Xem tử vi Thứ 3 ngày 14/01/2020 của 12 con giáp

Theo tử vi hàng ngày Thứ 3 ngày 14/01/2020 của 12 con giáp cho thấy. Người tuổi Tý, Thân đón nhận tin vui trong ngày về vận trình sự nghiệp. Gặp được quý nhân tương trợ, giúp đỡ nên chuyện làm ăn trở nên thuận lợi và hanh thông. Tài lộc gặt hái đông đầy và rủng rỉnh đầy túi. Người tuổi Tuất, Thìn gặp phải nhiều chuyện rắc rối, đau buồn trong chuyện tình cảm. Sức khỏe đối diện với nhiều nguy hiểm, tránh đi lại xa nhà. Các con giáp còn lại nhìn chung ổn định và bình thường. Để tìm hiểu rõ hơn về những việc nên và không nên làm trong ngày Thứ 3 14/01/2020. Mời quý bạn cùng NgayAm tham khảo bài viết dưới đây.

Xem tử vi Thứ 3 ngày 14/01/2020 của 12 con giáp-1

Tổng quan tử vi Thứ 3 ngày 14/01/2020 (dương lịch)

Âm lịch: Ngày 20/12/2019 Tức ngày Bính Thìn, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi

Hành Thổ – Sao Dực – Trực Bình – Ngày Bạch Hổ Hắc Đạo

Tiết khí: Tiểu Hàn

Giờ hoàng đạo:

 • Dần (03h-05h)
 • Thìn (07h-09h)
 • Tỵ (09h-11h)
 • Thân (15h-17h)
 • Dậu (17h-19h)
 • Hợi (21h-23h)

Giờ Hắc Đạo:

 • Tý (23h-01h)
 • Sửu (01h-03h)
 • Mão (05h-07h)
 • Ngọ (11h-13h)
 • Mùi (13h-15h)
 • Tuất (19h-21h)

Tuổi hợp ngày: Tý, Thân

Tuổi khắc với ngày: Tuất, Thìn

Hướng xuất hành:

 • Tài thần: Đông
 • Hỷ thần: Tây Nam
 • Hạc thần: Đông

Xem tử vi Thứ 3 ngày 14/01/2020 cho tuổi Tý

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp. Thứ 3 ngày 14/01/2020 là một ngày rất may mắn và thành công cho người tuổi Tý. Vận trình sự nghiệp trở nên thuận lợi và hanh thông. Chuyện làm ăn ngày càng thăng tiến và gặt hái nhiều tài lộc.

Có lẽ Thứ 3 ngày 14/01/2020 là thời điểm tốt nhất để người tuổi Tý thực hiện các dự định của bản thân. Tuy nhiên trước khi tiến hành, bản mệnh cần suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định vấn đề.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý khá tốt. Các mối quan hệ trong giao tiếp trở nê thân thiết và khăng khít. Tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, yêu thương và chăm sóc lẫn nhau. Gia đạo bình an, hạnh phúc.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi Thứ 3 ngày 14/01/2020 cho tuổi Sửu

Theo tử vi Thứ 3 ngày 14/01/2020 của 12 con giáp cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu tương đối ổn định. Tuy chuyện làm ăn chỉ ở mức trung bình nhưng nguồn thu nhập đủ chi tiêu.

Để đường công danh sự nghiệp gặt hái nhiều thành công. Người tuổi Sửu cần cố gắng, phấn đấu nhiều hơn. Hãy suy tính cẩn thận, cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định. Tuy bản mệnh vốn tài giỏi, thông minh nhưng đừng quá chủ quan, coi thường đối thủ.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Sửu tương đối ổn định. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích có hại cho sức khỏe.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Xem tử vi Thứ 3 ngày 14/01/2020 cho tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp. Thứ 3 ngày 14/01/2020 là một ngày bình thường, không có gì thay đổi vượt bậc so với những ngày trước đó. Tuy bản mệnh tài giỏi, nhanh nhẹn nhưng gặp phải tiểu nhân quấy phá, cản trở nên chuyện làm ăn ngày càng khó khăn, trắc trở.

