Xem tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2020 của 12 con giáp

Tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2020 của 12 con giáp cho thấy. Người tuổi Ngọ, Tuất sẽ đón nhận nhiều tin tốt lành trong vận trình sự nghiệp. Gặp được quý nhân giúp đỡ, tương trợ nên chuyện làm ăn trở nên thuận lợi, hanh thông. Người tuổi Thân, Tý gặp nhiều chuyện rắc rối, đau buồn trong chuyện tình cảm. Bản mệnh cần giữ lời nói cẩn thận, không may vướng vào thị phi, tai tiếng. Các con giáp còn lại nhìn chung ổn định, phát triển bình thường. Để tìm hiểu rõ hơn những việc nên và không nên làm trong ngày Chủ Nhật 12/01/2020. Mời quý bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2020 của 12 con giáp-1

Tổng quan tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2020 (dương lịch)

Âm lịch: Ngày 18/12/2019 Tức ngày Giáp Dần, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi

Hành Thủy – Sao Tinh – Trực Trừ – Ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo

Tiết khí: Tiểu Hàn

Giờ hoàng đạo:

 • Tý (23h-01h)
 • Sửu (01h-03h)
 • Thìn (07h-09h)
 • Tỵ (09h-11h)
 • Mùi (13h-15h)
 • Tuất (19h-21h)

Giờ Hắc Đạo:

 • Dần (03h-05h)
 • Mão (05h-07h)
 • Ngọ (11h-13h)
 • Thân (15h-17h)
 • Dậu (17h-19h)
 • Hợi (21h-23h)

Tuổi hợp ngày: Ngọ, Tuất

Tuổi khắc với ngày: Thân, Tý

Hướng xuất hành:

 • Tài thần: Đông Nam
 • Hỷ thần: Đông Bắc
 • Hạc thần: Đông

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2020 cho tuổi Tý

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 12/01/2020 là một ngày rất tồi tệ và không may mắn cho người tuổi Tý. Vận trình sự nghiệp gặp phải tiểu nhân quấy phá, cản trở nên không được thuận lợi lắm. Tài lộc ngày càng giảm xuống, cuộc sống bản mệnh trở nên khó khăn, thiếu thốn.

Chủ Nhật ngày 12/01/2020 không phải là thời điểm tốt nhất để người tuổi Tý thực hiện các dự định của tương lai. Hãy cố gắng chờ đợi vận may khác để sự nghiệp được thuận lợi và hanh thông hơn. Song đó, người tuổi Tý cần suy tính cẩn thận, cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định một vấn đề nào đó.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý không được tốt lắm. Các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng xa cách. Tình cảm vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, xung đột, tranh cãi dù chuyện xảy ra rất nhỏ nhặt và không đáng kể. Để cải thiện tình cảm của người tuổi Tý. Bản mệnh cần dành nhiều thời gian để hẹn hò với bạn bè, đồng nghiệp. Quan tâm, chăm sóc gia đình và con cái nhiều hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2020 cho tuổi Sửu

Theo tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2020 cho thấy. Chuyện làm ăn buôn bán của người tuổi Sửu tương đối tốt. Nhưng bản tính hay tin người nên sự nghiệp chưa thật sự thành công như ý muốn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày Chủ Nhật nhìn chung không có gì thay đổi so với những ngày trước đó. Tiền của vật chất gặt hái vừa đủ, cuộc sống bản mệnh ổn định. Gia đạo bình an và hạnh phúc.

Về tình hình sức khỏe, người tuổi Sửu sẽ đối diện với những tai nạn bất ngờ trong ngày Chủ Nhật. Hãy cẩn thận quan sát xung quanh khi tham gia lưu thông. Không nên gây mâu thuẫn, tranh chấp với người xung quanh.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2020 cho tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp. Mọi việc của người tuổi Dần trong ngày Chủ Nhật 12/01/2020 khá ổn định. Tuy bản mệnh vốn tài giỏi và thông minh nhưng vận may chưa đến nên sự nghiệp chưa gặt hái nhiều thành công. Vận trình tài lộc chỉ ở mức trung bình.

Về phương diện tình của người tuổi Dần khá tốt đẹp và tươi sáng. Các mối quan hệ trong giao tiếp trở nên thân thiết và khăng khít. Người độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy người yêu thương chân thành và thật lòng. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó sâu nặng, luôn yêu thương và quan tâm chăm sóc lẫn nhau.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2020 cho tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão tương đối ổn định và bình thường. Chuyện làm ăn buôn bán, kinh doanh vẫn ở mức trung bình. Mọi việc diễn ra trong ngày Chủ Nhật không có gì khá so với những ngày trước đó.

Để đường công danh sự nghiệp được thành công hơn. Người tuổi Mão cần cố gắng nhiều hơn với công việc hiện tại. Hãy suy tính cẩn thận, cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định một vấn đề nào đó. Chớ nên vội vàng hay hấp tấp, hãy bình tĩnh và đối diện với khó khăn trước mắt.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2020 cho tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 12/01/2020 của người tuổi Thìn không có gì khác so với những ngày trước đó. Vốn bản tính của người tuổi Thìn khá tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn nhưng vận may chưa đến nên sự nghiệp chưa thành công lắm.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thìn không được tốt lắm. Các mối quan hệ trở nên xa cách. Bởi bản mệnh hay nóng tính, giao tiếp không được khéo léo. Chuyện tình cảm ngày càng xấu, bạn và người ấy thường xuyên tranh cãi và giận hờn nhau.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Thìn có phần khởi sắc. Chỉ cần bản mệnh dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Để cải thiện và duy trì một sức khỏe tốt, người tuổi Thìn cần lập kế hoạch ăn uống và sinh hoạt thật hợp lý. Chớ nên sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2020 cho tuổi Tỵ

Tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ tương đối ổn định. Mặc dù bản mệnh khá nhanh nhẹn, tài giỏi nhưng gặp phải tiểu nhân quấy phá nên vận trình sự nghiệp không được như ước muốn. Chuyện làm ăn có phần đi xuống nhưng bản mệnh luôn giữ bình tĩnh và đối diện với vấn đề khó khăn.

