Xem tử vi Chủ Nhật ngày 19/01/2020 của 12 con giáp

Theo tử vi hàng ngày, Chủ Nhật ngày 19/01/2020 của 12 con giáp cho thấy. Người tuổi Sửu, Tỵ gặp nhiều may mắn và thành công trong vận trình sự nghiệp. Gặp được quý nhân tương trợ, giúp đỡ nên chuyện làm ăn trở nên thuận lợi và hanh thông. Người tuổi Mão, Mùi gặp nhiều rắc rối, đau buồn trong chuyện tình cảm. Hãy giữ lời nói cẩn thận trong giao tiếp, không may vướng vào thị phi, tai tiếng. Các con giáp còn lại nhìn chung ổn định và bình thường. Để tìm hiểu rõ hơn những việc nên và không nên làm trong ngày Chủ Nhật này. Mời quý bạn cùng NgayAm tham khảo bài viết dưới đây.

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 19/01/2020 của 12 con giáp-1

Tổng quan tử vi Chủ Nhật ngày 19/01/2020 (dương lịch)

Âm lịch: Ngày 25/12/2019 Tức ngày Tân Dậu, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi

Hành Mộc – Sao Phòng – Trực Thành – Ngày Câu Trận Hắc Đạo

Tiết khí: Tiểu Hàn

Giờ hoàng đạo:

 • Tý (23h-01h)
 • Dần (03h-05h)
 • Mão (05h-07h)
 • Ngọ (11h-13h)
 • Mùi (13h-15h)
 • Dậu (17h-19h)

Giờ Hắc Đạo:

 • Sửu (01h-03h)
 • Thìn (07h-09h)
 • Tỵ (09h-11h)
 • Thân (15h-17h)
 • Tuất (19h-21h)
 • Hợi (21h-23h)

Tuổi hợp ngày: Sửu, Tỵ

Tuổi khắc với ngày: Mão, Mùi

Hướng xuất hành:

 • Tài thần: Tây Nam
 • Hỷ thần: Tây Nam
 • Hạc thần: Đông Nam

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 19/01/2020 cho tuổi Tý

Theo tử vi hàng ngày, Chủ Nhật ngày 19/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý tương đối ổn định. Không có gì thay đổi vượt bậc so với những ngày trước đó. Tuy bản mệnh vốn tài giỏi thông minh nhưng vận may chưa đến nên tài lộc chưa thực sự gặt hái thành công như ý muốn.

Trong ngày Chủ Nhật này, người tuổi Tý cần suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định mọi vấn đề. Song đó bản mệnh cần lập kế hoạch chi tiết và rõ ràng nhằm đạt những gì mà bản thân đề ra.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý khá tốt. Các mối quan hệ trong giao tiếp trở nên tươi sáng, tình cảm đôi lứa sớm đơm hoa kết trái. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó sâu nặng và đoàn kết yêu thương lẫn nhau.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý có phần giảm sút, tinh thần cảm thấy mệt mỏi và bất an. Bản mệnh cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 19/01/2020 cho tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp. Chủ Nhật ngày 19/01/2020 là một ngày khá may mắn và thành công cho người tuổi Sửu. Chuyện làm ăn buôn bán trở nên thuận lợi và hanh thông. Tài lộc gặt hái rủng rỉnh đầy túi, vì thế tinh thần của bản mệnh trở nên vui vẻ và thoải mái.

Chủ Nhật ngày 19/01/2020 là thời điểm tốt nhất để người tuổi Sửu tiến hành các dự định của bản thân. Tuy nhiên bản mệnh cần lập kế hoạch chi tiết và rõ ràng trước khi thực hiện. Tránh vội vàng, hấp tấp ảnh hưởng đến tài lộc của bản thân. Không nên coi thường đối thủ, không may rơi vào tình trạng thất bại, thua lỗ.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu khá tốt. Các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng tốt đẹp, tình duyên đôi lứa sớm đơm hoa kết trái. Tình cảm gia đình ngày càng gắn bó và yêu thương lẫn nhau.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 19/01/2020 cho tuổi Dần

Theo tử vi Chủ Nhật ngày 19/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần tương đối ổn định. Chuyện làm ăn vẫn ở mức trung bình, không có gì thay đổi vượt bậc. Bản mệnh cần cố gắng nhiều nữa, hãy suy tính cẩn thận trước khi quyết định mọi vấn đề.

