Xem tử vi 2020 cho tuổi TUẤT sinh năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Con CHÓ là loài vật tượng trưng cho con giáp tuổi TUẤT. Tuổi này đứng vị trí thứ 11 trong vận số 12 con giáp. Thường người tuổi này khá lạc quan và tràn đầy cơ hội, vận may. Song vận may này vốn thay đổi không ngừng theo thời gian. Để giúp người tuổi TUẤT nắm rõ vận mệnh Hung – Cát của bản thân. Bạn hãy thử xem tử vi năm Canh Tý 2020 xem kết quả như thế nào? Từ đó, bạn hãy tận dụng thiên cơ và lập kế hoạch, hướng đi vững chắc cho sự nghiệp lẫn tình cảm. Giúp bạn làm chủ mọi việc trên tất cả các phương diện trong cuộc sống. Mang lại cho người tuổi TUẤT một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn. Mời quý bạn cùng NgayAm theo dõi phần luận giải tử vi 2020 cho tuổi TUẤT sinh năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006 sau đây.

Xem tử vi 2020 cho tuổi TUẤT sinh năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006-1

Tổng quan tử vi 2020 cho người tuổi TUẤT

Nhìn chung năm 2020 là một năm khá lạc quan và tràn đầy cơ hội, may mắn cho người tuổi TUẤT. Với sự tài giỏi, thông minh của bản thân cộng với vận may trong năm khiến mọi việc diễn ra khá thuận lợi và hanh thông.

Cầu công danh sự nghiệp đều đạt như ước muốn. Tuy nhiên trong năm 2020 này hung cát đan xen, mệnh Tuất Thổ khắc với Tý Thủy nên cũng chưa hẳn đã thuận lợi mọi bề. Hãy cẩn thận và suy tính kỹ càng trước khi quyết định vấn đề nào đó. Tránh gây tổn thất đến tiền của, sức khỏe của bản thân người tuổi TUẤT.

1. Sự nghiệp năm 2020 cho người tuổi TUẤT

Năm 2020 này, người tuổi TUẤT khá may mắn trong sự nghiệp, chuyện làm ăn khá suôn sẻ và hanh thông. Làm đâu thắng đó, vận may đến liên tục. Song có người ganh ghét, đố kỵ nên quấy phá.

Vì vậy bản thân người tuổi TUẤT cần suy tính cẩn thận. Tránh vội vàng hay hấp tấp đưa ra quyết định. Hãy tự rèn luyện tính kiên nhẫn để mọi việc diễn ra hoàn hảo và thành công hơn.

Trong giao tiếp không nên quá tin tưởng vào người khác. Bởi vốn bản tính dễ tin người khiến chuyện làm ăn có phần thất bại, thua lỗ.

2. Tình duyên năm 2020 cho người tuổi TUẤT

Về phương diện tình cảm thì người tuổi TUẤT khá tốt trong năm 2020 này. Những người tuổi TUẤT còn độc thân thì trong năm này bạn sẽ gặp được mối lương duyên tốt. Để thoát cảnh độc thân này, bạn nên mở lòng để đối phương có cơ hội tìm hiểu cũng như tạo cho mình 1 cơ hội tìm thấy hạnh phúc.

Còn những người tuổi TUẤT đã lập gia đình thì tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó, yêu thương hơn. Cuộc sống hôn nhân trải qua khá êm ấm và hạnh phúc nếu cả hai biết cách lắng và nhường nhịn nhau hơn.

3. Sức khỏe năm 2020 cho người tuổi TUẤT

Tình hình sức khỏe của người tuổi TUẤT trong năm 2020 không có gì gọi là nghiêm trọng. Tuy cơ thể thường xuyên mắc phải những căn bệnh mãn tính như ho, cảm cúm,… nhưng chúng nhanh khỏi, không quá ảnh hưởng lớn đến thể trạng của bạn.

Tuy nhiên để nâng cao thể lực cho bản thân người tuổi TUẤT, bạn nên rèn luyện thể thao thường xuyên, ăn uống đều độ, cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và chăm sóc bản thân và gia đình.

4. Tài chính năm 2020 cho người tuổi TUẤT

Tài lộc của người tuổi TUẤT trong năm 2020 khá ổn. Bản mệnh có nhiều bước đột phá mới, nguồn thu nhập nhìn chung khá ổn định và vững chắc. Tuy nhiên chi tiêu cũng không hề nhỏ, tuy họ có tài kiếm tiền nhưng lại không biết cách giữ tiền. Tiền vào túi chưa được bao lâu thì tiêu xài hết. Thậm chí có thể lâm vào tình cảnh thiếu trước thiếu sau. Cần phải cân đối thu chi để tránh tình trạng mất cân bằng.

