Xem tử vi 2020 cho tuổi TỴ sinh năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001

Tuổi TỴ (tức là Rắn) đứng vị trí thứ 6 trong 12 con giáp. Để biết chính xác vận mệnh của người tuổi TỴ trong năm Canh Tý 2020 như thế nào? Mời quý bạn cùng mình tham khảo phần luận giải tử vi 2020 cho tuổi TỴ sinh năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001 sau đây. Cho dù vận mệnh tốt hay xấu, bản thân gia chủ không nên quá lo âu và buồn phiền. Bởi vận mệnh của con người luôn thay đổi theo từng năm. Hãy cố gắng phấn đấu và lập hướng đi vững chắc cho sự nghiệp.

Xem tử vi 2020 cho tuổi TỴ sinh năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001-1

Tổng quan tử vi năm 2020 cho người tuổi TỴ

Tuổi TỴ tượng trưng cho loài Rắn. Đây là loài vật mang ý nghĩa của sự nguy hiểm và huyền bí. Con người cũng thế, người tuổi TỴ luôn ẩn chưa những điều bí ẩn bên trong tính cách và nhân phẩm của họ.

Trên thực tế, người tuổi con giáp này rất thông minh và nhạy bén trong mọi tình huống. Tuy họ không mưu đồ hãm hại ai nhưng họ sẵn sáng tấn công nếu họ bị xâm phạm. Những người tuổi TỴ khá nhạy cảm, đa nghi là nhược điểm của họ.

Chính vì vậy thế người tuổi TỴ thường do dự trước khi làm một việc gì đó. Không có chính kiến riêng của bản thân. Pha chút hoang tưởng.

1. Công danh, sự nghiệp năm 2020 cho người tuổi TỴ

Năm Canh Tý 2020 của người tuổi Tỵ nhìn chung khá bình ổn, không có quá nhiều biến cố xảy ra trong năm. Cuộc sống tạm gọi là suôn sẻ và thuận lợi. Sang năm mới, năm Canh Tý 2020. Người tuổi TỴ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống lẫn công việc. Gặp khắc nhiều hơn là hợp, do đó cuộc sống có phần rắc rối. Gia đạo không được hòa thuận, êm ấm như năm trước đó.

Trong năm 2020, gia chủ tuổi TỴ không nên phát triển sự nghiệp cũng như mở rộng kinh doanh. Trong năm gặp phải hạn xấu, tiêu hao nhiều tiền của. Nhìn chung trong năm Canh Tý chỉ tạm ổn định, tài chính đủ chi tiêu chứ không quá dư giả, giàu có.

2. Tình duyên năm 2020 cho người tuổi TỴ

Con đường tình duyên của người tuổi TỴ trong năm Canh Tý 2020 có chút khởi sắc. Nếu bạn còn độc thân thì trong năm nay hãy suy nghĩ đến chuyện yêu đương và kết hôn. Bởi năm 2020 là một năm tuyệt vời để tính đến chuyện dựng vợ gả chồng, mang lại nhiều hạnh phúc viên mãn và trọn vẹn.

Nếu người đã có đôi có cặp thì tình cảm hôn nhân gia đinh trong năm rất tốt đẹp. Mọi mâu thuẫn đều xua tan, gia đình hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Nếu bạn có dự tính thêm thành viên mới thì năm Canh Tý 2020 là một cơ hội nhé. Con trẻ sinh vào năm Canh Tý sẽ được khỏe mạng và thông minh. Sự nghiệp tương lai tươi sáng.

3. Sức khỏe năm 2020 cho người tuổi TỴ

Sức khỏe của người tuổi TỴ trong năm Canh Tý 2020 khá tốt. Bệnh tật đau ôm không làm tổn hại đến bạn. Mọi việc điều thuận lợi và hanh thông. Tuy nhiên để duy trì sức khỏe hiện có, bản thân người tuổi TỴ hãy cố gắng rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên nhằm nâng cao sức đề kháng. Bởi sức khỏe là nền tảng là cơ sở phấn đấu của sự nghiệp lẫn cuộc sống.

