Xem tử vi 2020 cho tuổi Dậu sinh năm 1957, 1969, 1981, 1993, 2005

Con GÀ là loài vật tượng trưng cho con giáp tuổi DẬU. Tuổi này đứng vị trí thứ 10 trong bản mệnh ngũ hành 12 con giáp. Mỗi năm con giáp này sẽ có vận mệnh tốt & xấu hoàn toàn khác nhau. Bởi vốn vận mệnh luôn thay đổi không ngừng theo thời gian. Để giúp bạn làm chủ mọi việc trong cuộc sống thì xem tử vi năm mới rất quan trọng. Nó là cơ sở cũng như nền tảng để bạn dự đoán thiên cơ trong tương lai. Từ đó lập kế hoạch và hướng đi vững chắc cho sự nghiệp lẫn tình duyên. Để tìm hiểu cụ thể hơn về tử vi 2020 cho tuổi DẬU sinh năm 1957, 1969, 1981, 1993, 2005. Mời quý bạn cùng NgayAm tham khảo phần luận giải chi tiết sau đây.

Xem tử vi 2020 cho tuổi Dậu sinh năm 1957, 1969, 1981, 1993, 2005-1

Tổng quan tử vi 2020 cho người tuổi DẬU

Nhìn về tổng quan tử vi năm 2020, tất cả các phương diện trong cuộc sống của người tuổi DẬU có phần khả quan. Chuyện làm ăn sự nghiệp có phần khởi sắc, tiến triển tốt. Người tuổi DẬU thường có tính tình rất dễ nổi giận và bội trực. Do đó trong giao tiếp họ dễ làm mất lòng người khác, không được khéo léo và khôn ngoan khi xử lý mọi tình huống xảy ra.

Đây cũng là một trong những nhược điểm khiến người tuổi DẬU khó thành công trong sự nghiệp. Chuyện làm ăn trong năm có phần khởi sắc nhưng không có quá nhiều cơ hội thăng tiến. Nếu có thì gặp phải tiểu nhân lợi dụng và lừa gạt ảnh hưởng đến sự nghiệp, tiền của.

Song đổi lại con đường tình duyên của họ khá tốt. Các mối quan hệ đều vui vẻ và ôn hòa, nhất là tình cảm vợ chồng. Mọi mâu thuẫn dần như không có, cả hai luôn quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Vì vậy tình cảm vợ chồng người tuổi DẬU luôn êm ấm và hạnh phúc. Tài lộc trong năm khá một vài khoản thu nhập lớn nhưng chỉ đủ chi tiêu trong năm. Không quá dư giả và tiết kiệm cho thời hậu vận.

1. Sự nghiệp năm 2020 cho người tuổi DẬU

Sự nghiệp trong năm Canh Tý 2020 của người tuổi DẬU không có nhiều cơ hội thăng tiến. Chuyện làm ăn luôn gặp phải rảo cản, tiểu nhân dòm ngó quấy phá, hãm hại. Tuy nhiên bản mệnh của người này khá may mắn trong năm 2020 nên được quý nhân giúp đỡ và tương trợ. Mọi làm ăn có phần khởi sắc nhưng chỉ tạm ổn chứ không quá hoàn hảo.

Mọi kế hoạch trong sự nghiệp tốt nhất không nên phát triển trong năm nay. Hãy cố gắng phấn đấu và duy trì công việc hiện tại, tránh nghe lời của người khác gây tổn hại đến tiền của, vật chất.

2. Tình duyên năm 2020 cho người tuổi DẬU

Bước sang năm Canh Tý 2020 là một năm khá lý tưởng cho những người tuổi DẬU. Nếu ai chưa lập gia đình thì trong năm sẽ gặp được mối lương duyên phù hợp với bản thân. Đổi lại người đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng khá êm ấm và hạnh phúc viên mãn.

Mọi mâu thuẫn trong cuộc sống dường như không có, cả hai cùng bàn bạc và cùng nhau tìm cách giải quyết. Gia đình luôn tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Để duy trì mối quan hệ này ngày càng tốt đẹp, bản thân người tuổi DẬU cần bình tĩnh, không nên quá nóng vội và nổi giận. Cũng như nên suy tính cẩn thận trước khi đưa ra một quyết định trong tất cả các phương diện.

