Xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng, nữ mạng

Việc tin và làm theo phong thủy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của cuộc sống. Nhất là trong việc xây dựng nhà cửa, ngoài việc chọn kiểu dáng, vật liệu xây dựng,… của ngôi nhà. Phần lớn mọi người quan tâm đến việc chọn hướng nhà hợp mệnh tuổi. Bởi một hướng nhà tốt sẽ mang vượng khí sung túc và giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Gia đạo được bình an, sức khỏe thêm cường tráng. Ngược lại, nếu bạn chọn nhầm hướng nhà xấu sẽ làm nguy hại đến sức khỏe, sự nghiệp lẫn tình cảm. Vì vậy việc xem hướng nhà tốt & xấu rất là quan trọng trong phong thủy. Quý bạn tuổi Đinh Sửu 1997 mới xây dựng nhà cửa trong thời gian sắp tới thì hãy quan tâm và chú ý hơn vấn đề này nhé. Hãy cùng NgayAm xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng, nữ mạng sau đây nhé.

Xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng, nữ mạng-1

1. Xem hướng nhà (cửa chính) hợp tuổi Đinh Sửu 1997 nam, nữ mạng

Năm sinh: Đinh Sửu 1997

Ngũ hành: Giảm Hạ Thủy (Nước cuối khe)

Quẻ mệnh nam/ nữ mạng: Chấn Mộc Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch

Hướng tốt (Cát): Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị), Đông Nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí).

Hướng xấu (Hung): Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

*** Luận giải hướng tốt & xấu cho nam, nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Thiên Y (Khảm – Chính Bắc): hướng nhà tốt cho gia chủ nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997. Hướng nhà này chủ về sự nghiệp. Làm làm ăn kinh doanh trở nên thuận lợi và suôn sẻ. Gặt hái nhiều danh lợi và địa vị trong xã hội.  Tiền cải vật chất đông đầy, rủng rỉnh. Cuộc sống giàu có, sang trọng.

Phục vị (Chấn – Chính Đông): hướng nhà tốt chủ về gia đình và sức khỏe. Tình cảm gia đình thêm sâu nặng và đoàn kết gắn bó. Trên dưới hòa thuận một lòng. Gia đạo bình an và hạnh phúc. Con cái đông đủ, khỏe mạnh và thông minh.

Diên Niên (Tốn – Đông Nam): hướng nhà tốt chủ về phú quý. Phúc lộc vẹn toàn, mọi sự ổn định, bền vững và chắc chắn.

Sinh Khí (Ly – Chính Nam): Hướng nhà chủ về danh lợi, địa vị. Làm ăn thăng tiến, quyền cao chức trọng, giàu có sang trọng. Danh tiếng vang xa.

Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): nhà đầy hung khí, tai ương. Chịu tiếng thị phi, oan ức. Kiện tụng, tranh chấp mâu thuẫn. Tình cảm gia đình xáo trộn, trên dưới bất hòa.

Hướng Đông Bắc (Lục Sát): sát khí bao phủ, làm ăn thất bại. Phá sản trắng tay, tiền của tiêu pha. Tài sản giảm sút, sức khỏe yếu kém.

Hướng Tây Nam (Hoạ Hại): gặp nhiều chuyện rắc rối, bệnh tật liên miên. Vợ chồng lục đục, rạn nứt chia cách.

Hướng chính Tây (Tuyệt Mệnh): hướng nhà xấu chủ về chết chóc. Mọi nguy hiểm đều đe dọa đến tính mạng, cái chết.

2. Xem hướng bếp hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Để giúp gia chủ và người thân phòng tránh những tai họa bất ngờ, hướng nhà bếp cần đặt ở vị trí thích hợp. Tránh gió và đảm bảo giữ lửa không bị tắt. Nhà bếp được coi là nơi ấm nhất trong ngôi nhà, là nơi để bạn chế biến những món ngon cho cả nhà cùng thưởng thức.

  Xem hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng, nữ mạng

Theo quan niệm trong phong thủy, nhà bếp sẽ đặt theo tọa hung hướng cách. Cách bố trí này sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho bản thân và gia đình. Đẩy lùi những tai ương nguy hại đến sự nghiệp, tình cảm lẫn sức khỏe.

Tọa đặt bếp nấu cho nam, nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997: Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

Hướng đặt bếp nấu cho nam, nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997: Hướng Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị), Đông Nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí).

Bên cạnh đó, việc lựa chọn nội thất trang trí nhà bếp cần hợp tính phong thủy, nhất là màu sơn nhà bếp. Do bản mệnh tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc mệnh Thủy, bạn nên chọn màu sơn nhà bếp: màu trắng, màu đen hoặc chọn màu xám ghi hay màu xanh nước biển.

Vật dụng dùng trong nhà bếp, gia chủ cũng cần quan tâm và lựa chọn hợp phong thủy. Nhằm mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho bản thân và gia đình. Chẳng hạn như bàn ăn, gia chủ hãy chọn bình ăn hình chữ nhật hoặc hình tròn được làm bằng chất liệu gỗ và có màu nâu sậm hoặc màu đỏ đô.

3. Xem phong thủy giường ngủ cho tuổi Đinh Sửu 1997

Để giúp bạn nhanh chóng đi vào giấc ngủ, bạn cần quan tâm đến hướng đặt giường ngủ hợp phong thủy. Theo quan niệm trong phong thủy thì giường ngủ sẽ kê theo hướng tốt của ngôi nhà. Cách bố trí này sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn và nhanh chóng lấy lại tinh thần thoải mái và vui trẻ để chào đón ngày mới tràn đầy năng lượng.

