Xem tử vi 2020 cho tuổi HỢI sinh năm 1959, 1971, 1983, 1995, 2007

Ngày nay việc xem tử vi dần trở nên khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tra cứu tử vi năm mới ở bắt đầu nơi đâu. Bạn chỉ cần chọn ngày tháng năm sinh âm lịch của bản thân. Bạn sẽ biết ngay sao chiếu mệnh, sao hạn, vận niên,… trong năm là gì? Qua đó bạn sẽ nắm rõ vận mệnh tốt & xấu của bản thân trong năm ra sao. Từ kết quả này bạn sẽ lập kế hoạch và hướng đi vững chắc cho sự nghiệp. Giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác trong tất cả các lĩnh vực. Để tìm hiểu cụ thể hơn về tử vi 2020 cho tuổi HỢI sinh năm 1959, 1971, 1983, 1995, 2007. Mời quý bạn cùng NgayAm tham khảo phần luận giải tử vi chi tiết sau đây.

Xem tử vi 2020 cho tuổi HỢI sinh năm 1959, 1971, 1983, 1995, 2007-1

Tổng quan tử vi 2020 cho người tuổi HỢI

Những người tuổi HỢI vừa bước qua năm tuổi với mọi việc không may, có nhiều chuyện không tốt xảy ra. Nhưng đến năm Canh Tý 2020 này, những người tuổi HỢI sẽ có nhiều biến đổi trên tất cả các phương diện từ sự nghiệp cho đến tình cảm, sức khỏe lẫn tài chính.

Về công danh sự nghiệp của người tuổi HỢI có phần khởi sắc hơn năm rồi. Tuy nhiên vẫn còn mắc phải một số khó khăn. Nhìn chung công việc làm ăn có chút thành công so với năm trước. Hãy cố gắng phấn đấu và gặt hái nhiều thành công hơn trong những năm tiếp theo.

Vận tài chính khá ổn và vững chắc, tuổi này trong năm 2020 có những khoản thu nhỏ nhưng đều đặn suốt trong năm.

Về tình hình sức khỏe trong năm 2020 có phần khởi sắc. Ít mắc phải bệnh tật nặng nhưng do họ quá bận rộn với công việc nên tinh thần có chút bất ổn. Thường xuyên đau đầu và mất ngủ, tuy nhiên nó không gây ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏe. Hãy cố gắng dành nhiều thời gian để bản thân được nghỉ ngơi và thư giãn.

Bản tính của người tuổi HỢI thương người nên các mối quan hệ luôn ở mức tốt. Họ sẵn sàng hi sinh thứ họ có để giúp đỡ người khác. Song tình yêu của họ khá chân thành và chung thủy, trước sau như một.

1. Sự nghiệp 2020 cho người tuổi HỢI

Năm 2020 này, những người tuổi HỢI có khá nhiều cơ hội để gặt hái thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên bản thân nên rèn luyện tính kiên nhẫn, không nên nóng nảy, vội vàng đưa ra quyết định.

Hãy suy tính cẩn thận và chu đáo tránh gây hậu quả nghiêm trọng làm tổn thất tiền của, thất bại trong sự nghiệp. Song người tuổi HỢI nên tận dụng may mắn trong năm 2020, đánh nhanh thắng nhanh, mang về kết quả cao, tiền của đông đầy hơn.

2. Tình duyên 2020 cho người tuổi HỢI

Con đường tình duyên của người tuổi HỢI khá tốt trong năm Canh Tý 2020. Đối với người còn độc thân thì trong năm họ sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Có thể họ sẽ sớm kết hôn trong năm, tuy nhiên trước hết bạn hãy tạo cơ hội để cả hai tìm hiểu lẫn nhau.

Đối với người tuổi HỢI đã lập gia đình thì năm 2020 này tình cảm vợ chồng ngày càng gắn kết và yêu thương hơn. Mọi mâu thuẫn gần như tan biến. Cuộc sống gia đình khá êm ấm và hạnh phúc viên mãn.

3. Sức khỏe 2020 cho người tuổi HỢI

Tình hình sức khỏe của người tuổi HỢI nhìn chung ở mức trung bình. Tuy nhiên để tránh các bệnh tật, tuổi HỢI nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.

Song người tuổi HỢI nên tự rèn luyện thể thao thường xuyên. Lập kế hoạch ăn uống đều độ, tránh những tác hại từ rượu, bia,… những thứ gây hại cho sức khỏe.

4. Tài chính 2020 cho người tuổi HỢI

Tài chính trong năm của người tuổi HỢI khá ổn định và vững chắc. Tuy không quá nhiều nhưng cuộc sống gia đình và bản thân vẫn ấm no, hạnh phúc.

Mặc khác, những người tuổi HỢI giỏi tính toán nên họ luôn tìm cách chi tiêu sao cho hợp lý. Họ tiết kiệm tối đa để tích lũy số vốn cho thời hậu vận được sung sướng và an nhàn hơn. Cho dù cực khổ đến mấy nhưng số tiền tích lũy ngày càng cao thì họ đã hài lòng, mãn nguyện.

