Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 1951 cho Nam mạng và Nữ mạng – 1951 mệnh gì?

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 1951 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 1951 nữ mạng sau đây là bài phân tích chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên qua các độ tuổi khác nhau của Tân Mão 1951 nam mạng lẫn nữ mạng

Thông tin chi tiết về tuổi Tân Mão sinh năm 1951 mệnh gì, cung gì cho nam mạng lẫn nữ mạng?

Nam mạng tuổi Tân MãoNữ mạng tuổi Tân Mão
Năm: Tân Mão – 1951
Mệnh: Tùng Bách Mộc
Cung: Tốn
Niên mệnh năm sinh: Mộc
Năm: Tân Mão – 1951
Mệnh: Tùng Bách Mộc
Cung: Khôn
Niên mệnh năm sinh: Thổ

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão sinh năm 1951 Nam mạng

Cuộc sống

Nam giới tuổi Tân Mão số hưởng sung sướng, cuộc đời của bạn ít thay đổi và có tiến triển tốt đẹp trong tương lai, sống được hưởng sung túc trong khoảng thời gian từ năm 27 tuổi trở lên, tuy nhiên khi dưới 27 tuổi gặp nhiều lao đao, cuộc sống gặp nhiều vấp ngã và đau buồn: Trong việc thi cử, làm ăn, hay mưu sinh cho cuộc sống ít thấy có triển vọng và thành công. Riêng về thi cử, bắt đầu từ năm 18 tuổi đến 21 tuổi có nhiều tốt đẹp và thành công đôi chút về vấn đề này. Cuộc đời từ nhỏ có lắm buồn phiền nhưng vào khoảng độ tuổi trung bình thì được sung sướng, tuy không được sống trong giàu sang, nhưng cuộc đời có nhiều sung túc và phát triển mạnh rất mạnh mẽ.

Nói tóm lại, tuổi Tân Mão nam mạng có cuộc sống tuổi nhỏ không được đầy đủ, nhiều lo lắng, đau buồn, nhưng ở vào khoảng từ năm 27 tuổi trở lên thì khá tốt đẹp, công việc làm ăn và con đường công danh có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Tuổi Tân Mão nam mạng có rất nhiều triển vọng về thời kỳ trung vận và hậu vận. Con đường công danh có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ vào thời kỳ trung vận, tuy nhiên lại có nhiều đau buồn về chuyện tình duyên. Con đường danh vọng có nhiều biến đổi trong suốt cuộc đời. Tuổi Tân Mão có số hưởng thọ trung bình từ 56 tuổi đến 63 tuổi. Nhưng nếu làm phúc thì tăng thêm tuổi thọ.

 

Tình duyên

Về con đường tình duyên, trong cuộc đời của nam giới tuổi Tân Mão cũng có nhiều khó khăn, hay gặp đổ vỡ và nhiều điều khiến bản thân đau buồn. Những sự việc này thường xảy ra vào lúc tuổi nhỏ, bạn cũng có thể chịu cảnh biệt ly hay gãy gánh giữa đường vào độ tuổi trung bình, nghĩa là vào khoảng 28 hoặc 29 tuổi. Con đường tình duyên hôn nhân không theo ý của bạn. Nam giới tuổi Tân Mão có nhiều thương đau về vấn đề này. Bạn nên cẩn thận và suy xét thật kỹ càng trước khi bước vào con đường tình duyên.

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì trong cuộc đời bạn sẽ có ít nhất ba lần thay đổi tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên và nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch bạn được hưởng chung thủy và không có vấn đề thay đổi tình duyên.

 

Gia đạo và công danh

Con đường công danh có nhiều triển vọng tốt đẹp trong tương lai. Công việc học vấn và vấn đề phát triển công danh sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội giúp bạn tiến lên đến mức độ cao của cuộc sống, bởi vậy đối với vấn đề này, bạn nên có niềm tin vững chắc về nhiều kết quả khả quan trong thời gian trưởng thành. Về phần gia đạo ở vào tuổi 20 thì bạn sẽ có nhiều đau xót, tuy nhiên bạn đừng bi quan trước sự đau buồn gia đạo của mình. Bạn có thể có số mồ côi vào độ tuổi khoảng 15 đến 20 tuổi. Song cuộc sống của bạn vẫn ở mức độ trung bình, con đường công danh cũng vừa lên cao vào khoảng tuổi từ 25 trở lên. Vì vậy bạn nên an ủi bản thân mình bằng con đường công danh hơn là nguồn an ủi về gia đạo bạn. Nói tóm lại về phần gia đạo có nhiều đau xót song đổi lại bạn có sự rạng rỡ về công danh.

Sự nghiệp của nam giới tuổi Tân Mão có bước phát triển rất mạnh mẽ vào tuổi 31. Tuy nhiên cũng có nhiều thất bại trong thời gian này. Sự phát triển của sự nghiệp đi song hành với sự phát triển của công danh. Nên cẩn thận và dè dặt khi ở tuổi 31. Bạn đừng quá lạc quan về sự thành công nhất thời của mình và cũng không nên quá bi quan trước những sự thất bại trong cuộc sống. Vấn đề tiền tài cũng điều hòa. Song thời gian này bạn cũng không nắm giữ được lâu bền những thành công trên vì trở ngại trên con đường công danh và nghề nghiệp. Nhưng sự thành công về sự nghiệp và vấn đề tiền tài sẽ rất chắc chắn và bền vững phải ở độ tuổi 39.

