Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 1942 cho Nam mạng và Nữ mạng – 1942 mệnh gì?

Bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 1942 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 1942 nữ mạng sau đây là bài phân tích chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên qua các độ tuổi khác nhau của Nhâm Ngọ 1942 nam mạng lẫn nữ mạng

Thông tin chi tiết về tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942 mệnh gì, cung gì cho nam mạng lẫn nữ mạng?

Nam mạng tuổi Nhâm NgọNữ mạng tuổi Nhâm Ngọ
Năm: Nhâm Ngọ – 1942
Mệnh: Dương Liễu Mộc
Cung: Tốn
Niên mệnh năm sinh: Mộc
Năm: Nhâm Ngọ – 1942
Mệnh: Dương Liễu Mộc
Cung: Khôn
Niên mệnh năm sinh: Thổ

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942 Nam mạng

Cuộc sống

Cuộc đời nam giới tuổi Nhâm Ngọ không có số được hưởng sung sướng nhưng cũng không quá cực khổ, cuộc sống của bạn có phần dễ chịu vào khoảng thời gian từ năm 30 tuổi trở lên. Số nam giới tuổi Nhâm Ngọ có nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc cũng như về mặt tình cảm con người. Bạn có thể làm cho cuộc đời có nhiều sôi nổi hơn trong độ tuổi này. Cuộc sống của bạn  có nhiều thành công cũng như gặp nhiều thất bại. Cuộc sống nam giới tuổi Nhâm Ngọ thì có lúc trầm lặng và lắng xuống ở mức tột cùng, có khi lại sôi nổi và mạnh mẽ.

Nam giới tuổi Nhâm Ngọ về phần hậu vận có nhiều triển vọng. Cuộc sống của bạn không bao giờ nắm vững được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc ở lứa tuổi nhỏ, nhưng vào khoảng 30 tuổi trở lên thì bạn có nhiều triển vọng hơn. Sự nghiệp được vững bền, tuổi thọ trung bình của bạn vào khoảng từ 56 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu làm phúc sẽ tăng được tuổi thọ.

 

Tình duyên

Chuyện tình duyên của nam giới tuổi Nhâm Ngọ đuợc mãn nguyện hoàn toàn theo ý muốn của bản thân, có đôi lúc tình duyên trở nên mặn nồng như hạnh phúc êm ấm, nhưng có đôi lúc chuyện này làm cho cuộc đời của bạn có nhiều buồn tủi. Chính bởi vậy mà nam giới tuổi Nhâm Ngọ bị tình duyên gượng ép có khi sẽ trở nên phũ phàng, thay đổi khiến cho cuộc sống đối với chuyện tình duyên như có nhiều khó khăn.

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn phải có hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc trọn vẹn.

 

Gia đạo và công danh

Phần công danh của bạn sẽ được lên cao vào khoảng những năm 27 và 28 tuổi. Cuộc sống đối với vấn đề công danh sự nghiệp sẽ được phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn có nhiều sáng suốt và biết tùy theo sự phát triển khả năng bản thân, sáng tạo cơ hội tiến bước trên con đường danh vọng thì con đường sự nghiệp và công danh của bạn còn lên cao nữa. Số phận của bạn bao giờ cũng phải nhờ cậy đến gia đình, cho dù bạn có muốn tự lập trong cuộc đời thì cũng không được, bởi vì tuổi Nhâm Ngọ nam mệnh luôn phải thay đổi sự liên hệ đến gia đình mới có thể phát triển công danh và tạo cơ hội cho sự phát triển của vấn đề tài lộc. Bởi vậy tuổi Nhâm Ngọ nam mệnh luôn luôn phải nhờ vả gia đình và thân tộc. Nếu bạn muốn tự lập thì phải trải qua nhiều nỗi buồn lo và sẽ phải lâm vào tình trạng nghèo túng trước sau đó mới thành công.

Sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu phát triển mạnh mẽ vào lúc bạn30 tuổi trở lên, vấn đề tiền bạc phát triển mạnh mẽ cho đến năm bạn 36 tuổi trở đi và thời gian này bạn bắt đầu hoàn thành sự nghiệp, sống trong sự sung sướng an nhàn. Nếu vào khoảng thời gian này bạn biết tạo lấy cơ hội thì vấn đề sự nghiệp tiền tài sẽ đổi khác và sẽ rất thành công.

 

Những tuổi hợp làm ăn

Trong công việc làm ăn, nếu bạn muốn công việc được toàn vẹn và phát đạt mạnh mẽ lên đến đỉnh cao thì bạn cần lựa cho được những tuổi này: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn. Nếu bạn hợp tác làm ăn với những tuổi này thì cuộc đời của bạn không bao giờ sợ thất bại.

 

Lựa chọn vợ, chồng

Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn là những tuổi mà bạn có thể chọn lựa kết duyên, tạo cho gia đình nhiều điều tốt đẹpvà hạnh phúc.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Thân: Cuộc sống của bạn được đầy đủ, con đường công danh được lên cao và cuộc đời của bạn sẽ lên đến đỉnh cao của danh vọng.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Bính Tuất: Phần tiền bạc được đầy đủ, cuộc sống sẽ phát triển về vấn đề tài lộc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội gây dựnglên sự nghiệp mau chóng.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Dần:Cơ hội làm giàu tự nhiên sẽ đến với bạn, phần con cái đầy đủ và vui tươi hạnh phúc.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Thìn: Bạn sẽhoàn toàn hạnh phúc, vấn đề tiền bạc và công danh đều lên cao. Bạn sẽ được hưởng được giàu sang phú quý trọn đời.

Tân Mão Kỷ Mão, Mậu Tuất là những tuổi xung khắc về vấn đề tài lộc lẫn đường công danh với tuổi Nhâm Ngọ nam mạng. Nếu kết hôn với những tuổi này bạn sẽ không phát triển nổi khả năng nghề nghiệp cũng như về con đường công danh của mình.

Những năm 15, 21, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi là những năm rất xung khắc với tuổi  của bạn. Vì vậy ở những tuổi này bạn không nên cưới vợ và xây dựng hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 5, 7, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có nhiều thê thiếp hay ít ra cũng gặp cảnh ngang trái với đàn bà.

 

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi Nhâm Ngọ đồng một tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý là những tuổi rất đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ. Nếu không muốn gặp phải những hậu quả tai hại trong cuộc đời của bạn thì nên tránh đi những tuổi trên.

