Xem tử vi Thứ 2 ngày 13/01/2020 của 12 con giáp

Theo tử vi hàng ngày, Thứ 2 ngày 13/01/2020 của 12 con giáp cho thấy. Người tuổi Mùi, Hợi gặp nhiều may mắn và thành công trong vận trình sự nghiệp. Gặp được quý nhân tương trợ, giúp đỡ nên chuyện làm ăn trở nên thuận lợi và hanh thông. Người tuổi Dậu, Sửu đối mặt với cục diện khó khăn, nguy hiểm. Cần cẩn thận trong việc đi lại, nhất là khi tham gia lưu thông. Cần giữ lời nói khi giao tiếp, không may dễ vướng vào thị phi, tai tiếng. Các con giáp còn lại nhìn chung ổn định. Để tìm hiểu rõ hơn những việc nên và không nên làm trong ngày Thứ 2. Mời quý bạn cùng NgayAm tham khảo bài viết dưới đây.

Xem tử vi Thứ 2 ngày 13/01/2020 của 12 con giáp-1

Tổng quan tử vi Thứ 2 ngày 13/01/2020 (dương lịch)

Âm lịch: Ngày 19/12/2019 Tức ngày Ất Mão, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi

Hành Thủy – Sao Trương – Trực Mãn – Ngày Bảo Quang Hoàng Đạo

Tiết khí: Tiểu Hàn

Giờ hoàng đạo:

 • Tý (23h-01h)
 • Dần (03h-05h)
 • Mão (05h-07h)
 • Ngọ (11h-13h)
 • Mùi (13h-15h)
 • Dậu (17h-19h)

Giờ Hắc Đạo:

 • Sửu (01h-03h)
 • Thìn (07h-09h)
 • Tỵ (09h-11h)
 • Thân (15h-17h)
 • Tuất (19h-21h)
 • Hợi (21h-23h)

Tuổi hợp ngày: Mùi, Hợi

Tuổi khắc với ngày: Dậu, Sửu

Hướng xuất hành:

 • Tài thần: Đông Nam
 • Hỷ thần: Tây Bắc
 • Hạc thần: Đông

Xem tử vi Thứ 2 ngày 13/01/2020 cho tuổi Tý

Theo tử vi hàng ngày, Thứ 2 ngày 13/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý tương đối tốt. Mặc dù bản mệnh vốn tài giỏi và thông minh nhưng vận may chưa tới nên chuyện làm ăn chưa được thành công. Người tuổi Tý cần cố gắng và suy tính cẩn thận trước khi đưa ra quyết định một vấn đề nào đó. Chớ nên vội vàng hay hấp tấp, hãy giữ bình tĩnh để giải quyết sự việc khó khăn.

Về tình hình sức khỏe, người tuổi Tý đối mặt với cục diện nguy hiểm về những tai nạn bất ngờ xảy ra. Khi tham gia lưu thông, bản mệnh cần quan sát và chú ý hơn tránh gây ra những tai nạn nguy hiểm về tính mạng.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Xem tử vi Thứ 2 ngày 13/01/2020 cho tuổi Sửu

Theo tử vi Thứ 2 ngày 13/01/2020 của 12 con giáp cho thấy. Hôm nay là một ngày rất tồi tệ và không may mắn cho người tuổi Sửu. Vận trình sự nghiệp trở nên khó khăn, trắc trở. Chuyện làm ăn gặp phải tiểu nhân quấy phá nên tài lộc ngày càng giảm xuống. Làm gì cũng thất bại, thua lỗ.

Có thể nói Thứ ngày 13/01/2020 là thời điểm không tốt để người tuổi Sửu thực hiện các dự định của bản thân. Hãy cố gắng và chờ đợi vận may trong những ngày kế tiếp. Song đó, bản mệnh cần lập kế hoạch chi tiết và rõ ràng trước khi quyết định một vấn đề nào đó.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu không được tốt lắm. Các mối quan hệ trong xã hội ngày càng xa cách. Tình cảm vợ chồng trở nên mâu thuân, tranh cãi, xung đột dù chuyện xảy ra rất nhỏ nhặt, không đáng kể.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Xem tử vi Thứ 2 ngày 13/01/2020 cho tuổi Dần

