Từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 19 tuổi, gia đình và chuyện tình cảm có nhiều phiền muộn, công danh, tài vận ở mức trung bình. Năm 20 tuổi là một năm có nhiều biến động, tránh xuất hành đi xa hay hợp tác trong công việc sẽ không rước vạ vào thân nhất là tháng 6 và tháng 9. Nếu nên duyên chồng vợ vào năm 21 tuổi sẽ vô cùng có lợi, có lộc về tiền tài vào tháng 9. Chuyện tình cảm và công danh có tiến triển nhưng công việc không được suôn sẻ vào năm 22 tuổi nên kéo theo tài vận suy giảm. Phải thận trọng vào tháng 3 và tháng 4 năm 23 tuổi kẻo ốm đau, tai ách, nếu biết nhẫn nại thì tốt hơn. Năm 24 tuổi, mọi chuyện đều ở mức trung bình. Công danh và tài vận có nhiều triển vọng vào năm 25 tuổi nhưng phải chú ý hơn trong việc đi lại và sức khỏe bản thân.
 
Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, công danh và công việc không có nhiều biến đổi nhưng tài vận và chuyện tình cảm được tốt đẹp. Năm 27 tuổi, mọi chuyện được hoàn thành nhanh chóng và như ý. Năm 28 tuổi, được đủ đầy, gia đình yên vui, nếu hạ sinh con trai thì cuộc sống sẽ được vinh hoa, phú quý. Bạn có vận hạn vào năm 29 tuổi, phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc nhất là vào tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch. Năm 30 tuổi có nhiều thắng lợi trong công việc nhưng từ tháng 7 trở đi thì bình hòa.
 
Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, cuộc sống có nhiều rối ren và túng thiếu. Năm 32 tuổi, làm việc lớn sẽ rước họa vào thân nên làm những việc nhỏ sẽ thu được lợi. Cần tránh xuất hành đi xa hay giao thương tài chính lớn vào năm 33 tuổi sẽ gặp nhiều rủi ro, thua lỗ. Có nhiều triển vọng cho sự nghiệp vào năm 34 tuổi, tình cảm và tài vận được như ý. Chỉ được tốt vào mùa đông năm 35 tuổi, những mùa còn lại phải thận trọng trong mọi việc.
 
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi có phần hơi xấu, cần chú ý nhiều hơn đến con cái và quản lý chi tiêu tài chính kẻo hao hụt tiền của. Sang năm 37 tuổi và 38 tuổi, tiền bạc dồi dào, gia đình êm ấm, vui vẻ. Đến năm 39 tuổi và 40 tuổi tạm ổn, công việc được bình thường, trong gia đình có chút xích mích, mâu thuẫn nên từ từ giải quyết tránh làm sự việc thêm căng thẳng.
 
Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, bị đau bệnh hoặc gia đình có người mắc trọng bệnh; cần tránh những nơi sông nước kẻo gặp tai ách, tiền bạc và chuyện tình cảm tạm ổn. Có lộc về tiền tài vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch năm 42 tuổi, xảy ra bất hòa trong chuyện tình cảm hoặc gia đình, cần tỉnh táo mới tìm được phương hướng giải quyết đúng đắn đưa mọi việc trở lại bình thường. Nên an phận thủ thường vào năm 43 tuổi, tránh hùn hợp đầu tư lớn hay xuất hành đi xa nhất là tháng 5, tháng 7 và tháng 9 Âm lịch kẻo bị hao tổn lớn. Năm 44 tuổi cũng không khá hơn. Sang năm 45 tuổi, mọi việc biến chuyển tốt, thu được thành quả như ý.
 
Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Tài lộc phát đạt vào những tháng đầu năm 46 tuổi, các tháng cuối năm không được tốt lắm. Không có biến cố nào lớn xảy đến vào năm 47 tuổi. Sang năm 48 tuổi và 49 tuổi không được thuận lợi cho công việc và tiền tài nhưng chuyện tình cảm được suôn sẻ. Đến năm 50 tuổi, được yên ổn nhưng coi chừng đau ốm vào các tháng cuối năm, cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái.
 
Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Sức khỏe vào những năm này được khá, công việc ở mức bình thường, cần quan tâm nhiều hơn đến chuyện gia đình.
 
Xem boi tu vi tron doi từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này cần sát sao hơn trong việc quản lý chi tiêu tài chính. Có lộc về tiền tài vào năm 58 tuổi và 59 tuổi.
 
Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Mậu Tý:
 
Mậu Tí mạng Hỏa cung Càn,
Lửa trời chớp nhoáng có làn sáng trưng.
Nếu Cô sinh đặng Hạ Xuân,
Ấy là thuận số nên mừng cho thân.
Thu Đông bị khắc hao mòn,
Mẹ cha chạy thuốc sinh con lỗi mùa.
Số phải tu niệm ăn chay,
Ở ăn thiếu đức vào ngay ngục hình.
Buồn thay cho chuyện duyên tình,
Đầu trên dang dỡ bất bình nhiều phen.
Mậu Tí sung sướng hơn người,
Nếu mà bởi số người thời linh đinh.
Số cứ lận đận lo phiền,
Chờ khi vận giữa tài nguyên tới lần.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi đâu trúng đó thật tình chẳng sai.
Cho hay Mậu Tí có tài,
Trao rèn âm đức có ngày hiển vinh.

Trên đây là thông tin khá chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng bạn xem và tham khảo cho riêng mình.

Chia sẻ