Người tướng tai thỏ đẹp hay xấu? Vận mệnh thế nào

Dáng tai ở mỗi người mỗi khác, sinh ra dáng tai đẹp hay xấu là do di truyền từ bố mẹ, gia đình. Dựa theo dáng tai này mà xem tướng luận đoán tính cách, vận mệnh của một người. Ở bài viết này, chúng tôi tìm hiểu về tướng tai thỏ. Xem người tướng tai thỏ có tính cách ra sao, vận mệnh sang hèn thế nào?

Tướng tai thỏ là tướng tai thế nào?

Người tướng tai thỏ đẹp hay xấu? Vận mệnh thế nào-1

Nếu nói về cái đẹp thì tướng tai thỏ không thuộc dạng đẹp lắm. Thế nhưng trong nhân tướng học cho rằng, người tướng tai thỏ có số đỏ, số hưởng. Sinh ra đã hưởng lộc từ gia đình, được sống trong môi trường tốt, có đủ đầy về mọi thứ. Cũng chính vì được sống quá sung túc, lúc nào cũng được người thân bên cạnh bảo bọc và che chở. Đâm ra người tướng tai thỏ lười biếng, hèn nhát.

Mỗi khi gặp chuyện là tìm cách trốn tránh, thậm chí sẵn sàng đổ lỗ cho người khác một cách hèn hạ. Nếu không cố gắng thì thời trung và hậu vận, cuộc sống của người tai thỏ không còn giàu sang nữa. Lúc tuổi xế chiều mà phải còng lưng đi làm thuê kiếm ăn đấy nhé.

Thường những bạn có tướng tai thỏ sẽ có đặc điểm sau đây:

  • Phần trên lỗ tai khá nhọn, song phần dưới cũng nhọn.
  • Phần trên khá cứng và cao hơn mắt. Song phần dưới mềm có dái tai nhỏ hoặc dái tai rất ít.

Con trai tai thỏ thì sao? Vận mệnh tốt hay xấu

Người tướng tai thỏ đẹp hay xấu? Vận mệnh thế nào-2

Tính cách

Những người đàn ông có tướng tai thỏ thường là người rất tính toán và ích kỷ. Mặc dù là đàn ông nhưng không có chút gì gọi là khí phách anh hùng cả. Trông anh ta là người thiếu hiểu biết, chẳng có tầm nhìn xa trông rộng gì cả. Đặc biệt là người chàng trai có tướng tai thỏ và thấp hơn so với mắt.

Đa phần đàn ông như thế chỉ thích đứng yên một chỗ mà hưởng thụ. Phải nói là người rất rất lười biếng, thích người chờ sung rụng mà ăn. Ai làm sẵn thì ăn còn không cứ người chờ mãi. Phần nói chàng trai có tướng tai này sống theo xu hướng thu mình lại trong chính vỏ ốc của chính mình. Nhìn cuộc sống của họ khá cô độc và buồn chán, chẳng có gì gọi là thú vị, niềm vui cả. Cũng vì thế mà họ có rất ít mối quan hệ thân thiết trong xã hội.

Sự nghiệp

Bản chất là người lười biếng cộng với sự kém hiểu biết, không có tầm nhìn xa nên con đường sự nghiệp của chàng trai gặp vô số khó khăn. Nói chung lúc nhỏ thì được gia đình bảo vệ, chăm sóc cưng chiều.

Lớn hơn không tự xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Đến khi ba mẹ mất đi, họ trở nên trắng tay, không ai dìu dắt. Bởi thế đến thời trung và hậu vận, đàn ông tướng tai này khá khốn khổ.

Tình duyên

Với cái tính hay đổ thừa và tính toán của bản thân nên chàng trai sẽ khó tìm được cô gái để yêu và kết hôn. Nói về cuộc sống hôn nhân của người này khá là lận đận và gian khổ. Về già cuộc sống khá cô đơn, vừa không có tiền vừa không có ai chăm sóc, quan tâm.

Xem tướng tai thỏ ở nữ đoán tính cách, vận mệnh

Người tướng tai thỏ đẹp hay xấu? Vận mệnh thế nào-3

Tính cách

Hầu như hội chị em tướng tai thỏ có tính cách không đàng hoàng. Thích tranh giành những thứ không thuộc về mình, nhất là chuyện tình cảm. Mặc khác phụ nữ tai thỏ thường thiếu quyết đoán, lúc nào cũng lưỡng lự, phân vân trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Một điều không thích ở con gái tai thỏ chính là dễ dao động, thay đổi quyết định của mình. Chỉ cần ai đó tác động nhẹ thôi cũng đủ khiến cô nàng phân vân và thay đổi quyết định.

Công danh sự nghiệp

Nói chung con đường làm ăn của cô nàng tai thỏ cũng khá ổn. Nếu cô nàng chọn công việc đi buôn sẽ rất thích hợp. Với cái tính gian xảo, khôn lanh của mình, tin chắc cô nàng sẽ thành công trong con đường đi buôn của mình.

Thế nhưng hãy cẩn thận, ngoài xã hội có rất nhiều cạm bẫy. Bản thân cô nàng gian nhưng sẽ có người gian hơn. Cho nên làm ăn hãy chân chính và thành thật một chút. Đừng vì một chút lợi nhuận mà rước tai họa vào người.

Hôn nhân gia đình

Con gái tai thỏ vốn rất khôn khéo trong việc tạo thiện cảm với người khác. Cho dù bản thân có tính cách xấu thế nào họ cũng cố che giấu để lấy lòng người đối diện cho lần gặp mặt đầu tiên. Cho nên nhiều người sẽ có nhận xét sai lầm về con người thật phụ nữ tai thỏ.

Thế nhưng đối với gia đình, cô nàng tai thỏ rất thật và chân thành. Đặc biệt là với chồng con của mình. Dù bản thân có xấu tính thế nào nhưng luôn toàn tâm chăm lo cho gia đình nhỏ của mình một cách rất chu đáo.

Bài viết liên quan: Xem tướng tai chuột ở nam nữ đoán vận mệnh tương lai

Trên đây là thông tin về tướng tai thỏ ở đàn ông, phụ nữ. Bạn nào sở hữu dáng tai thỏ này thì hãy xem qua để luận đoán chính cách con đường sự nghiệp, tình cả phía trước. Nếu là điều tốt lành thì hãy nắm bắt còn nếu là điều xui xẻo, kém may mắn thì hãy tìm cách vượt qua. Đừng vì một chút khó khăn mà ngồi đó than thân trách phận.

Chúc các bạn may mắn và gặt hái nhiều thành công trên con đường mình đã chọn.

Chia sẻ