Xem tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 của 12 con giáp cho thấy. Người tuổi Ngọ, Tuất gặp điều tốt lành trong ngày. Vận trình sự nghiệp gặt hái nhiều thành công, tài lộc mang lại đông đầy và rủng rỉnh đầy túi. Riêng người tuổi Thân, Dần sẽ đón nhận tin không hay. Gặp phải tiểu nhân quấy phá, cản trở nên chuyện làm ăn không được thuận lợi. Không may vướng vào thị phi, tai tiếng. Các con giáp còn lại nhìn chung ổn định, bình thường. Để tìm hiểu rõ hơn về việc nên và không nên làm trong ngày thứ 3 này. Hãy cùng NgayAm tham khảo bài viết dưới đây.

Xem tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 của 12 con giáp-1

Tổng quan tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 (dương lịch)

Âm lịch: Ngày 6/12/2019 Tức ngày Nhâm Dần, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi

Hành Kim – Sao Thất – Trực Mãn – Ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo

Tiết khí: Đông Chí

Giờ hoàng đạo:

 • Tý (23h-01h)
 • Sửu (01h-03h)
 • Thìn (07h-09h)
 • Tỵ (09h-11h)
 • Mùi (13h-15h)
 • Tuất (19h-21h)

Giờ Hắc Đạo:

 • Dần (03h-05h)
 • Mão (05h-07h)
 • Ngọ (11h-13h)
 • Thân (15h-17h)
 • Dậu (17h-19h)
 • Hợi (21h-23h)

Tuổi hợp ngày: Ngọ, Tuất

Tuổi khắc với ngày: Thân, Dần

Hướng xuất hành:

 • Tài thần: Tây
 • Hỷ thần: Nam
 • Hạc thần: Tại thiên

Xem tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 cho tuổi Tý

Theo tử vi hàng ngày, thứ 3 ngày 31/12/2019 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý khá tốt, đối diện với nhiều tin tốt lành. Chuyện làm ăn diễn ra trong ngày khá thuận lợi và hanh thông. Vận trình tài lộc của người tuổi Tý bỗng trở nên đông đầy và rủng rỉnh đầy túi. Cuộc sống trở nên sung túc, ấm no và hạnh phúc.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý tương đối ổn định. Người độc thân nên dành thời gian cho bản thân. Thường xuyên hẹn hò cùng bạn bè, đồng nghiệp để giao lưu. Tạo nhiều cơ hội cho bản thân lẫn đối phương tìm hiểu nhau nhiều hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 cho tuổi Sửu

Hôm nay thứ 3 ngày 31/12/2019 cho thấy, vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu tương đối ổn định và bình thường. Chuyện làm ăn buôn bán có phần cải tiến nhưng không nhiều. Để sự nghiệp trong tương lai, người tuổi Sửu nên cố gắng tập trung hết mình vào công việc hiện tại.

Song đó bản mệnh nên rèn luyện tính kiên nhẫn, nhất là suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định một vấn đề nào đó. Chớ nên vội vàng hay hấp tấp đưa ra quyết định sai lầm ảnh hưởng đến tài vận, sự nghiệp của bản thân.

Bản tính của người tuổi Sửu khá nhút nhát, không được khéo léo trong việc ăn nói. Vì thế họ hay mắc phải sai lầm trong giao tiếp, các mối quan hệ dần trở nên xấu và xa hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Xem tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 cho tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, thứ 3 ngày 31/12/2019 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần không được tốt lắm. Gặp phải tiểu nhân quấy phá, cản trở nên việc làm ăn buôn bán trở nên thua lỗ, thất bại. Tài lộc có phần giảm sút. Tuy nhiên bản tính của người tuổi Dần khá thông minh và tài giỏi cộng với phần được cát tinh soi chiếu nên vận trình sự nghiệp nhìn chung ổn định, không thay đổi quá nhiều.