 

Những tuổi hợp làm ăn

Trong cuộc sống muốn phát triển được sự nghiệp, công danh và tiền bạc, bạn cần phải hợp tác làm ăn với những tuổi hợp tuổi bạn, có như vậy công việc phát triển làm ăn mới được lâu bền và đem lại nhiều thắng lợi tốt đẹp cho cuộc sống. Những tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu là những tuổi này rất hợp với tuổi của bạn, chính bởi vậy bạn nên cần hợp tác với những tuổi này thì sẽ mang lại nhiều thắng lợi tốt đẹp cho cuộc sống.

 

Lựa chọn vợ chồng

Trongviệc kết hợp vợ chồng, bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi bạn để kết duyên thì sẽ mang nhiều thắng lợi cho cuộc đời. Trong sự chọn lựa, bạn nên kết duyện với những tuổi sau đây: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Tân Mão: Tuổi này sẽ làm bạn mau phát triển về vấn đề tài lộc tuy nhiên đường công danh không được lên cao, phần con cái đông đảo.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Quý Tỵ: Con đường tài lộc và công danh đầy đủ, có thể sang giàu, phần con cái đầy đủ, tuổi này rất tốt và hợp với tuổi của bạn.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Ngọ và tuổi Đinh Dậu: Bạn chỉ được hưởng sự giàu sang, phát triển về vấn đề tài lộc, phần con cái đầy đủ, về phần danh vọng chỉ ở trong mức độ bình thường.

Nếu bạn kết duyên với hai tuổi Kỷ Hợi và Đinh Hợi: Bạn sẽ được hưởng một cuộc đời tràn đầy hạnh phúc, được đầy đủ về phần danh vọng lẫn tiền tài nhưng con cái chỉ ở mức ít ỏi vừa đủ nuôi, có thể bạn chỉ có một hai đứa là tối đa.

Bạn kết duyên với những tuổi Bính Thân và Canh Dần, bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi. Hai tuổi trên chỉ hợp về con đường công danh sự nghiệp, mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Mậu Tuất, Giáp Thìn, Ất Dậu thì sẽ chịu một cuộc sống khốn khó. Những tuổi này rất hay xung khắc, công việc làm ăn và phát triển con đường công danh không tiến triển khả quan. Những năm bạn ở vào số tuổi 18, 22, 24, 30, 34 và 42 tuổi rất xung khắc cho việc hôn nhân nên bởi vậy bạn cần tránh việc nên duyên vợ chồng khi ở những tuổi trên.

Bạn sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 11 và 12 Âm lịch thì sẽ có số đào hoa hay phải khổ tâm rất nhiều về chuyện tình duyên của bạn.

 

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi rất khắc và kỵ với tuổi bạn là Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và tuổi Quý Mùi. Bạn cần tránh những tuổi này thì sẽ tốt hơn. Bạn không nên kết hợp lương duyên và ngay cả hợp tác làm ăn phát triển sự nghiệp cũng vậy.

Nếu trong đường tình duyên mà gặp phải tuổi đại kỵ, bạn không nên tổ chức đám cưới. Bạn chỉ có thể kết duyên trong âm thầm, phần người con gái không nên quá đòi hỏi người chồng của mình và phải chấp nhận không có đón rước linh đình. Nếu về làm ăn hoặc dồn vốn làm ăn, gặp phải tuổi đại kỵ thì phải cúng sao giải hạn. Nếu gặp tuổi đại kỵ con cái trong gia tộc, thì bạn cần phải ăn ở hiền lành, cầu Trời khẩn Phật.

 

Những năm khó khăn nhất

Những năm 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi là những năm bạn gặp khó khăn nhất trong cuộc đời. Trong những năm này, bạn không thành công trong sự kêt hợp tình duyên mà còn gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời.

 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Tân Mão nam mạng hợp vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành vào thời gian như trên bạn sẽ không bao giờ gặp sự thất bại trong cuộc đời của bạn.

 

Những diễn tiến từng năm

Từ năm 18 tuổi đến 20 tuổi: Khoảng thời gian từ năm 18 tuổi đến 19 tuổi trong cuộc đời của bạn có hai việc thành công đó là về vấn đề công danh và vấn đề tình duyên. Tuy nhiên ở tuổi 18 khó đạt được thành công, qua năm 19 tuổi mới gặp nhiều may mắn hơn, vào khoảng thời gian năm 20 tuổi bạn sẽ thành công một lần nữa về vấn đề tài lộc.

Từ năm 21 tuổi đến 24 tuổi: Ở tuổi 21 bạn có chút đau buồn về số phận, gia đình, nhưng con đường công danh có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Ở tuổi 22, gia đình lại trở lại yên ấm, con đường công danh ở mức phát triển mạnh mẽ, con đường tình duyên lại có nhiều việc đau buồn khi bạn qua 23 và 24 tuổi, bạn phải trải qua một lần vấp ngã trên con đường công danh, và có thêm đau xót về chuyện tình duyên, ngược lại phần tài lộc có phần thịnh vượng.

