Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 1948 cho Nam mạng và Nữ mạng – 1948 mệnh gì?

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 1948 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 1948 nữ mạng sau đây là bài phân tích chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên qua các độ tuổi khác nhau của Mậu Tý 1948 nam mạng lẫn nữ mạng

Thông tin chi tiết về tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 mệnh gì, cung gì cho nam mạng lẫn nữ mạng?

Nam mạng tuổi Mậu TýNữ mạng tuổi Mậu Tý
Năm: Mậu Tý – 1948
Mệnh: Thích Lịch Hỏa
Cung: Đoài
Niên mệnh năm sinh: Kim
Năm: Mậu Tý – 1948
Mệnh: Thích Lịch Hỏa
Cung: Cấn
Niên mệnh năm sinh: Thổ

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 Nam mạng

Cuộc sống

Tuổi Mậu Tý nam mạng thuộc mệnh Hỏa, có số trường tồn tuy cuộc đời của họ không gặp nhiều may mắn lắm. Song về mặt xã hội họ vẫn giữ được một địa vị trung bình. Những người tuổi này sẽ có được một cuộc sống khả dĩ, đời sống êm ấm về mặt cá nhân. Họ thích những cái mới lạ, bản thân hay chạy theo những tư tưởng mới. Suốt cuộc đời của họ không có những nét sôi động đặc biệt về phần danh vọng tuy có nhưng vẫn ở trong sự trầm lặng và từ từ hơn là những sôi nổi để chiếm hữu.

Nếu tuổi Mậy Tý nam mạng gặp tuổi vợ trùng hợp thì có thể sẽ được giàu sang nhưng ít con. Nhưng nếu gặp tuổi không trùng hợp như trên thì ngược lại đã chỉ thì nghèo lại đông con.

Nam mạng tuổi Mậu Tý có số hưởng thọ trung bình khoảng độ từ 50 đến 55 là mức tối đa. Số này luôn luôn có phước lộc. Nếu có tu tâm, dưỡng tính, tạo nhiều phúc đức thì sẽ được hưởng thêm 5 năm thọ nữa.

 

Tình duyên

Số phận của tuổi Mậu Tý nam mạng có nhiều thay đổi, tùy thuộc vào quyết định và sự lựa chọn cho hợp với tuổi tác mà cuộc sống có thể sang giàu, và cũng có thể trở nên nghèo khó nếu không tìm được đối tượng phù hợp.

Nếu nam mạng tuổi Mậu Tý sinh vào tháng Giêng, 3, 4, 8, và 12 Âm lịch thì cuộc đời phải hai lần thay đổi tình duyên.

Nếu nam mạng tuổi Mậu Tý sinh vào tháng 2, 9, 10 Âm lịch thì đường tình duyên của họ sẽ trở nên chung thủy và hạnh phúc.

Nếu nam mạng tuổi Mậu Tý sinh vào những tháng 5, 7, 11 Âm lịch thì hay đổi vợ chồng như thay áo.

 

Gia đạo công danh

Tuổi Mậu Tý nam mạng có công danh lên bổng xuống trầm và khó thoát qua được những tình trạng buồn não về đường công danh. Bởi vì đường công danh quyết định cho cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày, nên cần phải có sự liên quan với tuổi tác hợp vợ chồng thì mới hiểu được một cách rành mạch hơn.

Gia đạo lúc ban đầu có nhiều sóng gió, lúc tuổi nhỏ thường hay có những mặc cảm gia đạo không hoàn toàn êm ấm và kéo dài cho đến năm 23 tuổi mới có được hạnh phúc trọn vẹn.Về phần con cái của nam mạng tuổi Mậu Tý chỉ ở vào mức độ trung bình, tùy theo sự lựa chọn lương duyên trùng hợp tuổi.

Tuổi Mậu Tý nam mạng tuy không có một sự nghiệp vĩ đại khả dĩ và sống trong sự giàu sang phú quý, nhưng vẫn có được một cuộc sống khá xứng đáng.

Ở những tuổi 36 và 37 là gặp nhiều may mắn nhất, đặc biệt tuổi 37 là tuổi của bước đầu hoàn thành sự nghiệp trong đời , tiền bạc cũng lên cao.

 

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp với Mậu Tý nam mạng trong làm ăn là tuổi Nhâm Tý, tuổi Kỷ Sửu hay Quý Tỵ. Những tuổi này sẽ giúp bạn thành công hơn là thất bại.

 

Lựa chọn vợ chồng         

Những tuổi hợp kết hôn hợp với Nhâm Tý nam mạng là Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi. Kết hôn với những người này có thể phát đạt, giàu sang.

Nếu kết hôn với người tuổi Mậu Tý và Kỷ Sửu thì rất trùng hợp về đuờng công danh, việc gia đạo được êm ấm cả đời. Người vợ luôn luôn hiền lành,tiền tài luôn luôn dư dả, cuộc sống hiển vinh. Tuy nhiên người vợ thường có đau bệnh, có con cái trung bình.

Nếu kết hôn với người tuổi Đinh Dậu thì sẽ có số phú quý, giàu sang, nhưng lại không con mà nếu có cũng rất khó nuôi, có phần nuôi con nuôi. Đời sống của họ sẽ rất sung túc.

Nếu kết hôn với những người tuổi Đinh Hợi thì họ sẽ gặp số tốt về đường công danh sự nghiệp, vợ chồng sẽ luôn hòa thuận, con cái trung bình, có đầy đủ phúc đức tạo nên cơ nghiệp lớn.

Kết hôn với người tuổi Ất Mùi: Họ sẽ được danh phận tuy không giàu sang phú quý nhưng gia đình rất êm ấm, vợ chồng luôn thuận hòa. Số vợ giữ được tiền tài nhưng lại hay có đau bệnh nhỏ. Việc làm ăn mau phát đạt.

Nếu kết hôn với những người có tuổi Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ thì sẽ có một cuộc sống trung bình.

Nên tránh kết hôn với tuổi Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần vì nếu không cuộc sống sẽ hẩm hiu, khó mà thoát được qua những cơn đau buồn và khổ não bởi số kiếp ở trong sự bần cùng túng quẫn triền miên.

Tuyệt đối không nên kết hôn ở tuổi 19, 23, 25, 31 vì nó là những năm đại kỵ. Nếu có kết hôn vào những năm này thì, bạn sẽ có sự xung khắc, dù gặp người trùng hợp tuổi, bạn cũng gặo cảnh chia ly, đau buồn và nhiều lo lắng trong cuộc đời.

Những người tuổi Mậu Tý nam mạng sinh vào tháng 1, 7, 2, 6 và 9 Âm lịch sẽ trải qua nhiều đời vợ

 

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi khắc với tuổi Mậu Tý nam là tuổi Tân Mão và Quý Mão. Gặp hai tuổi trên chẳng những không gây dựng được sự nghiệp mà còn gây ra bao nhiêu điều khó nhọc, chết chóc bất ngờ, việc lương duyên nếu gặp sẽ không được lâu bền, và sẽ có thể có một người chết trong hai.

