Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 1950 cho Nam mạng và Nữ mạng – 1950 mệnh gì?

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 1950 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 1950 nữ mạng sau đây là bài phân tích chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên qua các độ tuổi khác nhau của Canh Dần 1950 nam mạng lẫn nữ mạng

Thông tin chi tiết về tuổi Canh Dần sinh năm 1950 mệnh gì, cung gì cho nam mạng lẫn nữ mạng?

Nam mạng tuổi Canh DầnNữ mạng tuổi Canh Dần
Năm: Canh Dần – 1950
Mệnh: Tùng Bách Mộc
Cung: Khôn
Niên mệnh năm sinh: Thổ
Năm: Canh Dần – 1950
Mệnh: Tùng Bách Mộc
Cung: Khảm
Niên mệnh năm sinh: Thủy

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần sinh năm 1950 Nữ mạng

Cuộc sống

Nữ giới tuổi Canh Dần gặp phải nhiều điều cay đắng trong cuộc đời, nhất là về chuyện tình duyên. Lý do là bởi họ không chủ tâm được cuộc sống, mà trái lại có nhiều bi quan quá thành thử ra cuộc đời không gặp nhiều may mắn. Nhưng nếu họ có mục đích theo đuổi về con đường công danh tiền tài thì trái lại có kết quả vẹn toàn. Cuộc đời vào thời gian tiền vận gặp nhiều đau xót, thời kỳ trung vận có sự lao đao vì cuộc sống, thời kỳ hậu vận mới an nhàn và có cuộc sống hoa gấm.

Nói chung, nữ giới tuổi Canh Dần thời gian nhỏ tuổi không được sống yên vui, tâm trí thường hay bị lo lắng, họ hay có tính bi quan, thời kỳ tiền vận thì vất vả, thời kỳ trung vận thì lao đao, đến thời kỳ hậu vận mới được hưởng cuộc sống an nhàn sung túc. Tuổi Canh Dần nữ mệnh thường hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa tuy nhiên nếu ăn ở hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ còn gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

 

Tình duyên
Về con đường tình duyên, tuổi Canh Dần nữ mệnh có nhiều đau xót, sống với chuỗi ngày dài nhiều bi quan và đau buồn. Vấn đề tình duyên của họ rất đỗi đau buồn. Đối với vấn đề tình duyên, tuổi Canh Dần nữ mệnh có ba giai đoạn như sau:

Nếu sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, cuộc đời sẽ phải thay đổi ba lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Và nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hạnh phúc, không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

 

Gia đạo và công danh
Phần gia đạo vào thời kỳ trung vận có nhiều rắc rối và khắt khe tuy nhiên vào thời kỳ hậu vận thì êm ấm và sẽ được  hưởng nhiều hạnh phúc. Con đường công danh nếu có thì lên cao vào độ tuổi 24 trở đi. Tuổi Canh Dần có nhiều triển vọng về con đường công danh bởi vậy nên theo đuổi công danh nếu không theo đuổi con đường công danh thì tuổi Canh Dần thuận lợi về việc mua bán, có tài lộc và gặp nhiều may mắn.

Cuộc đời nữ mệnh tuổi Canh Dần tuy có lao đao, nhưng sẽ thành công trong sự nghiệp vào năm 37 tuổi. Vấn đề tiền bạc vào thời kỳ trung vận thì tốt đẹp không có sự thiếu thốn mà ngược lại vào trung vận sẽ được hưởng nhiều tốt đẹp về vấn đề này.

 

Những tuổi hợp làm ăn
Trong công việc làm ăn, nữ giới tuổi Canh Dần nên lựa chọn những tuổi hợp với mình, đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất. Ba tuổi nầy rất hạp với tuổi Canh Dần trong mọi việc.