Từ năm 25 tuổi đến 28 tuổi: Ở độ tuổi 25, bạn bị nặng nhọc về phần tâm trí. Xét về mọi khía cạnh tình cảm, xã hôi, cuộc đời của bạn đều ở trong mức độ bình thường, vào khoảng thời gian cuối năm bạn sẽ gặp nhiều rủi ro. Ở tuổi 26 và 27 trong thời gian hai năm này bạn có nhiều thành công to lớn về con đường công danh, sự nghiệp nhưng chỉ là tạm thời và sau đó sẽ đổ vỡ.  Năm 28 tuổi bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển trên con đường công danh, nhưng bạn sẽ gặp nhiều trở ngại nghề nghiệp, hao tài, tốn của, lại gặp nhiều hoạn nạn thường xuyên.

Từ năm 29 tuổi đến 32 tuổi: Năm 29 tuổi, bạn tạm được yên vui. Năm 30 tuổi là một năm có nhiều sôi động đặc biệt về con đường tài lộc lẫn công danh sự nghiệp, phần gia đạo không yên hòa. Ở tuổi 31 là một năm lại gặp năm rất xung kỵ, nhất là vào thu và đông nên phải thận trọng trong mọi công việc, cần tránh có nhiều đổ vỡ đáng lo ngại, lại có đau buồn về chuyện con cái. Năm 32 tuổi,  sự nghiệp có nhiều bước phát triển.

Từ năm 33 tuổi đến 37 tuổi: Năm 33 tuổi là một năm thành công về con đường tài lộc, nhưng lại có nhiều rối ren trong gia đình. Từ năm 34 tuổi đến 35 tuổi, con đường công danh, tài lộc lên cao như diều gặp gió, tuy nhiên bạn nên cẩn thận về con cái, con đường công danh có triển vọng và phần gia đạo vẫn còn một vài khó khăn. Từ năm 36 đến 37 tuổi, những năm này cuộc đời lên cao đến tột độ, nhưng bạn có nhiều đau buồn về gia cảnh và có thể đem đến nguy hại cho cuộc đời hơn.

Từ năm 38 tuổi đến 42 tuổi: Thời gian này bạn gặp may mắn nhiều hơn nữa, số cá nhân thì được phú quí, nếu lựa tuổi hợp thì rất tốt đẹp, nhưng nếu gặp tuổi xấu thì cũng sẽ được khá giả. Vào khoảng tuổi 38 và 39 tuổi có đau bệnh hoặc tai nạn nên cần cẩn thận vào những tháng 5 và 6 vào năm bạn 38 tuổi và tháng 9, 10 năm vào năm 39 tuổi. Từ năm 40 đến 42 tuổi, chuyện gia đình, công danh sự nghiệp chỉ ở trong mức độ bình thường, cuộc sống và con đường công danh có thay đổi quan trọng.

Từ năm 43 tuổi đến 47 tuổi: Khoảng tuổi này rất hợp cho sự phát triển trên con đường sự nghiệp và công danh. Tuổi 44 và 45 rất  hợp cho con đường tình duyên và sự thành công về con đường con cái. Ở tuổi 46 và 47 bạn được hưởng đầy đủ phúc đức.

Từ năm 48 tuổi đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này bạn có nhiều đau ốm bệnh tật hay thường có lúc mà tâm trí của bạn không được bình tĩnh, phần tiền bạc ra nhiều thu ít, nhất là vào độ tuổi 52 đến 53 tuổi, trong thời gian hai năm này bạn không được may mắn lắm nên cần cẩn thận trong tất cả mọi việc. Năm 54 và 55 tuổi, cần phải thận trọng trong vấn đề tiền bạc, coi chừng vấn đề sự nghiệp phải đổ vỡ vì trong gia đạo gặp cảnh phá phách, ganh tỵ; cần phải sáng suốt trong vấn đề liên quan đến con cái nhất là tình duyên.

Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Khoảng những năm 56 và 57 tuổi nếu không hao tài tốn về vấn đề tiền của thì phải có sự chia lìa gia cảnh, hay con cái gặp hoạn nạn. Năm 58 và 59 và 60 tuổi là những năm có phần yên tịnh về vấn đề thể xác nhưng con đường tài lộc thường có nhiều biến nên cần cẩn thận.

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão sinh năm 1951 Nữ mạng

Cuộc sống

Nữ giới tuổi Tân Mão có cuộc đời gặp nhiều may mắn trong cả vấn đề công danh cũng như về vấn đề tài lộc và sự nghiệp, tuổi nhỏ tuy có nhiều điều cần lo nghĩ, nhưng cuộc sống của bạn vẫn được an nhàn và có nhiều cơ hội tạo được đầy đủ tài lộc vào thời kỳ trung vận. Con đường công danh có cơ hội sáng sủa. Cuộc đời của bạn vẫn được hoàn toàn đầy đủ và ít có nhiều chuyện lo buồn. Vào thời kỳ trung vận có cơ hội phát triển về sự nghiệp.

Nữ giới tuổi Tân Mão có số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ năm 58 đến 65 tuổi là ở mức tối đa. Nhưng nếu bạn ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

 

Tình duyên

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Và nếu bạn sinh vào những tháng 2, 6, 9 và 10 Âm lịch , thì cuộc đời của bạn được hưởng trọn hạnh phúc.