Trong công việc làm ăn nếu gặp phải tuổi đại kỵ thì không nên khai thác hay hùn vốn làm ăn lớn. Nếu trong vấn đề tình duyên gặp phải tuổi kỵ thì hai bạn nên âm thầm ăn ở với nhau, không nên tổ chức đám cưới to. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao giải hạn hàng năm.

 

Những năm khó khăn nhất

22, 23, 28, 30 và 39 tuổi  là những năm khó khăn nhất trong suốt cuộc đời của bạn. Những năm này thường làm ăn không được tốt đẹp, gặp nhiều chuyện trái lòng hay mang nhiều thất bại.

 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Nhâm Ngọ nam mệnh hợp với những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu bạn chọn xuất hành vào những tháng và ngày giờ kể trên thì sẽ không bao giờ lo sợ gặp phải thất bại.

 

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 25 tuổi đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi bạn còn nhiều khó khăn trong cuộc sống, về con đường công danh không có phần sang sủa, về phần tài lộc thì vào những tháng 5 và 8 Âm Lịch có hy vọng về tài lộc hoặc tiền bạc được dồi dào. Năm 26 tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn. Bạn sẽ có hy vọng phát triển con đường công danh sự nghiệp. Năm 27 tuổi, năm này bạn thành công đôi chút về vấn đề tài lộc, về phần công danh chưa được trọn vẹn. Năm 28 tuổi là một năm xảy ra nhiều chuyện đau buồn, cuộc sống của bạn thăng trầm, con đường công danh có phần tiến triển đôi chút về nghề nghiệp tuy nhiên chưa được vững vàng. Năm 29 tuổi là một năm tốt đẹp về vấn đề công danh, vấn đề tiền bạc năm này dễ chịu, bạn sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp và mạnh mẽ. Năm 30 tuổi sẽ không được tốt, đề phòng có bệnh tật, đặc biệt nên cẩn thận vào tháng 6 và 8 Âm Lịch.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm không tốt đẹp về vấn đề tài lộc và chuyện làm ăn có nhiều trở ngại, đề phòng bệnh tật vào tháng 5 và 7. Năm 32 tuổi, bạn có thể tạo ra tiền và có thể thể phát triển được sự nghiệp, tuy nhiên không thu đựơc nhiều kết quả, nên cẩn thận đề phòng vấn đề gia đình. Năm 33 tuổi,  sẽ có nhiều tốt đẹp nhưng đề phòng gặp nạn tai vào những tháng 5, 8 và tháng 10 Âm lịch, trong năm này công việc làm ăn cũng rất khó khăn, bạn sẽ không tạo được cơ hội về vấn đề tiền bạc. Năm 34 và 35 tuổi là hai năm thu được nhiều kết quả về vấn đề tiền bạcvà sự nghiệp.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi vấn đề tài lộc của bạn khá dồi dào, vấn đề gia đình hạnh phúc được yên ấm, bạn sẽ có một vài thành công nhỏ về vấn đề sự nghiệp, phần tiền tài được đầy đủ, công việc làm ăn được phát đạt. Năm 37 tuổi bạn có nhiều triển vọng và thu được nhiều kết quả về vấn đề tài chính, tuy nhiên nên kiêng kỵ vào những tháng 7 và 9. Năm 38 tuổi là một năm mọi công việc đều tiến triển tốt đẹp tuy nhiên vấn đề sự nghiệp không được phát triển mạnh mẽ. Năm 39 tuổi, công việc làm ăn của bạn có cơ hội phát triển, tuy nhiên nên đề phòng tháng 11 và tháng 12 Âm lịch có đau bệnh. Ở tuổi 40, bạn có thành công đôi chút về vấn đề tài lộc, sự nghiệp của bạn được vững vàng và có nhiều cơ hội trong việc phát triển công danh.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Bạn sẽ thành công và thu được nhiều kết quả về vấn đề tài lộc cũng như về danh vọng và con đường sự nghiệp ở tuổi 41 và tuổi 42.Bạn sẽ có hy vọng trở lên giàu sang vào những tuổi 43 và tuổi 44. Năm 44 tuổi đề phòng gặp hạn lớn, tuy nhiên hạn này không nặng lắm. Năm 45 tuổi đề phòng gia đình có biến, công việc bên ngoài không phát triển khả quan lắm, bạn nên cẩn thận việc con cái trong thời gian này.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Thời gian này bạn gặp được nhiều may mắn về vấn đề gia đạo. Ở tuổi 46 bạn thành công về hạnh phúc gia đình. Tuổi 47 vấn đề tài lộc điều hòa, bạn sẽ có của hoạch tài vào những tháng 5 và 6 Âm lịch. Tuổi 48, bạn không gặp được nhiều may mắn. Tuổi 49 và 50, vấn đề gia đình, công danh, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình mà thôi.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi là một năm khá tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, gia đình được hạnh phúc yên vui, phần cá nhân đề phòng có bệnh tật vào những tháng 10 hay 11. Năm 52 tuổi là năm an nhàn nhất và cũng ít lo nghĩ nhấttrong cuộc đời bạn. Thời gian này công việc làm ăn và gia đạo chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Năm 53 và 54 tuổi là hai năm bạn có nhiều bận rộn về vấn đề con cái và sự nghiệp, vấn đề tài lộc bình thường, phần gia đạo có bê bối, đề phòng tháng 3 và 4 có hao tài. Năm 55 tuổi là năm bạn không có được nhiều may mắn lắm vì vậy bạn nên cẩn thận và dè dặt trong mọi công việc.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này mọi việc ở mức bình thường, phần con cái có nhiều biến, tuy vấn đề tài lộc không được thuận lợi nhưng không đến mức phải suy sụp.Trong khoảng thời gian này, vấn đề sức khỏe yếu kém rõ rệt. Bạn có thể lâm vào tình trạng nguy ngập, không nên đi xa vào những tháng 8 và 9 Âm Lịch.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942 Nữ mạng

Cuộc sống

Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có cuộc đời được trọn vẹn. Bạn có nhiều cơ hội phát triển về con đường công danh, sự nghiệp cũng như về vấn đề tài lộc. Thủa nhỏ bạn mang nhiều tâm trạng có phần bi quan. Tuy nhiên vào thời trung vận, cuộc sống của bạn có nhiều tốt đẹp, phần tiền bạc và tình cảm có nhiều điều tốt đẹp.

Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có sự nghiệp phát triển bền vững vào năm 25 tuổi trở lên. Bạn có thể thành công lớn về cả tài lộc cũng như về nghề nghiệp vào khoảng năm 34 tuổi trở lên. Tuổi thọ trung bình của nữ giới tuổi Nhâm Ngọ vào khoảng 57 đến 68 tuổi là mức tối đa, những nếu làm nhiều điều phúc sẽ được tăng tuổi thọ, làm nhiều điều ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

 

Tình duyên

Vấn đề tình duyên của nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có nhiều chuyện buồn phiền.Cuộc đời của bạn xảy ra nhiều vấn đề khó khăn và cuộc sống không được đầy đủ trọn vẹn về chuyện tình yêu và hạnh phúc. Đếntuổi 30 trở đi thì vấn đề tình duyên và hạnh phúc phải có một lần sụp đổ nữa rồi bạn mới hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Nếu bạn vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Và nếu bạn sinh vào những tháng : 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời của bạn hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

 

Gia đạo và công danh

Phần gia đạo, nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có tuổi nhỏ với nhiều bê bối. Tuy nhiên ở tuổi 28 trở đi mới có phần tốt đẹp hơn. Con đường công danh nếu có tạo dựng được thì cũng không có gì đáng nói vì chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Con đường sự nghiệp của bạn sẽ được hoàn thành và êm đẹp từ năm 30 tuổi trở lên. Vấn đề tiền bạc sẽ được đầy đủ trọn vẹnvào thời kỳ trung vận. Đến thời kỳ hậu vận bạn sẽ có được cuộc sống đầy đủ sung túc.

 

Những tuổi hợp làm ăn

Tron vấn đề làm ăn, bạn nên cộng tác, hay hợp tác, giao dịch về vấn đề tiền bạc với các tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất và tuổi Canh Dần. Nếu hợp tác với những tuổi trên bạn sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tiền bạc cũng như về cuộc sống của bạn.

 

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn thì bạn sẽ tạo được một cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Bính Thân và Bính Tuất: Cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, vấn đề tiền bạc dễ kiếm.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Canh Dần và Canh Thìn, bạn sẽ có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp và cuộc đời theo ý muốn của bản thân, cuộc sống của bạn sẽ có  nhiều điều tốt đẹp cho tương lai và hạnh phúc.

Tuy nhiên nếu bạn kết hôn với những tuổi Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Tỵ, bạn sẽ chỉ tạo được một sống ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi nói ở trên chỉ hợp về đường tình duyên mà không hề hợp về con đường tài lộc. Bởi vậy nên cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi, không giàu sang phú quý nhưng cũng không không đến nỗi nghèo khổ.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Mão, Kỷ Mão, bạn sẽ phải mang lấy cảnh nghèo khổ triền miên, không tạo được một cuộc đời tốt đẹp như mong muốn.

Những năm 20, 21, 27, 32, 33 và 39 tuổi bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn ở những tuổi trên bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên vào giữa cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 7 và 8 Âm lịch, cuộc đời của bạn sẽ có nhiều chồng, hay ít ra cũng gặp nhiều buồn khổ về vấn đề đàn ông.

 

Những tuổi đại kỵ

Trong công việc làm ăn hay kết duyên, nếu bạn gặp những tuổi Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý thì cuộc đời của bạn có thể bị tuyệt mạng hay mang lấy cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhân thì bạn không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt họ hàng, gặp trong vấn đề làm ăn thì bạn không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình thân tộc, nếu gặp tuổi kỵ thì nên cúng sao hạn cho cả hai người hàng năm.

 

Những năm khó khăn nhất

Những năm 25, 28, 34 và 40 tuổi  tuổi Nhâm Ngọ làm ăn gặp nhiều trở ngại, việc làm ăn khó tạo được tiền bạc cũng như gặp cảnh trái ngang trong suốt cuộc đời.

 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Nhâm Ngọ nữ giới nên xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì hợp nhất, công việc làm ăn thu được nhiều thắng lợi, vấn đề tiền bạc dễ dàng, có nhiều điều tốt đẹp trong việc giao dịch về vấn đề tiền bạc, làm việc gì cũng thành công.

 

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 17 tuổi đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có thay đổi về việc làm ăn, công việc làm ăn bình thường, không có việc gì quan trọng xảy ra. Thời gian này về chuyện tình cảm có rất nhiều may mắn. Năm 18 tuổi là thời gian bạn hưởng được tài lộc được đôi chút.Vào những tháng 4 và 5 Âm Lịch, cuộc sống của bạn có phần dễ chịu và bạn có thể tạo được công danh và sự nghiệp đầy đủ. Năm 19 tuổi, nên kiêng tháng 7 không nên đi xa hoặc làm ăn lớn đề phòng bị thất bại, vào tháng 4 và 6 vấn đề tài chính có nhiều kết quả. Năm 20 tuổi công việc làm ăn đạt được nhiều kết quả tốt đẹp tuy nhiên bạn nên cẩn thận đề phòng có hao tài vào những tháng 5 và 7 Âm Lịch, những tháng khác bình thường.

Từ năm 21 tuổi đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi là thời gian bạn có nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề công danh và sự nghiệp. Năm 22 tuổi sự nghiệp phát triển tốt hơn, thời gian này nếu bạn có chồng rồi sẽ sinh quý tử. Năm 23 tuổi, nên kiêng kỵ tháng 4 và 6 không nên đi xa hoặc làm ăn vì không được tốt đẹp, đề phòng có sự thất bại, hao tài tốn của hoặc gặp tai nạn bất ngờ. Năm 24 tuổi: Tuổi này được tốt đẹp và trọn vẹn cho lắm, cả năm mọi việc chỉ ở mức bình thường. Năm 25 tuổi, vấn đề tài lộc có cơ hội phát triển mạnh mẽ và mọi công việc làm ăn đều tốt đẹp, tháng 9 trở đi có số hoạnh tài.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn sẽ gặp việc tốt vào những tháng 4 và 6 Âm Lịch, những tháng khác mọi việc ở mức độ bình thường. Năm 27 tuổi, bạn có thể gặp nhiều may mắn trong vấn đề sự nghiệp và thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán. Năm 28 tuổi nên cẩn thận vì sẽ có hao tài tốn của và khó có thể vượt qua được bệnh tật vào những tháng 4 và 6. Năm 29 tuổi là thời gian có nhiều việc tốt đẹp, công việc làm ăn được dễ dàng và có nhiều cơ hội thuận tiện trong vấn đề phát triển sự nghiệp công danh. Năm 30 tuổi, thời gian những tháng đầu năm thì không tốt, vào giữa năm và cuối năm thì gặp được nhiều may mắn.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, thời gian này không có vấn đề gì quan trọng xảy ra, phần tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm vẫn có nhiều cơ hội tốt đẹp. Năm 32 tuổi là năm nên cẩn trọng, đề phòng có việc buồn trong gia đạo, vào tháng 9 và 11 công việc làm ăn của bạn có cơ hội phát triển. Năm 33 tuổi nên đề phòng bệnh tật, hao tài vào những tháng 6 và 8 Âm Lịch, thời gian này nên giữ gìn gia đạo và phần cá nhân, phần bổn mạng có thể suy yếu. Năm 34 tuổi là thời gian bạn nên phát triển mạnh mẽ về con đường công danh, sự nghiệp nhất là những tháng: 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. Năm 35 tuổi, đây là khoảng thời gian sự nghiệp thì lên cao, phần tình cảm tốt đẹp, công việc phát triển làm ăn được nhiều kết quả tốt.

