Xem Tướng Phụ Nữ 2 Đời Chồng

Ai sinh ra cũng mang cho mình một số phận riêng biệt, chẳng người nào giống người nào cả. Đừng bao giờ thấy người ta giàu có, hôn nhân viên mãn mà ganh ghét, đố kỵ nhé. Đâu cũng là số hết rồi, thay vì đố kỵ các bạn hãy sống đúng với chính mình. Hãy an phận với những gì bản thân đang có, đừng bao giờ đứng núi này mà trông núi nọ. Dưới đây là tướng phụ nữ 2 đời chồng, chị em nào có tướng nào hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lấy chồng nhé.

Phụ nữ 2 đời chồng thì sao?

Xem Tướng Phụ Nữ 2 Đời Chồng-1

Phụ nữ 2 đời chồng (2 lần đò) thì sao? Chẳng sao cả, chẳng may lần đầu mình chọn sai thì mình chọn lại thôi. Nếu một cuộc hôn nhân mà bạn cứ cố gắng chịu đựng, cố gắng vung vén cho tổ ấm của mình. Nhưng bạn đời không cùng mình cố gắng, luôn đẩy bạn xa nhau thì làm sao có thể chung sống dưới một mái nhà được.

Nói chung, con đường đi đến hôn nhân càng dễ thì con đường kết thúc cũng dễ dàng mà thôi. Một khi 1 trong 2 người không còn tình cảm với đối phương thì chẳng còn cách nào hòa hợp được. Và ly hôn là cách tốt nhất, đó là con đường tốt đẹp cho cả hai người.

Với miệng đời, phụ nữ sau ly hôn vô cùng đau đớn. Với con mắt của người đời, chị em nhận vô số chỉ trích không hề hay ho chút nào. Thế nhưng với phụ nữ hiện đại hiện nay, ly hôn rồi kết hôn chẳng là gì cả. Miễn sao sống cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc là được. Mình sống là cho mình, cuộc đời này là của mình.

Đặc điểm nhận biết tướng phụ nữ 2 đời chồng

Chẳng người phụ nữ nào mà muốn bản thân mình trải qua 2 lần đò cả. Ai ai cũng muốn mình có một tổ ấm viên mãn hạnh phúc. Sống trọn đời với người bạn đời của mình cả. Thế nhưng cuộc đời mà, chẳng ai nói trước được điều gì.

Và dưới đây là đặc điểm nhận biết tướng chị em phụ nữ 2 đời chồng. Nếu chị em nào có tướng này thì cũng đừng quá buồn. Âu cũng là số rồi, chúng ta cứ sống vui vẻ là được, chọn sai chồng lần này thì lần sau cố gắng nhìn kỹ hơn một chút. Tin chắc lần sau bạn sẽ chọn đúng mà thôi.

Xem Tướng Phụ Nữ 2 Đời Chồng-2

Tướng đôi mắt long lanh, ướt át

Đôi mắt được ví là cửa sổ tâm hồn. Nhìn vào đôi mắt sẽ đoán được phần nào tướng số của một người. Và theo nhân tướng học thì người phụ nữ có đôi mắt long lanh, ướt át sẽ rất dễ rơi nước mắt. Chỉ cần nhìn thấy một điều gì đó xúc động là họ rơi nước mắt ngay.

Đôi mắt của người này rất dễ hút hồn người đối diện, đặc biệt là nam giới. Một ánh mắt như dao sắc vậy, nhìn một phát là muốn chém đứt người đối diện vậy. Cũng chính đôi mắt này khiến chủ nhân dễ bị sa ngã vào lòng người khác giới. Dù có chồng hay chưa, họ luôn là thu hút được sự hấp dẫn từ người đối diện.

Tướng mũi không thẳng lài nổi gồ

Thường người có tướng mũi đẹp, sở hữu chiếc mũi cao, không xiên vẹo, cánh mũi 2 bên nảy nở, đầu mũi tròn trịa. Thường người có tướng mũi này có vận số rất tốt. Cuộc đời gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Con đường tiền tài đều thuận thành, suôn sẻ.

Thế nhưng với chị em phụ nữ không cao thẳng lại còn nổi gồ thường có tính cách nham hiểm. Tính chiếm hữu rất cao, một khi thích cái gì đó là chiếm hữu cho bằng được. Thường người này có tính đứng núi này trông núi nọ, thích chiếm hữu những thứ không phải của mình. Cũng chính tính cách này mà chị em rất dễ xảy ra tình trạng hôn nhân ngoài luồng. Chuyện ly hôn và kết hôn lần 2 là chuyện dễ hiểu.

Tướng miệng rộng, môi chu ra

Theo nhân tướng học thì đàn bà miệng rộng là một tướng xấu, ảnh hưởng rất lớn đến tướng số của một người. Nếu chị em nào sở hữu tướng miệng rộng và môi chu ra thường là người rất khôn khéo trong giao tiếp. Đặc biệt khi gặp đàn ông, miệng lưỡi rất ghê gớm, luôn thu hút được sự chú ý của người khác giới.