 

Gia đạo và công danh

Phần gia đạo của nữ giới tuổi Tân Mão có nhiều điều êm đẹp, suốt cuộc đời bạn được hưởng những ân huệ tốt lành và phần tình cảm đầy đủ của phần gia đạo. Nếu có theo đuổi con đường công danh thì cũng chỉ ở vào mức trung bình mà thôi. Nếu chăm lo buôn bán giao thương thì sẽ có nhiều điều tốt đẹp.

Sự nghiệp có cơ hội tạo nên và sẽ hoàn thành sự nghiệp vào khoảng 28 tuổi trở đi. Tiền bạc về trung vận có thể sẽ được dồi dào, vào hậu vận thì đầy đủ về tiền tài lẫn tình cảm.

 

Những tuổi hợp làm ăn

Trong công việc làm ăn, hoặc hợp tác giao dịch về tiền bạc, tuổi Tân Mão rất hợp với những tuổi Tân Mão đồng tuổi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ vì những tuổi này chẳng những hợp với tuổi Tân Mão về vấn đề tài lộc mà còn hợp về vấn đề công danh sự nghiệp. Những tuổi này rất hợp với tuổi Tân Mão về phần tài lộc, dồn vốn làm ăn thì sẽ không sợ có sự thất bại.

 

Lựa chọn vợ chồng

Bạn nên kết duyên và xây dựng hạnh phúc với những tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi. Nếu được như vậy thì hoàn toàn tốt đẹp.

Bạn kết hôn với những tuổi Tân Mão và Quý Tỵ: Cuộc sống sẽ được đẩy mạnh lên cao, về vấn đề tiền bạc thì dễ tạo và cuộc đời được hưởng sung túc. Với những tuổi Giáp Ngọ và Đinh Dậu: Cuộc sống của bạn hoàn toàn êm đẹp, được hưởng giàu sang phú quý. Với tuổi Kỷ Hợi và Đinh Hợi: Bạn sẽ tạo được nhiều điều tốt đẹp đưa cuộc sống lên đến mức cao nhất. Những tuổi trên nếu kết duyên thì phần con cái sẽ đủ nuôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Bính Thân, Canh Dần thì cuộc sống của bạn chỉ được ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi của bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Giáp Thìn bạn có thể phải sống một cuộc sống nghèo khổ, không có cơ hội tạo được một cuộc sống tốt đẹp.

Những năm 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 45 tuổi bạn xung khắc tuổi, vì vậy nên kỵ kết hôn, định việc kết duyên sẽ không thành,  hoặc phải chịu cảnh xa vắng chia ly.

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 7 và 8 Âm lịch thì số bạn có thể sẽ rất đa phu.

 

Những tuổi đại kỵ

Nếu bạn kết duyên hay làm ăn, hợp tác nên tránh những tuổi Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi vì những tuổi này quá xung khắc, có thể sẽ tạo ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên thì nên hủy bỏ lễ hôn nhân và không nên ra mắt người thân. Nếu gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, bạn không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong gia đình và thân tộc thì phải cúng sao hạn cho cả hai tuổi.

 

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Tân Mão nữ mệnh có những năm khó khăn nhất là những năm 20, 23, 25, 35 và 40 tuổi. Trong thời gian này công việc làm ăn không được khá, có nhiều lo phiền, bệnh tật.

 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Tân Mão nữ giới hợp xuất hành vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Xuất hành như trên không sợ bị thất bại, mà vẫn thành công theo ý định của mình.

 

Những diễn tiến từng năm

Từ năm 16 tuổi đến 20 tuổi: Năm 16 tuổi, bạn có có phát vượng về vấn đề tình cảm, chuyện tài lộc yếu kém, con đường công danh không có gì đáng nói. Năm 17 tuổi, bạn có nhiều triển vọng về vấn đề tình cảm lẫn cuộc đời, thời gian này có nhiều tài lộc nhỏ vào khoảng tháng 7 và 8. Năm 18 tuổi có sự phát triển về đường công danh, buôn bán có lợi, tình cảm được lên cao. Năm 19 tuổi, phần sự nghiệp có nhiều kết quả tốt, tháng 4 nên kỵ đi xa. Năm 20 tuổi có sự phát triển mạnh mẽ về con đường công danh cũng như về vấn đề tình cảm lẫn tài lộc, tháng 10 và tháng 12 có đại lợi.

Từ năm 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi hoàn toàn có nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tình cảm, lẫn tài lộc, cuộc sống nhiều êm đẹp và bạn sẽ tạo được nhiều cơ hội phát triển con đường công danh hay buôn bán. Năm 22 tuổi, có việc buồn lo, tâm trí nhiều lo lắng, có nhiều chuyện buồn đưa đến, phần tài lộc chỉ thu được kết quả nhỏ. Năm 23 tuổi, nên kỵ đi xa, con đường công danh trong thời gian này cũng không được tốt, công việc buôn bán hay xuất hành vào thời gian này thì gặp nhiều bất lợi. Năm 24 tuổi là một năm khá tốt, nếu bạn kết hôn vào năm này thì tốt, công việc làm ăn mau phát đạt. Năm 25 tuổi nên kỵ kết hôn, nên tránh đi xa vào tháng 8, nếu kết hôn vào thời gian này thì chịu cảnh lo buồn xa vắng liên tiếp.

