Xem tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp cho thấy. Người tuổi Sửu, Dậu gặp nhiều may mắn và cơ hội làm ăn được thuận lợi và hanh thông. Vận trình tài lộc ngày càng đông đầy và rủng rỉnh đầy túi. Song người tuổi Hợi, Tỵ cần cẩn thận trong việc làm ăn buôn bán, tránh tin lời của người khác mà ảnh hưởng đến tiền của tài chính của bản thân. Hãy chú ý và quan tâm khi lưu thông xe cộ, tránh gây mâu thuẫn, xung đột với người khác. Riêng các con giáp còn lại nhìn chung bình ổn trong ngày thứ 3 này. Để biết rõ ràng và chi tiết nên những việc nên và không nên làm trong ngày 10/12/2019. Mời quý bạn cùng NgayAm theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Xem tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp-1

Tổng quan tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 (dương lịch)

Âm lịch: Ngày 15/11/2019 Tức ngày Tân Tỵ, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi

Hành Kim – Sao Chủy – Trực Chấp – Ngày Huyền Vũ Hắc Đạo

Tiết khí: Đại Tuyết

Giờ hoàng đạo:

 • Sửu (01h-03h)
 • Thìn (07h-09h)
 • Ngọ (11h-13h)
 • Mùi (13h-15h)
 • Tuất (19h-21h)
 • Hợi (21h-23h)

Giờ Hắc Đạo:

 • Tý (23h-01h)
 • Dần (03h-05h)
 • Mão (05h-07h)
 • Tỵ (09h-11h)
 • Thân (15h-17h)
 • Dậu (17h-19h)

Tuổi hợp ngày: Sửu, Dậu

Tuổi khắc với ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ

Hướng xuất hành:

 • Tài thần: Tây Nam
 • Hỷ thần: Tây Nam
 • Hạc thần: Tây

Xem tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 cho tuổi Tý

Thứ 3 ngày 10/12/2019 là một ngày tương đối bình thường và ổn định cho người tuổi Tý. Chuyện làm ăn nhìn chung khá ổn định, tuy lợi nhuận mang về không nhiều nhưng nó là thành quả mà bạn đã công của bản thân thực hiện.

Người tuổi Tý cần rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tránh quá tin tưởng vào lời nói của người khác. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất. Hãy biến chuyện lớn thành chuyện nhỏ và chuyện nhỏ hóa thành không.

Vận trình sức khỏe nhìn chung tương đối tốt. Ít bệnh tật và đau ốm. Tuy nhiên người tuổi Tý cần hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… có hại cho sức khỏe.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 cho tuổi Sửu

Thứ 3 ngày 10/12/2019 là một ngày tam hợp cho người tuổi Sửu. Chuyện làm ăn trở nên thuận lợi và hanh thông. Vận trình đường công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến và gặp nhiều may mắn.

Mọi việc được quý nhân soi chiếu, biến chuyện hung thành cát, gặp dữ hóa lành. Tìm thấy nhiều cơ hội làm ăn lớn, mang về nhiều tài lộc cho gia đình và bản thân.