Tử vi Thứ 2 ngày 13/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần tương đối ổn định. Không có gì thay đổi lớn so với những ngày trước đó. Để đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần được tốt hơn. Bản mệnh cần cố gắng và suy tính kỹ càng hơn trước khi quyết định vấn đề.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dần gặp nhiều rắc rối, buồn phiền. Chuyện tình yêu đôi lứa trở nên mâu thuẫn, bất lợi. Tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách dù chuyện xảy ra rất nhỏ nhặt. Bởi cái tôi của cả 2 người đều quá lớn.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi Thứ 2 ngày 13/01/2020 cho tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Thứ 2 ngày 13/01/2020 của người tuổi Mão khá tốt. Tuy nhiên bản mệnh quá tự cao nên có người đố kỵ, đem lòng hãm hại. Vì vậy bản mệnh cần cố gắng rèn luyện tính cách của bản thân. Biết mình biết ra trăm trận trăm thắng.

Về tình hình sức khỏe của người tuổi Mão khá tốt. Mặc dù có bệnh tật nhưng chỉ cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Bên cạnh đó, người tuổi Mão cần hạn chế sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi Thứ 2 ngày 13/01/2020 cho tuổi Thìn

Hôm nay Thứ 2 ngày 13/01/2020 của người tuổi Thìn tương đối ổn định. Tuy bản mệnh vốn tài giỏi, thông minh nhưng vận may chưa đến nên vận trình sự nghiệp chưa được thành công.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn trở nên tươi sáng và tốt đẹp. Chuyện tình yêu đôi lứa ngày càng gần gũi, khăng khít. Tình cảm vợ chồng luôn gắn bó sâu nặng, yêu thương chăm sóc lẫn nhau. Tốt nhất người tuổi Thìn cần phân định rõ ràng các mối quan hệ. Chớ nên tiếp xúc với gần với những người khác giới. Không may ảnh hưởng đến gia đạo hạnh phúc vốn có của bản mệnh.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Xem tử vi Thứ 2 ngày 13/01/2020 cho tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày, Thứ 2 ngày 13/01/2020 của người tuổi Tỵ cho thấy. Chuyện làm ăn của người tuổi Tỵ tương đối bình thường và ổn định. Tuy gặp phải tiếu nhân quấy phá, cản trở nhưng bản tính của người tuổi Tỵ khá thông minh. Vì vậy mọi khó khăn bản mệnh luôn vượt qua.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tỵ có phần kém sắc. Bản mệnh thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng. Tinh thần bất an nên giấc ngủ chưa ngon giấc. Để cải thiện tình trạng này, người tuổi Tỵ cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe bản thân và mọi người xung quanh.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi Thứ 2 ngày 13/01/2020 cho tuổi Ngọ

Theo tử vi Thứ 2 ngày 13/01/2020 của 12 con giáp. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ không được tốt lắm. Tuy nhiên được quý nhân giúp đỡ nên chuyện làm ăn dần ổn định. Để đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ thành công hơn. Bản mệnh cần rèn luyện tính cách tỉ mỉ và kiên nhẫn chờ đợi vận may đến.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ khá tốt đẹp. Người độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy người yêu trong mộng như ước muốn. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó sâu nặng, luôn quan tâm và chăm sóc người bên cạnh.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Xem tử vi Thứ 2 ngày 13/01/2020 cho tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp. Thứ 2 ngày 13/01/2020 là một ngày rất may mắn và thành công trong người tuổi Mùi. Chuyện làm ăn trở nên thuận lợi và hanh thông. Vận trình tài lộc gặt hái nhiều thành công, cuộc sống bản mệnh trở nên sung túc và đầy đủ hơn.