Về tình hình sức khỏe của người tuổi Dần không được tốt lắm. Bản mệnh thường xuyên mất ngủ khiến tinh thần bất an và lo lắng. Tốt nhất, người tuổi Dần nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân và gia đình. Hãy cân bằng công việc và cuộc sống để mọi việc phát triển theo chiều hướng tốt đẹp.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ
Xem tử vi Thứ 2 ngày 20/01/2020 của 12 con giáp

Theo tử vi Thứ 2 ngày 20/01/2020 của 12 con giáp cho thấy. Người tuổi Dần, Ngọ đón nhận nhiều tin tốt lành trong vận trình sự nghiệp. Chuyện làm ăn trở nên thuận lợi và hanh thông. Tài lộc gặt hái khá đông đầy và rủng rỉnh đầy túi. Song…

Xem tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 cho tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, thứ 3 ngày 31/12/2019 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão vẫn bình thường và ổn định so với những ngày trước đó. Tuy chuyện làm ăn không có quá nhiều thay đổi nhưng tài lộc tương đối tốt giúp cuộc sống bản mệnh trở nên sung túc và hạnh phúc hơn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mão có phần tốt hơn. Tuy nhiên người tuổi Mão cần phân định rõ ràng các mối quan hệ trong giao tiếp. Tránh tiếp xúc quá gần gũi với người khác giới. Hãy dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc gia đình và con cái nhiều hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Xem tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 cho tuổi Thìn

Qua tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày cuối năm này có điềm báo cát lành ghé thăm. Chuyện làm ăn buôn bán có phần khởi sắc, tuy nhiên vẫn ở mức trung bình.

Về phương diện tình duyên của người tuổi Thìn khá tốt. Người độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy người yêu thương thật lòng. Người đã có gia đình thì nhanh chóng có thêm thành viên mới. Tình cảm vợ chồng thêm sâu nặng và gắn bó yêu thương nhau. Gia đạo bình an và hạnh phúc, sung túc.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Xem tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 cho tuổi Tỵ

Nhìn chung mọi việc trong ngày cuối năm thứ 3 ngày 31/12/2019 của người tuổi Tỵ khá bình thường, ổn định. Chuyện làm ăn buôn bán có chút khởi sắc nhưng chỉ ở mức trung bình, không có gì quá nổi bật.

Bản tính của người Tỵ khá tài giỏi, thông minh. Vì thế chỉ cần cơ hội đến, tự động bản mệnh sẽ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Người tuổi Tỵ vốn khéo ăn nói nên các mối quan hệ trong giao tiếp luôn tốt, tình cảm bạn bè, đồng nghiệp ngày càng khăng khít và thân thiết hơn.

Về tình hình sức khỏe của người tuổi Tỵ khá tốt. Tuy có bệnh tật nhưng chỉ ở mức độ nhẹ. Chỉ cần dành nhiều thời gian sẽ nhanh chóng hết bệnh và hồi phục sức khỏe. Để cải thiện và duy trì sức khỏe, người tuổi Tỵ nên rèn luyện thể thao và ăn uống hợp lý. Hạn chế sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 cho tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày, thứ 3 ngày 31/12/2019 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ ổn định và bình thường. Không có gì thay đổi quá nhiều so với những ngày trước đó. Chuyện làm ăn buôn bán vẫn bình thường, thu nhập ổn định.

Tuy nhiên trong ngày cuối năm này, người tuổi Ngọ sẽ đón nhận tin vui trong phương diện tình cảm. Có thể bạn nhận được tin bất ngờ từ phía người ấy. Tin chắc tin này sẽ làm bạn rất vui và hạnh phúc.

Về tình hình sức khỏe của người tuổi Ngọ tương đối ổn định. Để duy trì sức khỏe này, người tuổi Ngọ nên chọn 1 môn thể thao yêu thích để rèn luyện, tăng cường thể chất. Song đó hạn chế sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Xem tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 cho tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày, thứ 3 ngày 31/12/2019 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi khá tốt, được quý nhân giúp đỡ và tương trợ nên tìm được hướng đi mới cho sự nghiệp của bản thân. Người tuổi Mùi nên xác định mục tiêu của mình và không ngần ngại đối diện với cục diện khó khăn, thử thách để giành lấy mục tiên đã đặt ra.