Cách hóa giải lương duyên: nếu lỡ yêu thương nhau thì nên làm: Người con gái tự nhiên đến ở nhà người trai. Không nên tổ chức cưới hỏi, tiệc tùng ra mắt bà con. Đại kỵ nhất là có mâm trầu. Nếu có sự cưới hỏi, tiệc tùng hay ra mắt gặp giờ khắc, tháng khắc, một trong hai người sẽ chết bất đắc kỳ tử  trong khoảng một năm sau đó.

 

Những năm khó khăn nhất

Tử vi cho thấy những tuổi Mậu Tý có mệnh Hỏa, tính cách hay nóng nảy, sinh ra nhiều thất bại trong việc giao dịch, giao thương hay trong những việc làm ăn khác.

Ở lứa tuổi 20, 23, 27 và 33 sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong bản thân cũng như trong cuộc đời. Muốn có thể vượt được qua những khó khăn đó, bạn cần nhờ cậy những tuổi Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi để thoát khỏi những khó khăn trở ngại.

 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Bất kì thời gian nào trong cuộc đời, người sinh năm Mậu Tý cũng có thể xuất hành hay đi làm ăn mà ít khi gặp thất bại, đó là sự xuất hành đúng theo ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn, Nếu đi làm ăn mà xuất hành gặp ngày lẻ tháng chẵn, hay giờ lẻ, ngày chẵn thì ít khi được việc và rất có thể gặp ngày đại kỵ trong những ngày giờ trên.

 

Những diễn biến từng năm

– Từ năm 19 tuổi đến 21 tuổi: Đây là năm có nhiều sóng gió trong cuộc đời,suốt năm tâm trí bị xáo trộn. Con người và sự sống có thể mang lại nhiều thương đau thơng. Tháng 7 và tháng 8 trong năm Bính Ngọ nên đề phòng gặp tai nạn. Tuy nhiên đến năm Đinh Mùi, sẽ gặp rất nhiều may mắ. Hai năm liền bạn sẽ có hoàn cảnh sống hoàn toàn sôi động và khác biệt. Tuy nhiên việc làm ăn và sự nghiệp lẫn cả công danh đều bấp bênh.

– Từ  năm 22 tuổi đến 25 tuổi: Trong thời gian ba năm này bạn sẽ có đôi chút thành công về mặt công danh, có được tiếng tăm và phát hiện cơ hội làm ăn rõ rệt. Tất cả mọi ấp ủ trong công việc đều có thể hoàn thành hơi sớm so với dự định. Nhưng nếu gặp những năm số mạng lên cao thì sự làm ăn và việc đã dự tính được thực hiện một cách mỹ mãn hơn. Ở năm 24 tuổi có thay đổi về mặt lương duyên hoặc về chuyện làm ăn. Để tiến vượt bực trên con đường sự nghiệp bạn cần cẩn thận về việc giao dịch hay mối quan hệ với phái nữ. Bạn không nên quá thân mật với giới này nếu không sự nghiệp sẽ bị đổ vỡ.

– Từ  năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Tuổi 26 chưa có gì đặc biệt, thời gian này có thể làm ra được nhiều tiền bạc, nhưng không vững bền, làm nhiều, tiền bạc nhiều, nhưng tiêu hao cũng không kém. Tình trạng này sẽ kéo dài cho đến tuổi 29. Khi qua 30 tuổi, tiền bạc, sự nghiệp và công danh mới phát triển mạnh nhưng lại có những sự sụp đổ nhỏ nhặt. Việc này kéo dài trong 5 năm tiếp theo.

– Từ năm 31 tuổi đến 37 tuổi: Cuộc sống có thể dễ chịu hơn vào khoảng những năm 33 và 34 tuổi, tuy nhiên vào tuổi 33 có nhiều sự thay đổi và bị hạn nặng, nhưng sau khi đã vượt qua sự khó khăn đó thì sẽ bắt đầu tiến triển lên đến mức độ tột cùng của cuộc sống. Tuổi Mậu Tý nam mạng cuộc sống chỉ ở mức độ trung bình. Việc hoàn thành sự nghiệp và tạo được cuộc sống an nhàn sẽ diễn ra trong những năm này.

– Từ năm 38 tuổi đến 45 tuổi: Cuộc sống sẽ trở lên trầm lặng và khác biệt rõ rệt. Sự nghiệp cũng sẽ bình thường. Trong những năm này sự làm ăn và gia đạo chỉ ở mức sống êm ấm. Khoảng năm 40 tuổi sẽ có một lần đau nặng hay suýt bị nạn khó mà chữa trị và nếu mà thoát qua được thì hưởng nhiều hạnh phúc và con người trở lên trầm lặng lạ thường. Cho đến hết năm 45 tuổi sự nghiệp và tiền tài mới phát triển hơn.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Những công việc việc làm ăn nên phát triển mạnh mẽ vào khoảng thời gian này. Đây là  những năm có đầy đủ về sự vượng phát, về mọi khía cạnh, tình cảm, tài lộc, con cái và cả sự phát triển nghề nghiệp. Về phần gia đình hoàn toàn yên vui, tiền bạc dồi dào, phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp.

– Từ  năm 50 tuổi đến 55 tuổi: Thời gian này cuộc sống lại càng sôi động hơn, cần phải đề phòng bệnh tật hay những tai nạn có thể xảy ra trong cuộc đời, Bạn nên kiên nhẫn và chịu đựng cầu mong ở Trời Phật thoát khỏi tai nạn. Đừng hy vọng quá nhiều về cạnh tranh sự nghiệp trong thời gian này mà tốt nhất là hãy lo an phận. Trong thời gian này cần giữ phúc đức nhiều hơn là lo tiền bạc thì mới mong thoát khỏi nghiệp chướng.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 Nữ mạng

Cuộc sống

Cuộc sống từ thưở nhỏ của tuổi Mậu Tý nữ mạng có nhiều đau buồn và khổ cực. Cuộc đời đi vào bóng đêm của tình duyên, có nhiều sầu tư và đau khổ, ít khi lòng lặng xuống mà trái lại bao giờ cũng có sự xáo trộn của tâm tư.

Tới thời kì trung vận thì sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Số của tuổi Mậu Tý nữ mạng không bao giờ gặp nhiều dịp may nhưng cuộc đời của họ ở vào thời kì trung vận và hậu vận sẽ được sự bảo trợ của qúy nhân hay những người có thừa khả năng giúp đỡ họ.

Về đường con cái của nữ mệnh tuổi Mậu Tý có nhiều tốt đẹp. Số hưởng thọ trung bình của họ từ 55 đến 66 tuổi.

