Xem tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 của 12 con giáp

Theo tử hàng ngày Chủ Nhật ngày 15/03/2020 của 12 con giáp cho thấy. Người tuổi Sửu, Dậu gặp may mắn trong vận trình sự nghiệp. Chuyện làm ăn kinh doanh gặp được quý nhân tương trợ, giúp đỡ. Người tuổi Mùi, Hợi gặp rắc rối, đau buồn trong chuyện tình cảm. Sức khỏe giảm sút, tai nạn bất ngờ xảy ra đe dọa đến tính mạng. Các con giáp còn lại nhìn chung ổn định và hài lòng. Để hiểu rõ hơn những việc nên và không nên làm trong ngày Chủ Nhật của 12 con giáp. Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 của 12 con giáp-1

Tổng quan tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 (dương lịch)

Âm lịch: Ngày 22/2/2020 Tức ngày Đinh Tỵ, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý

Hành Thổ – Sao Phòng – Trực Mãn – Ngày Chu Tước Hắc Đạo

Tiết khí: Kinh Trập

Giờ hoàng đạo:

 • Sửu (01h-03h)
 • Thìn (07h-09h)
 • Ngọ (11h-13h)
 • Mùi (13h-15h)
 • Tuất (19h-21h)
 • Hợi (21h-23h)

Giờ Hắc Đạo:

 • Tý (23h-01h)
 • Dần (03h-05h)
 • Mão (05h-07h)
 • Tỵ (09h-11h)
 • Thân (15h-17h)
 • Dậu (17h-19h)

Tuổi hợp ngày: Sửu, Dậu

Tuổi khắc với ngày: Mùi, Hợi

Hướng xuất hành:

 • Tài thần: Đông
 • Hỷ thần: Nam
 • Hạc thần: Đông

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 cho tuổi Tý

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp. Chủ Nhật ngày 15/03/2020, người tuổi Tý nên gặp được quý nhân tương trợ, giúp đỡ nên vận trình sự nghiệp ngày càng thuận lợi, hanh thông. Tài lộc đông đầy, tiền của vật chất rủng rỉnh đầy túi.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày Chủ Nhật khá tốt đẹp. Tình cảm bạn bè, đồng nghiệp ngày càng thân thiết. Vợ chồng tâm đầu ý hợp, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

Vấn đề sức khỏe của người tuổi Tý không được tốt lắm. Tinh thần cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. Người này cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình. Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia,… có hại cho sức khỏe.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 cho tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy. Chủ Nhật ngày 15/03/2020 là ngày khá may mắn và thành công dành cho người tuổi Sửu. Chuyện làm ăn kinh doanh gặp được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Đường công danh sự nghiệp ngày càng thuận lợi, tươi sáng. Tiền của vật chất đông đầy và rủng rỉnh đầy túi, cuộc sống có phần tiến bộ, sung túc.

Chủ Nhật ngày 15/03/2020, người tuổi Sửu nên tận dụng vận may trong ngày để tiến hành các dự định của bản thân. Tuy nhiên trước khi tiến hành, con giáp này hãy đặt ra mục tiêu rõ ràng. Suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra mọi quyết định.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày Chủ Nhật khá tốt. Các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng tốt đẹp. Tình cảm bạn bè, đồng nghiệp ngày càng thân thiết, khăng khít. Tình duyên đôi lứa sớm đơm hoa kết trái, vợ chồng tâm đầy ý hợp, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 cho tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy. Người tuổi Dần gặp vận may tốt lành trong chuyện làm ăn kinh doanh. Sự nghiệp ngày càng thuận lợi hanh thông, tài lộc đông đầy và rủng rỉnh đầy túi. Tinh thần cảm thấy vui vẻ và thoải mái trong việc chi tiêu.

Trong ngày Chủ Nhật, người tuổi Dần nên cẩn thận và đề phòng tiểu nhân hãm hại. Hãy lập kế hoạch rõ ràng và chi tiết trước khi tiến hành các dự định của bản thân. Tránh vội vàng, hấp tấp đưa ra quyết định sai lầm ảnh hưởng đến tài vận trong tương lai.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn
  Xem tử vi Thứ 3 ngày 25/02/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 cho tuổi Mão

Theo tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 của 12 con giáp. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão tương đối ổn định và hài lòng. Chuyện làm ăn kinh doanh vẫn ở mức trung bình, chưa có gì phát triển vượt bậc. Con giáp này hãy suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra mọi quyết định.