Từ năm 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi công việc làm ăn hay phát triển sự nghiệp được nhiều phát đạt, cuộc sống có nhiều cơ hội tạo ra nhiều tiền của. Năm 27 tuổi là năm mà công danh lên cao, việc buôn bán và giao thương có nhiều lợi to lớn. Năm 28 tuổi rất tốt đẹp cho sự phát triển về nghề nghiệp lẫn cuộc sống có nhiều sung túc. Năm 29 tuổi, bạn sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống, nên phát triển tiền bạc vào thời gian này thì khá tốt. Năm 30 tuổi, nên kỵ vào những tháng 8, 9 và 10 Âm lịch: những tháng này bạn nên kỵ đi xa, công việc làm ăn hay xuất phát về tiền bạc thì có nhiều bất lợi.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi bạn có nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tình cảm, phần tài lộc chỉ thu kết quả đôi chút mà thôi. Năm 32 và 33 tuổi: năm 32 tuổi có bệnh tật, hao tài; năm 33 là một năm không có được nhiều tốt đẹp cho lắm, vì vậy nên cẩn thận tiền bạc thì tốt hơn. Năm 34 tuổi có thể đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức cao. Năm 35 tuổi yên vui, phần tài lộc tình cảm đều phát triển mạnh mẽ.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm không được nhiều tốt đẹp cho lắm, bạn nên kỵ vào những tháng 4 và 6 vì có hao tài hay bệnh tật, cuộc sống trong thời gian này không được tốt. Năm 37 tuổi, vấn đề tình cảm và tài lộc có được nhiều may mắn, năm này nếu có sinh con thì tốt đẹp cho việc phát triển tài lộc về sau. Năm 38 tuổi bạn nên kỵ đi xa, buôn bán hay làm ăn giao dịch về vấn đề tiền bạc sẽ bị thua lỗ. Năm 38 tuổi có nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống gia đình và hạnh phúc. Năm 39 tuổi nếu làm ăn xuất hành vào những tháng đầu năm thì tốt, nếu đầu tư vào giữa năm hay cuối năm thì gặp điều xấu. Năm 40 tuổi gia đình không được yên ấm cho lắm, vì vậy nên nhịn nhục để bảo vệ hạnh phúc cho gia đình.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi là một năm khá tốt, tài lộc có phần phát đạt thịnh vượng. Năm 42 tuổi bạn sẽ thành công trong việc giao thương hay giao dịch, về phương diện tình cảm thì lên cao. Năm 43 tuổi, gia đình sung túc, kỵ tháng 7 và 9 Âm Lịch không nên đi xa hoặc giao dịch về vấn đề tiền bạc. Năm 44 và 45 tuổi, là hai năm mà tình trạng gia đình cũng như công việc làm ăn chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi khá tốt, phần bổn mạng vững, bạn nên kỵ tháng 2 và 4 vì hai tháng này trong gia đình sẽ có người bị bênh, hao tài. Năm 47 tuổi, bạn được đầy đủ về phần gia đạo, phần tiền bạc có kết quả tốt, phần tình cảm lên cao và vượng phát đến mức cao nhất. Năm 48 tuổi, sức khỏe có phần đau yếu, công việc làm ăn không được phát đạt. Năm 49 và 50 tuổi, bạn nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về cuộc sống.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, không có gì quan trọng diễn ra. Năm 52 tuổi là thời gian tạm tốt đẹp, những tháng 6 và 9 Âm lịch nên kiêng không nên đi xa, phần tiền bạc trung bình. Năm 53 tuổi, cẩn thận có đau yếu hay gia đình, con cái gặp đại nạn. Năm 54 tuổi, thời gian này bổn mạng tốt, ít gặp đau bệnh nhưng lại có hao tài. Năm 55 tuổi, nên đề phòng chuyện con cái gặp đau bệnh.

Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Thời gian này cuộc sống an phận, không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống, phần tình cảm được trọn vẹn yên ổn, phần bổn mạng hơi kém, phần tài lộc có hao hụt đôi chút, phần cuộc đời vẫn yên ấm. Tóm lại suốt thời gian này tuổi Tân Mão chỉ có an phận, yên ổn mà thôi.

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão sinh năm 1951 Nam mạng

 
Nam mạng – Tân Mão

Cung TỐN. Trực THÀNH
Mạng TÒNG BÀ MỘC (cây tòng, cây bá)
Khắc LỘ BÀN THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
Xương CON MÈO. Tướng tinh CON RÁI

Phật Bà Quan Âm độ mạng

 

Tổng quan tử vi nam mạng Tân Mão:
 
Xem tu vi thấy rằng cuộc sống nam mạng Tân Mão lúc nhỏ nhiều buồn phiền, thiếu thốn nhưng từ 27 tuổi trở đi tương lai rộng mở, cuộc sống ấm no đầy đủ. Tình duyên có nhiều phiền muộn.
 
Tân Mão nam mạng hưởng thọ trung bình từ 73 đến 79 tuổi. Nếu sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện thì niên kỷ sẽ được tăng lên.
 
Tình duyên:
 
Tình duyên của người tuổi Tân Mão gặp nhiều trắc trở vào tiền vận và trung vận. Từ 30 tuổi trở đi, mọi chuyện sẽ được cải thiện.
 
