Xem tử vi Chủ Nhật ngày 01/12/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 01/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên chủ động hơn trong công việc sắp tới. Người tuổi Ngọ cần chú ý đến lời lẽ trong giao tiếp, tránh làm mất lòng người khác. Tuổi Mùi đón niềm vui bất ngờ trong vận trình tình cảm. Người tuổi Tý cần nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Còn tuổi của bạn trong ngày Chủ Nhật ra sao? Hãy cùng NgayAm theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé.

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 01/12/2019 của 12 con giáp-1

Tổng quan tử vi Chủ Nhật ngày 01/12/2019 (dương lịch)

Âm lịch: Ngày 6/11/2019 Tức ngày Nhâm Thân, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi

Hành Kim – Sao Hư – Trực Thu – Ngày Thanh Long Hoàng Đạo

Tiết khí: Tiểu Tuyết

Giờ hoàng đạo:

 • Tý (23h-01h)
 • Sửu (01h-03h)
 • Thìn (07h-09h)
 • Tỵ (09h-11h)
 • Mùi (13h-15h)
 • Tuất (19h-21h)

Giờ Hắc Đạo:

 • Dần (03h-05h)
 • Mão (05h-07h)
 • Ngọ (11h-13h)
 • Thân (15h-17h)
 • Dậu (17h-19h)
 • Hợi (21h-23h)

Tuổi hợp ngày: Tý, Thìn,

Tuổi khắc với ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân

Hướng xuất hành:

 • Tài thần: Tây
 • Hỷ thần: Nam
 • Hạc thần: Tây Nam

Xem tử vi thứ Chủ Nhật ngày 01/12/2019 cho tuổi Tý

Chủ nhật ngày 01/12/2019 là một ngày tốt lành cho người tuổi Tý. Đây là ngày tam hợp, bạn sẽ gặp may mắn trong công việc lẫn cuộc sống đời thường. Hãy tận dụng vận may này, làm nền tảng phấn đấu cho tương lai.

Không nên vội vàng, hấp tấp quyết định vấn đề. Thay vào đó hãy suy nghĩ và xem xét kỹ càng. Tránh làm tổn hại đến sức khỏe và tài chính của bản thân. Vận trình tình cảm của bạn có chút thay đổi. Có thể trong ngày hôm nay bạn sẽ gặp được người trong mộng. Hãy mở lòng và thử tìm hiểu họ. Đừng nên chần chừ kẻo bỏ lỡ mất nhân duyên của mình.

Mặc dù vận trình tình duyên có nhiều khởi sắc nhưng bạn lại đối mặt với sự mất mát tiền của. Bởi có kẻ ném đá giấu tay, cố tình quấy phá và cản trở chuyện làm ăn buôn bán kinh doanh của bạn.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Xem tử vi thứ Chủ Nhật ngày 01/12/2019 cho tuổi Sửu

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu có chút thăng tiến trong ngày Chủ Nhật 01/12/2019. Tuy không nhiều nhưng nó là động lực giúp bạn phấn đấu và giành lấy thành công trong tương lai. Hãy tự tin vào bản thân và phấn đấu hết mình với công việc hiện tại.

Không nên quá tin tưởng vào lời của người khác. Không may tiền mất tật mang, phá sản trắng tay. Tình hình sức khỏe của người tuổi Sửu trong ngày Chủ Nhật có chút giảm sút.

Hãy cẩn thận và chú ý hơn trong việc đi lại, ăn nói giữ kẽ. Cố gắng giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề, hãy biến chuyện lớn thành chuyện nhỏ và chuyện nhỏ thành không.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi thứ Chủ Nhật ngày 01/12/2019 cho tuổi Dần

Người tuổi Dần không được may mắn lắm trong ngày Chủ Nhật 01/12/2019. Hãy chú ý hơn trong việc làm ăn, buôn bán. Trong giao tiếp nên giữ kẽ, tránh gây mâu thuẫn, tranh chấp xay xát. Dù công việc của bạn có phần vất vả nhưng thành quả thu về xứng đáng. Vì thế người tuổi Dần luôn biết cách chi tiết hợp lý.