 

Tình duyên

Tuổi Mậu Tý nữ có đường tình duyên lắm u buồn.

Nếu họ sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch thì sẽ có thể có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc trong đời.

Nếu họ sinh vào những tháng 2, 4 và 11 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc trong đời.

Nếu họ sinh vào tháng 1, 5 và 12 Âm lịch là những tháng đẹp, về đường tình duyên sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Về phần gia đạo tuy cũng có nhiều nỗi buồn tuy nhiên không đến nỗi phải làm cho cuộc đời có nhiều sầu khổ hơn. Phần công danh tuy có nhiều khó khăn, ít khi tạo được cơ hội để phát triển nhưng nếu có phần cố gắng và có năng khiếu thì cũng đoạt thành sở nguyện.

Về phần sự nghiệp được xây dựng trên sự giúp đỡ và phải dựa vào một tuổi khác và có thể phát triển thuận lợi vào thời gian ở vào tuổi 34 trở đi, và có thể kéo dài trong một thời gian năm năm sau đó mới có thể hoàn thành một cách vững chắc hơn.

Vấn đề tiền bạc chỉ ở vào mức trung bình tuy nhiên không đến nỗi phải sống trong thiếu thốn, đủ ăn đủ mặc.

 

Những tuổi hợp làm ăn

Tử vi cho thấy tuổi Mậu Tý thuộc nữ mạng hợp với tuổi Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi. Khi kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ không bị hao hụt tiền bạc.

 

Lựa chọn vợ chồng:

Tuổi Mậu Tý nữ nếu nên duyên vợ chồng với những tuổi Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu thì sẽ có thể có được sự phát triển mạnh về vấn đề tài lộc, tình cảm hay về mọi vấn đề khác trong cuộc sống.

Tuổi Mậu Tý nữ nếu kết duyên với tuổi Mậu Tý cùng tuổi, tuổi Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất thì cuộc sống ở mức độ bình thường do chỉ hợp tình duyên mà không thể hợp tài lộc.

Nữ tuổi Mậu Tý cần nên tránh kết duyên với những tuổi Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân vì nếu không cuộc sống sẽ khó khăn và phải túng thiếu cả đời.

Nữ tuổi Mậu Tý cần tránh kết hôn ở độ tuổi 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 vì như vậy sẽ dễ bị rơi vào cảnh xa vắng suốt cuộc đời.

Nếu người nữ sinh vào những tháng 3, 7, 8 và 10 Âm lịch thì sẽ  có số đa phu hay thường đa đoan về chuyện chồng con. Còn không nếu sinh vào tháng 9 và 12 Âm lịch thì sẽ có số khắc con, sinh con khó nuôi.

 

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Mậu Tý nữ  kỵ nhất Tân Mão và Quí Mão, bởi vậy cần nên tránh vì nếu không sẽ khó thoát được cảnh biệt ly hay tuyệt mạng trong cuộc đời.

 

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Mậu Tý nữ sẽ gặp phải nhiều khó khăn nhất là ở tuổi 23, 26, 30 và 33 tuổi. Vào những năm này hay gặp phải cảnh trái ngang hoặc khó khăn trong công việc làm ăn và gia đạo.

 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Mậu Tý nữ xuất hành hợp nhất là vào những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn.

 

Những diễn tiến từng năm

– Vào năm 19 tuổi, con đường tài lộc không phát triển lắm, về mặt tình cảm có nhiều việc đau lòng, về phần gia đạo gặp nhiều khó khăn còn đường công danh thì ở vào mức độ thường.

– Năm 20 tuổi là một năm sôi động nhất cho đời của nữ Mậu Tý. Bạn nên cẩn thận nhất vào tháng 6 và 9. Những tháng này không nên đi xa, làm ăn sẽ bị thất bại.

– Năm 21 tuổi: thời gian này nên lập gia đình là khá tốt, có tài lộc vào tháng 9 Âm Lịch, vấn đề tình cảm vượng phát.

– Năm 22 tuổi: Chuyện tình cảm lên cao, vấn đề công danh có bước phát triển tốt đẹp, việc làm ăn chậm chạp và khó khăn tạo được nhiều tài lộc.

– Năm 23 tuổi: Không nên nuôi dưỡng lòng tự ái mà cần nhẫn nhục thì hay. Thời gian này kỵ nhất vào tháng 3 và 4. Hai tháng này đề phòng bệnh hoạn và gặp tai nạn.

– Năm 24 tuổi: Có được sự phát đạt đôi chút về vấn đề tài lộc, mọi vấn đề khác đều bình thường.

– Năm 25 tuổi: Vấn đề tài lộc điều hòa, công danh sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh tuy nhiên cần cẩn thận bệnh hoạn, tai nạn xe cộ vào tháng 7.

– Năm 26 tuổi:  Tài lộc phát triển, tình cảm thăng hoa, công danh hay làm ăn thì bình thường.

– Năm 27 tuổi: Năm này khá tốt, làm việc gì cũng phát đạt một cách nhanh chóng.

– Năm 28 tuổi: Năm này khá đẹp, cuộc sống gia đình được nhiều điều vui vẻ, sung túc và đầy đủ. Trong năm này sinh được quý tử thì tốt và có cơ hội phát đạt ngay.

– Năm 29 tuổi: Năm này không được tốt, sẽ gặp nhiều điều xui xẻo nhất là những tháng 6, 9 và 12 Âm Lịch.

– Năm 30 tuổi: Năm này tuổi Mậu Tý nữ sẽ có thành công trong sự nghiệp làm ăn, phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp, nhưng vào tháng 7 Âm Lịch trở đi thì mọi việc trở lại bình thường.

– Năm 31 tuổi:  cuộc sống không mấy êm đẹp và đầy đủ.

– Năm 32 tuổi: Năm này có thể nói là tạm được, nên theo đuổi việc làm ăn nhỏ, không nên khuyếch trương những việc lớn.

– Năm 33 tuổi: Năm này tránh đi xa hay làm ăn có đầu tư về vấn đề tiền bạc lớn sẽ bị thất bại.

– Năm 34 tuổi: Đây là năm phát triển về tài lộc lẫn cả vấn đề tình cảm. Đây là thời gian quá tốt nên cần tạo cơ hội phát triển sự nghiệp.

– Năm 35 tuổi: mùa đông hợp, mùa hạ và mùa thu thì hơi kỵ, mùa xuân bị xung khắc bởi vậy nên cẩn thận.

– Năm 36 tuổi: năm này không được tốt lắm vì vậy nên cẩn thận về vấn đề con cái và tiền bạc.

– Năm 37 và 38 tuổi: Hạnh phúc gia đình có êm đẹp và có triển vọng tốt về tài lộc lẫn tình cảm.