Xem tử vi 2020 cho tuổi MẬU TUẤT sinh năm 1958

Người tuổi MẬU TUẤT 1958 thuộc mệnh Bình Đại Mộc vào năm 2020. Thường người tuổi này sống khá tiết kiệm, chi tiêu rất rõ ràng. Thậm chí họ cần chi li rạch ròi từng ly khiến tình cảm gia đình có chút ảnh hưởng.

Song con đường tình cảm của họ khá êm ấm và hạnh phúc trong năm 2020. Mặc dù trước đó tình cảm của họ chịu nhiều sóng gió. Nhìn chung người tuổi MẬU TUẤT khá chân thành trong tình yêu. Tuy họ không quá quan tâm hay chăm sóc người bạn đời nhưng họ có thể hi sinh tất cả để người bạn đời được sống hạnh phúc và vui vẻ.

Đổi lại con đường sự nghiệp của họ khá thành công. Người tuổi MẬU TUẤT giàu quyết tâm và ý chí. Mặc dù công việc không đạt ở đỉnh cao nhưng nó lại ổn định và vững chắc.

MẬU TUẤT – NỮ MẠNG

Năm 2020 này, nữ mạng MẬU TUẤT sinh năm 1958 gặp Thủy Diệu (Thủy Tinh)chiếu mệnh. Sao này là sao cát tinh, chủ về tài lộc, gia đình có chuyện vui, hỷ sự. Tuy nhiên vào tháng 4 và 8 âm lịch thì chủ về thị phi, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng, mất mát của cải.

MẬU TUẤT – NAM MẠNG

Nam mạng MẬU TUẤT 1958 trong năm 2020 gặp sao Mộc Đức (Mộc Tinh chiếu mệnh. Sao Mộc Đức chủ về sự may mắn, tốt lành và an vui. Tốt nhất là vào tháng 10 và 12 âm lịch. Mọi việc luôn thành công như ước muốn, cầu danh lợi đều gặp may mắn.

Xem tử vi 2020 cho tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970

Năm Canh Tý 2020, những người tuổi CANH TUẤT thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim. Người tuổi con giáp này luôn cẩn trọng và nghiêm túc trong công việc. Vì vậy họ luôn thành công và gặt hái nhiều thành quả trong công việc. Dù chuyện có xấu hay tồi tệ đến đâu họ luôn biết cách giải quyết để mọi việc suôn sẻ và hanh thông hơn.

Về tình duyên của họ khá lận đận và đau khổ. Gặp nhiều chuyện buồn xảy ra trong năm 2020. Tình hình sức khỏe của người tuổi CANH TUẤT có phần khởi sắc. Mặc dù không nhiều nhưng tinh thần được thoải mái và vui vẻ hơn so với năm trước đó.

Song tiền của vào túi khá đông đầy và rủng rỉnh. Cộng với việc tài giỏi tính toán nhưng quỹ tiết kiệm ngày càng nhiều. Cuộc sống gia đình khá êm ấm và hạnh phúc.

CANH TUẤT – NỮ MẠNG

Năm 2020 này, nữ mạng CANH TUẤT 1970 gặp sao LA HẦU (Kim Tinh) chiếu mệnh. Sao La Hầu là một hung tinh chủ về sự không may, thường mang đến điềm dữ cả về sức khỏe, về đời sống…. Xấu nhất là vào các tháng 1 và 7 âm lịch.

CANH TUẤT – NAM MẠNG

Nam mạng CANH TUẤT sinh năm 1970 trong năm 2020 gặp phải sao Văn Hớn (Hỏa Tinh). Sao Vân Hớn còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh, chủ mệnh cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói trong giao tiếp. Nam mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mạng thì việc làm ăn thì ở mức bình thường, xúc vật khó nuôi. Xấu nhất vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi NHÂM TUẤT sinh năm 1982

Năm 2020, những người tuổi NHÂM TUẤT 1982 thuộc mệnh Đại Hải Thủy. Họ là người có tính cách khá khiêm nhường và ham học hỏi. Trong giao tiếp họ rất khéo kéo và khôn ngoan, không làm mất lòng người khác.

Họ luôn tìm tòi và học hỏi kinh nghiệm để tự đúc kết bài học cho bản thân. Cũng nhờ thế mà con đường sự nghiệp của người tuổi NHÂM TUẤT 1982 khá thành công và đạt được ước muốn. Tài vận trong năm có nhiều sự biến đổi rõ rệt, nguồn thu nhập chính và phụ đều phát triển không ngừng.

Bạn nên tận dụng vận may trong năm, đánh nhanh thắng nhanh. Song đổi lại sức khỏe họ có chúy kém sắc. Trong năm có thể gặp phải tai nạn bất ngờ gây hậu quả nghiêm trọng đến tính mạng.

NHÂM TUẤT – NỮ MẠNG

Năm 2020, nữ mạng NHÂM TUẤT sinh năm 1982 gặp sao Mộc Đức (Mộc Tinh). Sao Mộc Đức là phước tinh, mang đến may mắn, cầu công danh đều được. Tốt nhất là vào tháng 10 và 12 âm lịch.