Những người sinh vào tháng 5, 7 hoặc 11 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 
Những ai sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
 
Còn những người sinh vào tháng 2, 9 và 10 âm lịch sẽ không có sự thay đổi nào về tình duyên.
 
Gia đạo và sự nghiệp:
 
Gia đạo của những người  tuổi Tân Mão thường có nhiều phiền muộn nhưng bù lại đường công danh sẽ rất xán lạn. Bạn có nhiều cơ hội để phát triển nên những thành quả bạn thu về không có gì là ngạc nhiên cả. Đường công danh sẽ lên cao từ tuổi 25 trở đi. Sự nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ khi bước vào tuổi 31. Những thành công và thất bại sẽ là những bài học giúp bạn tìm được đúng hướng đi cho cuộc đời mình. Công danh, sự nghiệp, tiền tài sẽ vững bền khi bạn bước sang tuổi 39 vì lúc này bạn đã vững vàng để nắm giữ mọi thứ cho mình.
 
Tuổi hợp làm ăn:
 
Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu là những tuổi rất hợp với Tân Mão nam mạng về đường tài lộc. Khi hợp tác với những tuổi này thì công việc của bạn sẽ gặp thuận lợi, tránh được thua lỗ, thất bại.
 
Lựa chọn vợ, chồng:
 
Sau đây là những tuổi hợp với Tân Mão nam mạng cả về tình duyên lẫn công danh: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Đinh Hợi. Khi bạn kết duyên với những tuổi này, bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ, công danh sự nghiệp bền vững, gia đình ấm no hạnh phúc.
 
Hai tuổi Bính Thân và Canh Dần chỉ hợp với Tân Mão nam mạng về công danh sự nghiệp còn tài lộc lại không hợp nên khi kết hôn thì cuộc sống của các bạn chỉ ở mức trung bình chứ không dư dật về của cải và tiền bạc.
 
Mậu Tuất, Giáp Thìn, Ất Dậu là những tuổi chỉ hợp với Tân Mão nam mạng về tình duyên mà không hợp về tài lộc công danh. Hai bạn sẽ phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa để có được tương lai tốt đẹp hơn.
 
Bạn không nên kết duyên vào các năm 18, 22, 24, 30, 34 và 42 tuổi. Các năm này sẽ khiến cho cuộc hôn nhân của bạn gặp nhiều chuyện không hay.
 
Tuổi đại kỵ:
 
Bạn không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với các tuổi sau: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi. Các tuổi này là đại kỵ đối với tuổi Tân Mão của bạn. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này bạn sẽ gặp thua lỗ, thất bại hay dang dở trong hôn nhân.
 
Năm khó khăn nhất:
 
Cuộc đời luôn có những khó khăn, thử thách dành cho mỗi người. Tuy nhiên, vào năm 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi thì tuổi Tân Mão nam mạng sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất trong cuộc đời.
 
Ngày giờ xuất hành hợp nhất:
 
Tuổi Tân Mão nam mạng xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ gặp nhiều may mắn và thu được nhiều kết quả bất ngờ. Hãy nhớ khi cần đi xa hay làm những việc quan trọng.
 
Diễn tiến từng năm:
 
Từ năm 18 tuổi đến năm 20 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn gặp nhiều may mắn trong cả công danh, tình duyên lẫn tài lộc chỉ cần đề phòng mọi việc hơn vào các tháng 7, 8 năm bạn 18 tuổi. Mọi việc đều suôn sẻ và thành công ngoài sức mong đợi.
 
Từ năm 21 tuổi đến năm 24 tuổi: 21 tuổi, gia đạo có chút phiền muộn nhưng công danh lại vô cùng tươi sáng. 22 tuổi, tình duyên trắc trở, gia đạo công danh ở mức ổn định. Đến năm 23 và 24 tuổi, tài lộc dồi dào nhưng tình duyên và công danh lại gặp nhiều trở ngại.
 
Từ năm 25 tuổi đến năm 28 tuổi: Cuối năm 25 tuổi nhiều chuyện không hay xảy đến khiến bạn phiền não. Năm 26 và 27 tuổi, bạn đạt nhiều thành tựu to lớn trong công danh sự nghiệp nhưng mọi thứ cũng nhanh chóng lụi tàn. Năm 28 tuổi, con đường công danh tươi sáng nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn làm hao tốn tiền của, cần chú ý hơn trong mọi việc để tránh tai họa ập đến.
 
Từ năm 29 tuổi đến năm 32 tuổi: 29 tuổi, sự yên ổn và vui vẻ sẽ rời xa bạn. Năm 30 tuổi, công danh tài lộc phát triển bất ngờ, tình duyên gặp trắc trở, gia đạo bất hòa. Năm 31 tuổi, bạn sẽ phải lo lắng nhiều về vấn đề con cái, vào mùa thu và mùa đông cần chú ý trong mọi việc để tránh được tổn thất mất mát lớn. 32 tuổi, mọi thứ bắt đầu đi lên tạo tiền đề vào những năm tới cho bạn phát triển.
 