 

Lựa chọn vợ chồng
Trong cuộc sống hôn nhân, bạn cần lựa chọn cho mình những tuổi hợp thì mới có thể tạo ra được cuộc sống đầy đủ và sung túc cho cuộc đời, đó là những tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Nếu kết hôn thì những tuổi này rất hợp, không những hợp về đường lương duyên mà còn hợp cả về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi thì cuộc sống sẽ được đầy đủ và sung túc. Đối với tuổi Mậu Tuất và Kỷ Sửu sẽ tạo được nhiều điều kiện thành đạt về con đường công danh lẫn sự nghiệp, thúc đẩy cuộc đời đi đến chỗ giàu sang và phú quý. Những tuổi trên có con cái đủ nuôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Tân Mão, Đinh Dậu thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức độ vừa phải, đủ ăn, đủ mặc mà thôi. Hai tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi  thì có thể bạn sẽ không tạo được một cuộc sống đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn nghèo khổ khó khăn. Những tuổi trên không hợp với tuổi bạn về con đường tình duyên và cả về đường tài lộc.

Cần tránh kết hôn khi ở những tuổi sau: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi vì nếu bạn kết duyên sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên. Những năm này nếu định việc hôn nhân thì sẽ không thành hoặc nếu thành thì cũng sẽ gặp cảnh xa vắng như đã nói ở trên.

Nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 6, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ phải có nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc hoặc có nhiều chồng.

 

Những tuổi đại kỵ:
Trong cuộc đời của bạn dù là việc làm ăn hay kết duyên, cộng tác hay hợp tác bạn đều nên tránh những tuổi sau đây: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Nếu không thì bạn sẽ bị tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, vì những tuổi này rất đại kỵ và xung khắc với tuổi Canh Dần. Nếu gặp tuổi kỵ về đường tình duyên thì không nên làm lễ hôn nhân hoặc ra mắt bà con thân tộc. Trong công việc làm ăn thì tránh giao dịch về vấn đề tiền bạc. Về gia đình, thì nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi,  như vậy sẽ được giải hạn và mới có thể được ở gần nhau.

 

Những năm khó khăn nhất:
Tuổi Canh Dần nữ mệnh có những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, đó là những tuổi: 23, 27 và 34 tuổi. Trong những năm này việc làm ăn khó tạo được tiền bạc, gặp nhiều rắc rối trong cuộc đời; nên đề phòng những năm này vì sẽ xảy ra nhiều buồn bực, bệnh tật hoặc hao tài tốn của.

 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Tuổi Canh Dần hợp nhất vào những ngày ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Công việc xuất hành làm ăn, giao dịch về vấn đề tiền bạc trong những ngày giờ và tháng nói trên  sẽ thu được nhiều thắng lợi và không bao giờ có sự thất bại.

 

Những diễn tiến từng năm
Từ năm 17 tuổi đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi không nên nghĩ đến chuyện hôn nhân. Trong năm này phần tình cảm vượng phát, con đường công danh ở vào mức độ bình thường nhưng phần tài lộc yếu kém. Năm 18 tuổi là một năm khá tốt với đường công danh có phần thắng lợi, tình cảm lên cao nhưng vấn đề tiền bạc bình thường. Năm 19 tuổi có  tài lộc khá, con đường công danh tiến triển, phần tình cảm tốt đẹp, công việc làm ăn buôn bán có lợi. Năm 20 tuổi thì sẽ có sự đầy đủ và sung túc trong mọi vấn đề, tình cảm, công danh lẫn tài lộc.