Tuy nhiên bản mệnh tuổi Dần gặp được quý nhân giúp đỡ nên tình hình chuyện làm ăn khả quan hơn. Tiền của vật chất không quá ảnh hưởng tiêu hao. Người tuổi Dần cần dứt khoát lựa chọn của bản thân. Chớ nên lưỡng lự mà đánh mất cơ hội vốn có của bản thân.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dần khá tốt. Bản mệnh nên phân định rõ ràng các mối quan hệ trong giao tiếp. Chớ nên tiếp xúc quá gần gũi với người khác giới. Hãy dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc người bên cạnh mình nhiều hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Xem tử vi Thứ 3 ngày 14/01/2020 cho tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Thứ 3 ngày 14/01/2020 là một ngày tương đối ổn định và bình thường so với những ngày trước đó. Tuy bản mệnh vốn tài giỏi thông minh nhưng vận may chưa đến nên sự nghiệp chưa gặt hái nhiều thành công.

Để đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão được thuận lợi, hanh thông. Bản mệnh cần suy tính cẩn thận, quyết đoán dứt khoát trong mọi vấn đề. Chớ nên vội vàng tin tưởng vào lời nói của người khác. Không nên khinh thường đối thủ, biết người biết ta trăm trận trăm thắng.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mão khá tốt. Các mối quan hệ trong giao tiếp trở nên tốt đẹp, tình cảm bạn bè ngày càng thân thiết và khăng khít với nhau. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó sâu nặng, luôn quan tâm và chăm sóc lẫn nhau.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Xem tử vi Thứ 3 ngày 14/01/2020 cho tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp. Thứ 3 ngày 14/01/2020 là một ngày không may mắn cho người tuổi Thìn. Chuyện làm ăn ngày càng giảm sút, vận trình sự nghiệp gặp phải tiểu nhân cản trở, quấy phá.

Song đó, bản tính của người tuổi Thìn hay nóng nảy, vội vàng và hấp tấp quyết định vấn đề. Kéo theo vận trình tài lộc ngày càng yếu kém. Gia đạo trở nên bất hòa, mâu thuẫn, xung đột dù chuyện xảy ra rất nhỏ nhặt, không đáng.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Thìn không được tốt lắm. Một phần do công việc thất bại nên tinh thần bất an, lo lắng. Một phần do bản mệnh thường xuyên dùng các chất độc hại nên sức khỏe ngày càng tổn hao.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h Quý
 • hân phù trợ: Thân, Hợi

Xem tử vi Thứ 3 ngày 14/01/2020 cho tuổi Tỵ

Theo tử vi Thứ 3 ngày 14/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ tương đối ổn định. Tuy gặp được quý nhân giúp đỡ nhưng thời vận chưa đến nên tài lộc chưa gặt hái nhiều.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ trở nên tốt đẹp và tươi sáng. Người độc thân nhanh chóng tìm thấy người yêu thương thật lòng. Tình cảm vợ chồng trở nên gắn bó sâu nặng, luôn quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Gia đạo bình an, hạnh phúc vẹn tròn.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi Thứ 3 ngày 14/01/2020 cho tuổi Ngọ

Theo tử vi Thứ 3 ngày 14/01/2020 cho thấy. Người tuổi Ngọ sẽ đối diện với những khó khăn về vận trình sự nghiệp. Chuyện làm ăn gặp phải tiểu nhân quấy phá, cản trở nên dễ thất bại. Song đó người tuổi Ngọ cần cẩn thận hơn trong việc đi lại. Không may vướng vào tai nạn bất ngờ về xe cộ. Tiền của nhớ giữ gìn cẩn thận. Tránh để người khác lừa gạt, chiếm đoạt.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ không được tốt đẹp lắm. Bản mệnh cần phân định rõ ràng các mối quan hệ trong giao tiếp. Không nên tiếp xúc quá gần với người khác giới. Không may vướng vào tình tay ba khó giải quyết, ảnh hưởng đến gia đạo hạnh phúc vốn có.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Xem tử vi Thứ 3 ngày 14/01/2020 cho tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày, Thứ 3 ngày 14/01/2020 của người tuổi Mùi là một ngày tương đối bình thường và ổn định. Không có gì thay đổi so với những ngày trước đó. Bản mệnh cần cố gắng và phấn đấu nhiều hơn để đường công danh được thành công như ước muốn.