3. Sức khỏe năm 2020 cho người tuổi DẬU

Nhìn chung sức khỏe của người tuổi DẬU không được tốt cho lắm. Bệnh tật, ốm đau thường xuyên nên sức khỏe có phần giảm sút. Để đảm bảo và nâng cao sức khỏe trong năm. Bạn nên rèn luyện thể thao thường xuyên, lập chế độ ăn uống hợp lý. Dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Hãy cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tránh tạo áp lực, tinh thần bất an cho bản thân.

4.  Tài chính năm 2020 cho người tuổi DẬU

Tài chính trong năm 2020 của người tuổi DẬU không được hanh thông và thuận lợi. Tiền của có chút khó khăn nhưng mọi việc đều giải quyết ổn thỏa. Bởi người tuổi DẬU vốn tính toán giỏi, biết cách chi tiêu hợp lý nên mọi việc khá ổn.

  Xem tử vi năm 2020 cho tuổi BÍNH THÌN sinh năm 1976 Nữ Mạng

Xem tử vi 2020 cho tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957

Năm 2020 người tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa. Thường người tuổi con giáp này rất coi trọng sự nghiệp. Trước khi tạo dựng gia đình, họ muốn có sự nghiệp ổn định và vững chắc. Tuy họ khá thông minh và tài giỏi nhưng vận may của họ không quá nhiều nên cuộc đời lắm thăng trầm. Song đổi lại đến thời trung vận họ khá may mắn và đạt nhiều thành công trong công việc.

Chuyện làm ăn kinh doanh lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, vốn bản tính của họ dễ tin người nên mắc nhiều lỗi làm khiến sự nghiệp không đạt như ước muốn. Do đó, người tuổi ĐINH DẬU cần đặt ra mục tiêu rõ ràng và cụ thể để con đường sự nghiệp trong tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Song con đường tình duyên của người tuổi con giáp này khá lận đận và đau khổ. Mãi đến thời trung vận họ mới tìm được tình yêu đích thực của họ. Tuy đường tình duyên của họ đến khá trễ nhưng vững chắc và bền lâu. Về phần sức khỏe của người tuổi ĐINH DẬU có chút kém sắc.

Trong năm có nhiều biến cố bất ngờ xảy ra, nên cẩn thận và chú ý trong việc đi lại. Phần tài chính trong năm Canh Tý 2020 có chút khó khăn. Nhưng vốn bản tính của người tuổi ĐINH DẬU giỏi tính toán nhưng mọi việc trong năm khá ổn thỏa. Tuy không được giàu có nhưng cuộc sống gia đình vẫn êm ấm và hạnh phúc.

ĐINH DẬU – NỮ MẠNG

Năm Canh Tý 2020, nữ mạng ĐINH DẬU sinh năm 1957 gặp phải sao Kế Đô (Thổ Tinh) chiếu mệnh. Sao này là sao hung tinh, chủ về tai nạn. Ai gặp phải sao này chiếu mệnh nên cẩn thận và đề phòng mọi việc, nhất là chuyện đi lại bằng phương tiện giao thông. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

ĐINH DẬU – NAM MẠNG

Nam mạng ĐINH DẬU 1957 trong năm Canh Tý 2020 gặp sao LA HẦU (Kim Tinh) chiếu mệnh. Sao La Hầu chính là hung tinh của nam giới, mang đến điềm không tốt về mọi mặt trong cuộc sống. Từ thị phi, bệnh về mắt, gặp điềm dữ, công quyền,… Ngoài ra còn gặp chuyện phiền muộn, sầu bi, nặng nhất là vào tháng 1 và 7 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi KỶ DẬU sinh năm 1969

Người tuổi KỶ DẬU sinh năm 1969 trong năm Canh Tý 2020 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ. Thường người tuổi con giáp này khá nóng tính và dễ nổi giận. Tuy có tài giỏi và thông minh nên không mấy được thành công trong sự nghiệp. Bởi họ đa phần không suy tính cẩn thận và quyết định theo cảm tính.

Do đó chuyện làm ăn của người tuổi KỶ DẬU thường xuyên thất bại, nếu có thành công là nhờ vào may mắn. Song đổi lại con đường tình duyên của họ khá tươi sáng. Được nhiều người khác giới quan tâm và để ý. Trong giao tiếp họ rất khéo léo và không ngoan, dễ làm hài lòng người khác.

