Xem tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 con giáp cho thấy. Người tuổi Sửu, Tỵ gặp nhiều may mắn và tài lộc trong ngày. Riêng tuổi Mão, Dậu gặp nhiều chuyện rắc rối, tránh làm những việc lớn, hãy chú ý quan sát trong việc đi lại. Còn các tuổi còn lại nhìn chung khá ổn định và bình thường như mọi ngày. Không có quá nhiều thay đổi trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe. Để tìm hiểu chi tiết những việc nên làm và không nên làm trong ngày thứ 2 của 12 con giáp. Hãy cùng NgayAm theo dõi bài viết sau đây.

Xem tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 con giáp-1

Tổng quan tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 (dương lịch)

Âm lịch: Ngày 7/11/2019 Tức ngày Quý Dậu, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi

Hành Kim – Sao Nguy – Trực Khai – Ngày Minh Đường Hoàng Đạo

Tiết khí: Tiểu Tuyết

Giờ hoàng đạo:

 • Tý (23h-01h)
 • Dần (03h-05h)
 • Mão (05h-07h)
 • Ngọ (11h-13h)
 • Mùi (13h-15h)
 • Dậu (17h-19h)

Giờ Hắc Đạo:

 • Sửu (01h-03h)
 • Thìn (07h-09h)
 • Tỵ (09h-11h)
 • Thân (15h-17h)
 • Tuất (19h-21h)
 • Hợi (21h-23h)

Tuổi hợp ngày: Sửu, Tỵ,

Tuổi khắc với ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu

Hướng xuất hành:

 • Tài thần: Tây
 • Hỷ thần: Đông Nam
 • Hạc thần: Tây Nam

Xem tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 cho tuổi Tý

Thứ 2 ngày 02/12/2019 nhìn chung khá ổn định và không có nhiều biến đổi cho người tuổi Tý. Mọi việc trong cuộc sống lẫn sự nghiệp diễn ra khá bình thường. Chuyện làm ăn buôn bán diễn ra khá suôn sẻ và hanh thông. Tuy nhiên lợi nhuận mang về không lớn nhưng đủ để chi tiêu cho cuộc sống của bản thân.

Về đường tình duyên, các mối quan hệ xã hội khá tốt. Tuy nhiên người tuổi Tý là người ít nói, không được nhanh nhẹn. Không bản chất của họ khá tốt, họ sẵn sàng từ bỏ thứ họ có để giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định. Bởi họ luôn biết cách chăm sóc bản thân và dành nhiều thời gian để chơi môn thể thao yêu thích. Không quá lạm dụng vào các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…

 • Giờ tốt trong ngày: 23h-01h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Xem tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 cho tuổi Sửu

Thứ 2 ngày 02/12/2019 là ngày tam hợp cho người tuổi Sửu. Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió. Vận may trong ngày khá tốt, chuyện làm ăn thăng tiến và gặt hái nhiều thành công, tiền của.

Vận trình tài lộc khá tốt, tiền của vào túi rủng rỉnh. Song người tuổi Sửu vốn thật thà và dễ tin người. Vì thế sự nghiệp đôi lần vấp ngã, tuy nhiên đây là những bài học quý báu của bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống.

 • Giờ tốt trong ngày: 09h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Xem tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 cho tuổi Dần

Mọi việc của người tuổi Dần trong ngày thứ 2 (02/12/2019) khá bình thường. Không có quá nhiều biến đổi xảy ra trong ngày hôm nay. Để thực hiện các kế hoạch trong tương lai, bạn nên đợi ngày tốt hơn nhé.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần chỉ ở mức trung bình. Để gặt hái nhiều thành công hơn. Bạn hãy cố gắng phấn đấu và tập trung làm việc hết mình. Gạt bỏ những cuộc vui hiện tại, thực hiện các lý tưởng của bản thân.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Dần trong ngày thứ có chút bất ổn. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Hãy thư giãn cùng bạn bè để lấy lại tinh thần thoải mái nhé.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Xem tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 cho tuổi Mão

Người tuổi Mão không nên làm việc lớn trong thứ 2 ngày 02/12/2019 này nhé. Tuổi của bạn xung khắc với ngày thứ 2 đấy. Nếu bạn cố chấp tiến hành thì tương lai sẽ để lại nhiều hệ lụy nguy hiểm cho bản thân.

Hãy cẩn thận trọng việc đi lại, tránh gây mâu thuẫn xung đột. Không may xay xát làm gây hại đến sức khỏe của bản thân. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề xảy ra, biến chuyện lớn thành chuyện nhỏ, chuyện nhỏ thành không. Gạt bỏ cái tôi của bản thân, hòa nhập với cuộc sống xung quanh.

 • Giờ tốt trong ngày: 8h –  10h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 cho tuổi Thìn

Thứ 2 ngày 02/12/2019 là một ngày tương đối bình ổn đối với người tuổi Thìn. Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió. Bạn không phải đối mặt với điều xấu, chuyện rắc rối.

Tuy nhiên để tránh những điều không may có thể xảy ra trong ngày thứ 2 này. Bạn hãy cẩn thận và lưu ý hơn trong việc làm ăn. Không nên chủ quan và tin vào lời của người khác. Tránh làm hao hụt tài sản, tiền của. Nguy hại đến tính mạng, sức khỏe của bản thân.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h –  11h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Xem tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 cho tuổi Tỵ

Hôm nay, thứ 2 ngày 02/12/2019 là ngày tam hợp sao cát tinh soi chiếu cho người tuổi Tỵ. Mọi việc diễn ra khá thuận lợi và hanh thông. Đây là một ngày lý tưởng để bạn ký kết hợp động, thực hiện giao dịch các vụ làm ăn lớn.