Song đó người tuổi Mùi cần suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định một vấn đề nào đó. Hãy quyết đoán dứt khoát, không nên lưỡng lự đánh mất cơ hội vốn có của bản thân.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi trở nên trắc trở, gặp nhiều chuyện buồn phiền. Tình yêu đôi lứa trở nên bất lợi. Tình cảm vợ chồng ngày càng mâu thuẫn, xung đột dù chuyện xảy ra rất nhỏ nhặt, không đáng kể.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Xem tử vi Thứ 3 ngày 14/01/2020 cho tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp. Thứ 3 ngày 14/01/2020 là một ngày tốt lành và may mắn cho người tuổi Thân. Hôm nay bản mệnh sẽ đón nhận nhiều tin vui tốt lành trong vận trình sự nghiệp.

Thứ 3 ngày 14/01/2020 là thời điểm tốt nhất để người tuổi Thân thực hiện các dự định của bản thân. Tuy nhiên trước khi tiến hành, bản mệnh cần lập kế hoạch chi tiết và rõ ràng. Tránh gây tổn thất đến tiền của, vật chất.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Thân khá tốt. Bản mệnh luôn biết cách chăm sóc và nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy sức khỏe luôn được nâng cao và phòng tránh bệnh tật. Người tuổi Thân nên dành nhiều thời gian để rèn luyện thể thao. Nhất là tránh sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Xem tử vi Thứ 3 ngày 14/01/2020 cho tuổi Dậu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu tương đối bình thường và ổn định. Không có gì thay đổi quá lớn so với những ngày trước đó. Chuyện làm ăn buôn bán vẫn ở mức trung bình. Tuy bản mệnh vốn tài giỏi và thông minh nhưng vận may chưa đến nên đường công danh chưa thành công như mong muốn.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu không được tốt lắm. Các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng xa cách. Tình cảm bạn bè không còn như trước. Tình yêu đôi lứa gặp nhiều trắc trở, bất lợi. Tình cảm vợ chồng ngày càng xung đột, mâu thuẫn dù chuyện xảy ra không đáng kể.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Xem tử vi Thứ 3 ngày 14/01/2020 cho tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy. Thứ 3 ngày 14/01/2020 là một ngày rất tồi tệ và kém may mắn cho người tuổi Tuất. Bản mệnh sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thử thách về chuyện làm ăn, buôn bán.

Thứ 3 ngày 14/01/2020 không phải là thời điểm tốt để người tuổi Tuất thực hiện các dự định của bản thân. Hãy cố gắng chờ đợi vận may khác trong những ngày tiếp theo. Chớ nên vội vàng, hấp tấp gây hậu quả nghiêm trọng đến tiền của vật chất.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tuất không được tốt lắm. Do công việc không được thuận lợi như ước muốn như tinh thần bất, cảm thấy lo lắng. Mặc khác, bản mệnh dùng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Xem tử vi Thứ 3 ngày 14/01/2020 cho tuổi Hợi

Tử vi Thứ 3 ngày 14/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi tương đối ổn định. Không có gì thay đổi quá lớn so với những ngày trước đó. Tuy bản mệnh tài giỏi, thông minh nhưng vận may chưa đến nên sự nghiệp trong thành công như mong muốn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi khá tốt. Các mối quan hệ trong giao tiếp trở nên thân thiết và khăng khít. Chuyện tình cảm đôi lứa trở nên tốt đẹp và tươi sáng. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó sâu nặng, luôn yêu thương và chăm sóc lẫn nhau.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Bên trên là những thông tin về tử vi Thứ 3 ngày 14/01/2020 của 12 con giáp. Quý bạn nên tham khảo và lập kế hoạch chi tiết cho bản thân những việc nên và không nên làm trong ngày Thứ 3. Nhất là người tuổi Tý, Thân nên tận dụng vận may trong ngày để gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn tình cảm, sức khỏe. Xem tử vi hàng ngày được xem là cách tốt nhất để đề phòng, tránh né chuyện không may mắn xảy ra trong cuộc sống. Chúc bạn ngày mới gặp nhiều may mắn, thành công và tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

Chia sẻ