Để ngày Chủ Nhật được thành công như ước muốn. Người tuổi Dần cần rèn luyện tính kiên nhẫn. Quyết đoán chính xác và dứt khoát, không nên lưỡng lự đánh mất cơ hội thành công của bản thân.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 19/01/2020 cho tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp. Chủ Nhật ngày 19/01/2020 là một ngày rất tồi tệ và kém may mắn cho người tuổi Mão. Chuyện làm ăn gặp phải tiểu nhân quấy phá, cản trở nên sự nghiệp chưa thành công như ý muốn. Bản mệnh cần suy tính cẩn thận, giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Chủ Nhật ngày 19/01/2020 là thời điểm không tốt để người tuổi Mão thực hiện các dự định của bản thân. Hãy cố gắng chờ đợi vận may khác trong những ngày tiếp theo. Tuy nhiên để các dự định của bản thân thành công như ước muốn. Bản mệnh cần lập kế hoạch chi tiết và rõ ràng, tránh coi thường đối thủ ảnh hưởng đến sự thành công trong vận trình sự nghiệp.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mão không được tốt lắm. Do bản mệnh thường xuyên dùng các chất kích thích có hại cho sức khỏe. Mặc khác, công việc không được thuận lợi ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe của bản thân. Vì vậy người tuổi Mão cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe bản thân và người bên cạnh.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 19/01/2020 cho tuổi Thìn

Theo tử vi Chủ Nhật ngày 19/01/2020 của người tuổi Thìn khá ổn định và hài lòng. Vận trình sự nghiệp có phần khởi sắc. Tuy bản mệnh vốn tài giỏi, thông minh nhưng vận may chưa đến nên đường công danh chưa thành công lắm. Nếu bản mệnh dám nghĩ dám làm và nắm bắt kịp vận may, tin chắc rằng người tuổi Thìn sẽ rất thành công.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thìn không được tốt lắm. Bản mệnh vướng phải cuộc tình ba tay, không khéo gia đạo bình an nhanh chóng tan vỡ. Do đó bản mệnh tuổi Thìn cần phân định rõ ràng các mối quan hệ trong xã hội. Chớ nên tiếp xúc gần gũi với người khác giới quá nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của bản thân.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 19/01/2020 cho tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp. Chủ Nhật ngày 19/01/2020 là một ngày khá may mắn và thành công cho người tuổi Tỵ. Vận trình sự nghiệp ngày càng thành công như ước muốn. Hôm nay chuyện làm ăn buôn bán gặp được quý nhân tương trợ nên vô cùng thuận lợi và hanh thông.

Vận trình tài lộc dồi dào và rủng rỉnh đầy túi. Tuy ngày Chủ Nhật người tuổi Tỵ khá may mắn nhưng bản mệnh không nên quá tự cao, kiêu ngạo mà coi thường đối thủ. Bởi đôi khi điều này làm ảnh hưởng đến tài lộc của bản thân.

Chủ Nhật ngày 19/01/202 là thời điểm tốt nhất để người tuổi Tỵ tiến hành thực hiện các dự định của bản thân. Trước khi thực hiện bản mệnh cần lập kế hoạch thật chu đáo và chi tiết.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ có phần khởi sắc. Đây là cơ hội để người tuổi Tỵ giải quyết mọi hiểu lầm trong quá khứ. Người độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy người yêu thương thật lòng, tình cảm đôi lứa sớm đơm hoa kết trái.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 19/01/2020 cho tuổi Ngọ

Theo tử vi Chủ Nhật ngày 19/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ tương đối ổn định và hài lòng. Tuy bản mệnh vốn tài giỏi, thông minh nhưng vận may chưa đến nên đường công danh sự nghiệp trở nên không tốt lắm. Dù có khó khăn, thử thách đến mấy, bản mệnh cũng nên mạnh mẽ và đối diện với vấn đề. Quyết định rõ ràng và dứt khoát, đôi khi sự lưỡng lự của bản thân mà đánh mất cơ hội thành công.

Về vấn đề sức khỏe của người tuổi Ngọ không được tốt lắm. Bản mệnh thường xuyên dùng rượu, bia, thuốc lá nên sức khỏe ngày càng yếu kém. Cộng với công việc không được suôn sẻ nên tinh thần cảm thấy lo lắng, bất an. Thường xuyên mất ngủ, mệt mỏi và căng thẳng. Vì vậy ngày Chủ nhật này, người tuổi Ngọ cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 19/01/2020 cho tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp. Chủ Nhật ngày 19/01/2020 là một ngày không may mắn và thành công cho người tuổi Mùi. Vận trình sự nghiệp trở nên khó khăn và trắc trở. Gặp phải tiểu nhân quấy phá, cản trở nên chuyện làm ăn buôn bán không được thuận lợi như ý muốn.