Chủ Nhật ngày 15/03/2020 này, người tuổi Mão nên cẩn thận trong việc đi lại xa nhà. Hãy chú ý quan sát xung quanh mỗi khi tham gia lưu thông trên đường. Đề phòng tai nạn giao thông bất ngờ xảy ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 cho tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 15/03/2020 của 12 con giáp. Người tuổi Thìn gặp chút khó khăn và trắc trở trong chuyện tình cảm. Tình duyên đôi lứa trở nên bất lợi, tình cảm dễ chia ly xa cách. Vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Nếu cả hai không nhường nhịn lẫn nhau dễ dẫn đến ly hôn.

Trong vận trình sự nghiệp, người tuổi Thìn nên chú ý đề phòng tiểu nhân quấy phá, cản trở việc làm ăn. Hãy cố gắng tập trung phát triển công việc hiện tại, suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra mọi quyết định.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 cho tuổi Tỵ

Theo tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 của 12 con giáp cho thấy. Hôm nay người tuổi Tỵ gặp vận may tốt lành trong chuyện làm ăn. Được quý nhân giúp đỡ nên thành công vượt bậc, tiền của vật chất đông đầy và rủng rỉnh đầy túi. Tinh thần cảm thấy vui vẻ và thoải mái trong việc chi tiêu.

Trong ngày Chủ Nhật này, người tuổi Tỵ nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình. Song đó hãy rèn luyện thể thao, tăng sức đề kháng phòng tránh bệnh tật đau ốm.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 cho tuổi Ngọ

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 của 12 con giáp-2

Theo tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 của 12 con giáp cho thấy. Người tuổi Ngọ gặp nhiều rắc rối và đau buồn trong chuyện tình cảm. Mặc dù tình cảm cả hai khá sâu đậm nhưng cái tôi của người tuổi Ngọ quá lớn. Ít khi chịu nhường nhịn ai, luôn cho ý kiến của mình là đúng. Bởi thế tình duyên đôi lứa sớm tan vỡ, gia đạo bất hòa chia tay xa cách.

Chủ Nhật ngày 15/3/2020, người tuổi Ngọ nên cẩn thận giữ lời nói trong giao tiếp. Tránh vướng vào thị phi, tai tiếng. Bởi tính cách của người tuổi Ngọ khá thật thà, ngay thẳng. Có sao nói vậy nên dễ làm mất lòng người khác.

Trong ngày Chủ Nhật, người tuổi Ngọ nên cố gắng và tập trung phát triển công việc hiện tại. Không nên đầu tư số vốn quá lớn vào kinh doanh. Đề phòng tiểu nhân quấy phá, cản trở làm ảnh hưởng đến tài vận trong tương lai.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 cho tuổi Mùi

Theo tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 của 12 con giáp cho thấy. Người tuổi Mùi gặp khá nhiều khó khăn và trắc trở trong vận trình sự nghiệp. Chuyện làm ăn kinh doanh gặp phải tiểu nhân quấy phá, cản trở nên đường công danh không gặt hái nhiều thành công như mong muốn. Tiền của vật chất bị tiêu phá, giảm sút.

Chủ Nhật ngày 15/03/2020 này, người tuổi Mùi không nên tiến hành các dự định của bản thân. Hãy cố gắng, tập trung hoàn thành công việc hiện tại. Chờ đợi vận may trong ngày tiếp theo. Tránh vội vàng, hấp tấp đưa ra quyết định sai lầm ảnh hưởng đến tài vận trong tương lai.

Trong ngày Chủ Nhật này, người tuổi Mùi nên cẩn thận và đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng. Hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân, gia đình. Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia,… có hại cho sức khỏe.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 cho tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 15/03/2020 của 12 con giáp cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân tương đối ổn định và hài lòng. Chuyện làm ăn kinh doanh ở vẫn mức trung bình, tài lộc có phần giảm sút nhưng không nhiều. Trong ngày, con giáp này hãy cẩn thận, đề phòng tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng đến việc làm ăn của bản thân.