Về sức khỏe của người tuổi KỶ DẬU 1969 có phần khởi sắc. Tinh thần khá lạc quan và yêu đời, sống rất vui vẻ và thoải mái. Riêng phần tài chính của họ khá đông đầy, tiền vào túi khá rủng rỉnh. Từ đó cuộc sống gia đình khá ấm no và hạnh phúc.

KỶ DẬU – NỮ MẠNG

Năm 2020, nữ mạng KỶ DẬU 1969 gặp sao Thái Dương (Hỏa Tinh) chiếu mệnh. Sao Thái Dương chủ về sự hân hoan và có người giúp đỡ về tiền bạc. Công việc làm ăn thì gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

KỶ DẬU – NAM MẠNG

Nam mạng KỶ DẬU sinh năm 1969 gặp sao Kế Đô (Thổ Tinh) chiếu mệnh. Sao Kế Đô là hung tinh mang đến đau khổ, buồn rầu cho gia chủ. Chuyện làm ăn dễ thất bại, hư hao về tài sản. Nặng nhất là vào tháng 3, tháng 9 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi TÂN DẬU sinh năm 1981

Những người tuổi TÂN DẬU sinh năm 1981, trong năm Canh Tý 2020 thuộc mệnh Thạch Lưu Mộc. Thường người tuổi con giáp này khá may mắn và có tài lãnh đạo. Sự nghiệp của họ phát triển đỉnh cao từ 37 tuổi lên.

Người tuổi TÂN DẬU 1981 luôn coi trọng sự nghiệp, chịu nhiều vất vả mới tạo dựng được cơ nghiệp như hiện tại. Khả năng nhìn người của người tuổi TÂN DẬU không tốt, tuyệt đối không nên cho vay mượn tiền của, tránh tiền mất tật lại mang. Con đường tình duyên của họ khá tốt được trong năm Canh Tý 2020.

  Xem tử vi 2021 tuổi DẬU sinh năm 1957, 1969, 1981, 1993, 2005

Tuy nhiên họ cần giữ bình tĩnh và suy tính cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Về phần tài chính trong năm Canh Tý 2020 có chút khởi sắc. Hãy cố gắng chi tiêu hợp lý, tích lũy tiết kiệt để thời hậu vận có cuộc sống sung sướng và an nhàn hơn.

TÂN DẬU – NỮ MẠNG

Năm Canh Tý 2020, người tuổi TÂN DẬU sinh năm 1981 nữ mạng gặp sao Thái Âm (Thủy Tinh) chiếu mệnh. Sao này thường đem lại cho nữ giới sự điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài. Đối với nữ giới mà ốm đau bệnh tật thì là nguy hiểm nhất vào tháng 11 âm lịch.

TÂN DẬU – NAM MẠNG

Nam mạng TÂN DẬU 1981 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp phải sao Thái Bạch (Kim Tinh) chiếu mệnh. Sao Thái Bạch mang tới điềm xấu về công việc kinh doanh, hao tài tốn của. Xấu nhất là vào các tháng 2, 5 và 8.

Xem tử vi 2020 cho tuổi QUÝ DẬU sinh năm 1993

Năm Canh Tý 2020 người tuổi QUÝ DẬU sinh năm 1993 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim. Sự nghiệp của người này trong năm 2020 khá tốt, tiền bạc vào như nước. Tình duyên của người tuổi QUÝ DẬU đào hoa, dễ dàng tìm được nhiều mối lương duyên tốt. Song về sức khỏe có phần kém sắc.

Mặc dù tuổi còn khá trẻ nhưng do bận rộn với công việc nên sức khỏe có phần giảm sút. Đổi lại tài chính của họ khá đông đầy và rủng rỉnh. Tuy nguồn thu nhiều nhưng phần chi ra không hề nhỏ. Để cuộc sống về già được sung sướng và an nhàn thì bây giờ người tuổi QUÝ DẬU nên tích lũy tiết kiệm, tránh ăn xài hoang phí với những thứ không cần thiết.