Hướng phòng ngủ, giường ngủ cho nam, nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997: Hướng Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị), Đông Nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí).

Bên cạnh cách bố trí giường ngủ, bạn cũng cần quan tâm đến cách sắp xếp tủ quần áo sao cho thích hợp. Thường tủ quần áo sẽ đặt ở một góc trong căn phòng ngủ và đặt theo hướng xấu của ngôi nhà.

Hướng đặt tủ quần áo cho nam, nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997: Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

Hãy sử dụng rèm cửa sổ có màu sắc hợp bản mệnh, hợp tuổi. Người tuổi Đinh Sửu 1997 nên dùng rèm cửa màu trắng, xám, ghi hoặc màu đen, xanh nước biển. Tùy theo sở thích của từng người mà việc lựa chọn màu sắc trang trí phòng ngủ khác nhau.

4. Xem phong thủy nhà vệ sinh, phòng tắm cho tuổi Đinh Sửu 1997

Nhà vệ sinh, phòng tắm là nơi chứa nhiều âm khí và vi khuẩn nhất trong ngôi nhà. Vì thế, trong phong thủy nhà vệ sinh sẽ đặt ở một góc nhỏ trong ngôi nhà và đặt ở hướng xấu nhất trong căn nhà.

Cách bố trí này sẽ kìm hãm sự hung khí, đẩy lùi tai ương xui xẻo có thể xảy ra cho bản thân và gia đình. Mang lại nhiều điều tốt lành cho cuộc sống, sự nghiệp.

Hướng nhà vệ sinh, phòng tắm cho nam, nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997: Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

Một số lưu ý khi thiết kế nhà vệ sinh, phòng tắm:

– Không đặt nhà vệ sinh, phòng tắm ở vị trí chính giữa của ngôi nhà.

  Xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng, nữ mạng

– Không nên thiết kế cửa nhà tắm đối diện với cửa chính của ngôi nhà.

– Không nên thiết kế nhà vệ sinh, phòng tắm chung với nhà bếp. Bởi nhà vệ sinh chứa rất nhiều vi khuẩn, nếu đặt gần vi khuẩn xâm nhập vào thức ăn và gây bệnh cho người dùng.

5. Xem phong thủy phòng thờ, bàn thờ cho tuổi Đinh Sửu 1997

Phòng thờ, bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong ngôi nhà. Là nơi để con cháu kính trọng và thờ cúng ông bà tổ tiên đã khuất. Với mong muốn, cầu xin tổ tiên ban ơn phúc lành, gia đạo được bình an và hạnh phúc. Sự nghiệp ngày càng thăng tiếng và gặt hái nhiều thành công.

Hướng phòng thờ, bàn thờ cho nam, nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997: Hướng Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị), Đông Nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí).

Không gian của phòng thờ và bàn thờ cần đảm bảo đủ áng sáng và thoáng mát. Hãy vệ sinh, lau chùi thường xuyên. Tránh để quá nhiều vật dụng không cần thiết đặt trên bàn thờ. Hãy sử dụng các vật thắp sáng có áng sáng màu vàng, nhằm thể hiện ấm cúng, sung túc của gia đình.

Kích thước của bàn thờ cũng được nhiều người quan tâm. Hiện có loại bàn thờ: bàn thờ treo tường và tủ thờ. Đối với tủ thờ, bạn cần quan tâm đến kích thước chiều sâu, chiều rộng và chiều cao của một chiếc tủ thờ.

Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến chất liệu và màu sắc của tủ thờ. Người tuổi Đinh Sửu 1997 nên chọn tủ thờ có màu nâu sậm hoặc màu đỏ đô được làm từ chất liệu gỗ có in ấn hoa văn tinh tế và đẹp mắt.

6. Xem phong thủy bàn làm việc cho tuổi Đinh Sửu 1997

Hướng đặt bàn làm việc ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công hay thất bại trong sự nghiệp làm ăn kinh doanh của bản thân. Bàn làm việc đúng hướng và hợp phong thủy sẽ giúp bạn quyết đoán chính xác và đưa ra những quyết định hoàn toàn chuẩn xác. Mang lại lợi nhuận tương đối lớn. Giúp tài chính gia đình thêm đầy đủ, bền vững và chắc chắn.

Hướng đặt bàn làm việc cho nam, nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997: Hướng Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị), Đông Nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí).

Bên cạnh đó, để gia tăng tài lộc và may mắn cho gia chủ, bạn hãy trưng bày trên bàn làm việc một vài vật phẩm phong thủy như đá phong thủy, con vật tượng trưng cho bản mệnh,…

Song đó, hãy trang trí trên bàn làm việc một chậu nhỏ cây cảnh phong thủy. Hoặc có thể trang trí ở một góc của căn phòng làm việc. Cách bố trí này sẽ giúp bạn sáng tạo nhiều ý tưởng thú vị và hay cho sự nghiệp, chuyện làm ăn buôn bán. Không những thế, cây cảnh còn mang lại bầu không khí trong lành và thoáng mát cho căn phòng làm việc.

Xem thêm:

Xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng, nữ mạng là cách tốt nhất đế giúp gia chủ đón tài lộc và vận may. Mang lại vượng khí sung túc cho ngôi nhà. Thông thường một hướng nhà tốt sẽ đáp ứng đủ yếu tố như đón nắng ấm của Mặt trời vào mùa Đông. Song tránh được cái nắng nóng oi bức, gay gắt của mùa Hè. Mang lại sự thông thoáng, mát mẻ cho ngôi nhà. Cám ơn quý bạn đã quan tâm và theo dõi.

Chia sẻ