– Từ năm 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm may mắn, công việc làm ăn có nhiều phát đạt, những tháng cuối năm thì có cơ hội vượng phát về vấn đề tài lộc. Năm 37 tuổi diễn ra bình thường. Năm 38 tuổi, thời gian này không được tốt lắm, vì vậy bạn nên cẩn thận trong mọi công việc làm ăn. Năm 39 tuổi là một năm trung bình, vấn đề tiền bạc được dễ chịu, tuy nhiên nên thận trọng vào tháng 5. Năm 40 tuổi, phần bổn mạng không được tốt cho lắm, đề phòng có hao tài vào tháng 3; tuy nhiên tháng 4 lại có tài lộc, từ tháng 5 Âm Lịch trở đi thì công việc diễn ra bình thường, không có việc gì quan trọng xảy ra.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi là một năm khá tốt, phần bổn mạng được giữ vững, bạn có vượng phát về vấn đề tài lộc còn vấn đề làm ăn gặp được nhiều may mắn tốt đẹp, nhất là phần con cái có sự phát triển về con đường công danh và sự nghiệp. Năm 42 tuổi đề phòng cuộc sống có bị đảo lộn đôi chút nhưng sẽ trở lại bình thường vào khoảng cuối năm. Năm 43 tuổi, thời gian này đại xung khắc vào mùa đông, đề phòng bệnh trầm trọng. Năm 44 và 45 tuổi, cuộc sống chỉ ở mức độ bình thường mà thôi.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi là một năm khá tốt đẹp, có nhiều triển vọng về vấn đề nghề nghiệp và cuộc sống sẽ trở nên vui tươi. Năm 47 và 48 tuổi là khoảng thời gian xảy ra nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống, nhưng mọi việc bạn đều có thể vượt qua được. Năm 49 và 50 tuổi là khoảng thời gian cuộc sống và sức khỏe có phần phức tạp, công việc làm ăn không có nhiều tốt đẹp.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942 Nam mạng

Nam mạng – Nhâm Ngọ

Cung TỐN. Trực BẾ

Mạng DƯƠNG LIỄU MỘC (cây dương liễu)

Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CÁO

Ông Tử Vi độ mạng

 

TỔNG QUAN:

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc cây liễu số người phong lưu.
Mùa Thu lỗi số bơ vơ,
Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.
Số này thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Cây khô mà đặng mọc chồi,
Ấy là Nhâm Ngọ rõ ràng chẳng sai.
Một tay chỉnh đốn gia môn,
Điền viên lưu để tử tôn lâu bền.
Kể từ vận giiữa sắp lên,
Làm ăn nên cửa nên nhà mới yên.
Số này lanh lợi khôn ngoan,
Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.

CUỘC SỐNG:
Tuổi Nhâm Ngọ như ngựa chạy đường dài, cuộc đời không sung sướng nhưng cũng không quá cực khổ, cuộc sống có phần dễ chịu vào khoảng từ 30 tuổi trở lên. Số có nhiều triển vọng về tài lộc cũng như về mặt tình cảm con người có thể làm cho cuộc đời trở nên nhiều sôi động hơn trong lúc tuổi này, có nhiều thành công cũng như có nhiều thất bại. Cuộc sống cũng như một dòng nước chảy khi lớn, khi ròng. Tuy nhiên, phần sự sống thì có lúc lại trầm lặng và lắng xuống với một mức tột cùng, có khi lại sôi động và như một quả núi lửa rung chuyển mạnh mẽ.

Tóm lại: Cuộc đời có nhiều thay đổi và luôn thay đổi không ngừng về phần tình cảm cũng như tài lộc. Có thể nắm vững được cuộc sống cũng phải vào tuổi 30 trở đi.

Tuổi Nhâm Ngọ hậu vận có nhiều triển vọng, cuộc sống không bao giờ nắm vững nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc ở lúc tuổi nhỏ, nhưng vào khoảng 30 tuổi trở đi thì có nhiều triển vọng hơn. Sự nghiệp vững bền, số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 56 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu làm phước thì có nhiều hay đẹp và tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN:
Về vấn đề tình duyên được mãn nguyện hoàn toàn theo ý muốn của mình, có lúc tình duyên mặn nồng như hạnh phúc êm ấm, nhưng có lúc làm cho cuộc đời đối với tình duyên lại có nhiều buồn tủi, có khi lại tan vỡ nửa chừng làm cho trong tâm trí có nhiều chán nản và đau buồn hơn. Bởi vậy cho nên tuổi Nhâm Ngọ bị tình duyên gượng ép có khi trở nên phũ phàng, thay đổi làm cho cuộc sống đối với tình duyên như có nhiều khe khắt lắm vậy. Muốn biết cuộc đời bạn còn có thay đổi nữa hay không, bạn nên xem vào tháng sinh của bạn mới hiểu được cuộc đời đối với tình duyên bạn ra sao. Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn phải qua ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng thì cuộc đời phải có hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, chỉ có một chồng, một vợ mà thôi, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Bạn hãy nhớ lại tháng sinh để biết được những diễn tiến của mình đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:
Phần công danh được lên cao vào những năm 27 và 28 tuổi. Cuộc sống đối với vấn đề công danh sẽ được phát triển mạnh mẽ, và còn lên cao nữa nếu bạn có nhiều sáng suốt và biết tùy theo sự phát triển khả năng, sáng tạo cơ hội tiến bước trên con đường danh vọng. Số bao giờ cũng phải nhờ đến gia đình, dù có muốn tự lập cuộc đời cũng không được, bởi tuổi Nhâm Ngọ luôn phải tay đổi sự liên hệ đến gia đình mới phát triển công danh và tạo cơ hội cho sự phát triển tài lộc. Bởi vậy tuổi Nhâm Ngọ luôn luôn phải nhờ ở gia đình, thân tộc. Nếu muốn tự lập thì phải trải qua nhiều buồn lo và lâm vào tình trạng nghèo túng trước, sau đó mới thành.