– Năm 39 và 40 tuổi:  Đây là năm không tốt lắm và cũng không xấu lắm, cuộc sống và sự nghệp chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Phần tình cảm gia đình bị rạn nứt đôi chút vì vậy không nên làm cho gia đình thêm rối ren.

– Năm 41 tuổi: Có bệnh tật  hay trong gia đình có người bệnh trầm trọng. Năm này không nên đi song nước, vấn đề tài lộc và tình cảm được đầy đủ sung túc.

– Năm 42 tuổi: Bạn có hoạnh tài vào những tháng 4 hay 8 âm lịch, vấn đề tình cảm hơi có ngửa nghiêng hay có sự xích mích trong nội bộ gia đình vì vậy nên cẩn thận và sáng suốt mới có thể thoát qua cơn khủng hoảng trầm trọng của gia đình.

Năm 43 tuổi: Đây là năm cũng không nên gieo gió vì sẽ gặt bão, không nên làm ăn lớn hay đi đâu xa, nhất là vào những tháng 5, 7 và 9 âm lịch.

– Năm 44 tuổi: Năm này có nhiều sao xấu chiếu, nên cần phải hết sức cẩn thận và không nên phát triển công việc làm ăn có quy mô lớn nếu không sẽ hao tốn của.

– Năm 45 tuổi: Năm này khá tốt, toàn năm làm ăn phát đạt và sẽ đạt được nhiều kết quả như bạn mong muốn.

– Năm 46 tuổi: Tài lộc phát đạt vào những ngày tháng đầu năm, tuy nhiên những tháng cuối năm thì hơi xấu.

– Năm 47 tuổi: năm này mọi chuyện đều bình thường, gia đình yên ấm không có điều gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống của bạn.

– Năm 48 và 49 tuổi, hai năm này tài lộc đều xấu kém tuy nhiên tình cảm tốt: hai năm này đều làm ăn không được khá.

– Năm 50 tuổi: Tạm yên ổn. Những tháng cuối năm có đau bệnh, nên đề phòng con cái trong gia đình.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian bình thường, việc làm ăn chỉ tiến triển chầm chậm. Thời gian này chỉ có việc gia đình thì nên chú ý, phần cá nhân tốt đẹp trong những năm này.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này vừa may vừa rủi bởi vậy nên cẩn thận là hơn, nhất là về vấn đề tiền bạc nên tránh những việc va chạm, có hoạnh tài theo sát ở từ tuổi 58 đến 59.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 Nam mạng

Nam mạng – Mậu Tý

Cung CÀN. Trực MÃN
Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà XÍCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON CHUỘT
Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Phật Bà Quan Âm độ mạng.

 

TỔNG QUAN:

Vốn người cốt cách cang cường,
Ấy là Mậu Tí con người đảm đang.
Thuận sinh thì đặng làm quan,
Cha mẹ vui vẻ lập đ àng ăn chay.
Số này phước lớn chẳng vừa,
Nhờ ơn Trời Phật độ trì là may.
Duyên nợ cũng phải đời đời,
Sau này gia đạo mới là bình yên.
Vận xưa lận đận lo phiền,
Đến khi vận giữa tài nguyên tới gần.
Vận sau sẽ thấy tấm thân thanh nhàn.

 

CUỘC SỐNG:
Tuổi Mậu Tí thuộc mạng Hỏa. Số trường tồn. Cuộc đời tuy không gặp nhiều may mắn lắm. Tuy vậy về mặt xã hội vẫn giữ được một địa vị trung bình. Tuổi này có được một cuộc sống khả dĩ giúp được cho đời sống êm ấm cá nhân, thích những cái mới lạ, bản thể hay chạy theo tư tưởng. Suốt cuộc đời không có những sôi động đặc biệt về danh vọng, tuy có, nhưng vẫn ở trong sự trầm lặng và những sự hoạt động từ từ hơn là những sôi nổi để chiếm đoạt.

Tóm lại: Cuộc sống vẫn ở trong mức độ trung bình không lên cao và không ở trong tình trạng quá thấp kém về tài lộc.

Tuổi Mậu Tí có nhiều lao tâm khổ trí, suốt cuộc đời chỉ ở trong một mức sống trung bình. Hay lo nghĩ không lúc nào được thảnh thơi về tâm trí. Nếu gặp tuổi vợ trùng hợp thì có thể được giàu sang nhưng ít con. Nhưng nếu gặp tuổi không trùng hợp như trên đã chỉ thì nghèo lại đông con. Số hưởng thọ trung bình khoảng độ từ 50 đến 55 là mức tối đa. Số này có phước lộc. Nếu có tu tâm, dưỡng tánh, tạo nhiều phước đức thì hưởng thêm được 5 năm nữa.

TÌNH DUYÊN:
Tuy nhiên số mạng của tuổi Mậu Tí có nhiều thay đổi, tùy theo sự quyết định của tình duyên, và sự lựa chọn cho hợp với tuổi tác và cuộc sống thì có thể lên cao và sống sang giàu, và cũng có thể trở lên nghèo khó, nếu không tìm được những tuổi không trùng hợp với mình. Vì lẽ tạo hóa đã sinh ra con người, khi lớn lên phải có lương duyên. Sự lựa chọn tuổi tác rất quan hệ và mật thiết với sự sống hiện tại. Bởi thế, không thể xem từng cá nhân mà nhận xét được cuộc đời, mà luôn luôn phải có sự trùng hợp của hai tuổi. Nghĩa là khi muốn nhận xét cuộc đời cần phải nhận xét cả hai tuổi của người có vợ hay sắp có vợ, mới biết được sự trùng hợp của nó.

Những biến chuyển của cuộc đời và sự giàu sang phú quý! Vì con người luôn luôn thay đổi cuộc sống tùy theo tình trạng và hoàn cảnh hiện tại. Sự lựa chọn tình duyên cũng rất quan hệ với cuộc sống của bạn vậy. Và sau đây là duyên số thay đổi của bạn trong cuộc đời. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời của bạn phải hai lần thay đổi lương duyên, đó là những tháng Giêng, Ba, Tư, Sáu, Tám và Mười Hai. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì lương duyên bạn trở lên chung thủy và hạnh phúc. Tháng Hai, tháng Chín và tháng Mười. Và nếu bạn sinh vào những tháng này, thì sự thay đổi vợ chồng như thay áo, có thể từ ba lần sắp lên, đó là những tháng Năm, tháng Bảy và tháng Mười Một.