– Từ năm 21 tuổi đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi là một năm khá tốt. Năm này thuận lợi vào những tháng 6, 8 và 12 Âm lịch còn những tháng khác bình thường. Năm 22 tuổi là một năm xấu bởi vậy không nên đi xa, công việc làm ăn không thu được nhiều điều tốt đẹp, con đường công danh có phần yếu ớt về khả năng cũng như về cuộc sống. Năm 23 tuổi cần  đề phòng về tai nạn cũng như về bệnh tật, con đường công danh hay làm ăn có nhiều buồn bực, tối kỵ đi xa vào năm này. Năm 24 tuổi con đường công danh và sự nghiệp trong cuộc đời có phần lên cao, vấn đề tình cảm có nhiều xích mích hay nan giải, từ tháng 8 trở đi thì vui vẻ. Năm 25 tuổi là một năm cũng khá tốt, phần tài lộc rất tốt, việc kết duyên gặp số tốt, sức khỏe vững.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi nên kỵ vào những tháng 3, 6, 9 và tháng 12 Âm lịch. Thời gian này cẩn thận kẻo mang tai tiếng, phần tài lộc và con đường công danh ở vào mức bình thường. Năm 27 và 28 tuổi là hai năm phần công danh sự nghiệp lên cao, phần tài lộc điều hòa, đường tình cảm có vượng phát mạnh, nhất là vào tháng 6 trở đi. Năm 29 tuổi không được tốt lắm, nhưng đường tài lộc và tình cảm được dễ dãi. Năm 30 tuổi khá tốt tuy nhiên nên nhịn nhục vào những tháng 6, 7, phần tình cảm và gia đình có chuyện buồn bực, ngoài ra những tháng khác ở mức trung bình.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi phần tài lộc lên cao, tiền bạc dồi dào, con đường công danh toại nguyện, phần tình cảm tốt đẹp. Năm 32 tuổi không được may mắn về vấn đề làm ăn và sự nghiệp, năm này nên kỵ vào tháng 7. Năm 33 tuổi đề phòng bệnh tật, thời gian này không nên xuất ngoại. Năm 34 tuổi tốt đẹp, nghề nghiệp có bước phát triển tốt, tài lộc thu được dồi dào. Năm 35 tuổi là một năm mọi việc làm ăn đều ở vào mức độ trung bình mà thôi.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm khá tốt đẹp về tình cảm và tài lộc, những tháng đầu năm là những tháng có lợi, cuối năm thì đề phòng có nhiều hao hụt. Năm 37 tuổi không được khá lắm, nên cần cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm và công danh, gia đình. Năm 38 tuổi là năm không nên phát triển sự nghiệp và cũng không nên tạo ra những giao dịch về tiền bạc bởi vì sẽ bị thất bại trong năm này nhất là tháng 8 và 11. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, hai năm này phần tình cảm tốt đẹp, về tài lộc thì có phần yếu kém nhất là tháng 8 và 10 có hao tài tốn của.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi gia cảnh bình thường, toàn năm không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc sống, gia đình êm ấm, tài lộc, tình cảm đều tốt. Năm 42 tuổi nên đi xa, xuất ngoại, hay phát triển về việc làm ăn thì sẽ rất tốt. Năm 43 tuổi là một năm không được nhiều may mắn trong cuộc sống, có thể gặp nhiều trở ngại trong nghề nghiệp và công việc làm ăn. Năm 44 tuổi: đây là năm mà mọi việc có thể thu gọn được, không nên giao dịch tiền bạc cho những người không được tin cậy bởi sẽ bị mất của. Năm 45 tuổi, năm này tốt vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm xấu còn giữa năm trung bình.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc lẫn chuyện tình cảm, thu nhiều kết quả thắng lợi tốt đẹp. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này phần tiền bạc có nhiều tốt đẹp tuy nhiên tình cảm bị sứt mẻ, công việc làm ăn gặp phải nhiều trở ngại; năm 47 tuổi kỵ tháng 6, năm 48 tuổi kỵ tháng 10 vì hai tháng này khó tránh được bệnh tật hay hao tài. Năm 49 tuổi đường tài lộc và sự nghiệp vững chắc, toàn năm đều tốt đẹp. Năm 50 tuổi chỉ ở mức trung bình, công việc làm ăn tiến triển bình thường, phần gia đạo, tình cảm êm dịu.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi nên cẩn thận về tài lộc, không được tốt đẹp về bổn mạng, về vấn đề tài lộc có nhiều hao tốn tiền của. Năm 52 và 53 tuổi là hai năm trung bình. Phần bổn mạng có phần vững chắc, vấn đề tiền bạc và công danh ở vào mức độ bình thường. Năm 54 và 55 tuổi nên cẩn thận trong mọi sự giao dịch cũng như xuất hành, đề phòng bệnh tật.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều may mắn về đường tình cảm, về vấn đề tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình, phần con cái có nhiều điều tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời. Con cái có số hưởng nhiều phước lộc. Phần cá nhân có nhiều sung túc.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần sinh năm 1950 Nữ mạng