Sự nghiệp bắt đầu vượng phát mạnh mẽ vào lúc tuổi bạn vừa đúng 30 trở lên, tiền bạc phát triển mạnh mẽ cho đến năm 36 tuổi trở đi và hoàn thành sự nghiệp, sống trong sự sung sướng của cuộc đời. Nếu vào tuổi đó mà biết tạo lấy cơ hội thì cuộc sống về sự nghiệp tiền tài sẽ đổi khác, tiến lên đến mức cao của hai vấn đề này.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN:
Về vấn đề làm ăn, bạn cần tìm người cùng hợp tuổi với mình, tạo lấy cho sự phát triển sự nghiệp một cách vững chắc hơn. Không bao giờ sợ bị đổ vỡ hay thất bại trong vấn đề này. Vậy trong sự làm ăn bạn cũng nên lựa những người hợp tuổi, hùn hợp, cộng tác, hay hợp tác làm ăn thì việc tiền bạc và việc làm ăn mới mang nhiều thắng lợi cho mình. Nếu bạn cứ làm bừa sẽ bị đổ vỡ mau chóng. Cuộc sống lài càng có nhiều đau khổ có thể sinh ra nhiều việc không may mắn cho cuộc đời mình. Vậy nên trong công việc làm ăn, nếu muốn công việc được vuông tròn và phát đạt mạnh mẽ thì bạn cần lựa cho được những tuổi này: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn. Bạn hợp tác làm ăn với những tuổi này cuộc đời bạn không sợ thất bại mà còn lắm lấy phần chắc chắn về sự làm ăn của bạn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:
Trong việc xây dựng cuộc đời, tạo cho cuộc sống mình được nhiều hạnh phúc và không có lủng củng trong gia đình, nhứt là vấn đề hạnh phúc hôn nhơn, bạn cần phải lựa chọn làm sao cho tuổi vợ hợp với tuổi chồng sự trùng hợp liên quan rất nhiều đến cuộc sống và triển vọng làm ăn phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai. Trong việc đó bạn cần chọn cho kỹ được, để cho cuộc sống của mình được dễ dãi và tiến triển hơn trước, muốn như vậy bạn cần phải chọn lựa người bạn trăm năm cho được hoàn toàn không xung khắc, đẩy mạnh cuộc sống đến chỗ thành công hơn. Trong việc chọn lựa bạn nên chọn những tuổi này: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn, đó là những tuổi mà bạn có thể chọn lựa kết duyên, tạo cho gia đình nhiều tươi đẹp của hạnh phúc.

Bạn kết duyên với tuổi Giáp Thân. Cuộc sống được đầy đủ, công danh được lên cao và cuộc đời sẽ lên đến tuyệt đỉnh của danh vọng. Bạn kết duyên với tuổi Bính Tuất. Tiền bạc được đầy đủ, cuộc sống có phần phát triển về tài lộc, có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp mau chóng. Kết duyên với tuổi Canh Dần. Bạn sẽ có nhiều cơ hội làm giàu tự nhiên, con cái đầy đủ và vui tươi. Kết duyên với tuổi Canh Thìn. Hoàn toàn hạnh phúc, tiền bạc, công danh đều lên cao và hưởng được giàu sang phú quý trọn cuộc đời. Vậy bạn cần cho một trong những tuổi này để xây dựng hạnh phúc thì cuộc sống trở nên đầy đủ và có nhiều cơ hội thành đạt sở nguyện.

Sau đây là những tuổi mà bạn kết hôn, cuộc sống của bạn sẽ trở nên khó khăn. Cuộc sống phải ở vào một mức độ thấp nhứt và bê bối phải sống trong cảnh túng nghèo. Đường phát triển công danh không bao giờ tạo được kết quả theo như ý nguyện được, đó là cái tuổi xung khắc về tài lộc lẫn cả công danh với cái tuổi Nhâm Ngọ, gồm có các tuổi: Tân Mão Kỷ Mão, Mậu Tuất. Những tuổi nầy làm cho bạn không phát triển nổi khả năng nghề nghiệp cũng như về công danh. Vậy trong việc hôn nhơn và hạnh phúc bạn nên tránh đi những tuổi nầy.

Những năm mà bạn ở vào tuổi này rất kỵ hiệp hôn. Nếu bạn hiệp hôn vào những năm này, bạn sẽ bị khó khăn trong vấn đề tạo lấy hạnh phúc, hay có thể làm ăn gặp nhiều trở ngại nữa, gặp những năm ở vào tuổi này nếu bạn đã thành gia thất, thì cuộc sống phải chịu cảnh xa vắng thường xuyên, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 15, 21, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi. Những năm này là những năm rất xung khắc với tuổi bạn, không nên cưới vợ và xây dựng hạnh phúc trong những năm này sẽ có hại.

Trường hợp luận việc vợ chồng, cũng nên biết qua những tháng sinh của bạn mới quyết định được bạn sẽ có nhiều vợ hay không. Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều thê thiếp hay ít ra cũng gặp cảnh ngang trái với đàn bà, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 5, 7, 11 và 12 Âm lịch. Nếu sinh trong những tháng này cuộc sống bạn có phần sôi động về tình duyên, có nhiều thê thiếp hay gặp cảnh trái ngang phũ phàng.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ:
Để bạn khỏi phải thắc mắc tại sao mình lại quá vô duyên, xấu số gặp toàn cảnh trái ngang mà không bao giờ gặp được điều gì có thể làm cho cuộc đời hết phần buồn bực, đó là do bạn chọn nhầm những tuổi Đại Kỵ thường đem lại cho cuộc sống nhiều khó khăn, làm cho cá nhân bản thể hay bi quan và có thể gãy gánh nữa đường, bệnh hoạn hay tuyệt mạng, gặp cảnh biệt ly liên tục trong kiếp sống của mình. Đó là trong cuộc hôn nhơn hạnh phúc bạn chon phải những tuổi này: Nhâm Ngọ đồng một tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý. Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ. Nếu muốn tránh những hậu quả tai hại trong cuộc đời thì nên tránh đi những tuổi kể trên.