Đổi lại tình cảm của bạn khá tốt. Tình cảm gia đình luôn gắn bó và đoàn kết với nhau. Trên dưới một lòng, luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và thử thách.

Vận trình tài lộc của bạn có điềm báo may mắn. Chuyện làm ăn buôn bán ngày càng thăng tiến, phát đạt. Lợi nhuận thu về không nhỏ, nhờ vậy cuộc sống của người tuổi Dần trở nên sung túc và an nhàn hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Xem tử vi thứ Chủ Nhật ngày 01/12/2019 cho tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày Chủ Nhật 01/12/2019 không được suôn sẻ. Gặp phải tiểu nhân quấy phá và cản trở. Chuyện làm ăn có phần giảm sút hơn những ngày trước đó. Tuy nhiên đổi lại vận trình tình cảm của ban j khá tốt, tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng và quan tâm, thấu hiểu nhau hơn.

Các mối quan hệ xã hội ngày càng khăng khít, gắn bó và giúp đỡ nhau. Song đó tình hình sức khỏe của người tuổi Mão có phần giảm sút. Hãy chú ý hơn trong việc đi lại, tránh sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… chất gây hại cho sức khỏe.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Xem tử vi thứ Chủ Nhật ngày 01/12/2019 cho tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày Chủ Nhật 01/12/2019 khá tốt. Tài chính của bạn có phần nhiều hơn so với ngày trước. Hãy cố gắng phấn đấu và làm việc hết mình, nhằm mang lại nhiều tài lộc cho bản thân và gia đình.

Để tránh được rủi ro thất bại trong làm ăn kinh doanh, người tuổi Thìn cần cố gắng nhiều hơn nữa. Tuyệt đối không nên quá tin tưởng vào người khác, trước khi quyết định một vấn đề nào đó. Hãy suy nghĩ và cân nhắc kỹ càng, tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn tài chính của bạn.

Về tình hình sức khỏe, người tuổi Thìn khá tốt trong ngày Chủ Nhật. Hãy cố gắng giữ sức khỏe thật tốt, thường xuyên rèn luyện thân thể. Ăn uống đều độ và dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi thứ Chủ Nhật ngày 01/12/2019 cho tuổi Tỵ

Chủ Nhật ngày 01/12/2019 là một ngày tồi tệ cho người tuổi Tỵ. Bạn có thể gặp nhiều chuyện rắc rối và buồn phiền trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Hãy cố gắng vượt qua khó khăn và thử thách trong ngày. Đôi khi sự thất bại, vấp ngã của hiện tại lại là thành công của tương lai. Vì vậy người tuổi Tỵ nên cố gắng và tập trung hết mình vào trong công viêc.

Đổi lại con đường tình yêu của bạn khá tốt, tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng. Các mối quan hệ làm ăn thêm khăng khít, gắn bó. Hãy gặt bỏ tất cả xui xẻo, buồn phiền đã qua.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi thứ Chủ Nhật ngày 01/12/2019 cho tuổi Ngọ

Tình hình tài chính của người tuổi Ngọ trong ngày Chủ Nhật 01/12/2019 khá tốt. Tiền của vật chất đông đầy, rủng rỉnh. Mọi kế hoạch có thể thực hiện một cách suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên người tuổi Ngọ không nên quá tin tưởng vào người khác, hãy tập trung và cố gắng hết mình vào công việc hiện tại.

Tránh tình trạng đứng núi này trông núi nọ. Bản chất người tuổi Ngọ không được khéo léo nên thường xuyên làm mất lòng người khác. Hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân và gia đình.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Xem tử vi thứ Chủ Nhật ngày 01/12/2019 cho tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi có điềm báo thăng tiến rõ rệt trong ngày Chủ Nhật 01/12/2019. Hãy tận dụng cơ hội may mắn này, phát triển sự nghiệp của riêng mình trong tương lai.

Bạn có gắng chăm chỉ và siêng năng với công việc của bản thân. Tránh nghe lời xúc nhục của người khác làm ảnh hưởng đến đường công danh của bản thân. Về con đường tình duyên thì người tuổi Mùi hãy tự tìn và mở rộng lòng mình để người khác có thể tìm hiểu.