Chủ Nhật ngày 19/01/2020 không phải là thời điểm tốt nhất để người tuổi Mùi thực hiện các dự định của bản thân. Hãy cố gắng chờ đợi vận may khác trong những ngày tiếp theo. Song đó, trước khi thực hiện bản mệnh nên lập kế hoạch thật chi tiết và rõ ràng. Hãy suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định mọi vấn đề.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mùi không được tốt lắm. Các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng trở nên xấu, xa cách. Tình cảm vợ chồng ngày càng lục đục, rạn nứt dù chuyện xảy ra rất nhỏ nhặt và không đáng kể.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 19/01/2020 cho tuổi Thân

Theo tử vi Chủ Nhật ngày 19/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân khá ổn định và hài lòng. Bản mệnh tuổi Thân vốn tài giỏi, nhanh nhẹn nhưng vận may chưa đến nên đường công danh chưa tốt như mong đợi.

Tình duyên của người tuổi Thân trong ngày Chủ Nhật khá tốt. Tình cảm đôi lứa sớm đơm hoa kết trái. Người tuổi Thân cần phân định rõ ràng các mối quan hệ trong giao tiếp. Tránh tiếp xúc gần gũi với người khác giới. Không may ảnh hưởng đến gia đạo hạnh phúc vốn có của bản thân.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 19/01/2020 cho tuổi Dậu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp. Chủ Nhật ngày 19/01/2020 là một ngày khá tốt cho người tuổi Dậu, tuy nhiên gặp phải tiểu nhân quấy phá và cản trở. Chuyện làm ăn trong ngày không được thuận lợi như mong muốn.

Để đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu được thành công hơn. Bản mệnh cần cố gắng và chờ đợi vận may tốt để gặt hái tài lộc, vận may. Người tuổi Dậu cần rèn luyện tính kiên nhẫn, tỉ mỉ và quyết định dứt khoát hơn. Đôi khi sự lưỡng lự của bản thân mà đánh mất đi cơ hội thành công.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 19/01/2020 cho tuổi Tuất

Theo tử vi Chủ Nhật ngày 19/01/2020 cho thấy. Người tuổi Tuất sẽ đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm. Tình duyên đôi lứa sớm đơm hóa kết trái. Tình cảm gia đình luôn gắn bó và yêu thương lẫn nhau.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày Chủ Nhật khá ổn định và bình thường. Nếu bản mệnh dám nghĩ dám làm và nắm bắt được thời cơ thì đường thành công sẽ nhanh chóng đến với bạn.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 19/01/2020 cho tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 19/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi có phần khởi sắc. Chuyện làm ăn có sự thăng tiến nhưng chưa nhiều. Bản mệnh cần cố gắng và nắm bắt vận may kịp thời. Tránh quyết định vội vàng, hấp tấp ảnh hưởng đến tài lộc của bản thân.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày Chủ Nhật tương đối tốt. Các mối quan hệ trong giao tiếp trở nên tươi sáng và tốt đẹp. Tình duyên đôi lứa sớm đơm hoa kết trái, tình cảm vợ chồng không còn lục đục, mâu thuẫn như trước nữa.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi không được tốt lắm. Bản mệnh cần cẩn thận và chú ý hơn trong việc đi lại. Không may bản mệnh sẽ đối diện với những tai nạn bất ngờ gây nguy hiểm cho tính mạng.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Trên đây là những thông tin về tử vi Chủ Nhật ngày 19/01/2020 của 12 con giáp. Quý bạn nên tham khảo và lập kế hoạch chi tiết cho bản thân những việc nên và không nên làm trong ngày Chủ Nhật 19/01/2020. Nhất là người tuổi Sửu, Tỵ cần tận dụng vận may trong ngày để gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn tình cảm, sức khỏe. Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp là cách tốt nhất để bạn dự đoán điềm tốt – xấu trong ngày. Nhằm đề phòng, tránh né vận hạn không may mắn có thể xảy ra. Chúc bạn ngày mới gặp nhiều may mắn, tài lộc và vạn sự như ý.

Chia sẻ