Xem hướng nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng, nữ mạng

Xem hướng nhà hợp mệnh tuổi là việc làm rất cần thiết và quan trọng trước khi xây nhà. Bởi hướng nhà gián tiếp ảnh hưởng đến chuyện làm ăn, tình cảm lẫn sức khỏe của gia chủ. Không may gia chủ chọn nhầm hướng sẽ làm tổn hại, nguy hiểm đến tính mạng của chủ nhà và mọi người xung quanh. Nếu bạn đang băn khoăn không biết người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp hướng nào? Hãy cùng NgayAm xem hướng nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng, nữ mạng sau đây nhé.

Xem hướng nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng, nữ mạng-1

1. Xem hướng nhà (cửa chính) hợp tuổi Tân Hợi 1971

Hướng cửa chính cho nam mạng tuổi Tân Hợi 1971

Năm sinh: Tân Hợi 1971

Ngũ hành bản mệnh: Kim – Thoa xuyến Kim – Vàng trang sức

Quẻ nam mệnh: Khôn Thổ

Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát).

*** Luận giải hướng nhà tốt, xấu cho nam mạng tuổi Tân Hợi 1971

Thiên Y (Đoài – Chính Tây): cửa chính ngôi nhà quay về hướng này sẽ giúp gia chủ gặp may mắn. Chuyện làm ăn trở nên thuận lợi và hanh thông, tiền vào túi đông đầy và rủng rỉnh. Gia đạo bình an và hạnh phúc.

Phúc Đức (Càn – Tây Bắc): Xây nhà theo hướng này sẽ giúp gia chủ hưởng lộc trời phúc ban tặng. Chuyện làm ăn bỗng nhưng phát đạt, tiền của đông đầy, giàu sang. Con cái đầy đủ, ngoan hiền và hiếu thảo.

Sinh Khí (Cấn – Đông Bắc): hướng nhà này rất tốt cho gia chủ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971. Sự nghiệp luôn được thăng tiến, tình cảm gia đình sống trong hạnh phúc và êm ấm.

Phục vị (Khôn – Tây Nam): Nam mạng Tân Hợi 1971 xây nhà theo hướng này tốt phần gia đạo. Con cái thông minh, tài giỏi. Tình cảm vợ chồng luôn êm ấm và hạnh phúc.

Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): nam mạng Tân Hợi 1971 tuyệt đối không chọn hướng này. Bởi nó sẽ gián tiếp làm ảnh hưởng đến cái chết cho gia chủ. Dễ lâm vào tình cảnh chia ly, xa cách.

Hướng Đông (Hoạ Hại): hướng này gây tổn thất tiền của cho gia chủ nam mạng Tân Hợi 1971. Chuyện làm nên dễ lâm vào tình trạng thua lỗ, thất bại.

Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): hướng này được xem là tà khí gây quấy rối đời sống cho gia chủ. Các mối quan hệ trở nên bất hòa, thường xuyên gây ra tai vạ, tranh cãi làm mất hòa khí gia đình.

Hướng Nam (Lục Sát): hướng này khiến gia chủ gặp phải tình trạng chia ly, xa cách. Tình cảm vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi. Mọi việc trong cuộc sống trở nên khó khăn, làm gì cũng thất bại, thua lỗ.

Hướng cửa chính cho nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971

Năm sinh dương lịch: 1971

Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

Ngũ hành bản mệnh: Kim – Thoa xuyến Kim – Vàng trang sức

Quẻ nữ mệnh: Tốn Mộc

Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát).

*** Luận giải hướng nhà tốt, xấu cho tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Sinh Khí (Khảm – Chính Bắc): Hướng nhà này rất tốt cho nữ mạng Tân Hợi 1971. Mọi việc trong cuộc sống trở nên thuận lợi và thành công. Nhất là tình cảm vợ chồng thêm êm ấm và hạnh phúc.

Diên Niên (Chấn – Chính Đông): Hướng nhà này giúp nữ mạng Tân Hợi vững vàng trong sự nghiệp. Thuận hòa trong các mối quan hệ. Gia đạo ngày càng êm đẹp và hạnh phúc.