Từ năm 33 tuổi đến năm 37 tuổi: 33 tuổi, tài lộc lên cao, gia đình gặp nhiều chuyện rắc rối cần khéo léo thu xếp mọi việc để tránh ảnh hưởng đến bản thân. 34 đến 35 tuổi, công danh tài lộc ngày càng đi lên, cần chú ý hơn đến con cái. 36 đến 37 tuổi, mọi thứ viên mãn trừ gia đạo có chút phiền muộn.
 
Từ năm 38 tuổi đến năm 42 tuổi: 38 và 39 tuổi, hay đau ốm cẩn thận đề phòng tai vạ bất ngờ. 40 đến 42 tuổi, mọi thứ ổn định, có sự thay đổi quan trọng trong cuộc sống và công danh của bạn. Nói chung đây là khoảng thời gian gặp nhiều may mắn của bạn, cuộc sống ở giai đoạn này khá đầy đủ và sung túc.
 
Từ năm 43 tuổi đến năm 47 tuổi: Đây là khoảng thời gian công danh sự nghiệp của bạn nở rộ. Năm 44 và 45 tuổi, tình duyên gặp nhiều may mắn. Đến năm 46 và 47 tuổi, an nhàn hưởng thụ những thành quả đã tích góp được trong nửa cuộc đời.
 
Từ năm 48 tuổi đến năm 55 tuổi: Khoảng thời gian này sức khỏe của bạn không được tốt làm ảnh hưởng đến mọi chuyện như: hao tổn tiền của, công danh sự nghiệp đi xuống, gia đạo bất an. Bạn cần phải bình tĩnh nhận định mọi việc để tìm ra phương hướng giải quyết hợp lý nếu không sự việc sẽ ngày càng xấu đi. Đặc biệt bạn cần chú ý hơn đến vấn đề gia đạo, con cái và tình duyên trong khoảng thời gian này.
 
Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 và 57 tuổi, bạn khó tránh được việc mất của hoặc gia đạo chia lìa hay là con cái gặp phải tai vạ. Từ năm 58 đến 60 tuổi, mọi thứ đều trở về bình thường nhưng bạn vẫn cần cẩn thận trong mọi việc.
 
Khái quát tu vi tron doi nam mạng Tân Mão:
 
Số gian nan lắm dãi dầu,
Bởi sinh lỗi số khẩn cầu ơn trên.
Hạ Thu lo lắng khôn lường,
Hưu tù xung khắc ví chưng lỗi mùa.
Lỗi sinh mà đặng làm vua,
Bị giặc vây khốn chịu thua hàng đầu.
Nhưng nhờ số tuổi hiền lành,
Nhờ Trời Phật độ ngày nay mới còn.
Nhân nghĩa phước đức giữ tròn,
Tham tài ở ác chẳng còn chẳng sai.
Vô duyên với kẻ thân nhân,
Anh em như thể người xưa láng giềng.
Số này tiền vận khác xa,
Đến khi vận cuối nghiệp nhà mới nên.

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão sinh năm 1951 Nữ mạng

 
Nữ mạng – Tân Mão

Cung LY
Mạng TÒNG BÁ MỘC (cây tòng, cây bá)
Xương CON MÈO. Tướng tinh CON RẮN

Phật Bà Quan Âm độ mạng

 

Tổng quan tử vi nữ mạng Tân Mão:
 
Cuộc đời tuổi Tân Mão nữ mạng gặp nhiều may mắn, đặc biệt là về công danh sự nghiệp và tài lộc. Lúc nhỏ tuy có lo âu, buồn rầu nhưng đến trung vận thì đường công danh rộng mở, cuộc sống no đủ hạnh phúc.
 
Những người này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 81 tuổi. Muốn tăng niên kỷ thì cần phải ăn ở hiền lành, phúc đức.
 
Tình duyên:
 
Nếu bạn sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, tình duyên trong cuộc đời bạn có thể sẽ phải thay đổi đến ba lần.
 
Còn nếu bạn sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về đường tình duyên.
 
Tình duyên của cuộc đời bạn sẽ không phải trải qua lần thay đổi nào nếu như bạn sinh vào các tháng: 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.
 
Gia đạo và sự nghiệp:
 
Gia đạo của người tuoi Mao nữ mạng được êm ấm, hạnh phúc.
 
Công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển từ năm 28 tuổi trở đi. Những người tuổi Tân Mão nữ mạng có lộc về đường buôn bán nên hãy tận dụng, tiền của sẽ vào như nước.
 
Tuổi hợp làm ăn:
 
Sau đây là những tuổi hợp với Tân Mão nữ mạng về đường tài lộc và công danh: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Nếu các bạn kết hợp làm ăn chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn, không bao giờ thất bại.
 
Lựa chọn vợ, chồng:
 
Để có được cuộc sống đầy đủ, gia đinh hạnh phúc thì tuổi Tân Mão nữ mạng nên kết duyên với các tuổi: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi.
 
Còn nếu bạn kết hôn với hai tuổi: Bính Thân, Canh Dần thì gia đình vẫn hạnh phúc nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ để tiêu thôi vì hai tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc.
 
Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Giáp Thìn là những tuổi mà bạn cần tránh kết duyên vì họ không hợp với nữ mạng Tân Mão cả về tình duyên và tài lộc.
 