4. Tài chính năm 2020 cho người tuổi TỴ

Tiền của trong năm Canh Tý 2020 gặt hái khá đông đầy. Cuộc sống được ấm no và hạnh phúc. Tuy trong năm những mục tiêu lớn không thể hoàn thành nhưng tài chính, lợi nhuận thu về khá lớn. Hãy cố gắng và duy trì sự nghiệp hiện tại để tạo nền kinh tế ổn định lâu dài. Tránh nghe lời tiểu nhân hãm hại làm hao tài tốn của.

Xem tử vi 2020 cho tuổi QUÝ TỴ sinh năm 1953

Người tuổi QUÝ TỴ sinh năm 1953 trong năm Canh Tý 2020 thuộc mệnh Trường Lưu Thủy. Người này sẽ mang tính cách hoạt bát, vui vẻ và hòa đồng với mọi người xung quanh.

Họ rất thông minh và có nhiều ý tưởng hay trong sự nghiệp. Tuy nhiên người tuổi con giáp này vướng nhiều vấp ngã bởi chịu ảnh hưởng quá nhiều của cảm xúc, giải quyết vấn đề bằng tình, thiếu đi lý trí và công bằng.

Người tuổi QUÝ TỴ rất trân trọng những gì đang có, họ luôn cố gắng giữ gìn và phát huy mọi thứ nhằm mang lại kinh tế ổn định cho gia đình được sống hạnh phúc. Con đường tình duyên của người tuổi QUÝ TỴ chịu nhiều lận đận, gian khổ. Sống tình cảm nhưng nhận lại sự phản bội.

QUÝ TỴ – NỮ MẠNG

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi QUÝ TỴ sinh năm 1953 nữ mạng gặp sao Thổ Tú (Thổ Tinh). Sao Thổ Tú chủ về sự xung khắc, trở ngại, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, làm ăn không tốt, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện và đồng thời sức khỏe kém. Nặng nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch.

QUÝ TỴ – NAM MẠNG

Trong năm gia chủ tuổi QUÝ TỴ NAM MẠNG sinh năm 1953 gặp sao Thái Dương (Hỏa Tinh). Sao Thái Dương là phước tinh của nam giới, mang đến sự tốt lành, tài lộc, sức khỏe và bình yên về gia đạo. Khi được sao Thái Dương chiếu mạng thì vạn sự đều hanh thông, đặc biệt là tháng 6 và 10 âm lịch sẽ là Đại Kiết.

Xem tử vi 2020 cho tuổi ẤT TỴ sinh năm 1965

Năm Canh Tý 2020, người tuổi QUÝ TỴ sinh năm 1965 thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa. Thường người tuổi con giáp này có trí tuệ hơn người. Khả năng quan sát rất cao va nhạy bén trong mọi tình huống.

Trong giao tiếp, người tuổi ẤT TỴ rất khôn khéo, cách nói chuyện khá lưu loát. Đây cũng là cách để mọi người xung quanh đến gần với bản thân người tuổi con giáp này. Về tình cảm, người tuổi ẤT TỴ luôn được mọi người yêu mến. Chữ tín luôn ở vị trí hàng đầu. Tuy cuộc sống có chút khó khăn nhưng họ sẵn sàng từ bỏ tất cả để giúp đỡ người thân và bạn bè.

Tuy nhiên người tuổi ẤT TỴ khá bướng bỉnh, tự tin quá vào bản thân. Khiến sự nghiệp có lúc thăng lúc trầm, vướng phải nhiều vấp ngã. Chịu nhiều tiếng thị phi. Tài chính trong năm Canh Tý 2020 khá ổn định cho người tuổi ẤT TỴ. Tuy nhiên do thói quen chi tiêu hoang phí nên đôi lúc lâm vào cảnh nợ nần nhưng chỉ là con số nhỏ.