Thứ 2 ngày 13/01/2020 là thời điểm tốt nhất để người tuổi Mùi thực hiện các dự định của bản thân. Tuy nhiên trước khi thực hiện, bản mệnh cần lập kế hoạch chi tiết và rõ ràng. Tin chắc rằng, người tuổi Mùi sẽ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi khá tốt. Các mối quan hệ trong giao tiếp trở nên tốt đẹp, thân thiết hơn. Tình cảm vợ chồng ngày càng yêu thương và gắn bó sâu nặng.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi Thứ 2 ngày 13/01/2020 cho tuổi Thân

Tử vi Thứ 2 ngày 13/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân tương đối ổn định. Bản mệnh vốn tài giỏi, thông minh nên chỉ cần vận may đến ắt sẽ gặt hái nhiều thành công. Tuy nhiên trước khi thực hiện các dự định của bản thân. Người tuổi Thân cần suy tính cẩn thận, cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định một vấn đề nào đó.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Thân không được tốt lắm. Bản mệnh thường xuyên dùng rượu, bia, các chất kích thích gây hại cho sức khỏe. Để cải thiện tình trạng sức khỏe, người tuổi Thân cần rèn luyện thể thao thường xuyên. Lập kế hoạch ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý và đúng khoa học.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi Thứ 2 ngày 13/01/2020 cho tuổi Dậu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy. Thứ 2 ngày 13/01/2020 là một ngày rất tồi tệ và kém may mắn cho người tuổi Dậu. Tuy bản mệnh vốn tài giỏi, nhanh nhẹn nhưng gặp phải tiểu nhân quấy phá nên chuyện làm ăn trở nên khó khăn, trắc trở.

Có lẽ Thứ 2 ngày 13/01/2020 không phải là thời điểm tốt để người tuổi Dậu thực hiện các dự định của bản thân. Hãy cố gắng và chờ đợi vận may trong những ngày kế tiếp. Song đó trước khi thực hiện, bản mệnh cần lập kế hoạch chi tiết và rõ ràng trước khi quyết định một vấn đề nào đó.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu không được tốt lắm. Chuyện tình cảm của đôi lứa trở nên bất lợi. Bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi dễ dẫn đến xa cách, chia tay.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Xem tử vi Thứ 2 ngày 13/01/2020 cho tuổi Tuất

Tử vi Thứ 2 ngày 13/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất tương đối bình thường và ổn định. Không có gì thay đổi lớn so với những ngày trước đó. Để đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất gặt hái nhiều thành công. Bản mệnh cần cố gắng và phấn đấu hết mình với công việc hiện tại.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất vẫn ổn định. Tuy phần lợi nhuận mang lại không nhiều nhưng đó là động lực phấn đấu của bản thân. Bản mệnh cần tính toán cẩn thận trong việc chi tiêu. Không may vướng vào nợ nần.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất khá tốt. Người độc thân nhanh chóng tìm thấy người yêu thương chân thật. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó, yêu thương và chăm sóc người bên cạnh. Các mối quan hệ trong giao tiếp trở nên tốt đẹp, thân thiết.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Xem tử vi Thứ 2 ngày 13/01/2020 cho tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp. Thứ 2 ngày 13/01/2020 là một ngày khá may mắn và thành công trong người tuổi Hợi. Chuyện làm ăn trở nên thuận lợi và hanh thông. Tài lộc mang lại khá đông đầy và rủng rỉnh đầy túi.

Có lẽ Thứ 2 ngày 13/01/2020 là thời điểm tốt nhất để người tuổi Hợi thực hiện các dự định của bản thân. Hãy tận dụng vận may trong ngày để vận trình sự nghiệp được thành công như mong đợi.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi khá tốt. Mặc dù có bệnh tật đau ốm nhưng chỉ cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn thì sức khỏe sẽ nhanh chóng hồi phục. Quan trọng người tuổi Hợi cần hạn chế sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Qua những thông tin về tử vi Thứ 2 ngày 13/01/2020 của 12 con giáp. Quý bạn nên tham khảo và lập kế hoạch chi tiết cho bản thân những việc nên và không nên làm trong ngày Thứ 2 này. Nhất là người tuổi Mùi, Hợi hãy cố gắng phấn đấu và tận dụng vận may trong ngày để gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn tình cảm, sức khỏe. Xem tử vi hàng ngày là cách tốt nhất để bạn dự đoán điều may rủi xảy ra trong ngày 13/01/2020. Nhằm đề phòng những điều không may mắn ảnh hưởng đến cuộc sống. Chúc quý bạn ngày mới luôn thành công và tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

Chia sẻ