Trong việc làm ăn gặp tuổi đại kỵ không nên khai thác hay hùn hợp làm ăn lớn lao. Nếu vấn đề tình duyên gặp tuổi kỵ thì nên âm thầm ăn ở với nhau, không nên đám cưới to hay hay có tánh cánh đông đảo. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao cho đúng hạn kỳ, tùy theo sao hạn mà bạn cúng.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:
Tuổi Nhâm Ngọ có những năm khó khăn nhứt trong suốt cuộc đời thường làm ăn không được tốt đẹp, gặp nhiều chuyện trái lòng hay mang nhiều thất bại thương đau, những năm mà tuổi bạn không hợp, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 22, 23, 28, 30 và 39 tuổi, cố gắng vượt qua những năm này thì cuộc sống trở lại bình thường, vì những năm kể trên bạn làm ăn gặp nhiều khó khăn nhứt trong cuộc đời mình.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT:
Tuổi Nhâm Ngọ thuận xuất hành hay làm ăn, đi xa vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Những tháng và ngày giờ kể trên, nếu bạn chọn để xuất hành thì việc làm ăn sẽ không bao giờ bị thất bại mà trái lại hoàn toàn thành công và mang lại nhiều thắng lợi cho cuộc sống.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi còn nhiều khó khăn cho cuộc sống, về công danh không có phần sáng tỏ, về tài lộc thì nhờ ở những tháng 5 và 8, hai tháng này có hy vọng có tài lộc hay tiền bạc đựơc dồi dào. 26 tuổi, nhiều may mắn đưa tới trong năm, sẽ có hy vọng phát triển công danh sự nghiệp. Năm 27 tuổi, thành công đôi chút về tài lộc, phần công danh chưa được toại nguyện. 28 tuổi, năm này xảy ra nhiều chuyện đau buồn, cuộc sống thăng trầm, phần công danh có phần tiến triển đôi chút nghề nghiệp, chưa được vững vàng. 29 tuổi khá đẹp về vấn đề công danh, tiền bạc năm này dễ chịu, thâu nhiều kết quả tốt đẹp và có triển vọng lên cao. Năm 30 tuổi, năm không được tốt, bị sao phục bệnh, nên cẩn thận vào tháng 6 và 8, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, không hay đẹp về vấn đề tài lộc làm ăn có nhiều trở ngại, lại có đau bệnh vào những tháng 5 và 7. Năm 32 tuổi, năm này chỉ có 2 tháng tốt, có thể tạo ra tiền và có thể thể phát triển được khả năng nghề nghiệp, nhưng không thâu đựơc kết quả nhiều, nên cẩn thận gia đình. Năm 33 tuổi, có nhiều hay đẹp nhưng gặp nạn tai vào những tháng 5, 8 và 10 Âm lịch, nên đề phòng và cẩn thận, đi đứng về giao dịch, năm này việc làm ăn rất khó khăn, không tạo được cơ hội về tiền bạc. 34 và 35 tuổi, hai năm này có rất nhiều cơ hội tạo lấy nhiều kết quả tốt đẹp và phát triển được sự nghiệp lẫn nghề nghiệp, hai năm này rất tốt, nên làm ăn hùn hợp hay bất cứ việc gì về tiền bạc.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, tài lộc khá dồi dào, gia đình hạnh phúc được yên vui, có một vài thành công nhỏ về sự nghiệp, tiền tài đầy đủ, việc làm ăn được phấn chấn và nhiều phát đạt hơn nữa. 37 tuổi, có triển vọng và nhiều kết quả về tài chánh, kỵ những tháng 7 và 9. Năm 38 tuổi, năm mọi công việc đều tiến triển khả quan. Không có vấn đề khó khăn trong mọi công việc, nhưng cũng không được phát triển mạnh bạo về nghề nghiệp. 39 tuổi, công việc làm ăn có cơ hội tiến bộ đẹp đẽ, có nhiều thành công và có rất nhiều hay đẹp, kỵ tháng 11 và tháng 12 Âm lịch, hai tháng này coi chừng đau bệnh hay bị tan nạn. Tuổi 40, có thành công đôi chút về tài lộc, sự nghiệp được vững vàng và có nhiều cơ hội tốt đẹp phát triển về công danh.

Từ 41 đến 45 tuổi: Sẽ thành đoạt thành công và nhiều kết quả về tài lộc cũng như về danh vọng và sự nghiệp ở tuổi 41 và 42, có hy vọng giàu sang vào những tuổi 43 và 44. Năm 44 tuổi gặp hạn lớn, tuy nhiên không lấy làm nặng lắm. Năm 45 tuổi, gia đình có xào xào, việc bên ngoài không tiến triển khả quan lắm, nên cẩn thận việc con cái.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này bạn được nhiều may mắn về việc gia đạo, tuổi 46 thành công về việc gia đình hạnh phúc. Tuổi 47 tài lộc điều hòa, có của hoạch tài vào những tháng 5 và 6 Âm lịch. Tuổi 48, không được nhiều may mắn lắm. Tuổi 49 và 50, tình trạng gia đình và sự phát triển công danh và sự nghiệp chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, khá hay đẹp về việc tiền bạc gia đình hạnh phúc yên vui, cá nhân có đau bệnh vào những tháng 10 hay 11. Năm 52, năm an nhàn nhứt và cũng ít lo nghĩ nhứt của bạn trong suốt cuộc đời, việc làm ăn, gia đạo chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. 53 và 53 hai năm có nhiều bận rộn trong vấn đề con cái và nghề nghiệp, tài lộc bình thường, gia đạo có bê bối, nhớ vào những tháng 3 và 4 nên cẩn thận kẻo hao tài. Năm 55 tuổi, không được có nhiều may mắn lắm, nên cẩn thận và dè dặt trong mọi công việc, hy vọng làm ăn được nhiều kết quả.

Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này bạn vẫn ở trong tình trạng bình thường của cuộc sống, phần con cái có nhiều sôi động trong cuộc đời, tuy tài lộc không được vào ra điều hòa, nhưng không đến nỗi phải suy sụp cho lắm.

