Xem chỉ tay nam, nữ đoán vận mệnh tương lai

Đường chỉ tay mỗi người hoàn toàn khác nhau, không ai giống ai. Thông qua nét sâu cạn, mờ đậm của các đường chỉ tay mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp, tình yêu của ai đó. Hãy cùng ngayam xem chỉ tay đoán vận mệnh tương lai tốt xấu, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Xem chỉ tay nam nữ đoán vận mệnh tương lai

Xem chỉ tay nam, nữ đoán vận mệnh tương lai-1

Các đường chỉ tay xuất hiện ngay khi bạn chào đời. Mỗi người vốn sở hữu những đường chỉ tay khác nhau, không ai giống ai. Thông qua độ sâu cạn, mờ đậm của đường chỉ tay mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh tương lai như thế nào.

Thường trong lòng bàn tay mỗi người xuất hiện 4 đường chỉ tay chính. Đó là: đường sinh đạo, đường trí đạo, đường tâm đạo và đường sự nghiệp. Dựa vào 4 đường chỉ tay này bạn có thể dự đoán cuộc đời vận mệnh tốt xấu ra sao trong tương lai.

1. Xem chỉ tay đường sinh đạo

Xem chỉ tay nam, nữ đoán vận mệnh tương lai-2

Đường chỉ tay sinh đạo hay còn gọi là đường sống hoặc đường đời. Đường chỉ tay này xuất hiện bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ kéo dài chạm đến cổ tay. Thông qua đường sinh đạo bạn có thể dự đoán về sức khỏe, tuổi thọ cũng như cuộc sống tương lai ra sao.

Người nào sở hữu đường chỉ tay sinh đạo cong, dài, đậm và rõ nét. Dự đoán uộc sống của họ khá sung túc, sức khỏe dồi dào, sống lâu sống khỏe. Tinh thần lúc nào cũng an vui, thoải mái, tự do tự tại. Ngược lại đường chỉ tay sinh đạo ngắn, đứt đoạn, mờ nhạt thì chết yểu, sống không thọ. Bệnh tật đau ốm liên miên.

Ở một góc độ khác, đường chỉ tay sinh đạo phản ánh phần nào về tính cách của chủ nhân sở hữu. Chẳng may sở hữu đường sinh đạo ngắn chứng tỏ bạn là người nhút nhát, thiếu kiên định. Làm việc gì cũng sợ hãi, luôn cần sự giúp đỡ của người khác. Chính vì điều này mà họ luôn được người bên cạnh bảo vệ, che chở và yêu thương hết mực.

2. Đường chỉ tay tâm đạo

Xem chỉ tay nam, nữ đoán vận mệnh tương lai-3

Đường chỉ tay tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên. Đường chỉ tay này bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài đến giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Thông qua đường tâm đạo bạn có thể dự đoán phần nào về tình yêu, tình cảm gia đình, người thân, bạn bè.

Đường chỉ tay tâm đạo đậm, rõ nét không chẻ nhánh thường cho thấy bạn là người hiền lành, ngay thẳng. Luôn sống hướng thiện, giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Tình cảm luôn ở mức độ thân thiết, gần gũi và gắn kết.

Đường chỉ tay tâm đạo dài nhưng cạn, mờ nhạt thường thể hiện sự yếu đuối, sống lụy tình. Luôn coi trọng tình cảm, giải quyết vấn đề lúc nào cũng nghiêng về tình cảm nhiều hơn. Bởi vì sống quá tình cảm nhưng dễ bị người khác lừa dối và phản bội.

Đường chỉ tay tâm đạo ngắn, đứt đoạn thể hiện sự phản bội trong tình yêu. Tình cảm luôn gặp nhiều vấn đề khó giải quyết, trong cuộc sống luôn xuất hiện nhiều mâu thuẫn, tranh cãi.

Đường chỉ tay tâm đạo uốn lượn, không ngay hàng thẳng lối. Điều này cho thấy bạn là người dễ thay đổi, không có chính kiến của bản thân. Dễ bị tác động từ môi trường xung quanh.

3. Đường chỉ tay trí đạo

Xem chỉ tay nam, nữ đoán vận mệnh tương lai-4

Đường chỉ tay trí đạo hay còn gọi là đường trí tuệ. Đường này bắt đầu từ giữa lòng bàn tay đến giáp với đường sinh đạo. Qua đường chỉ tay này bạn có thể dự đoán phần nào về trí tuệ, sự thông minh, khả năng tư duy sáng tạo. Tượng trưng cho sự thành công trong công việc, làm ăn.

Đường chỉ tay trí đạo sâu đậm và rõ nét thường là người có tài năng trí tuệ hơn người. Làm việc gì cũng suy tính rất cẩn thận và chu đáo, luôn đặt mục tiêu cho bản thân. Trước khi đưa ra một quyết định, người này thường đứng ở nhiều góc độ để suy xét.

Đường chỉ tay trí đạo ngay hàng thẳng lối thường là người thực tế. Luôn chủ động trong mọi việc, là người chứa đầy tham vọng. Họ sẵn sàng giẫm đập lên lợi ích của người khác để đem lại lợi ích, tiền của cho bản thân.

Đường chỉ tay trí đạo phân nhánh ở cuối đường thường là người rất khéo léo trong việc ăn nói giao tiếp. Các mối quan hệ xã hội luôn tốt và đem lại niềm vui tiếng cười trong cuộc sống.

4. Đường chỉ tay công danh (sự nghiệp)

Xem chỉ tay nam, nữ đoán vận mệnh tương lai-5

Đường chỉ đạo công danh hay còn gọi là đường sự nghiệp. Đường này bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng tay (gần cổ tay) đến giữa ngón tay giữa bàn tay. Dựa vào đường chỉ tay này bạn dự đoán phần nào về tham vọng, sự nghiệp làm ăn của một người.

Đường chỉ tay sự nghiệp dài, sâu đậm và rõ nét thường là người tài giỏi, thông minh và may mắn. Đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng. Cuộc sống giàu sang phú quý, tiền của vật chất đong đầy.

Đường chỉ tay sự nghiệp bị đứt đoạn thường cho thấy là công việc làm ăn không mấy thuận lợi. Làm gì cũng thất bại mặc dù đã cố gắng hết sức. Cuộc sống vấp ngã khiến tinh thần trở nên tồi tệ, gia đạo bất hòa, xảy ra nhiều mâu thuẫn tranh cãi.

Nếu Đường chỉ tay sự nghiệp cắt đường trí tuệ thì đây là người rất tự lập, không thích nương nhờ vào bất kỳ ai. Họ có thể thành công từ hai bàn tay trắng mà không cần sự giúp sức của người khác.

Nếu hai Đường chỉ tay sự nghiệp chạy song song, điều này chứng tỏ họ sẽ thành công cùng 1 lúc 2 công việc. Cuộc sống trở nên giàu sang phú quý, gia đạo bình an, hạnh phúc viên mãn.

Xem thêm: Chữ X trong lòng bàn tay nói lên điều gì?

Bên trên là các đường chỉ tay thường gặp ở nam lẫn nữ. Thông qua việc xem chỉ tay này bạn có thể dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp, tình yêu của ai đó. Không phải đường chỉ tay nào cũng đem lại may mắn, tài lộc. Điều tốt xấu, may rủi trong tương lai còn phụ thuộc vào tài năng, sự nhanh nhẹn, lý trí của mỗi người.

Chia sẻ