Vận trình tài chính trong ngày có nhiều bất ngờ. Song bản tính của người này khá vội vàng và hấp tấp. Vì thế bạn cần thay đổi và giữ bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề khó khăn và thử trách. Tránh làm nguy hại cho bản thân và gia đình. Tuyệt đối không gây mâu thuẫn, tranh chấp dẫn đến chảy máu, đe dọa tính mạng.

Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ cần chú ý hơn trong việc đi lại, quan sát cẩn thận khi điều khiển phương tiên lưu thông. Hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân và gia đình.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 cho tuổi Ngọ

Thứ 2 ngày 02/12/2019 là một ngày tương đối bình thường đối với người tuổi Ngọ. Mọi việc diễn ra khá ổn định, bền vững và chắc chắn. Các khoản thu về của người tuổi Ngọ không quá bất ngờ hay sửng sốt. Cơ hội kiếm tiền đang ở trước mặt, bạn hãy tận dụng và phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày thứ 2 tương đối bận rộn. Tuy nhiên thành quả thu về chẳng được bao nhiêu. Bạn mất nhiều thời gian cho công việc nên đời sống tinh thần của người tuổi Ngọ khá lạnh nhạt và buồn chán.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến người tuổi Ngọ cảm thất buồn chán và thất vọng với cuộc sống hiện tại. Tinh thần luôn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Để tránh làm nguy hại đến sức khỏe của bản thân. Người tuổi Ngọ nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Xem tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 cho tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cần cố gắng tập trung vào công việc trong ngày thứ 2 này nhé. Mặc dù dũng khí, ý chí của người tuổi Mùi khá lớn nhưng bản chất họ không có khả năng thực hiện. Vì thế thành quả thu về không được như ý muốn. Họ khá tự tin vào bản thân nhưng đó lại là nhược điểm khiến họ lâm vào tình trạng sai lầm và thất bại.

Về tình hình sức khỏe, người tuổi Mùi cần chú ý hơn trong việc đi lại. Tránh tình trạng va chạm xe cộ trong lưu thông. Tránh xung đột, mâu thuẫn trong các mối quan hệ làm ăn.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 cho tuổi Thân

Thứ 2 ngày 02/12/2019 là một ngày tương đối bình ổn đối với người tuổi Thân. Mọi việc làm ăn buôn bán diễn ra khá ổn định. Tuy nguồn thu nhập không nhiều nhưng nó là nền tảng giúp bạn cố gắng và phấn đấu nhiều hơn.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân có chút thay đổi, tình cảm vợ chồng xuất hiện thêm người thứ 3. Để gia đạo được bình an và hạnh phúc trọn vẹn. Bạn nên giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất. Hãy đưa vấn đề từ chuyện lớn thành chuyện nhỏ, chuyện nhỏ thành không. Tuyệt đối không tranh cãi, xay xát.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 cho tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối và buồn phiền trong thứ 2 ngày 02/12/2019 này. Chuyện làm ăn trở nên thất thu, mất mát tiền của. Vận trình tài lộc giảm sút. Sự nghiệp ngày càng đi xuống, không đạt như ước muốn mà bản thân đặt ra.

Vận trình sức khỏe có phần yếu kém. Hãy chú ý hơn trong việc đi lại, quan sát kỹ càng trong khi điều khiển phương tiện lưu thông. Song đó hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơ và chăm sóc bản thân, gia đình. Tránh tập trung quá nhiều vào sự nghiệp mà đánh mất đi gia đình vốn có.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Xem tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 cho tuổi Tuất

Thứ 2 ngày 02/12/2019 là một ngày khá bình thường cho người tuổi Tuất. Mọi việc làm ăn kinh doanh, buôn bán diễn ra khá tốt và suôn sẻ. Tuy lợi nhuận mang về không cao nhưng đó là động lực phấn đấu cho bản thân. Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất có phần khởi sắc. Gia đạo bình an, hạnh phúc trọn vẹn. Con cái ngoan hiền và hiếu thảo.

Về tình hình sức khỏe có phần yếu kém. Thường xuyên mất ngủ và nhức đầu. Vì vậy người tuổi Tuất cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơ và chăm sóc bản thân, gia đình. Cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Tránh làm nguy hại đến bản thân và gia đình.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ.

Xem tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 cho tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày thứ 2 02/12/2019 tương đối ổn định. Tuy nguồn thu vào khá thấp nhưng đó là động lực giúp bạn cố gắng và phấn đấu nhiều hơn trong công việc.

Vận trình tình cảm có phần khả quan hơn, các mối quan hệ làm ăn ngày càng khăng khít, tình cảm gia đình thêm đoàn kết và gắn bó. Trên dưới yêu thương, 1 lòng giúp đỡ lẫn nhau.

Về tình hình sức khỏe thì người tuổi Hợi cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơ và thư giãn. Tránh tình trạng làm việc quá mức làm tổn hại đến sức khỏe của bản thân.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu.

Dựa vào tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 con giáp. Bạn có thể dự đoán vận mệnh của mình như thế nào trong ngày. Từ đó lập kế hoạch chi tiết những việc nên làm và không nên làm trong ngày thứ 2. Nhằm mang lại nhiều thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe. Tránh xa những điều tai ương, xui xẻo có thể xảy ra. Đem lại niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn cho bạn trong ngày 02/12/2019. Chúc quý bạn ngày mới tràn đầy năng lượng và chào đón nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống.

Chia sẻ