QUÝ DẬU – NỮ MẠNG

Năm 2020, nữ mạng QUÝ DẬU sinh năm 1993 gặp sao Kế Đô (Thổ Tinh) chiếu mệnh. Sao này là sao hung tinh, ai gặp phải sao này sẽ chịu nhiều phiền phức, bệnh tật, hao tài tốn của, thị phi, đau khổ buồn rầu và họa vô đơn chí. Xấu nhất là vào tháng 3 và 9 âm lịch.

QUÝ DẬU – NAM MẠNG

Trong năm Canh Tý 2020 này, nam mạng QUÝ DẬU sinh năm 1993 gặp sao LA HẦU (Kim Tinh) chiếu mệnh. Người có sao này chiếu mệnh thì thường phải chịu điều thị phi do miệng tiếng mang tới. Cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh cãi vã, tranh chấp.

Xem tử vi 2020 cho tuổi ẤT DẬU sinh năm 2005

Người tuổi ẤT DẬU sinh năm 2005 trong năm Canh Tý 2020 thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy. Người tuổi con giáp này có tính cách khá ôn hòa, dễ mềm lòng và tin tưởng người khác. Trong giao tiếp, người này khá khéo léo và khôn ngoan. Họ luôn biết cách làm hài lòng người khác, nhất là người khác giới trong chuyện tình cảm.

Sự nghiệp cũng như chuyện học hành của người tuổi ẤT DẬU sinh năm 2005 khá ổn định. Không có nhiều biến cố, hãy cố gắng và duy trì công việc hiện tại. Chắc hẳn năm 2020 là một năm bạn sẽ có nhiều thành tích cao trong học tập. Đây cũng là nền tảng cho sự nghiệp tương lai tươi sáng.

Tuổi đời của người tuổi ẤT DẬU còn khá trẻ để suy nghĩ đến chuyện yêu đương, tuy nhiên các mối quan hệ bạn bè nhìn chung khá tốt đẹp. Họ luôn được mọi người xung quanh giúp đỡ và tương trợ. Về phần sức khỏe của người tuổi ẤT DẬU khá tốt, bạn nên cố gắng duy trì và phát huy mọi mặt để tương lai được tốt đẹp hơn.

ẤT DẬU – NỮ MẠNG

Nữ mạng ẤT DẬU sinh năm 2005 trong năm Canh Tý 2020 gặp sao Thái Dương (Hỏa Tinh) chiếu mệnh. Sao Thái Dương đối với nữ giới sẽ chủ về sự hân hoan, làm ăn thuận lợi, được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc. Kỵ nữ mạng vào tháng 6 và 10 âm lịch, chủ về ốm đau, bệnh tật.

ẤT DẬU – NAM MẠNG

Năm 2020, nam mạng ẤT DẬU 2005 gặp sao Kế Đô (Thổ Tinh) chiếu mệnh. Sao Kế Đô chủ về sự hao tài, tốn của, thị phi, buồn rầu, đau khổ và nạn tai. Đặc biệt là vào tháng 3 và 9 âm lịch.

Xem thêm:

Với phần luận giải tử vi 2020 cho tuổi DẬU sinh năm 1957, 1969, 1981, 1993, 2005 chi tiết bên trên. Chắc hẳn quý bạn đã nắm rõ vận mệnh của mình trong năm Canh Tý 2020 rồi phải không nào. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn làm chủ mọi việc trong cuộc sống. Gặt hái nhiều thành công và mang lại nhiều tài lộc trong năm. Góp phần tạo dựng cuộc sống ấm no và hạnh phúc. Chúc quý bạn năm mới luôn thành công.

Bảng danh sách tử vi 2021 tuổi Dậu chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Quý Dậu 1993 29 Tử vi 2021 Quý Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Quý Dậu Nữ Mạng
Ất Dậu 2005 17 Tử vi 2021 Ất Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Ất Dậu Nữ Mạng
Đinh Dậu 1957 65 Tử vi 2021 Đinh Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Đinh Dậu Nữ Mạng
Kỷ Dậu 1969 53 Tử vi 2021 Kỷ Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Kỷ Dậu Nữ Mạng
Tân Dậu 1981 41 Tử vi 2021 Tân Dậu Nam Mạng Tử vi 2021 Tân Dậu Nữ Mạng

Chia sẻ