  Xem tử vi Thứ 5 ngày 27/02/2020 của 12 con giáp

Trong ngày Chủ Nhật này, tinh thần của người tuổi Thân khá thoải mái và vui vẻ. Sự khéo léo trong ăn nói giúp người tuổi Thân kết giao nhiều bạn bè tốt. Giúp đỡ trong vận trình sự nghiệp ngày càng thuận lợi, tươi sáng.

Về vấn đề sức khỏe của người tuổi Thân trong ngày khá bất lợi. Tai nạn bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng. Hãy chú ý quan sát xung quanh mỗi khi tham gia lưu thông trên đường.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 cho tuổi Dậu

Theo tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 15/03/2020 của 12 con giáp cho thấy. Hôm nay người tuổi Dậu gặp vận may tốt lành trong vận trình sự nghiệp. Chuyện làm ăn kinh doanh gặp được quý nhân tương trợ, giúp đỡ. Đường công danh trở nên thuận lợi, tươi sáng. Tài lộc đông đầy, tiền của rủng rỉnh đầy túi.

Chủ Nhật ngày 15/03/2020 này, người tuổi Dậu nên mạnh dạn đầu tư vốn và mở rộng kinh doanh. Tận dụng vận may trong ngày để phát triển sự nghiệp bản thân. Tuy nhiên trước khi tiến hành mọi việc, con giáp này hãy đặt ra mục tiêu rõ ràng. Suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra mọi quyết định.

Về vấn đề sức khỏe của người tuổi Dậu trong ngày Chủ Nhật khá tốt. Một phần là do công việc quá thuận lợi, đem lại nhiều may mắn và thành công. Một phần là do người tuổi Dậu luôn rèn luyện thể thao và sinh hoạt hợp lý.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 cho tuổi Tuất

Theo tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 của 12 con giáp cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất tương đối ổn định và hài lòng. Chuyện làm ăn kinh doanh vẫn ở mức trung bình, chưa có gì phát triển nổi bật. Tuy nguồn tài chính đem lại không nhiều nhưng cuộc sống có phần tiến bộ, sung túc.

Trong ngày Chủ Nhật này, người tuổi Tuất nên cẩn thận và giữ lời nói trong giao tiếp. Tránh vướng vào thị phi, tai tiếng. Bởi tính cách của người tuổi Tuất khá thật thà, ngay thẳng, có sao nói vậy nên dễ làm mất lòng mọi người xung quanh.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 cho tuổi Hợi

Theo tử vi Chủ Nhật ngày 15/03/2020 của 12 con giáp cho thấy. Hôm nay, người tuổi Hợi gặp chút rắc rối và đau buồn trong chuyện tình cảm. Tình duyên đôi lứa trở nên bất lợi, tình cảm vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh chấp. Gia đạo bất hòa, nếu cả hai không nhường nhịn nhau dễ dẫn đến chia ly xa cách.

Trong ngày Chủ Nhật này, người tuổi Hợi không nên tiến hành các dự định của bản thân. Hãy suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra mọi quyết định. Hãy lắng nghe và đúc kết kinh nghiệm của người đi trước. Hãy giữ bình tĩnh giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất.

Về vấn đề sức khỏe, người tuổi Hợi nên cẩn thận và đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra. Hãy lập chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý cho bản thân. Song đó hãy thường xuyên rèn luyện thể thao để tăng cường sức đề kháng phòng tránh bệnh tật, đau ốm.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Qua bài viết về tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 15/03/2020 của 12 con giáp. Bạn nên tham khảo và lập kế hoạch cho bản thân những việc nên và không nên làm trong ngày Chủ Nhật. Nhất là người tuổi Sửu, Dậu nên tận dụng vận may trong ngày để tiến hành các dự định của bản thân. Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp là cách tốt nhất để bạn dự đoán sự việc trong ngày mới như thế nào. Chúc bạn ngày mới tốt lành và gặt hái nhiều thành công.

Chia sẻ