Tuổi Mậu Tí ít khi hưởng được hạnh phúc, có thể có nhiều sự đau khổ về vấn đề tình duyên. Những buồn lo khổ não quá nhiều. Tuy nhiên sau một thời gian dài, sau khi tuổi đầu nhiều sương gió thì mới vững bền được.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:
Vì là cuốn vận mạng và Tử Vi suốt đời bạn. Sự liên quan mật thiết về vấn đề tình duyên và sự nghiệp, cuộc đời rất quan trọng, nên tác giả phải dành riêng hay sẽ giúp bạn trong những phần sau, lồng trong sự lựa chọn lương duyên, hay là những diễn tiến của cuộc sống. Tuy nhiên về cá nhân thì như sau:

Tuổi Mậu Tí công danh lên bổng xuống trầm, khó thoát qua được những thảm trạng buồn não về công danh. Vì lẽ công danh quyết định cho cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày, nên cần phải có sự liên quan với tuổi tác vợ chồng, mới hiểu được một cách rành mạch hơn. Phần trên chỉ là sự sơ lược công danh của bạn và cá nhân của bạn mà thôi. Gia đạo lúc đầu hãy còn nhiều sóng gió, tuổi nhỏ hay có những mặc cảm gia đạo không hoàn toàn êm ấm và kéo dài cho đến 23 tuổi mới có được hạnh phúc hoàn toàn, về phần con cái chỉ vào mức độ trung bình, tùy theo sự lựa chọn lương duyên trùng hợp tuổi, cũng có thể có hào con và hào của một lượt, nếu có tuổi trùng hợp trong vấn đề lương duyên.

Tuổi Mậu Tí tuy không có một sự nghiệp vĩ đại khả dĩ sống trong sự giàu sang phú quý, nhưng vẫn có một cuộc sống khá xứng đáng, mọi nghi thức đưa đến một sự nghiệp, đó là trong những may mắn bất thường chớ không phải tạo bằng nhiều mồ hôi và nước mắt, những may mắn đó thường vào những tuổi 36 và 37, tuổi 37 là tuổi của bước đầu hoàn thành sự nghiệp trong đời bạn, tiền tài cũng lên cao vào những lúc 27, 28 và tiến triển cho đến khi hoàn thành sự nghiệp. Nghĩa là bạn phải kéo dài mười năm tiền tài và xây dựng tiền bạc mới hoàn thành sự nghiệp và sống trong an nhàn của tuổi bạn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN:
Trước khi muốn làm ăn mà không sợ thất bại, phải căn cứ vào tuổi người mà mình muốn hợp tác và quan trọng hơn hết là tuổi vợ chồng. Vậy khi muốn khuếch trương những dự tính, hay muốn phát triển sự nghiệp công danh, bạn cần lưu những tuổi sau đây:

Trước khi làm ăn hay phát triển những dự tính, bạn cần lựa những tuổi trùng hợp. Nghĩa là: Tuổi Mậu Tí gặp tuổi Nhâm Tí, tuổi Kỷ Sửu hay Quý Tỵ. Những tuổi này giúp bạn thành công hơn là thất bại. Gặp tuổi hợp thường có tiền bạc dồi dào và có khi giúp bạn hoàn thành sự nghiệp mau chóng hơn. Nếu gặp những tuổi khác bạn sẽ không được hoàn toàn thành công và hay mang lấy thất bại, cuộc đời như đi trong đêm.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:
Trong cuộc sống, việc lựa chọn lương duyên là vấn đề quan trọng nhất cho cuộc đời bạn, có khi sự lựa chọn đó không trùng hợp với tuổi, có những rối rắm thường xảy ra trong gia đình hạnh phúc, thường hay bê bối và sự làm ăn khắc kỵ không tạo được một hy vọng và triển vọng cho cuộc đời. Bạn muốn có một cuộc sống êm ấm hạnh phúc, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp vững vàng, công danh lên cao, một cuộc sống hoàn toàn vinh hiển, không gì bằng tạo được một người vợ hiền đức và trùng hợp với tuổi mình.

Những tuổi mà bạn kết hợp lương duyên hạnh phúc có thể phát đạt, giàu sang, đó là những tuổi sau đây: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi.

Bạn kết hôn với tuổi Kỷ Sửu, sẽ có những trường hợp sau đây:

Kết hôn với người tuổi Mậu Tí và Kỷ Sửu, rất trùng hợp về đuờng công danh, việc gia đạo được êm ấm, người vợ luôn luôn hiền lành và rất trật tự, tiền tài luôn luôn dư dả, cuộc sống hiển vinh, xe hơi nhà tốt, người vợ hay lo tính, hiền từ đạo đức, tuy nhiên người vợ thường có đau bệnh, trùng hợp về tiền tài, nhưng con cái trung bình.

Kết hôn với người tuổi Đinh Dậu: Số phú quý, giàu sang, nhưng lại không con, nếu có cũng rất khó nuôi, có phần nuôi con nuôi. Đời sống rất sung túc. Kết hôn với tuổi Đinh Hợi: Gặp số tốt về công danh sự nghiệp, vợ chồng hòa thuận, con cái trung bình, có đầy đủ phúc đức tạo nên cơ nghiệp. Kết hôn với người Ất Mùi: Bạn được danh phận tuy không giàu sang phú quý, nhưng gia đình êm ấm, vợ chồng thuận hòa. Số vợ giữ được tiền tài nhưng lại có đau bệnh nhỏ. Làm ăn mau phát đạt.

Những tuổi trên, đều có những sự trùng hợp của mỗi tuổi. Tuy nhiên phần chắc đều sống trong sự cao sang, quyền quý, tiền bạc dư dả, cuộc sống an nhàn, phần con cái tùy theo mỗi tuổi mà định được sự ít nhiều của nó. Nhưng kết quả đều được hay đẹp liên quan rất lớn đến cuộc đời.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì có một cuộc sống trung bình, đó là những tuổi: Mậu Tí, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ, những tuổi tuy có sự hợp nhưng không làm cho đời sống được phát triển mạnh mẽ, có thể có được một sức sống trung bình trong cuộc sống.

Nếu gặp những tuổi này thì bạn và số phận ở trong cuộc sống hẩm hiu, khó thoát được qua những, cơn lo buồn và khổ não, bởi số kiếp ở trong sự bần cùng túng quẫn liên miên, đó là những tuổi: Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần.

Một việc đại kỵ cho tuổi bạn không nên lựa chon hôn nhân, đó là năm 19, 23, 25, 31 tuổi. Những tuổi nầy rất kỵ hôn nhân. Nếu có xảy ra trong những năm ở vào những tuổi này, bạn sẽ có sự xung khắc, dù gặp người trùng hợp tuổi, bạn cũng gặo cảnh chia ly, buồn bực và nhiều lo lắng, nên tránh đi những năm mà bạn gặp ở vào những tuổi này.

Tuổi Mậu Tí, Nam mạng sinh vào những tháng này sẽ có nhiều vợ. Sự thay đổi vợ thường xuyên hay gặp được cảnh buồn não, khổ tâm về đ àn bà. Ít khi lương duyên được ở suốt đời, đó là những bạn sinh vào những tháng 1, 7, 2, 6 và 9 Âm lịch. Những tháng này, người con trai sẽ có nhiều vợ và hay đau khổ về đ àn bà.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ:
N ếu bạn cần đến sự sống làm nên sự nghiệp, và một cuộc sống lâu bền, thì nên tránh đi những tuổi này: Tân Mão và Quý Mão. Gặp hai tuổi trên, bạn bị rất khắc kỵ, chẳng những không tạo được cuộc đời mà còn gây ra bao điều khó nhọc, chết chóc bất ngờ.