Bạn cũng cần tránh kết duyên vào các năm: 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 45 tuổi. Những năm này là đại kỵ trong đường tình duyên của bạn. Nó sẽ khiến cho cuộc sống của hai người sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
 
Tuổi đại kỵ:
 
Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi là những tuổi bạn không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng. Những tuổi này sẽ khiến cho công việc làm ăn của bạn thất bại, thua lỗ hoặc tình duyên dang dở.
 
Năm khó khăn nhất:
 
Tuổi Tân Mão nữ mạng cần chú ý sức khỏe, đề phòng tai vạ và tránh làm ăn lớn trong các năm đại kỵ sau: 20, 23, 25, 35 và 40 tuổi.
 
Ngày giờ xuất hành hợp nhất:
 
Giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn là thời điểm thích hợp cho người tuổi Tân Mão nữ mạng xuất hành khi đi xa hay làm ăn lớn. Xuất hành vào ngày giờ này bạn sẽ không phải lo sợ thất bại hay thua lỗ trong mọi công việc.
 
Diễn tiến từng năm:
 
Từ năm 16  tuổi đến năm 20 tuổi: 16 tuổi, công danh tài lộc chưa có gì. Năm 17 tuổi, có chút tài lộc vào tháng 7 và tháng 8. Năm 18 tuổi, công danh, sự nghiệp, tình cảm bắt đầu đi lên. 19 tuổi thu được nhiều kết quả tốt đẹp nhưng cần tránh đi xa vào tháng 4. 20 tuổi, mọi thứ phát triển, tháng 10 và 12 có đại lợi.
 
Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi, tình cảm, tài lộc, cuộc sống có nhiều may mắn; công danh hay buôn bán có cơ hội phát triển. Năm 22 tuổi, có nhiều chuyện phiền não. 23 tuổi, mọi việc cần cẩn trọng nhất là đi xa hay làm ăn buôn bán. 24 tuổi là năm thích hợp cho việc kết hôn, công việc sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Nhưng năm 25 tuổi bạn không nên kết hôn hay đi xa để tránh lo âu, phiền muộn, đôi lứa chia lìa, xa cách.
 
Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Từ năm 26 đến năm 29 tuổi, công việc làm ăn, buôn bán gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống trở nên sung túc, tiền của dồi dào. Năm 30 tuổi, không nên đi làm ăn xa hay xuất tiền bạc vào các tháng 8, 9 và 10 Âm lịch sẽ tránh được hao tổn tiền của và những bất lợi không đáng có.
 
Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: 31 tuổi, tài lộc không nhiều nhưng tình cảm có nhiều điều tốt. Năm 32 tuổi, thân thể đau yếu, hao tốn tiền của. Hai năm 33 và 34 tuổi không được tốt cho tuổi Tân Mão nữ mạng cần cẩn trọng trong mọi việc. Năm 35 tuổi, tài lộc và tình cảm phát triển, cuộc sống vui vẻ hơn.
 
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: 36 tuổi, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, đại kỵ vào tháng 4 và tháng 6, cần chú ý sức khỏe và tiền của trong hai tháng này. Nếu bạn sinh con vào năm 37 tình cảm và tài lộc của bạn sẽ rất phát triển. Năm 38 tuổi, gia đạo có nhiều điều vui nhưng nếu đi làm ăn xa hay buôn bán sẽ gặp thất bại. 39 tuổi, không nên xuất hành làm ăn vào giữa năm hay cuối năm sẽ tránh được thua lỗ. Năm 40 tuổi, gia đạo có nhiều rối rắm bạn cần sáng suốt hơn để giữ gìn hạnh phúc gia đình.
 
Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian tương đối tốt trong cuộc đời bạn. Công danh, tài lộc, tình cảm đều ở mức ổn định, gia đình hạnh phúc.
 
Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: 46 và 47 tuổi, tài lộc và tình cảm đều phát triển. 48 tuổi, sức khỏe và công việc giảm sút. Năm 49 và 50 tuổi, cần chú ý về vấn đề tiền bạc và cuộc sống để tránh sự mất mát và đổ vỡ.
 
Xem tử vi trọn đời từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi không có nhiều biến đổi. Năm 52 tuổi cần tránh đi xa vào tháng 6 và tháng 9 âm lịch. Năm 53 tuổi có vận hạn về sức khỏe và gia đạo. Năm 54 tuổi khó tránh được việc mất của. 55 tuổi, con cái ốm đau hoặc cách xa gia đình.
 
Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Tân Mão:
 
Tân Mão mạng Mộc cung Ly,
Cây Tòng cây Bá ai bì mạng ta.
Đông Xuân sinh thuận hai mùa,
Giàu sang cũng có quý nhơn cũng nhiều.
Nhưng mà Thu Hạ chẳng an,
Cũng vì xung khắc sinh ra lỗi mùa.
Đặng sinh như ở nhà lầu,
Nghịch sinh như thể cây cầu gảy ngang.
Gái mà tuổi Mão rất hiền,
Thấy ai ngọt dịu có tiền cũng đưa.
Vợ chồng lở dỡ duyên xưa,
Nhiều chỗ nói cưới chẳng vừa ý ta.
Anh em xung khắc chẳng hòa,
Ở gần gây gỗ đi xa nhớ rày.

Trên đây là thông tin khá chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 1951 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 1951 nữ mạng bạn xem và tham khảo cho riêng mình.

Chia sẻ