Phục vị (Tốn – Đông Nam): mọi việc trong cuộc sống trở nên thuận lợi và hanh thông hơn. Sức khỏe gia chủ nữ mạng Tân Hợi ngày càng tốt. Con cái khỏe mạnh, thông minh, thành đạt và hiếu thảo.

  Xem hướng nhà hợp tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng, nữ mạng

Thiên Y (Ly – Chính Nam): Hướng nhà tốt cho nữ mạng Tân Hợi 1971. Tiền của vào túi đông đầy nhưng đường con cái bất ổn. Cuộc sống khá giàu sang và phú quý.

Hướng Tây Bắc (Hoạ Hại): hướng này sẽ làm gia chủ bị tai họa từ trên trời rơi xuống. Nhẹ có thể xay xát, chảy máu. Nặng nguy hiểm đến tính mạng

Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): Hướng này có thể khiến gia chủ nữ mạng Tân Hợi lâm vào tình cảnh cái chết, tang gia.

Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ): tà khí quấy phá, cản trở chuyện làm ăn trở nên thất bại, thua lỗ. Gia đạo bất hòa, tranh cãi.

Hướng Tây (Lục Sát): khiến gia chủ rơi vào tình cảnh mất mát tiền của. Kinh tế trở nên khó khăn, thiếu thốn.

2. Xem hướng bếp hợp tuổi Tân Hợi 1971

Xem hướng nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng, nữ mạng-2

Nhà bếp là nơi vô cùng quan trọng, là nơi giữ lửa và hơi ấm cho gia đình. Vì vậy việc chọn hướng nhà bếp cho người tuổi Tân Hợi 1971 rất ý nghĩa. Nó giúp bạn thu hút tài lộc, vận may và công việc được hanh thông hơn.

Theo quan niệm trong phong thủy thì hướng bếp sẽ đặt tọa xấu hướng tốt. Việc đặt bếp này có ý nghĩa là thiêu đốt đi những điều không tốt, không may mắn. Đồng thời mang lại nhiều tài lộc và bình an cho gia đình.

Tọa bếp nấu cho nam mạng tuổi Tân Hợi 1971 nên đặt theo các hướng Đông (Hoạ Hại); Bắc (Tuyệt Mệnh); Nam (Lục Sát); Đông Nam (Ngũ Quỷ).

Riêng hướng bếp nấu sẽ quay theo hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Tọa bếp nấu cho nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 nên đặt theo các hướng Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát).

Riêng hướng bếp nấu sẽ quay theo hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Ngoài việc chọn hướng đặt bếp nấu ra thì việc chọn màu sắc nội thất nhà bếp rất quan trọng. Người tuổi Tân Hợi 1971 thuộc mệnh Kim. Vì thế hãy chọn nội thất trang trí có màu tương sinh như màu trắng hay màu vàng.

Việc lựa chọn chất liệu, kiểu dáng vật dụng nhà bếp hợp phong thủy cũng hết sức quan trọng. Người mệnh Kim sẽ phù hợp với các chất liệu bằng kim loại. Từ những vật dụng đơn giản này, nó sẽ mang lại nhiều luồng sinh khí tốt, hài hòa trong không gian nhà bếp.

3. Xem phong thủy giường ngủ cho tuổi Tân Hợi 1971

Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi Tân Hợi 1971 sẽ mang lại tài lộc, vận may cho gia chủ. Giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Hướng phòng ngủ tốt cho nam mạng tuổi Tân Hợi 1971: Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Hướng phòng ngủ tốt cho nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971: Hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y). 

Bên cạnh đó, người tuổi Tân Hợi 1971 mang mệnh Kim và thuộc mệnh Tứ mệnh. Trong ngũ hành tương sinh thì người tuổi này hợp với mệnh Thổ và mệnh Kim. Vì vậy gia chủ nên quay hướng giường ngủ về hướng Đông Bắc; Tây Nam; Tây Bắc.

Ngoài việc chọn hướng phòng ngủ, giường ngủ ra. Việc chọn màu sắc nội thất phòng ngủ cũng rất quan trọng. Người tuổi Tân Hợi 1971 nên chọn sơn màu vàng, màu nâu. Lưu ý: gia chủ không nên đặt vật dụng màu đỏ lên đầu giường ngủ. Nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ.