Cũng như cho mình cơ hội được yêu và tìm kiếm hạnh phúc. Tuy nhiên người tuổi Mùi khá nỏng này vì thế không chịu nhường bước bất kỳ ai.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Xem tử vi thứ Chủ Nhật ngày 01/12/2019 cho tuổi Thân

Chủ Nhật ngày 01/12/2019 là một ngày may mắn và thành công cho người tuổi Thân. Đây là ngày tam hợp với tuổi Thân, có cát tinh soi đường chỉ lối. Tài lộc thu về khá tốt, cuộc sống thêm sung túc và giàu sang phú quý. T

uy nhiên trong ngày Chủ Nhật này, người tuổi Thân cần chú ý đến sức khỏe. Hãy cẩn thận nên trong lại đi lại, ăn nói giữ kẽ. Tránh gây mâu thuẫn, tranh chấp với người khác. Không may nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Xem tử vi thứ Chủ Nhật ngày 01/12/2019 cho tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có đón nhận nhiều tin vui trong ngày Chủ Nhật 01/12/2019. Con đương tình duyên của bạn đến trong những tình huống khá bất ngờ. Cả hai đều là người xa lạ nhưng tình cơ gặp nhau và trở nên thân quen mà không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu.

Chuyện làm ăn của người tuổi Dậu trong ngày Chủ Nhật khá ổn, không có quá nhiều biến động. Tuy thu nhập không nhiều nhưng cuộc sống trôi qua khá an nhàn và hạnh phúc.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi thứ Chủ Nhật ngày 01/12/2019 cho tuổi Tuất

Chủ Nhật ngày 01/12/2019 trôi qua khá êm đềm đối với người tuổi Tuất. Mọi việc xảy ra khá giống như mọi ngày, không có gì khác biệt. Chuyện làm ăn buôn bán khá suôn sẻ, hanh thông.

Con đường tình duyên khá tốt, các mối quan hệ làm ăn ngày càng khăng khít và gắn bó. Tình cảm gia đình ngày càng đoàn kết, trên dưới 1 lòng. Tuy nhiên bản tính của người tuổi Tuất khá nóng nảy và vội vàng. Vì thế, họ cần thay đổi ở khía cạnh này. Nếu không tương lai bản thân người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối và phiền phức.

 • Giờ tốt trong ngày: 12h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Xem tử vi thứ Chủ Nhật ngày 01/12/2019 cho tuổi Hợi

Chủ nhật ngày 01/12/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi nên giải phóng bản thân khỏi tất cả những áp lực từ bên ngoài. Hãy cố gắng tập trung vào những điều mình thực sự yêu thích. Không nên quá tin tưởng vào lời nói của người khác làm ảnh hưởng quyết định trong tương lai của bạn

Về mặt tình cảm, bạn hãy cứ thử một mối quan hệ mới xem sao. Dù có thể không đi đến đâu nhưng đó cũng là một cách để bạn rèn luyện kĩ năng giao tiếp mạnh dạn hơn. Không nên yêu vội vàng và hấp tấp. Tránh chọn nhằm người gian trá, sở khanh.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi trong ngày chủ nhật có chút giảm sút. Hãy cẩn thận trong việc đi lại, nhất là khi điều khiển phương tiện giao thông. Thường xuyên rèn luyện thể thao, dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn đầu ốc. Không nên áp đặt công việc quá nhiều.

Bên trên là những thông tin chi tiết tử vi Chủ Nhật ngày 01/12/2019 của 12 con giáp. Căn cứ vào đó, bạn hãy lập kế hoạch chi tiết, việc nên làm và không nên làm trong ngày Chủ Nhật. Mang lại nhiều tài lộc và vận may tốt cho sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe. Đẩy xa chuyện xui xẻo, rắc rối có thể xảy ra trong ngày 01/12/2019. Chúc quý bạn gặt hái nhiều thành công trong ngày mới. Hạnh phúc thêm đông đầy và trọn vẹn./.

Chia sẻ