Nhắc lại tuổi Mậu Tí chỉ đại kỵ có hai tuổi Tân Mão và Quý Mão, việc lương duyên nếu gặp sẽ không được lâu bền, và sẽ có một người chết trong hai. Nếu lỡ yêu thương nhau nên làm như nầy: Người con gái tự nhiên đến ở nhà người trai. Không nên có những sự cưới hỏi, tiệc tùng ra mắt bà con. Đại kỵ nhất là mâm trầu. Nếu có sự cưới hỏi, tiệc tùng hay ra mắt gặp giờ khắc, tháng khắc, một trong hai người sẽ chết bất đắc kỳ tử, trong khoảng thời gian một năm sau đó.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:
Tuổi Mậu Tí thuộc mạng Hỏa, tánh tình nóng nảy, hay sinh ra nhiều thất bại trong việc giao dịch, giao thương hay tất cả những công chuyện làm ăn khác. Những năm mà tuổi Mậu Tí gặp rất nhiều khó khăn cho bản thể cũng như về cuộc đời là những năm 20 tuổi, 23, 27 và 33 tuổi. Muốn vượt được qua những khó khăn đó, bạn cần nhờ những tuổi Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi, thì có thể nhờ sự trùng hợp mà thoát khỏi được. Nhưng nếu có trường hợp ở vào những tuổi không phải như trên, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như về bản thân vào những năm đã kể trên.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT:
B t kỳ ngày nào trong cuộc đời, tuổi Mậu Tí cũng có thể xuất hành hay đi làm ăn rất hợp nhứt và ít khi mang đến thất bại, đó là sự xuất hành đúng theo ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn, ngày, giờ rất trùng hợp với tuổi của mình và sẽ mang lấy nhiều kết quả. Nếu sự ra đi, xuất hành, gặp ngày lẻ tháng chẵn, hay giờ lẻ, ngày chẵn thì ít khi được việc, và có thể gặp ngày đại kỵ trong những ngày giờ trên.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 19 đến 21 tuổi: Năm có nhiều sóng gió trong cuộc đời, suốt năm không bao giờ có thể yên lặng trong tâm trí. Con người và sự sống có thể mang lấy nhiều thương đau hơn, chưa có một đức tin hay một sự sống khá vững chắc. Tháng 7 và 8 trong năm Bính Ngọ nên đề phòng tai nạn. Nhưng đến năm Đinh Mùi, sẽ gặp nhiều may mắn hơn đôi chút. Hai năm liền trong một hoàn cảnh sống hoàn toàn sôi động và khác biệt. Sự làm ăn và sự nghiệp lẫn cả công danh bấp bênh! chưa có sự vững chắc lắm.

Từ 22 đến 25 tuổi: Ba năm này bạn sẽ có thành công đôi chút về công danh, có thể có được tiếng tăm và phát hiện một sự làm ăn rõ rệt. Tất cả mọi công việc đều có thể hoàn thành hơi sớm, sau sẽ có đổ vỡ. Nhưng gặp những năm số mạng lên cao nên sự làm ăn và việc dự tính được thực hiện một cách mỹ mãn hơn. Năm 24 tuổi có thay đổi lương duyên, hay thay đổi chuyện làm. Để tiến vượt bực lên con đường sự nghiệp, cẩn thận về việc giao dịch hay sự xã giao với phái nữ. Không nên quá thân mật với giới này, sự nghiệp sẽ bị đổ vỡ.

Từ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26 chưa có gì sôi động, chỉ có làm ra được nhiều tiền bạc, nhưng không vững bền, làm nhiều, tiền bạc nhiều, nhưng tiêu hao không mấy chốc. Tình trạng đó kéo dài cho đến tuổi 29. Tiền bạc, sự nghiệp và công danh mới phát triển mạnh, cho đến qua 30 tuổi, lại có những sự sụp đổ nhỏ nhặt. Tuy vậy cũng có thể phát hiện sự việc và bắt đầu một cuộc làm ăn và óc xây dựng sự nghiệp trở nên mạnh mẽ và bền vững hơn, thời gian này kéo dài cho đến 5 năm sau.

Từ 31 đến 37 tuổi: Cuộc sống có thể dễ chịu hơn vào khoảng tuổi 33 và 34, tuy vào tuổi 33 có nhiều thay đổi và bị hạn nặng, nhưng sau khi vượt qua sự khó khăn đó thì bắt đầu tiến triển lên đến mức độ tột cùng của cuộc sống, tuổi Mậu Tí cuộc sống chỉ ở mức độ trung bình, hoàn thành sự nghiệp, tạo được cuộc sống an nhàn trong những năm nầy.

Từ 38 đến 45 tuổi: Cuộc sống trở lên trầm lặng và khác biệt. Sự nghiệp cũng đến mức bình thường sau khi bôn ba và lo lắng hoàn thành và thành công mỹ mãn. Những năm nầy sự làm ăn và gia đạo chỉ trong mức sống êm ấm và thường nhựt vào khoảng năm 40 tuổi, có một lần đau nặng hay suýt bị nạn. Khó mà chữa trị và nếu mà thoát qua được thì hưởng nhiều hạnh phúc và con người trở lên trầm lặng lạ thường cho đến hết năm 45 tuổi mới có thể phát triển thêm sự nghiệp và tiền tài được.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những việc làm ăn nên phát triển mạnh mẽ vào những năm nầy, những năm có đầy đủ về sự vượng phát, về mọi khía cạnh, tình cảm, tài lộc, con cái và cả sự phát triển nghề nghiệp. Gia đình hoàn toàn yên vui, tiền bạc dồi dào, phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp làm ăn.

Từ 50 đến 55 tuổi: Những năm nầy lại càng sôi động hơn, cần phải đề phòng đau bệnh hay những tai nạn có thể xảy ra cho cuộc đời bạn bất thình lình, kiên nhẫn và chịu đựng cầu mong ở Trời Phật thoát khỏi tai nạn. Đừng hy vọng quá nhiều về cạnh tranh sự nghiệp, lo an phận là tốt hơn cả. Trong thời gian này cần giữ phúc đức nhiều hơn là lo tiền bạc.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 Nữ mạng

Nữ mạng – Mậu Tý

Cung CÀN
Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp)
Xương CON CHUỘT
Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Phật Bà Quan Âm độ mạng

 

TỔNG QUAN:

Mậu Tí mạng Hỏa cung Càn,
Lửa trời chớp nhoáng có làn sáng trưng.
Nếu Cô sinh đặng Hạ Xuân,
Ấy là thuận số nên mừng cho thân.
Thu Đông bị khắc hao mòn,
Mẹ cha chạy thuốc sinh con lỗi mùa.
Số phải tu niệm ăn chay,
Ở ăn thiếu đức vào ngay ngục hình.
Buồn thay cho chuyện duyên tình,
Đầu trên dang dỡ bất bình nhiều phen.
Mậu Tí sung sướng hơn người,
Nếu mà bởi số người thời linh đinh.
Số cứ lận đận lo phiền,
Chờ khi vận giữa tài nguyên tới lần.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi đâu trúng đó thật tình chẳng sai.
Cho hay Mậu Tí có tài,
Trao rèn âm đức có ngày hiển vinh.