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu nhìn chung khá tốt. Người còn độc thân sẽ nhận được sự bất ngờ trong ngày thứ 3 này. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy một nửa của cuộc đời. Đối với người tuổi Sửu đã lập gia đình thì tình cảm vợ chồng ngày càng gắn kết và yêu thương nhau. Gia đạo bình an và hạnh phúc, con cái khỏe mạnh và ngoan hiền.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 cho tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần trong thứ 3 ngày 10/12/2019 khá ổn định. Chuyện làm ăn buôn bán khá suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió. Tài lộc gặt hái nhiều may mắn, hãy cố gắng tận dụng mọi cơ hội đến. Đừng bỏ lỡ cơ hội may mắn này, bởi nó sẽ mang lại công danh sự nghiệp rất lớn trong tương la.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ 3 có chút rắc rối. Gia đạo bất hòa, trên dưới lục đục mâu thuẫn. Bản thân người tuổi Dần cầm tinh cho cọp vì thế bản tính khá nóng nảy và vội vàng. Để mọi việc được diễn ra suôn sẻ và hanh thông, nhất là chuyện tình cảm. Người tuổi Dần cần giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất. Tránh gây tranh cãi, xung đột với người khác.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Xem tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 cho tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 cho thấy, con đường sự nghiệp của người tuổi Mão tương đối tốt. Mọi việc làm ăn diễn ra khá thuận lợi và hanh thông, tuy lợi nhuận mang về không lớn nhưng nó là thành quả mà bạn đã bỏ công sức đầu tư vào chuyện làm ăn buôn bán.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão có chút vấn đề không tốt. Gia đạo bất hòa, tình cảm vợ chồng trở nên lục đục, rạn nứt. Người còn độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm thấy bến đỗ cho mình. Người tuổi Mão luôn cảm thấy bản thân lạc lõng và cô đơn giữa dòng đời tấp nập.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 cho tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp nhiều điều tốt lành trong thứ 3 ngày 10/12/2019. Vận trình sự nghiệp nhìn chung ổn định và chắc chắn, chuyện làm ăn ngày càng thăng tiến và có nhiều tiến triển tốt. Tài lộc mang về đông đầy và rủng rỉnh đầy túi. Cuộc sống gia đình trở nên sung túc và ấm no hơn.

Về tình hình sức khỏe của người tuổi Thìn có chút vấn đề rắc rối xảy ra. Bệnh tật, đau ốm thường xuyên, bản mệnh thường mất ngủ vì tập trung vào giải quyết công việc. Cộng thêm phần lo lắng kinh tế gia đình khiến bản mệnh thêm buồn phiền và mệt mỏi.

Để duy trì sức khỏe của bản thân được dồi dào và tươi trẻ, người tuổi Thìn cần rèn luyện thể thao thường xuyên, cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân và gia đình.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Xem tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 cho tuổi Tỵ

Thứ 3 ngày 10/12/2019 là một ngày rất tồi tệ và xung khắc cho người tuổi Tỵ. Mọi chuyện làm ăn trở nên thất bại và thua lỗ. Buôn bán kinh doanh trở nên ế ẩm, vắng khách. Tài chính bỗng giảm sút.

Song vận trình sức khỏe phải đối diện với nhiều nguy hiểm. Người tuổi Tỵ cần cẩn thận trong việc đi lại, hãy chú ý và quan sát kỹ càng trong lúc điều khiên phương tiện lưu thông trên đường. Tránh gây mâu thuẫn, xung đột với mọi người xung quanh.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 cho tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ trong ngày thứ 3 (10/12/2019) khá tốt. Các mối quan hệ tình cảm phát triển ngoài sức mong đợi. Người tuổi con giáp cần rèn luyện tính kiên trì và tính nhẫn nại. Không nên quá tin tưởng vào lời nói của người khác làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Trong ngày thứ 3 này, bạn có thể nhận một món quà đặc biệt từ người ấy. Người tuổi Ngọ hãy tự tin vào bản thân, cố gắng phấn đấu và tập trung hết mình vào công việc. Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh cần kiên trì và cố gắng nhiều hơn thì sự nghiệp mới đạt như ước muốn.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Xem tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 cho tuổi Mùi

Mọi việc trong ngày thứ 3 (10/12/2019) khá bình thường, không có gì thay đổi so với các ngày trước. Người tuổi Mùi cần tập trung hết mình vào đường công danh sự nghiệp, tin chắc chắn tương lai bản mệnh sẽ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ 3 khá tốt, bạn luôn biết nắm bắt tình hình, luôn được mọi người xung quanh yêu mến và tôn trọng. Người tuổi Mùi còn độc thân sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương của mình. Còn người đã lập gia đình thì tình cảm vợ chông ngày càng gắn bó và đoàn kết với nhau.