Người này thường hay làm tổn thương người khác bởi những câu nói vô duyên mất lịch sự. Cũng chính những tính xấu này mà người bạn đời không thể hòa hợp được mà thường xuyên xung đột, mâu thuẫn dẫn đến ly hôn, chia tay.

Tướng nhân trung lệch

Nhân trung được xem là tử cung của chị em phụ nữ. Nhìn vào nhân trung bạn sẽ đoán được phần nào tính cách, số mệnh của người phụ nữ đối diện. Thường người phụ nữ có nhân trung lệch, xiên vẹo sẽ có vận trình hôn nhân không ổn định.

Thường người có tướng nhân trung lệch đa phần là người hay buôn chuyện, thích lo chuyện hàng xóm hơn là chuyện nhà mình. Chuyện nhà chưa tỏ nhưng chuyện người ta sáng vô cùng. Cũng chính vì sự bao đồng này mà vợ chồng thường xuyên xung đột, tranh cãi. Con đường hôn nhân rất dễ đứt gánh giữa đường. Việc bước thêm bước nữa là chuyện bình thường, bởi người này rất hảo đàn ông.

Tướng gò má cao và hóp

Người xưa thường bảo rằng “đàn bà gò má cao có tính sát chồng”. Lấy vợ mà có đôi gò má cao trước sau gì cũng gặp nạn tử vong. Qua bao đời thì câu nói này được lấy làm tiêu chuẩn chọn vợ của các anh chồng.

Và trên thực tế, người đàn bà gò má cao số mệnh rất cao. Luôn lấy vận khí của người bên cạnh để bản thân được an toàn, bảo vệ và che chở. Cũng chính vì thế mà sống bên cạnh đàn bà gò má cao thì đàn ông sống không thọ. Chuyện tái hôn, kết hôn lần 2 là điều dễ hiểu,

Cách hóa giải 2 đời chồng

Xem Tướng Phụ Nữ 2 Đời Chồng-3

Phụ nữ 2 đời chồng cũng không phải là chuyện lớn lao gì đối với thời buổi hiện đại như ngày nay. Thế nhưng, dù sao bạn sống cũng phải nhìn ánh mắt của người đời, phải nghĩ đến người thân bên cạnh của mình. Không phải chỉ biết sống cho mình là được.

Và để tránh cuộc sống hôn nhân rơi vào bế tắc và dẫn đến ly hôn. Tránh mang tiếng 2 đời chồng hoặc nhiều đời chồng. Chị em nên áp dụng những cách hóa giải tình duyên xấu dưới đây. Nhất định chị em sẽ tìm thấy người bạn đời hòa hợp, chung sống viên mãn đến cuối đời.

Hãy lấy chồng già, chồng lớn tuổi. Bởi đàn ông lớn tuổi thường có lối suy nghĩ rất chuẩn và đúng đắn. Họ có thể dìu dắt và dạy dỗ người bạn đời của mình. Càng lớn tuổi, ta càng bớt đi tính “ngựa non háu đá”, bớt đi những ý thích, ham muốn bồng bột thời trẻ…

Lấy chồng muộn một chút. Để tránh việc kết hôn 2 3 lần, các bạn nữ cần tìm hiểu kỹ và kết hôn trễ một chút. Thà chậm mà chắc chị em nhé. Còn hơn kết hôn sớm để rồi ly hôn, mang tiếng một đời chồng nhé. Thanh xuân vốn rất ngắn, hãy sống vui chơi cho đã hả có chồng nhé.

Hãy là người đến sau. Nếu bạn sợ mình rơi vào cảnh ly hôn, mang tiếng 1 đời chồng. Các chị em cứ làm những việc mình thích. Lỡ có ế cũng chẳng sao, khi ấy bạn sẽ lấy người đàn ông qua 1 lần đò càng tốt. Khi ấy người đàn ông của bạn rất yêu thương bạn. Bởi họ đã qua 1 lần đò, còn bạn vẫn là con gái. Quá tuyệt vời.

Nhường nhịn, nhường nhịn và nhường nhịn. Một câu nhịn chín câu lành. Đã là vợ chồng bạn đừng nên hơn thua làm gì. Chồng nói vợ nghe còn vợ nói thì chồng nghe. Chứ cả hai vợ chồng cùng nói chắc chắn sẽ xảy ra xung đột và đánh nhau. Và đã là người vợ, chị em nên cố gắng nhường nhịn đàn ông của mình. Dù sao phụ nữ cũng phải yếu thế hơn so với người chồng trong gia đình.

Bài viết tham khảo thêm: Tướng phụ nữ lông mu rậm tốt hay xấu? Có dâm đãng không

Ngày Âm vừa chia sẻ thông tin đặc điểm nhận biết tướng phụ nữ 2 đời chồng. Chẳng may bạn sở hữu những đặc điểm này thì đừng quá lo lắng về hôn nhân ở tương lai. Bởi việc gì cũng có cách hóa giải của nó. Và tránh việc ly hôn rồi kết hôn lần 2, các bạn phải thật nhường nhịn người bạn đời của mình. Hãy tin rằng, cuộc đời này không thể khổ mãi được. Chỉ cần bạn cố gắng, cuối cùng cũng nhận được tình yêu chân thành từ bạn đời mà thôi.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Chia sẻ