Trong khoảng thời gian này, sức khỏe yếu kém rõ rệt, có thể lâm vào tình trạng nguy ngập, cẩn thận những tháng 8 và 9, không nên đi xa.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942 Nữ mạng

Nữ mạng – Nhâm Ngọ

Cung LY

Mạng DƯƠNG LIỄU MỘC (cây dường liễu)

Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CÁO

  

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

 

TỔNG QUAN:

Nhâm Ngọ, mạng Mộc cung Lý,
Là cây Dương Liễu số này làm nên.
Nếu là sinh thuận Đông Xuân,
Gái thì hữu phước gia môn yên hòa.
Mùa Thu bị khắc bơ vơ,
Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Đi xa thương nhớ lại gần chẳng an.
Tuổi sinh thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Tuổi nàng lanh lợi khôn ngoan,
Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.
Tuổi nhỏ làm có đủ xài,
Nhiều lần đặng khá khiến rày rà tan.
Tuổi muộn có của mới an,
Lập nên sự nghiệp an nhàn ấm no.

CUỘC SỐNG:
Tuổi Nhâm Ngọ về cuộc đời được trọn vẹn có cơ hội phát triển về công danh, nghề nghiệp cũng như tài lộc về cuộc đời. Vào tuổi nhỏ mang nhiều tâm trạng có phần bi quan. Nhưng cuộc sống nhiều hy vọng tốt đẹp vào thời trung vận trở đi, bao giờ cũng có nhiều dịp tốt và may mắn. Tiền bạc và tình cảm được đầy đủ và dồi dào vào trung vận trở đi.

Tóm lại: Tuổi Nhâm Ngọ có nhiều phúc đức, hưởng được một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp vào khoảng trung vận và hậu vận.

Tuổi Nhâm Ngọ sự nghiệp được vững bền vào khoảng 25 tuổi trở đi, có thể thành công to vào khoảng 34 tuổi trở lên, về tài lộc cũng như về nghề nghiệp. Số hưởng thọ trung bình vào khoảng 57 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN:
V ề vấn đề tình duyên nhiều buồn phiền, cuộc đời xảy ra nhiều vấn đề nan giải và cuộc sống không được đầy đủ hoàn toàn về chuyện tình yêu và hạnh phúc, cho đến từ 30 trở đi thì cuộc tình duyên và hạnh phúc phải có một lần sụp đổ nữa rồi mới hưởng được những êm đềm của hạnh phúc, hôn nhơn. Tuy nhiên về vấn đề tình duyên và hạnh phúc tuổi Nhâm Ngọ chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời của bạn hưởng hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời không thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến của tuổi bạn về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Tùy theo từng giai đoạn theo từng tháng sinh về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, bạn có thể căn cứ vào những việc ở trên mà suy định cuộc đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:
Phần gia đạo, tuổi nhỏ cũng có nhiều bê bối và không làm được sự vinh hạnh của cuộc đời. Tuy nhiên vào trung vận và vào tuổi 28 trở đi mới có phần tốt đẹp hơn. Công danh nếu có cũng không có gì quan trọng đáng nói, chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Phần sự nghiệp sẽ được hoàn thành và êm đẹp vào số tuổi 30 trở đi. Tiền bạc được hoàn toàn đầy đủ và dễ tạo lấy thời kỳ trung vận. Nói một cách khác, sự nghiệp và tiền tài có thể có sự may mắn vào trung vận và đến hậu vận thì sống được đầy đủ và sung túc.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN:
Trong vấn đề làm ăn hùn hợp hay cộng tác, giao dịch về vấn đề tiền bạc, bạn nên lựa những lứa tuổi có số hợp vời tuổi mình để xây dựng cuộc sống cho đầy đủ, cuộc sống có phần sung túc và kết quả khả quan cho cuộc sống, đó là bạn nên cộng tác, hay hợp tác, giao dịch tiền bạc với các tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần. Các tuổi trên đây có thể hùn hợp làm ăn hay hợp tác, giao dịch thì thâu được nhiều kết quả tốt đẹp về tiền bạc cũng như về cuộc sống của bạn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:
Trong việc hôn nhơn và hạnh phúc, bạn cần nên lựa chọn những tuổi sau đây, để đẩy mạnh cuộc sống của bạn lên đến mức cao độ của cuộc đời cả công danh lẫn sự nghiệp của bạn. Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy cuộc đời bạn tạo được một cuộc sống đầy đủ và hoàn toàn êm đẹp, đó là kết hôn với các tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn.

Bạn kết hôn với tuổi Bính Thân và Bính Tuất: Cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc đời tiền bạc dễ kiếm và được hoàn toàn đầy đủ nhiều tốt đẹp cho cuộc đời. Với tuổi Canh Dần và Canh Thìn, có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp và cuộc đời theo ý muốn của bạn, cuộc sống nhiều tốt đẹp cho tương lai và hạnh phúc. Bạn nên kết hôn với các tuổi kể trên, sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống của bạn vậy.

Nhưng nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạn chỉ tạo được một sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Tỵ.

Những tuổi trên đây chỉ hợp vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên cuộc sống bạn chỉ tạo được mức sống trung bình mà thôi, không giàu sang phú quý và cũng không đến đổi nghèo khổ.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạn sẽ có thể không tạo được một cuộc sống đầy đủ hoàn toàn mà trái lại, bạn phải mang lấy cảnh nghèo khổ triền miên, không tạo được một cuộc đời hay đẹp cho mình, đó là nếu bạn kết hôn vời các tuổi: Tân Mão, Kỷ Mão.

Hai tuổi trên chẳng những không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên, mà lại không hợp cả về đường tài lộc, nên sống trong sự nghèo khổ lo âu, không tạo được một cuộc sống đầy đủ có tiền của để hưởng sung sướng trong cuộc đời.

Những năm mà bạn ở vào tuổi nầy không nên kết hôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên vào giữa cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 20, 21, 27, 32, 33 và 39 tuổi. Những năm nầy bạn kết hôn thì sẽ bị nhiều tai tiếng cho cuộc đời hay gặp cảnh vợ chồng thường có sự rối răm trong gia đình.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, cuộc đời sẽ có nhiều chồng, hay ít ra cũng gặp nhiều buồn khổ về vấn đề đàn ông, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 7 và 8 Âm lịch. Sanh vào những tháng đó cuộc đời sẽ phải có nhiều chồng.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ:
Trong việc làm ăn hay kết duyên, nếu bạn gặp những tuổi sau đây, cuộc đời bạn có thể bị tuyệt mạng hay mang lấy cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là bạn kết duyên hay làm ăn với các tuổi: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