Gia đạo bình an và hạnh phúc, con cái khỏe mạnh và ngoan hiền. Tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi trong ngày thứ 3 khá tốt. Đủ để thực hiện các dự định thực hiện trong ngày.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Xem tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 cho tuổi Thân

Thứ 3 ngày 10/12/2019 là một ngày nhị hợp với người tuổi Thân. Bạn có thể gặp nhiều may mắn và tài lộc trong công việc. Tuy nhiên bạn cần tập trung hết mình vào công việc, không nên ham chơi mà bỏ quên sự nghiệp hiện tại.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân không được thuận lợi, tiền của làm ăn có phần giảm sút. Nếu bản mệnh không cẩn thận đề phòng thì tài lộc có đến đâu cũng nhanh chóng tiêu tân, tiền bạc kiếm được cũng không được giữ được lâu trong tay.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Xem tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 cho tuổi Dậu

Thứ 3 ngày 10/12/2019 là một ngày ổn định và bình thường cho người tuổi Dậu. Mọi việc làm ăn nhìn chung không có gì thay đổi lớn, tuy phần lợi nhuận mang về không lớn nhưng nó là nền tảng phấn đấu cho bạn. Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu có dấu hiệu chuyển biến khá tích cực.

Người tuổi Dậu cần mở lòng và tự tin trong giao tiếp, cơ hội tình duyên đến bạn hãy nắm bắt kịp thời. Nhân duyên định mệnh phát triển nhanh chóng đến mức người trong cuộc cũng không dám tưởng tượng. Song bản mệnh vướng phải mệnh đào hoa, người tuổi Dậu cần vạch rõ ranh giới với những mối quan hệ xã hội bên ngoài, tránh gây hiểu lầm gây mất hòa khí trong chuyện tình cảm vợ chồng.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Xem tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 cho tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày thứ 3 (10/12/2019). Người tuổi Tuất sẽ được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, vì thế con đường công danh sự nghiệp có phần chuyển biến khá tích cực. Mặc dù công việc không phải chức vụ quá cao nhưng nó là nền tảng phấn đấu cho bạn.

Vận trình sức khỏe của người tuổi Tuất khá tốt. Bản mệnh luôn biết cân bằng giữa cuộc sống và gia đình. Luôn dành nhiều thời gian để thư giãn và chăm lo cho gia đình và con cái. Bên cạnh đó, con đường tình duyên của người tuổi Tuất luôn ở trạng thái màu hồng, thắm thiết khó lòng lung lay được.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Xem tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 cho tuổi Hợi

Thứ 3 ngày 10/12/2019 là một ngày rất tồi tệ và xui xẻo cho người tuổi Hợi. Mọi việc diễn ra trong ngày thứ 3 không như ý muốn. Chuyện làm ăn trở nên thua lỗ và thất bại, tinh thần cảm thấy bất an và lo lắng. Vận trình tình cảm vợ chồng bỗng xuất hiện nhiều rào cản, khiến tình cảm vợ chồng thêm rạn nứt và lục đục.

Song tình hình sức khỏe có chút vấn đề xảy ra. Bệnh tật đau ốm khiến sức khỏe giảm sút, cơ thể mệt mỏi, tinh thần căng thẳng. Tuy nhiên do bản mệnh được quý nhân phù trợ, mọi nguy hiểm dần tan biến. Không gây ra nhiều thiệt hại lớn. Người tuổi Hợi cần rút kinh nghiệm cho những lần sau, tránh tin tưởng quá mức vào người khác.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Bên trên là những thông tin hữu ích về tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 con giáp. Quý bạn có thể tham khảo và lập kế hoạch cho bản thân những việc nên và không nên làm trong ngày thứ 3. Đối với người tuổi Sửu, Dần hãy tận dụng phát huy tối đa vận may trong ngày để mang lại nhiều điều tốt lành cho bản thân. Riêng người của Hợi, Tỵ cần giữ thái độ bình tĩnh và chờ cơ hội tiếp tục. Tránh manh động và vội vàng hấp tấp, không may gây ảnh hưởng đến tài lộc lẫn sức khỏe của bản thân. Hi vọng những thông tin bên trên sẽ giúp bạn chào đón một ngày mới thật nhiều may mắn và niềm vui.

Chia sẻ