Xem tử vi thứ 5 ngày 19/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 19/12/2019 của 12 con giáp cho thấy. Người tuổi Ngọ, Tuất sẽ đón nhận nhiều tin vui từ công danh sự nghiệp cho đến tình duyên. Mọi việc trong ngày đối với bản mệnh khá may mắn và thuận lợi. Riêng người tuổi Tý, Thân…

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi khá tươi sáng. Người độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy người trong mộng như mong muốn. Người có gia đình sẽ thêm hạnh phúc và trọn vẹn niềm vui trong cuộc sống. Tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, gắn bó sâu nặng với nhau. Gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Xem tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 cho tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, thứ 3 ngày 31/12/2019 là một ngày không được may mắn và thành công cho người tuổi Thân. Bản mệnh đối diện với cục diện khó khăn, chuyện làm ăn buôn bán trở nên thua lỗ, thất bại. Vì thế bản mệnh cần suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định một vấn đề nào đó. Chớ nên vội vàng hay nóng nảy đưa ra quyết định sai lầm ảnh hưởng đến tài vận của bản thân.

Về tình hình sức khỏe của người tuổi Thân không được tốt lắm, bệnh tật đau ốm thường xuyên. Tinh thần bất an, lo lắng khiến bản mệnh lâm vào tình trạng mất ngủ kéo dài. Để cải thiện tình hình sức khỏe, người tuổi Thân nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân và gia đình.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Xem tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 cho tuổi Dậu

Theo tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 cho thấy. Mọi việc của người tuổi Dậu trong ngày cuối năm này khá bình thường và ổn định. Tuy tài lộc mang lại không nhiều nhưng cuộc sống có phần cải tiến, sung túc, hạnh phúc hơn. Bản tính của người tuổi Dậu khá thông minh, tài giỏi nên chỉ cần vận may đến sẽ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp tương lai.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu khá tốt. Tuy nhiên người tuổi Dậu cần phân định rõ ràng các mối quan hệ trong xã hội. Không nên tiếp xúc quá gần gũi với người khác giới. Dành nhiều thời gian chăm sóc và quan tâm gia đình và con cái nhiều hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Xem tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 cho tuổi Tuất

Theo tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 cho thấy. Đây là ngày cuối năm vô cùng may mắn và tươi sáng cho người tuổi Tuất. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất khá thuận lợi và hanh thông. Tuy nhiên bản mệnh cần đề phòng tiểu nhân quấy phá và cản trở việc làm ăn buôn bán. Hãy suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định một vấn đề nào đó.

Về tình hình sức khỏe của người tuổi Tuất khá tốt, bệnh tật tuy có nhưng chỉ ở mức độ nhẹ. Chỉ cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi sẽ nhanh chóng hồi phục.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Xem tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 cho tuổi Hợi

Theo tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi vẫn ổn định, bình thường. Không có gì thay đổi lớn so với những ngày trước đó. Để sự nghiệp trong tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn. Người tuổi Hợi cần cố gắng nhiều hơn, suy tính cẩn thận trước khi quyết định một vấn đề nào đó.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi khá tốt. Tuy nhiên bản mệnh cần rèn luyện tính kiên nhẫn và thông cảm. Chớ nên tránh móc, giận hờn đối phương. Hãy dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc người ấy nhiều hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Bên trên là những thông tin hay về tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 của 12 con giáp. Quý bạn nên tham khảo và lập kế hoạch chi tiết cho bản thân những việc nên và không nên làm trong ngày thứ 3 này. Nhất là người tuổi Ngọ, Tuất nên tận dụng vận may trong ngày để gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Tin chắc rằng ngày mới của bạn sẽ đón nhận nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Chúc bạn ngày mới luôn thành công và hạnh phúc.

Chia sẻ