CUỘC SỐNG:
Cuộc sống tuổi nhỏ có nhiều u buồn, đau buồn, đau khổ. Cuộc đời như đi vào một bóng đ êm của tình duyên, nhiều sầu tư và đau đớn, ít khi lòng lặng xuống mà trái lạibao giờ cũng có sự sôi động của tâm tư.

Sóng gió ngoài cuộc đời đã gieo vào lòng nhiều buồn thương, trắc trở phũ phàng. Nhưng đó chỉ là tuổi nhỏ phải bước qua giai đoạn đường chông gai của cuộc sống, tình đời.

Nhưng vào trung vận thì gặp nhiều may mắn hơn. Số không bao giờ gặp nhiều dịp may, nhưng cuộc đời ở vào trung vận và hậu vận thì được có sự bảo trợ của qưới nhơn hay những người có thừa khả năng giúp đỡ.

Tuổi Mậu Tí tuổi nhỏ gặp nhiều cay đắng vì cuộc đời, thì vào trung vận gặp được nhiều dịp may và có sự bảo trợ, giúp đỡ của kẻ có khả năng. Về đường con cái có nhiều tốt đẹp. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 66 tuổi. Nhưng nếu làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, làm ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN:
Về vấn đề tình duyên càng có những chuyện buồn bực, vì luôn luôn tình duyên là một sự làm cho lòng càng lo nghĩ, tâm tư không đem lại cho một sự mặn nồng khả dĩ giúp cho cuộc đời đi đến sự thành công của hạnh phúc, mà trái lại càng làm cho cuộc đời có lắm thương đau.

Tuy nhiên, cuộc đời không bao giờ thoát qua định mệnh đã dành sẵn cho mình. Bởi thế, tuổi Mậu Tí qua vấn đề tình duyên cũng có lắm u buồn. Bạn nên xem dưới đây để biếTrõ cuộc đời qua vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Dưới đây là số mạng và định luật của tạo hóa đã dành sẵn cho bạn vậy.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc; đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 4 và 11 âm lịch.

Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn hưởng được hoàn toàn hạnh phúc đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 5 và 12 âm lịch.

Trên đây là vấn đề tình duyên và hạnh phúc của tuổi Mậu Tí, qua định luật và số mạng của tạo hóa. Nếu gặp sự đổi thay, đó là số mạng vậy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:
Phần gia đạo tuy cũng có những sự lo buồn, nhưng không đến đỗi phải làm cho cuộc đời có nhiều sầu khổ hơn. Nhưng việc gì rồi nó cũng sẽ qua đi vào cuộc đời đối với gia đạo vào trung vận và hậu vận êm ái vui vầy.

Phần công danh tuy có khó khăn, ít khi tạo được dịp may để phát triển. Tuy vậy, nếu có phần cố gắng và có năng khiếu thì cũng đoạt thành sở nguyện.

Sự nghiệp được xây dựng trên sự giúp đỡ và phải dựa vào một tuổi khác và có thể thuận lợi vào thời kỳ ở vào tuổi 34 trở đi, và có thể kéo dài một thời gian năm năm sau đó mới hoàn thành một cách vững chắc hơn.

Tiền bạc chỉ ở vào mức trung bình, không đến nỗi phải có những sự thiếu thốn. Nghĩa là về tiền bạc ở vào mức độ bình thường, đủ ăn, đủ mặc.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN:
Tuổi Mậu Tí thuộc Nữ mạng muốn hợp tác làm ăn hay cộng tác hoặc bất kỳ vệc gì trong cuộc đời, mà không sợ bị thất bại hay hao hụt tiền bạc thì nên cần hợp tác với những tuổi này: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi.

Những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn hay bất cứ công việc nào khác trong cuộc đời, có thể có nhiều cơ hội thuận lợi, không bao giờ có sự thất bại cho tuổi Mậu Tí, nếu hợp tác hay hùn hợp làm ăn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:
Trong việc kết hợp hay xây dựng hạnh phúc gia đình, tuổi Mậu Tí cần phải lựa tuổi cho hợp với tuổi mình mới có thể có sự phát triển mạnh về tài lộc, tình cảm hay về mọi vấn đề khác, không sợ nghèo khổ hay đổ vỡ về việc làm ăn, tình chăn gối, tuổi Mậu Tí lựa chọn được những tuổi này rất tốt đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu.

– Nếu trường hợp bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc đời mau phát triển về nghề nghiệp, tiền bạc và sống trong sự sung túc của gia đình, nếu không muốn nói là giàu sang phú quí. Tuổi Mậu Tí rất hợp với những tuổi trên không những về mặt tình cảm, hạnh phúc gia đình, mà hợp cả tiền tài và danh vọng nữa đó là sự định đoạt của định mệnh và căn cứ theo tài liệu của các nhà huyền bí học nổi tiếng ở Ai Cập tìm thấy những sự phù hợp này. Vậy nên tìm những tuổi trên mà kết hôn thì sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

– Nếu trong cuộc sống bạn gặp những tuổi này, thì cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi, nghĩa là chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình, vì tuổi Mậu Tí chỉ hợp với những tuổi này về mặt tình duyên mà không phù hợp về mặt tài lộc đó là các tuổi: Mậu Tí đồng tuổi, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất. Những tuổi trên đây chỉ hợp với tuổi bạn vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

– Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bạn trở nên khó khăn và không bao giờ tạo được một cuộc sống khả dĩ được đầu đủ, nghĩa là cuộc đời cứ mãi ở trong sự túng thiếu triền miên, vì các tuổi này tuy có tuổi không có khắc kỵ, nhưng cũng không hợp về đường tình duyên hay sự phát triển về tài lộc đó là các tuổi: Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân. Nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống khó thoát được cảnh bần hàn.