Xem tử vi 2020 cho tuổi KỶ HỢI sinh năm 1959

Những người tuổi KỶ HỢI sinh năm 1959 trong năm 2020 thuộc mệnh Bình Địa Mộc. Thường người tuổi con giáp này sống khá mộng mơ, thích ảo tưởng. Tinh thần của họ khá lạc quan và yêu đời. Họ cần chỉ quan tâm sống có được thoải mái và vui vẻ hay không.

Người tuổi này không mấy bận tâm đến tiền của, vật chất. Có nhiêu xài bấy nhiêu, vì vậy họ luôn lâm vào tình cảnh thiếu trước hụt sau. Song người tuổi KỶ HỢI 1959 khá tốt với bạn bè cũng như trong các mối quan hệ.

Trong công việc, thất bại nhiều hơn thành công. Bởi họ ít khi lập kế hoạch cụ thể cho việc làm của bản thân. Thích là bắt tay vào làm ngay. Do đó tài chính trong năm 2020 này không được dư giả nhiều. Cần suy tính chu đáo trong việc chi tiêu. Hãy học thói quen tiết kiệm cho bản thân để tương lai được tươi sáng và tốt đẹp hơn.

KỶ HỢI – NỮ MẠNG

Năm 2020 này, những người tuổi KỶ HỢI 1959 nữ mạng gặp sao Thái Bạch (Kim Tinh). Sao Thái Bạch chủ về tiền bạc, quan sựu. Việc kinh doanh dễ bị quấy phá khiến hao tài tốn của, nặng có thể trắng tay. Xấu nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng.

KỶ HỢI – NAM MẠNG

Nam mạng KỶ HỢI 1959 trong năm 2020 gặp sao Thái Âm (Thủy Tinh). Sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh, chủ về được bạn vè giúp đỡ, đặc biệt là về tiền bạc. Với sao Thái Âm chiếu mạng thì tốt nhất là vào tháng 9 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi TÂN HỢI sinh năm 1971

Người tuổi TÂN HỢI sinh năm 1971 thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim trong năm Canh Tý 2020. Thường người tuổi con giáp này có tính cách khá bất đồng, sống độc lập, ít giao tiếp với ai. Vì vậy trong các mối quan hệ xã hội, họ dễ làm mất lòng người khác.

Trong sự nghiệp họ thường xuyên bất bại bởi tính nóng nảy và vội vàng của bản thân người tuổi TÂN HỢI. Song vận may trong 2020 này khá tốt, TÂN HỢI nên suy tính cẩn thận và đưa ra quyết định làm ăn đúng thời điểm để gặt hái nhiều thành công hơn.

Song những người tuổi TÂN HỢI khá ngại ngùng khi thể hiện tình cảm. Tuy nhiên tình yêu của họ khá chân thành và chung thủy. Mặc dù tính cách của họ có chút khó hiểu, thay đổi bất thường. Nhưng ai lấy được người tuổi TÂN HỢI thì hạnh phúc khá viên mãn và trọn vẹn.

Về tình hình sức khỏe và tài chính nhìn chung khá ổn định. Để thành công và gặt hái nhiều tiền của hơn. Những người tuổi TÂN HỢI nên chờ đợi cơ hội và vận may, đánh nhanh thắng nhanh. Mang về tiền của đông đầy, rủng rỉnh nhiều hơn.

TÂN HỢI – NỮ MẠNG

Năm 2020, nữ mạng TÂN HỢI 1971 gặp sao Thổ Tú (Thổ Tinh) chiếu mệnh. Sao Thổ Tú là hung tinh chủ về sự xung khắc, tai tiếng, trở ngại, công việc không thuận lợi, gia đạo bất hòa và sức khỏe yếu. Xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

TÂN HỢI – NAM MẠNG

Nam mạng TÂN HỢI sinh năm 1971 trong năm 2020 gặp sao Thái Dương (Hỏa Tinh) chiếu mệnh. Sao này là sao Phước tinh của nam giới, vị tinh quân này chủ về tài lộc, công danh, phước lành. Đặc biệt may mắn vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi QUÝ HỢI sinh năm 1983

Năm Canh Tý 2020, người tuổi QUÝ HỢI 1983 thuộc mệnh Đại Hải Thủy. Thường người tuổi này có tính cách khá mộc mạc, họ không quá coi trọng vật chất. Cuộc sống của họ trải qua khá êm đềm, không quá nhiều sóng gió.

Song họ quá nhẹ dạ cả tin vào người khác nên sự nghiệp luôn bị thất bại. Vận may trong năm 2020 sẽ giúp người tuổi QUÝ HỢI 1983 lấy lại những gì họ đã mất trong những năm trước đó. Hãy tận dụng cơ hội và đánh nhanh thắng nhanh. Mang về tiền của vật chất đông đầy hơn.