ẤT TỴ – NỮ MẠNG

Năm Canh Tý 2020, người tuổi ẤT TỴ – NỮ MẠNG sinh năm 1965 gặp sao Văn Hớn (Hỏa Tinh). Sao Vân Hớn chủ về ốm đau, bệnh tật, tai hình, khẩu thiệt và đặc biệt là không tốt cho thai sản. Bất lợi nhất là vào tháng 2 và 8 âm lịch.

ẤT TỴ – NAM MẠNG

Năm 2020, gia chủ tuổi ẤT TỴ – NAM MẠNG sinh năm 1965 gặp sao Thổ Tú (Thổ Tinh). Thổ Tú là sao chủ về việc có tiểu nhân hãm hại, gièm pha, chăn nuôi bị thua lỗ, gia đạo bất hòa, xuất hành không thuận lợi.

Ngoài ra, sao Thổ Tú còn được gọi là ách tinh chỉ sức khỏe không ổn, bệnh dịch kéo dài. Về làm ăn và gia đạo cũng không được thuận lợi.

Xem tử vi 2020 cho tuổi ĐINH TỴ sinh năm 1977

Người tuổi ĐINH TỴ sinh năm 1977 thuộc mệnh Sa Trung Thổ. Người tuổi con giáp này sẽ có tính cách rất chân thành và trung thực. Đây được xem là mẫu người luôn khiến tình cảm bạn bè, tình cảm vợ chồng sống mãi với thời gian, không bao giờ phai nhạt.

Vận may trong năm Canh Tý 2020 của người tuổi Đinh Tỵ khá tốt. Vốn bản tính thông minh sẵn cộng với cơ hội may mắn đến trong năm. Công việc diễn ra khá suôn sẻ, thuận lợi và hanh thông. Tài chính thu về khá cao, cuộc sống gia đình êm ấm và hạnh phúc trọn vẹn.

ĐINH TỴ – NỮ MẠNG

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi ĐINH TỴ – NỮ MẠNG gặp sao Thái Bạch (Kim Tinh). Sao Thái Bạch là hung tinh chủ về công việc kinh doanh, tiền bạc gặp vận không tốt, dễ bị quấy phá, hao tài tốn của dẫn đến trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là vào tháng 2, 5 và 8 âm lịch, đồng thời kỵ màu trắng.

ĐINH TỴ – NAM MẠNG

Năm Canh Tý 2020, gia chủ tuổi ĐINH TỴ – NAM MẠNG sinh năm 1965 gặp sao Thái Âm (Thủy Tinh). Sao Thái Âm là sao thuộc một cát tinh mạnh mang hành Thủy, chủ về tài lộc, tiền bạc được bạn bè giúp đỡ.

Với những nam nhân chưa cưới vợ sẽ gặp được duyên kỳ ngộ của mình và tốt nhất là vào tháng 9 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi KỶ TỴ sinh năm 1989

Người tuổi KỶ TỴ sinh năm 1989 thuộc mệnh Đại Lâm Mộc. Thường người tuổi con giáp này rất coi trọng sự nghiệp.

Nguyên tắc là nền tảng phấn đấu của bản thân, họ thích sống trong môi trường im lặng. Tuy họ là người ít nói nhưng tính tình của họ khá thoải mái và vui tính. Mọi thứ xung quanh họ luôn ngăn nắp và gọn gàng. Họ luôn yêu cầu khá cao đối với chất lượng của cuộc sống.

Vốn là người thông minh, tài giỏi cộng với vận may trong năm Canh Tý 2020. Họ gặt hái nhiều thành công và kinh tế khá ổn định trong năm 2020. Song lại đường tình duyên gặp nhiều chuyện buồn, gia đạo có chút mâu thuẫn.