– Tuổi Mậu Tí không nên kết hôn hay tính việc hôn nhân vào những năm này, vì tính việc hôn nhân thì khó thành hay nếu thành thì chịu cảnh xa vắng triền miên đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 tuổi. Nếu sinh vào những tháng này có số đa phu hay thường đa đoan về việc chồng con đó là sinh vào những tháng: 3, 7, 8 và 10 âm lịch. Còn sinh vào tháng 9 và 12 âm lịch, số khắc con, sinh con khó nuôi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ:
Trong cuộc đời hay bất cứ việc gì có liên quan đến cá nhân của tuổi Mậu Tí, bạn nên cẩn thận, vì gặp những tuổi này khó thoát được cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, vì những tuổi này rất đại kỵ và khe khắc với tuổi Mậu Tí đó là các tuổi: Tân Mão và Quí Mão. Trong cuộc đời hay mọi sự làm ăn nên tránh xa những tuổi này thì tốt hơn. Nhất là việc kết duyên không nên hòa hợp với những tuổi trên.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc tình duyên thì nên kiêng cử việc làm lễ thành hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc.

Gặp tuổi kỵ về làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc.

Trong gia đình con cháu thì nên xem sao hạn từng năm mà cầu nguyện và cúng kiến cho cả các tuổi thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:
Tuổi Mậu Tí (Nữ mạng) sẽ có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 26, 30 và 33 tuổi.

Nhưng năm này hay gặp cảnh trái ngang hay khó khăn trong việc làm ăn gia đạo. Bạn nên cẩn thận trong những năm này, vì có thể sinh ra nhiều việc chẳng tốt; nên nhịn nhục và cố gắng kiên nhẫn hơn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT:
Tuổi Mậu Tí có những ngày giờ xuất hành hợp nhất đó là những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn.

Xuất hành theo như vậy trong suốt cuộc đời không bao giờ sợ thất bại mà trái lại còn đem lại những thành công và kết quả về tài lộc.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:
Từ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi, về tài lộc không phát triển lắm, về tình cảm có việc đau lòng, về gia đạo có nhiều khó khăn, công danh ở vào mức độ thường. Năm 20 tuổi là năm sôi động nhất cho đời bạn, cẩn thận nhất vào tháng 6 và 9, không nên đi xa, làm ăn sẽ bị thất bại. Năm 21 tuổi, năm này lập gia đình khá tốt, có tài lộc vào tháng 9, tình cảm vượng phát. Năm 22 tuổi, tình cảm lên cao, việc công danh có cơ hội phát triển, việc làm ăn chậm chợp, khó tạo được nhiều tài lộc. Năm 23 tuổi, không nên có tự ái, nên nhẫn nhục thì hay, kỵ nhất vào tháng 3 và 4, hai tháng này đề phòng bệnh hoạn và tai nạn. Năm 24 tuổi, có phát đạt đôi chút về tài lộc, mọi vấn đề khác về tài lộc, mọi vấn đề khác bình thường. Năm 25 tuổi, tài lộc điều hòa, công danh có cơ hội phát triển mạnh, cẩn thận bệnh hoạn, xe cộ vào tháng 7.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi phát triển về tài lộc, tình cảm lên cao, công danh hay làm ăn bình thường. Năm 27 tuổi khá tốt, năm này làm việc gì cũng được phát đạt một cách mau chóng. Năm 28 tuổi, khá hay đẹp, gia đìng được nhiều vui vẻ, cuộc sống có nhiều sung túc và đầy đủ. Năm này sinh được quý tử thì tốt và có cơ hội phát đạt ngay. Năm 29 tuổi, toàn năm không được tốt, gặp nhiều xui xẻo, nhất là ở vào những thánh 6, 9 và 12 âm lịch. Năm 30 tuổi, có thành công về sự nghiệp làm ăn, phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp, nhưng vào tháng 7 trở đi thì trở lại bình thường.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, cuộc sống không được êm đẹp và đầy đủ. Năm 32 tuổi, tạm được, việc làm ăn nhỏ nên theo đuổi, đừng nên khuyếch trương những việc lớn không tốt. Năm 33 tuổi, năm này kỵ đi xa hay làm ăn có tánh cách tiền bạc lớn lao sẽ bị thất bại. Năm 34 tuổi, năm phát triển về tài lộc lẫn cả tình cảm. Năm này quá tốt nên tạo cơ hội phát triển sự nghiệp. Năm 35 tuổi, mùa đông hợp, mùa hạ và thu thì hơi kỵ, xuân bị xung khắc, nên cẩn thận.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36, năm này không được tốt lắm, nên cẩn thận về phần con cái và tiền bạc, năm bình thường, không làm ăn phát đạt, nhưng cũng không có hao tài, tốn của bao nhiêu. Năm 37 và 38, kết quả về hạnh phúc gia đình, có êm đẹp và đầy triển vọng tốt về tài lộc lẫn tình cảm. Năm 39 và 40 tạm khá, không tốt lắm và cũng không xấu lắm, cuộc sống và những hoạt động nghề nghiệp chỉ ở vào mức độ tầm thường mà thôi. Phần tình cảm gia đình bị xứt mẻ đôi chút, không nên làm cho gia đình thêm rối ren.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có bệnh hoạn hay trong gia đình có người bệnh trầm trọng. Năm này không nên đi sông, rạch, tài lộc và tình cảm được đầy đủ. Năm 42 tuổi, có hoạnh tài vào những tháng 4 hay 8 âm lịch, tình cảm hơi có ngửa nghiêng hay có sự xích mích gia đình: nên cẩn thận và sáng suốt mới thoát qua cơn khủng hoảng trầm trọng của gia đình. Năm 43 tuổi, năm này cũng không nên gieo gió sẽ gặt bão, không nên làm ăn lớn hay đi xa, nhất là những tháng 5, 7 và 9 âm lịch. Năm 44 tuổi, năm này có nhiều sao xấu, nên cẩn thận và không nên phát triển công việc làm ăn có tánh cách lớn lao, hay tiền bạc lớn lao sẽ bị lỗi lã hay hao tài tốn của. Năm 45 tuổi, khá tốt, toàn năm phát đạt và sẽ đoạt được nhiều kết quả mong muốn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46, vương phát tài lộc vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm hơi xấu. Năm 47, năm này bình thường, gia đình êm ấm không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống. Năm 48 và 49, hai năm này tài lộc xấu kém, nhưng tình cảm tốt: hai năm làm ăn không được khá. Năm 50 tuổi, tạm yên. Những tháng cuối năm có đau bệnh, nên đề phòng con cái trong nhà.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm này tầm thường, việc làm ăn chỉ tiến triển lần lần. Chỉ có việc gia đình thì nên chú ý mà thôi, phần cá nhân được tốt trong những năm này.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này có may nhưng cũng có rủi, nên cẩn thận là hơn, nhất là vấn đề tiền bạc nên tránh những việc va chạm, có hoạnh tài ở vào thời gian vào tuổi 58 đến 59.

Trên đây là thông tin khá chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 1948 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 1948 nữ mạng bạn xem và tham khảo cho riêng mình.

Chia sẻ