4. Xem phong thủy nhà vệ sinh, phòng tắm cho tuổi Tân Hợi 1971

Thường hướng nhà vệ sinh, phòng tắm sẽ được đặt ở các hướng xấu. Bởi nơi đây sẽ kìm hãm việc hung khí, chế khắc điều không tốt. Kích thích tài lộc và vận may cho gia chủ tuổi Tân Hợi 1971.

  Xem hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng, nữ mạng

Hướng nhà vệ sinh, phòng tắm cho nam mạng tuổi Tân Hợi 1971: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát).

Hướng nhà vệ sinh, phòng tắm cho nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát).

Ngoài việc quan tâm đến hướng nhà vệ sinh ra, gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 tránh chọn vị trí giữa nhà để xây dựng. Hoặc đặt cửa nhà tắm đối diện với cửa chính của ngôi nhà.

Ngoài ra, gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 cần chú ý. Tuyệt đối không đặt nhà vệ sinh chung với nhà bếp. Nó sẽ làm nguy hại đến tính mạng và tài lộc của gia chủ.

5. Xem phong thủy phòng thờ cho tuổi Tân Hợi 1971

Xem hướng nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng, nữ mạng-3

Việc thờ cúng tổ tiên là vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Được xem là nơi liêng thiêng thu nhỏ, là nơi lưu giữ những phần tình cảm kính trọng mà con cháu thương nhớ người đã khuất. Vì vậy việc chọn vị trí đặt bàn thờ rất quan trọng và ý nghĩa. Thường hướng bàn thờ sẽ quay ra ngoài cửa chính.

Hướng đặt bàn thờ cho nam mạng tuổi Tân Hợi 1971: Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Hướng đặt bàn thờ cho nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971: Hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y). 

Cách lựa chọnn kích thước bàn thờ, Hiện nay trên thị trường có hai loại: bàn thờ treo tường và tủ thờ. Tùy theo diện tích không nhà phòng thờ rộng lớn thế nào mà việc lựa chọn kích thước bàn thờ khác nhau.

Các kích thước bạn cần quan tâm là chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của bàn thờ. Màu sắc bàn thờ đa số mọi người chọn màu nâu sậm. Màu này vừa thể hiện tính trang nghiêm của nơi thờ kính. Nó còn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian phòng thờ.

Đặc biệt không gian phòng thờ cần giữ sạch sẽ và ngăn nắp. Hãy sử dụng vật dựng thắp sáng màu vàng nhé. Nó thể hiện sự ấm cúng trong gia đình.

6. Xem phong thủy bàn làm việc cho tuổi Tân Hợi 1971

Để mang lại sự thành công trong sự nghiệp. Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy có vai trò rất quan trọng. Nó giúp bạn gặt hái nhiều thành công và may mắn trong con đường sự nghiệp. Phúc lộc vẹn toàn, gia đạo được bình an và may mắn.

Hướng đặt bàn việc làm cho nam mạng tuổi Tân Hợi 1971: Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Hướng đặt bàn việc làm cho nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971: Hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y). 

Ngoài ra, người tuổi Tân Hợi nên chọn hình dáng bàn làm việc hợp phong thủy: hình chữ nhật hay hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc bàn làm việc là màu hợp phong thủy và nên chọn màu vàng hoặc màu trắng.

Bên cạnh đó, để gia tăng tài lộc. Gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 chọn thêm bức tranh vui về phong cảnh. Hoặc trang trí thêm cây cảnh phong thủy trên bàm làm việc.

Xem thêm:

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn quý bạn tuổi Tân Hợi 1971 biết mình hợp hướng nhà nào rồi phải không nào? Xem hướng nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng, nữ mạng là việc làm hết sức cần thiết và ý nghĩa trong phong thủy. Vì vậy trước khi xây nhà, gia chủ Tân Hợi 1971 nên chú ý và quan tâm hơn về hướng nhà này nhé. Bởi nó sẽ mang lại tài vận cho gia chủ trong sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe. Mọi việc trong cuộc sống trở nên thuận lợi và hanh thông.

Chia sẻ