Nữ mạng – Canh Dần

Cung CẤN
Mạng TÒNG BÁ MỘC (cây tòng, cây bá)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON BEO

Phật Bà Quan Âm độ mạng

 

Tổng quan tu vi nữ mạng Canh Dần:
 
Những người tuổi Canh Dần nữ mạng phải trải qua nhiều đau khổ nhất là về mặt tình cảm. Những khó khăn trong cuộc sống làm họ cảm thấy chán nản, tuyệt vọng, từ đó ảnh hưởng xấu đến vận thế và cuộc đời họ. Nếu họ kiên trì, nỗ lực phấn đấu đến cùng thì cuộc đời có cơ may thay đổi tốt đẹp hơn. Cuộc đời của những người tuổi Canh Dần nữ mạng khởi đầu nhiều khó khăn, trung niên thì cũng không khá hơn, đến hậu vận mới đạt được thành quả, hưởng thụ an nhàn.
 
Những người tuoi Dan nữ mạng hưởng thọ trung bình từ 75 đến 80 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, lương thiện sẽ được gia tăng tuổi thọ, ăn ở độc ác sẽ bị giảm tuổi thọ.
 
Tình duyên:
 
Nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 âm lịch thì đường tình duyên có thể sẽ trải qua 3 lần thay đổi.
 
Con số sẽ là 2 nếu như bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch.
 
Còn nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc vẹn toàn, không phải trải qua sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.
 
Gia đạo và sự nghiệp:
 
Gia đạo của những người tuổi Canh Dần nữ mạng thường không êm ấm, chỉ đến hậu vận gia đình mới yên vui, hạnh phúc.
 
Từ năm 24 tuổi trở đi, những người tuổi Canh Dần nữ mạng sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, con đường công danh cũng vô cùng xán lạn. Dù phải trải qua nhiều khó khăn nhưng sự nghiệp của họ nhất định sẽ thành công vào 37 tuổi. Bắt đầu từ lúc này tiền bạc của cải sẽ trở nên dồi dào để bù đắp cho những thiệt thòi về số phận mà họ phải gánh chịu.
 
Tuổi hợp làm ăn:
 
Những người tuổi Canh Dần nữ mạng nên hợp tác làm ăn với những người có tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất để công việc được thuận buồm xuôi gió thu về nhiều thành quả tốt đẹp.
 
Lựa chọn vợ, chồng:
 
Cuộc sống dư dả, gia đình hạnh phúc khi bạn kết hôn với những người tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu vì những tuổi này rất hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.
 
Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu thì gia đình của bạn sẽ rất hạnh phúc nhưng cuộc sống chỉ ở mức vừa đủ chứ không dư dật gì.
 
Bạn nên tránh kết duyên với các tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi vì những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc.
 
Vào những năm 17 tuổi, 23 tuổi, 29 tuổi, 35 tuổi, 41 tuổi, 47 tuổi và 53 tuổi, bạn không nên tính chuyện hôn nhân sẽ tránh được những chuyện không tốt trong cuộc sống.
 
Tuổi đại kỵ:
 
Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân là những tuổi đại kỵ mà Canh Dần nữ mạng nên tránh hợp tác làm ăn hay kết hôn để chung sống trọn đời. Nếu kết hợp với những tuổi này bạn sẽ gặp nhiều chuyện bất lợi, rủi ro hay tình duyên dang dở.
 
Năm khó khăn nhất:
 
Những người tuổi Canh Dần nữ mạng sẽ gặp phải khó khăn nhất vào các năm: 23 tuổi, 27 tuổi và 34 tuổi. Vào những năm này, bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc cũng như cuộc sống riêng tư dẫn đến phiền muộn, bệnh tật, hao tốn tiền của.
 
Ngày giờ xuất hành hợp nhất:
 
Những người tuổi Canh Dần nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn sẽ gặp nhiều may mắn, thu được nhiều thành quả tốt đẹp.
 