QUÝ HỢI – NỮ MẠNG

Nữ mạng QUÝ HỢI sinh năm 1983 trong năm 2020 gặp sao Văn Hớn (Hỏa Tinh) chiếu mệnh. Sao Vân Hớn chủ về phòng thương tật, ốm đau, khẩu thiệt. Cẩn trọng kẻo gặp tai nạn giao thông. Nặng nhất là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

QUÝ HỢI – NAM MẠNG

Năm Canh Tý 2020 này, nam mạng QUÝ HỢI 1983 gặp sao Thổ Tú (Thổ Tinh) chiếu mệnh. Sao Thổ Tú mang đến nhiều điều không tốt cho chủ mệnh. Xuất hành thì không thuận, gia đạo bất hòa và làm ăn thì dễ thua lỗ. Đặc biệt xấu vào các tháng 4 và 8 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi ẤT HỢI sinh năm 1995

Người tuổi ẤT HỢI sinh năm 1995 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa trong năm Canh Tý 2020. Thường người này có tính cách thích dựa dẫm vào người khác, vì thế sự nghiệp biến đổi liên tục theo người khác. Họ không có chủ kiến trong công việc. Cộng với vận hạn trong năm 2020 khiến sự nghiệp có phần giảm sút. Thành công thì ít nhưng thất bại lại nhiều.

Muốn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, bản thân người tuổi ẤT HỢI nên tự rèn luyện ý chí bản thân, chờ đợi vận may ở năm tiếp theo để tương lai được tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Năm 2020 này, con đường tình duyên của ẤT HỢI không được tốt. Nhiều chuyện buồn xảy ra, tình cảm bị rạn nứt dễ lâm vào tình cảnh tình ba tay. Song sức khỏe của họ khá tốt, ít bệnh tật. Tuy nhiên ẤT HỢI cần cẩn thận và chú ý hơn trong việc đi lại. Tránh xảy ra tai nạn bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng.

ẤT HỢI – NỮ MẠNG

Năm 2020 này, nữ mạng ẤT HỢI 1995 gặp sao Thái Bạch (Kim Tinh) chiếu mệnh. Việc kinh doanh dễ bị quấy phá khiến hao tài tốn của, nặng có thể trắng tay. Xấu nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch.

ẤT HỢI – NAM MẠNG

Nam mạng ẤT HỢI sinh năm 1995 trong năm 2020 gặp sao Thái Âm (Thủy Tinh) chiếu mệnh. Nam giới được Thái Âm chiếu mạng thì sẽ có được sự giúp đỡ của bạn bè về tiền bạc. Tốt nhất là tháng 9 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi ĐINH HỢI sinh năm 2007

Năm 2020, những người tuổi ĐINH HỢI sinh năm 2007 thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ. Người tuổi con giáp này khá thông minh và tài giỏi. Cộng với ý chí vượt khó, siêng năng nên chuyện học hành, công việc khá tốt đẹp như ý muốn.

Hãy cố gắng phấn đấu học tập để gặt hái nhiều thành tích cao. Bởi đây là nền tảng phát triển sự nghiệp trong tương lai. Song người tuổi này còn khá trẻ để nghĩ đến yêu đương, lập gia đình. Tài chính của họ chủ yếu dựa vào kinh tế gia đình. Vì vậy người tuổi ĐINH HỢI nên chi tiêu hợp lý, tránh tiêu pha những thứ không cần thiết.

ĐINH HỢI – NỮ MẠNG

Nữ mạng ĐINH HỢI sinh năm 2007 gặp sao Thổ Tú (Thổ Tinh) chiếu mệnh. Sao Thổ Tú chủ về sự xung khắc, trở ngại, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, làm ăn không tốt, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện và đồng thời sức khỏe kém. Nặng nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch.

ĐINH HỢI – NAM MẠNG

Năm Canh Tý 2020, nam mạng ĐINH HỢI 2007 gặp sao Thái Dương (Hỏa Tinh) chiếu mệnh. Sao Thái Dương là phước tinh của nam giới, mang đến sự tốt lành, tài lộc, sức khỏe và bình yên về gia đạo. Tốt nhất là tháng 6 và 10 âm lịch.

Xem thêm:

Bên trên là phần luận giải tử vi 2020 cho tuổi HỢI sinh năm 1959, 1971, 1983, 1995, 2007. Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Dựa vào kết quả tra cứu tử vi 2020, bạn có thể cải vận mệnh, đón vượng khí, tài lộc cho mình. Từ đó giúp bạn từng bước xây dựng cuộc sống được an nhàn, sung sướng và tươi sáng. Chúc quý bạn tuổi HỢI vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, đại cát – đại lợi.

Bảng danh sách tử vi 2021 cho tuổi Hợi chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Ất Hợi 1995 27 Tử vi 2021 Ất Hợi Nam Mạng Tử vi 2021 Ất Hợi Nữ Mạng
Đinh Hợi 2007 15 Tử vi 2021 Đinh Hợi Nam Mạng Tử vi 2021 Đinh Hợi Nữ Mạng
Kỷ Hợi 1959 63 Tử vi 2021 Kỷ Hợi Nam Mạng Tử vi 2021 Kỷ Hợi Nữ Mạng
Tân Hợi 1971 41 Tử vi 2021 Tân Hợi Nam Mạng Tử vi 2021 Tân Hợi Nữ Mạng
Quý Hợi 1983 39 Tử vi 2021 Quý Hợi Nam Mạng Tử vi 2021 Quý Hợi Nữ Mạng

Chia sẻ