KỶ TỴ – NỮ MẠNG

Năm Canh Tý 2020, người tuổi KỶ TỴ – NỮ MẠNG sinh năm 1989 gặp sao Thổ Tú (Thổ Tinh). Sao Thổ Tú chủ về sự xung khắc, trở ngại, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa. Nặng nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch.

KỶ TỴ – NAM MẠNG

Trong năm Canh Tý 2020, gia chủ tuổi KỶ TỴ – NAM MẠNG sinh năm 1989 gặp sao Thái Dương (Hỏa Tinh). Sao Thái Dương chính là mặt trời, đây là phước tinh chủ về công danh, tài lộc, an khang và thịnh vượng cho nam giới.

Được sao này chiếu mạng thì vạn sự hanh thông, tài lộc vẹn toàn. Đẹp nhất là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi TÂN TỴ sinh năm 2001

Năm Canh Ty 2020, người tuổi TÂN TỴ sinh năm 2001 thuộc mệnh Bạch Lạp Kim. Người tuổi này có tài lãnh đạo cao, dũng khí anh hùng cực tốt. Họ sẵn sàng hi sinh thứ họ có để giúp đỡ mọi người xung quanh.

Người tuổi con giáp này có ý chí kiên cường rất cao, pha chút lòng tự cao, kiêu ngạo. Trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, người tuổi TÂN TỴ luôn hi sinh, lấy hạnh phúc gia đình làm hàng đầu. Trong tình yêu, người tuổi TÂN TỴ khá chân thật, đồng thời ngoại hình khá thanh tú nên dễ thu hút ánh nhìn của người khác.

TÂN TỴ – NỮ MẠNG

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi TÂN TỴ – NỮ MẠNG sinh năm 2001 gặp sao Văn Hớn (Hỏa Tinh) chiếu mệnh. Sao Vân Hớn chủ về ốm đau, bệnh tật, tai hình, khẩu thiệt và đặc biệt là không tốt cho thai sản. Bất lợi nhất là vào tháng 2 và 8 âm lịch.

TÂN TỴ – NAM MẠNG

Gia chủ tuổi TÂN TỴ – NAM MẠNG sinh năm 2001 trong năm Canh Tý 2002 gặp sao Thổ Tú (Thổ Tinh) chiếu mệnh. Sao Thổ Tú mà vị tinh quân mang đến nhiều khó khăn, trở ngại về mọi mặt trong cuộc sống. Nặng nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch.

Xem thêm:

Với những thông tin về tử vi 2020 cho tuổi TỴ sinh năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001 bên trên. Chắc hẳn quý bạn tuổi TỴ đã nắm rõ vận mệnh của bản thân trong năm Canh Tý 2020. Hãy dựa vào vận may trong năm, bạn hãy lập kế hoạch chi tiết để phát triển sự nghiệp, nhằm mang lại một năm kinh tế ổn định và giàu có. Đồng thời tìm cách đề phòng, giảm bớt vận xấu có thể xảy ra trong tương lai. Chúc quý bạn năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Bảng danh sách tử vi 2021 tuổi Tỵ chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Kỷ Tỵ 1989 32 Tử vi 2021 Kỷ Tỵ Nam Mạng Tử vi 2021 Kỷ Tỵ Nữ Mạng
Tân Tỵ 2001 20 Tử vi 2021 Tân Tỵ Nam Mạng Tử vi 2021 Tân Tỵ Nữ Mạng
Quý Tỵ 1953 68 Tử vi 2021 Quý Tỵ Nam Mạng Tử vi 2021 Quý Tỵ Nữ Mạng
Ất Tỵ 1965 56 Tử vi 2021 Ất Tỵ Nam Mạng Tử vi 2021 Ất Tỵ Nữ Mạng
Đinh Tỵ 1977 44 Tử vi 2021 Đinh Tỵ Nam Mạng Tử vi 2021 Đinh Tỵ Nữ Mạng
Chia sẻ