Diễn tiến từng năm:
 
Xem tu vi tron doi từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Năm 17 tuổi bạn nên tập trung phát triển sự nghiệp của mình không nên vướng bận vào chuyện tình cảm vì năm này không tốt để bạn có thể kết duyên. Từ năm 18 tuổi đến 20 tuổi, công danh, sự nghiệp và tình cảm đều phát triển đi lên.
 
Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: 21 tuổi là năm thuận lợi đối với bạn nhưng năm 22 và 23 tuổi lại rất xấu. Bạn nên hạn chế đi làm ăn xa vừa không thu được kết quả, hao tốn tiền tài lại tổn hại sức khỏe. Năm 24 tuổi, mọi thứ bắt đầu đi lên. Năm 25 tuổi rất đẹp để bạn kết duyên, vừa tốt cho vận mạng vừa tốt về đường tài lộc.
 
Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, mọi thứ đều bình thường nhưng cẩn thận tai bay vạ gió, đặc biệt vào các tháng 3, 6, 9 và 12 Âm lịch. Năm 27 và 28 tuổi, công danh, tài lộc và tình cảm đều phát triển. Năm 29 tuổi bạn sẽ gặp chút rắc rối nhỏ. Năm 30 tuổi, gia đình có nhiều mâu thuẫn làm bạn cảm thấy phiền muộn.
 
Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, mọi thứ viên mãn. Năm 32 tuổi, công việc không mấy suôn sẻ, cần cẩn thận vào tháng 7 âm lịch. Năm 33 tuổi, có hạn bệnh tật cần tránh đi xa. Năm 34 đến 35 tuổi, công danh, sự nghiệp tiền bạc ở mức bình thường.
 
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: 36 tuổi là năm thuận lợi về tình cảm và tài lộc đối với bạn. Năm 37 và 38 tuổi, cần cẩn thận trong mọi việc để tránh bị mất mát tài sản cũng như sứt mẻ tình cảm. Vào tháng 8 và 10 năm 39 và 40 tuổi sẽ bị mất của nhưng chuyện tình cảm trong hai năm này sẽ rất tốt đẹp.
 
Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi không có gì biến đổi. Năm 42 tuổi nên đi làm ăn xa sẽ thu được nhiều thành quả không ngờ. Năm 43 tuổi gặp chút rắc rối trong công việc. Năm 44 tuổi, mọi thứ được thu vén ổn thỏa, cẩn thận tiền bạc. Cuối năm 45 tuổi cần chú ý trong mọi việc.
 
Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: 46 tuổi, tình cảm và tài lộc đều có sự tiến triển. Năm 47 và 48 tuổi, tình cảm và công việc gặp khó khăn, cần chú ý sức khỏe. Năm 49 và 50 tuổi, gia đạo, công việc và tiền tài đều ổn định.
 
Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, sức khỏe và tài lộc bị hao tổn. Trong hai năm 52 tuổi và năm 53 tuổi, mọi thứ ổn định. Năm 54 và 55 tuổi cần cẩn trọng trong mọi việc, đề phòng bệnh hoạn.
 
Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn được bù đắp về những khó khăn mà bạn đã phải gánh chịu, gia đạo có nhiều phước lành, an nhàn hưởng thụ cùng con cháu. Con cái khỏe mạnh, sự nghiệp phát triển.
 
Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Canh Dần:
 
Canh Dần, cung Cấn số này,
Mạng Mộc, Tòng, Bá ấy là quý thay.
Đông Xuân thuận số lo chi,
Tuổi gặp sung sướng ít khi khổ nghèo.
Hạ Thu là lỗi số sinh,
Kẻ giàu mệt trí người nghèo khổ thân.
Thuận sinh sang trọng vô cùng,
Có người sai khiến có chồng vinh thân.
Lỗi sinh như thể nhện giăng,
Miệng thì nói chỉ tay phăng cẳng đ ùa.
Số này cũng lắm ly kỳ,
Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.
Ra ngoài kẻ đón người đưa,
Quý nhân giúp đỡ phước dư có thừa.

Trên đây là thông tin khá chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 1950 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Canh Dần 1950 nữ mạng bạn xem và tham khảo cho riêng mình.

Chia sẻ