Xem tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 của 12 con giáp

Tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 của 12 con giáp cho thấy. Người tuổi Dần, Ngọ sẽ gặp hái nhiều thành công trong vận trình sự nghiệp. Gặp được quý nhân tương trợ, giúp đỡ nên chuyện làm ăn khá tốt, thuận lợi và hanh thông. Song người tuổi Thìn, Tuất sẽ đối mặt với cục diện khó khăn. Gặp phải rắc rối, đau buồn trong chuyện tình cảm. Các con giáp còn lại nhìn chung ổn định và bình thường về mọi mặt. Để tìm hiểu rõ hơn việc nên và không nên làm trong ngày Thứ 4 này. Mời quý bạn cùng NgayAm tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Xem tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 của 12 con giáp-1

Tổng quan tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 (dương lịch)

Âm lịch: Ngày 14/12/2019 Tức ngày Canh Tuất, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi

Hành Kim – Sao Sâm – Trực Thu – Ngày Thanh Long Hoàng Đạo

Tiết khí: Tiểu Hàn

Giờ hoàng đạo:

 • Dần (03h-05h)
 • Thìn (07h-09h)
 • Tỵ (09h-11h)
 • Thân (15h-17h)
 • Dậu (17h-19h)
 • Hợi (21h-23h)

Giờ Hắc Đạo:

 • Tý (23h-01h)
 • Sửu (01h-03h)
 • Mão (05h-07h)
 • Ngọ (11h-13h)
 • Mùi (13h-15h)
 • Tuất (19h-21h)

Tuổi hợp ngày: Dần, Ngọ

Tuổi khắc với ngày: Thìn, Tuất

Hướng xuất hành:

 • Tài thần: Tây Nam
 • Hỷ thần: Tây Bắc
 • Hạc thần: Đông

Xem tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 cho tuổi Tý

Theo tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý tương đối ổn định và bình thường. Tuy bản mệnh vốn tài giỏi, thông minh nhưng vận may chưa đến nên sự nghiệp chưa gặt hái nhiều thành công.

Song đó, người tuổi Tý cần rèn luyện tính kiên nhẫn, tỉ mỉ. Hãy suy tính cẩn thận trước khi quyết định một vấn đề nào đó. Chớ nên vội vàng hay hấp tấp đưa ra quyết định sai lầm ảnh hưởng đến tài lộc, sự nghiệp của tương lai.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý khá ổn định. Bản mệnh cần dành thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân và gia đình nhiều hơn. Mặc dù khả năng giao tiếp của người tuổi Tý không được tốt lắm nhưng các mối quan hệ trong xã hội tương đối bình thường.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 cho tuổi Sửu

Theo tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 cho thấy. Chuyện làm ăn của người tuổi Sửu không có gì thay đổi so với những ngày trước đó. Tuy được quý nhân giúp đỡ nhưng bản tính hay tin người khiến đường công danh sự nghiệp dễ vướng vào thất bại, thua lỗ.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu không có gì tiến triển tốt. Tình cảm vợ chồng vẫn thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi, lục đục,… Bản mệnh nên dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc bản thân và gia đình nhiều hơn. Chớ nên tập trung quá nhiều vào công việc, hãy thường xuyên hẹn hò với bạn bè, đồng nghiệp để các mối quan hệ thêm tốt đẹp và khăng khít hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Xem tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 cho tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Thứ 4 ngày 08/01/2020 là một ngày khá may mắn và thành công cho người tuổi Dần. Vận trình sự nghiệp sẽ gặt hái nhiều thành công. Chuyện làm ăn buôn bán trong ngày khá thuận lợi và hanh thông. Vận trình tài lộc khá đông đầy và rủng rỉnh đầy túi. Cuộc sống bản mệnh thêm sung túc, ấm no và hạnh phúc trọn vẹn.

Thứ 4 ngày 08/01/2020 là thời điểm tốt nhất để người tuổi Sửu thực hiện các dự định của bản thân. Mọi việc thực hiện trong ngày hôm nay đều thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên để tránh rủi ro, thất bại trong sự nghiệp. Bản mệnh cần suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định một vấn đề nào đó. Hãy giữ bình tĩnh dù có khó khăn đến mức nào.