Chủ Nhật ngày 12/01/2020 này, người tuổi Tỵ không nên thực hiện các dự định của bản thân. Hãy cố gắng rèn luyện tính kiên nhẫn, chờ đợi thời cơ thích hợp để tiến hành những công việc đã dự định trước đó.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2020 cho tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 12/01/2020 là một ngày rất tốt lành và may mắn cho người tuổi Ngọ. Bản mệnh sẽ đón nhận tin vui trong ngày về vận trình sự nghiệp. Gặp được quý nhân giúp đỡ nên chuyện làm ăn được thuận lợi, hanh thông.

Có lẽ Chủ Nhật ngày 12/01/2020 này là thời điểm tốt nhất để người tuổi Ngọ tiến hành các dự định của bản thân. Hãy tận dụng vận may trong ngày để gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe. Trước khi thực hiện các dự định, người tuổi Ngọ cần lập kế hoạch chi tiết và rõ ràng để tránh để lại sai lầm ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ khá tốt. Các mối quan hệ trở nên thân thiết và khăng khít hơn. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó sâu nặng, luôn yêu thương và chăm sóc lẫn nhau. Gia đạo thêm sung túc, bình an và hạnh phục viên mãn.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2020 cho tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi tương đối ổn định, không có gì thay đổi so với những ngày trước đó. Để đường công danh được thuận lợi, bản mệnh cần suy tính cẩn thận và dứt khoát khi quyết định một vấn đề nào đó.

Về tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi trong ngày Chủ Nhật khá tốt. Bản mệnh luôn biết cách chăm sóc bản thân nên sức khỏe luôn tốt. Mặc khác, người tuổi Mùi luôn dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2020 cho tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 12/01/2020 là một ngày rất tồi tệ và không may mắn cho người tuổi Thân. Chuyện làm ăn gặp phải tiểu nhân quấy phá, cản trở nên có phần đi xuống. Vận trình sự nghiệp trong ngày thêm khó khăn, trắc trở.

Có lẽ Chủ Nhật ngày 12/01/2020 không phải là thời gian tốt nhất để thực hiện các dự định của bản thân. Người tuổi Thân cần cố gắng và chờ đợi vận may khác để phát triển sự nghiệp. Hãy suy tính cẩn thận, cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định một vấn đề nào đó.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân không được tốt lắm. Các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng xa cách. Tình cảm vợ chồng thêm mâu thuẫn, tranh cãi dù chuyện xảy ra rất nhỏ nhặt.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2020 cho tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2020 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu khá ổn định. Tuy bản mệnh khá tài giỏi và thông minh nhưng thời cơ chưa đến nên sự nghiệp chưa gặt hái nhiều thành công.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Dậu tương đối tốt. Bản mệnh luôn dành thời gian để rèn luyện thể thao để tăng cường sức đề kháng, đề phòng bệnh tật. Người tuổi Dậu luôn lập kế hoạch ăn uống và sinh hoạt hợp lý và đúng cách nên sức khỏe rất tốt. Nếu có bệnh chỉ dành nghỉ ngơi vài hôm sẽ nhanh chóng hồi phục.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2020 cho tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 12/01/2020 là một ngày rất tốt lành và may mắn cho người tuổi Tuất. Gặp được quý nhân giúp đỡ, tương trợ nên vận trình sự nghiệp khá thuận lợi và hanh thông.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày Chủ Nhật khá đông đầy, rủng rỉnh đầy túi. Cuộc sống trở nên sung túc, bình an và hạnh phúc vẹn tròn. Bản mệnh không cần tính toán tiết kiệm trong việc chi tiêu. Tinh thần của người tuổi Tuất trở nên vui vẻ, thoải mái và tràn ngập sức sống.

Chủ Nhật ngày 12/01/2020 là thời điểm tốt nhất để người tuổi Tuất tiến hành các dự định của bản thân. Tuy nhiên trước khi thực hiện, bản mệnh cần lập kế hoạch rõ ràng và chi tiết. Chớ nên vội vàng, hấp tấp gây hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sự nghiệp, tình cảm.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2020 cho tuổi Hợi

Tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2002 cho thấy. Vận trình sự nghiệp của người Hợi khá ổn định. Tuy bản mệnh vốn tài giỏi và thông minh nhưng thời cơ chưa đến nên chuyện làm ăn chưa gặt hái nhiều thành công.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi khá tốt. Các mối quan hệ trong giao tiếp trở nên thân thiết và khăng khít. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó sâu nặng, luôn quan tâm và chăm sóc lẫn nhau.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi trong ngày Chủ Nhật không được tốt lắm. Bản mệnh sẽ đối mặt với cục diện nguy hiểm, tai nạn bất ngờ ập đến. Nếu không cẩn thận sẽ nguy hại đến sức khỏe, tính mạng của bản thân.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Bên trên là những thông tin về tử vi Chủ Nhật ngày 12/01/2020 của 12 con giáp. Quý bạn nên tham khảo và lập kế hoạch cho bản thân những việc nên và không nên làm trong ngày Chủ Nhật. Nhất là người Ngọ, Tuất cần tận dụng vận may trong ngày để gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe. Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp là cách tốt nhất để giúp bạn đón nhận vận may theo hướng tích cực nhất. Mặc khác giúp bạn đề phòng, tránh né tai ương, vận hạn không may mắn.

Chia sẻ