Những tuổi trên đây là những tuổi xung khắc, nếu bạn làm ăn chung hay kết hôn sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly gieo sự buồn khổ cho cuộc đời.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc, thì không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt họ hàng linh đình. Gặp trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình thân tộc, nên cúng sao hạn cho cả hai người và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:
Tuổi Nhâm Ngọ có những năm khó khăn nhứt, làm ăn gặp nhiều trở ngại. Việc làm ăn khó tạo được tiền bạc cũng như gặp cảnh trái ngang trong suốt cuộc đời. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi, 25, 28, 34 và 40 tuổi. Những năm nầy bạn nên đề phòng có hao tài tốn của hay bệnh hoạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT:
Tuổi Nhâm Ngọ xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì hợp nhứt, làm ăn được nhiều thắng lợi, tiền bạc dễ dàng, có nhiều tốt đẹp trong sự giao dịch, giao thương về tiền bạc, không sự bị thất bại về vấn đề tiền bạc, hay bất cứ việc gì có liên quan đến cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi, có thay đổi việc làm ăn hay về nghề nghiệp, việc làm công việc làm ăn bình thường, không có xảy ra việc gì quan trọng. Năm nầy về vấn đề tình cảm có rất nhiều may mắn. Năm 18 tuổi, năm nầy bạn hưởng được tài lộc đôi chút, vào những tháng 4 và 5, cuộc sống có phần dễ chịu và có thể tạo được đầy đủ về công danh cũng như về nghề nghiệp. Năm 19 tuổi, năm nầy kỵ tháng 7 không nên đi xa hay làm ăn lớn sẽ bị thất bại, tháng 4 và 6 thì có sự kết quả hơn về tài chánh. Năm 20 tuổi, năm nầy sự làm ăn có nhiều phát đạt sung túc, bạn nên cẩn thận vào những tháng 5 và 7, hai tháng nầy có hao tài, những tháng khác được tốt. Ngoài ra sẽ có kết quả về tài chánh, tốt đẹp về việc làm ăn, có thành công trên vấn đề sự nghiệp và sẽ có nhiều việc tốt và may mắn trong việc tạo lập cuộc đời bạn, số có nhiều may mắn về vấn đề tình cảm, tạo được của cải trong năm nầy.

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, năm nầy nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề công danh và sự nghiệp. Năm 22 tuổi, có triển vọng lên cao về vấn đề nghề nghiệp, năm nầy nếu có chồng rồi sẽ sinh quý tử được rất tốt và phát tài. Năm 23 tuổi, năm có xung kỵ vào tháng 4 và tháng 6, hai tháng nầy không nên đi xa hay làm ăn không gặp sự tốt đẹp, mà có sự thất bại, hao tài tốn của, hay gặp tai nạn bất ngờ. Năm 24 tuổi, năm nầy không được tốt đẹp và toàn vẹn cho lắm, toàn năm chỉ ở vào mức độ bình thường. Năm 25 tuổi, được tốt đẹp, tài lộc có cơ hội phát triển và mọi việc làm ăn đều tốt, số có hoạnh tài vào tháng 9 trở đi.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, gặp việc tốt vào những tháng 4 và 6, ngoài ra những tháng khác trong năm tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Năm 27 tuổi, có thể gặp nhiều may mắn trong vấn đề nghề nghiệp và thuận lợi trong việc làm ăn. Năm 28 tuổi, năm nầy nên cẩn thận, không sẽ có hao tài tốn của và khó vướt qua được bệnh tật vào những tháng 4 và 6. Năm 29 tuổi, năm nầy có nhiều việc tốt đẹp, sự làm ăn được dễ dàng và có nhiều cơ hội thuận tiện trong vấn đề nghề nghiệp công danh. Năm 30 tuổi, năm nầy vào những tháng đầu năm thì không tốt, giữa năm và cuối năm thì gặp sự may mắn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm nầy không có vấn đề gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống, phần tài lộc cũng như về phần tình cảm vẫn có nhiều cơ hội thuận tiện trong nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 32 tuổi, năm nầy nên thận trọng, sẽ có việc buồn trong gia đạo, tháng 9 và 11 được dịp tốt và việc làm có cơ hội phát triển về nghề nghiệp vào những tháng cuối năm. Năm 33 tuổi, năm nầy nên thận trọng sẽ có bệnh hoạn, hao tài vào những tháng 6 và 8, nên giữ gìn gia đạo và phần cá nhân, bổn mạng suy yếu. Năm 34 tuổi, năm nầy bạn nên phát triển mạnh mẽ về công danh, sự nghiệp, vì năm nầy có nhiều thắng lợi, đó là những tháng: 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. Năm 35 tuổi, năm nầy phần sự nghiệp thì lên cao, tình cảm tốt đẹp, việc phát triển làm ăn được nhiều kết quả tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có gặp nhiều sự may mắn, làm ăn có nhiều phát đạt, những tháng cuối năm thì vượng phát về tài lộc. Năm 37 tuổi, năm nầy toàn năm bình thường, không có việc gì quan trọng xảy ra. Năm 38 tuổi, năm nầy không được tốt lắm, nên thận trọng trong mọi công việc làm ăn như giao dịch về vấn đề tiền bạc. Năm 39 tuổi, trung bình, tiền bạc được dễ chịu, thận trọng tháng 5. Năm 40 tuổi, bổn mạng không được tốt lắm, có hao tài vào tháng 3; tháng 4 lại có tài lộc, từ tháng 5 trở đi thì công việc bình thường, không có xảy ra việc gì quan trọng cho cuộc đời.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi khá tốt, bổn mạng vững có vượng phát về tài lộc và vấn đề làm ăn được nhiều may mắn tốt đẹp, nhứt là phần con cái có phát triển về công danh và sự nghiệp. Năm 42 tuổi, năm nầy cuộc sống có bị đảo lộn đôi chút nhưng trở lại bình thường vào khoảng cuối năm. Năm 43 tuổi, năm nầy đại xung khắc vào mùa đông, coi chừng có bệnh trầm trọng. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm, cuộc sống chỉ ở mức độ bình thường mà thôi.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm khá tốt đẹp, triển vọng nghề nghiệp và cuộc sống có vui tươi và trọn vẹn. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm xảy ra nhiều vấn đề khó khăn cho cuộc sống, nhưng mọi việc có thể qua được. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm nầy cuộc sống và bổn mạng có phần phức tạp, làm ăn không được có nhiều tốt đẹp cho lắm.

Trên đây là thông tin khá chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 1942 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 1942 nữ mạng bạn xem và tham khảo cho riêng mình.

Chia sẻ