Về tình hình sức khỏe của người tuổi Dần khá tốt. Tuy có bệnh tật nhưng chỉ cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn thì tình hình sức khỏe sẽ nhanh chóng phục hồi.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 cho tuổi Mão

Theo tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão tương đối bình thường và ổn định. Tuy gặp phải tiểu nhân quấy phá, cản trở chuyện làm ăn nhưng được quý nhân tương trợ nên mọi việc nhìn chung không có bị tổn thất quá nhiều.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mão không được tốt đẹp lắm. Bản mệnh sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối và đau buồn trong đường tình duyên. Người độc thân kiếm tìm thấy người yêu trong mộng. Tuy nhiên, người tuổi Mão cần dành nhiều thời gian để hẹn hò bạn bè và đồng nghiệp để các mối quan hệ thêm gắn kết.

Bản tính của người tuổi Mão vốn ít nói nên trong giao tiếp dễ làm mất lòng người khác. Tình hình sức khỏe của người tuổi Mão vẫn ổn định. Để duy trì sức khỏe này, bản mệnh cần rèn luyện thể thao và ăn uống đều độ. Tránh thức khuya và sử dụng các chất có hại cho sức khỏe.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Xem tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 cho tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày, Thứ 4 ngày 08/01/2020 là một ngày rất tồi tệ và không may mắn cho người tuổi Thìn. Chuyện làm ăn buôn bán gặp phải tiểu nhân cản trở, quấy phá. Vận trình sự nghiệp gặp không ít chuyện xui xẻo trong ngày thứ 4 này. Do đó người tuổi Thìn cần giữ bình tĩnh và suy tính cẩn thận trước khi đưa ra quyết định một vấn đề nào đó.

Có lẽ Thứ 4 ngày 08/01/2020 không phải là thời điểm vàng để thực hiện các dự định của tương lai. Tốt nhất người tuổi Thìn cần cố gắng kiên nhẫn và chờ đợi thời cơ tốt hơn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thìn có phần rắc rối. Tình cảm vợ chồng luôn xung đột, mâu thuẫn dù chuyện xảy ra rất nhỏ nhặt,… Tốt nhất người tuổi Thìn cần phân định rõ ràng các mối quan hệ, dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc gia đình.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Xem tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 cho tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Thứ 4 ngày 08/01/2020 không có gì thay đổi so với những ngày trước đó. Vận trình sự nghiệp có vẻ không được tốt lắm nhưng được quý nhân tương trợ nên mọi việc nhìn chung ổn định.

Về mặt tình cảm của người tuổi Tỵ có phần tốt lắm. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó sâu nặng, luôn yêu thương và chăm sóc lẫn nhau. Các mối quan hệ trong giao tiếp trở nên thân thiết và khăng khít hơn.

Vấn đề sức khỏe của người tuổi Tỵ có phần kém sắc. Tinh thần cảm thấy lo lắng và bất an vì công việc không được thuận lợi và hanh thông như ý muốn. Để cải thiện tình trạng này, người tuổi Tỵ cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe bản thân.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 cho tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Thứ 4 ngày 08/01/2020 là một ngày tốt lành cho người tuổi Ngọ. Bản mệnh sẽ đón nhận nhiều tin vui tốt lành trong sự nghiệp làm ăn. Vận trình tài lộc gặt hái nhiều thành công, tiền của vật chất đông đầy.

Thứ 4 ngày 08/01/2020 có lẽ là thời điểm tốt nhất để người tuổi Ngọ thực hiện các dự định của tương lai. Vận may trong ngày thứ 4 sẽ giúp bản mệnh gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe.