NHÂM TUẤT – NAM MẠNG

Gia chủ nam mạng NHÂM TUẤT 1982 trong năm 2020 gặp sao Thủy Diệu (Thủy Tinh) Sao này là vị tinh quân chủ về hỷ sự, tài lộc và trong gia đình có nhiều chuyện vui. Tuy nhiên cần đề phòng thị phi, hao tài tốn của trong tháng 4 và 8 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi GIÁP TUẤT sinh năm 1994

Năm Canh Tý 2020, người tuổi GIÁP TUẤT sinh năm 1994 thuộc mệnh Son Đầu Hỏa. Những người này thường có tính cách khá nhu hòa, nhân hậu và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh.

Trong giao tiếp họ rất khéo léo và khôn ngoan xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra. Vì vậy họ luôn được lòng người khác, được mọi người quan tâm và yêu mến. Trong công việc, họ luôn cố gắng và phấn đấu. Tuy họ tài giỏi và thông minh nhưng cơ hội thăng tiến trong năm 2020 không có nên công việc chỉ ở mức trung bình. Không tốt cũng không xấu.

Đổi lại tình hình sức khỏe của họ khá tốt. Ít khi mắc bệnh. Họ luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc và quan tâm bản thân và gia đình. Song tài vận của họ nhìn chung tương đối. Hãy cố gắng vào những năm tiếp theo để tài lộc ngày càng đông đầy hơn.

GIÁP TUẤT – NỮ MẠNG

Nữ mạng GIÁP TUẤT 1994 trong năm 2020 gặp sao Thủy Diệu (Thủy Tinh). Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc, gia đình có chuyện vui, hỷ sự. Tuy nhiên vào tháng 4 và 8 âm lịch thì chủ về thị phi, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng, mất mát của cải

GIÁP TUẤT – NAM MẠNG

Trong năm Canh Tý 2020 này, nam mạng GIÁP TUẤT sinh năm 1994 gặp sao Mộc Đức (Mộc Tinh). Sao này là sao cát tinh chủ về may mắn, yên vui và tốt lành. Sao này tốt nhất là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi BÍNH TUẤT sinh năm 2006

Năm 2020, người tuổi BÍNH TUẤT 2006 thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ trong năm 2020. Người tuổi con giáp này trong năm 2020 khá tốt và hanh thông trong mọi việc. Chuyện làm ăn, học hành khá thuận lợi và hanh thông.

Tình hình sức khỏe khá tốt, ít bệnh tật hay đau ốm. Tài vận luôn gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên trong giao tiếp bạn nên cẩn thận và đề phòng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay. Khiến bản thân người tuổi BÍNH TUẤT phải chịu nhiều tiếng oan.

BÍNH TUẤT – NỮ MẠNG

Nữ mạng BÍNH TUẤT sinh năm 2006 gặp sao LA HẦU (Kim Tinh). Người nào gặp phải sai nàu phải chịu nhiều chuyện thị phi, tai nạn hay luật pháp công quyền. Xấu nhất là vào tháng 1 và 7 âm lịch.

BÍNH TUẤT – NAM MẠNG

Trong năm Canh Tý 2020, nam mạng BÍNH TUẤT 2006 gặp sao Văn Hớn (Hỏa Tinh). Nam giới gặp phải sao này thường chuyện làm ăn, mọi việc đều ở mức trung bình. Bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự.

Xem thêm:

Xem tử vi 2020 cho tuổi TUẤT sinh năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006 bên trên sẽ giúp quý bạn nắm rõ vận mệnh của bản thân. Dựa vào đó, bạn sẽ có những hướng đi mới và vững chắc hơn trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Giúp bạn làm chủ mọi việc trong cuộc sống từ công việc cho đến tình duyên, sức khỏe, tài chính. Bên cạnh đó, bạn có thể dự đoán những tai nạn xấu có thể xảy ra cho bản thân. Bạn nên tìm cách hóa giải nhằm mang lại một năm kinh tế ổn định, vững chắc và một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.

Bảng danh sách tử vi 2020 tuổi Tuất chi tiết

Âm lịchSinhNamNữ
Giáp Tuất1994Tử vi 2020 Giáp Tuất Nam MạngTử vi 2020 Giáp Tuất Nữ Mạng
Bính Tuất2006Tử vi 2020 Bính Tuất Nam MạngTử vi 2020 Bính Tuất Nữ Mạng
Mậu Tuất1958Tử vi 2020 Mậu Tuất Nam MạngTử vi 2020 Mậu Tuất Nữ Mạng
Canh Tuất1970Tử vi 2020 Canh Tuất Nam MạngTử vi 2020 Canh Tuất Nữ Mạng
Nhâm Tuất1982Tử vi 2020 Nhâm Tuất Nam MạngTử vi 2020 Nhâm Tuất Nữ Mạng

Chia sẻ