Về tình hình sức khỏe của người tuổi Ngọ khá tốt. Bản mệnh luôn biết cách chăm sóc bản thân đúng cách. Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ cần hạn chế sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Xem tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 cho tuổi Mùi

Theo tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi tương đối ổn định và bình thường. Tuy bản mệnh khá tài giỏi và thông minh nhưng vận may chưa đến nên đường công danh chưa gặt hái nhiều thành công.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi gặp nhiều rắc rối và đau buồn. Bản mệnh cần giữ bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề xảy ra. Người tuổi Mùi cần phân định rõ ràng các mối quan hệ trong giao tiếp. Tránh tiếp xúc quá gần gũi với người khác giới. Hãy dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm những người thân bên cạnh.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Xem tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 cho tuổi Thân

Xem tử vi thứ 4 ngày 08/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân tương đối ổn định và bình thường. Mặc dù bị tiểu nhân quấy phá, cản trở công việc làm ăn nhưng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ nên mọi việc nhìn chung vẫn ổn định.

Để đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân được thành công hơn. Bản mệnh cần cố gắng nhiều hơn. Cần quyết đoán dứt khoát, rõ ràng trong công việc làm ăn. Hãy suy tính cẩn thận, cân nhắc rõ ràng trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Về tình hình sức khỏe của người tuổi Thân có phần khởi sắc. Để cải thiện tình trạng sức khỏe theo chiều hướng tích cực, người tuổi Thân cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Lập kế hoạch chơi thể thao và ăn uống đều độ.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 cho tuổi Dậu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Thứ 4 ngày 08/01/2020 là một ngày bình thường và ổn định về mọi mặt. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu có phần khởi sắc nhưng không quá nhiều. Tài lộc tương đối ổn định nên cuộc sống bản mệnh thêm sung túc và hạnh phúc trọn vẹn hơn. Tuy nhiên tính của người tuổi Dậu hay tiêu xài hoang phí nên dễ túng thiếu trong việc chi tiêu.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu tương đối tốt. Các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng thân thiết và gắn bó bền chặt. Bản mệnh luôn tìm cách quan tâm và chăm sóc gia đình nên tình cảm vợ chồng luôn gắn bó sâu nặng, yêu thương lẫn nhau.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Xem tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 cho tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Thứ 4 ngày 08/01/2020 là một ngày khá may mắn và thành công cho người tuổi Tuất. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất trở nên thuận lợi và hanh thông. Bản tính của người tuổi Tuất vốn tài giỏi và thông minh nên chỉ cần vận may đến ắt sẽ gặt hái nhiều thành quả.

Thứ 4 ngày 08/01/2020 có lẽ là thời điểm tốt nhất để người tuổi Tuất thực hiện các dự định của tương lai. Tuy nhiên bản mệnh cần suy tính cẩn thận, cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định vấn đề nào đó.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất khá tốt. Người độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy người trong mộng như ước muốn. Tình cảm vợ chồng luôn gắn kết, yêu thương lẫn nhau.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Xem tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 cho tuổi Hợi

Theo tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi tương đối ổn định và bình thường. Tuy chuyện làm ăn gặp phải tiểu nhân quấy phá, cản trở nên được quý nhân tương trợ nên mọi việc trong ngày thứ 4 ổn định.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi gặp phải chuyện rắc rối, đau buồn. Bản mệnh vướng vào hạn đào hoa, tình cảm vợ chồng ngày càng mâu thuẫn, xung đột. Do đó để tránh gây tổn hại tình cảm của đối phương. Người tuổi Hợi cần phân định rõ ràng các mối quan hệ trong giao tiếp. Chớ nên tiếp xúc quá gần gũi với người khác giới.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Bên trên là những thông tin về việc xem tử vi Thứ 4 ngày 08/01/2020 của 12 con giáp. Quý bạn nên tham khảo và lập kế hoạch chi tiết cho bản thân những việc nên và không nên làm trong ngày Thứ 4 (08/01/2020). Nhất là những người tuổi Dần, Ngọ cần tận dụng vận may trong ngày để gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe. Xem tử vi hàng ngày là cách tốt nhất để bạn đề phòng những tai ương, vận hạn không tốt có thể xảy ra. Giúp bạn đón nhận nhiều tin vui tốt lành trong cuộc sống. Chúc bạn ngày mới gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý, phát tài phát lộc.

Chia sẻ