Tướng Mũi Lân Đàn Ông Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?

Tướng mũi ở mỗi người hoàn toàn khác nhau, có người sở hữu tướng mũi cao nhưng có người sở hữu tướng mũi thấp. Dựa vào tướng mũi mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh giàu nghèo trong tương lai. Vậy tướng mũi lân đàn ông phụ nữ nói lên điều gì? Mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm nhận biết tướng mũi lân

Tướng Mũi Lân Đàn Ông Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?-1

Tướng mũi lân hay còn gọi là mũi sư tử rất dễ nhận biết khi nhìn trực diện, bởi hình dáng của tướng mũi này khá đặc biệt. Phần mô mềm cấu trúc ở đầu mũi, cánh và trụ mũi to, phì đại bất thường.

Theo quan niệm của người Châu Á thì đây là một trong những khuyết điểm tạo nên sự mất cân đối và hài hòa trên tổng thể của gương mặt. Điều này khiến người bất kỳ ai sở hữu cũng cảm thấy mặc cảm và thiếu tự tin trong giao tiếp.

Sau đây là những đặc điểm của một tướng mũi lân:

  • Sống mũi khá hẹp và ngắn
  • Khi nhìn trực diện, lỗ mũi không được lộ rõ ra bên ngoài
  • Khi nhìn theo chiều ngang thì lỗ mũi trong hình dạng bầu dục
  • Cánh mũi lân trông bè và dày ngang. Khi nhìn trực diện trông chủ nhân sở hữu kém sắc
  • Phần mô cấu trúc ở đầu mũi dẹt cực lớn và dô ra phía trước. Độ dày bè của đầu mũi đều cả 2 bên.

Xét về tổng thể gương mặt thì người nào sở hữu tướng mũi lân trông kém sắc. Vốn dĩ mũi là trọng tâm của gương mặt, nhưng vì sự thiếu cân đối và hài hòa của mũi lân nên gương mặt trở nên kém sắc, thiếu đi sức cuốn hút. Đầu mũi quá to, cồng kềnh, thô kệch so với tổng thể vì thế gương mặt của chủ nhân trở nên già nua và thiếu sức sống.

  Xem tướng đi phụ nữ đàn ông đoán tính cách

Nam nữ tướng mũi lân nói lên điều gì?

Mũi lân không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên tổng thể của gương mặt. Nó còn mang lại khí sắc không may mắn cho chủ nhân. Dựa vào tướng mũi này, bạn có thể dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh giàu nghèo của một người.

1. Phụ nữ mũi lân

Tướng Mũi Lân Đàn Ông Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?-2

Chị em phụ nữ sở hữu mũi lân thường có tính cách khá mạnh mẽ và quyết đoán. Chẳng bao giờ chịu thua bất kỳ ai, lúc nào cũng cố gắng phấn đấu và gặt hái thành công cho bản thân.

Chính tính cách này khiến người phụ nữ mũi lân luôn đạt chức vị cao trong xã hội. Mọi tiếng nói của họ luôn được người khác nể phục và kính trọng. Trong cuộc sống đời thường, phụ nữ mũi lân sống rất tinh cảm, lúc nào cũng yêu thường và đùm bọc người khác.

Họ có thể hi sinh quyền lợi của bản thân để giúp đỡ cho người bên cạnh. Chính vì quá sống tình cảm nhưng con đường sự nghiệp đôi lúc bị người khác lợi dụng và lừa gạt. Trên phương diện sự nghiệp thì họ luôn nổ lực hết mình, luôn đứng lên bằng đôi chân và sức lực của bản thân.

Họ không ngại làm từ những việc đơn giản, thấp nhất để thực hiện ước mơ, hoài bão của bản thân. Đặc biệt chuyện tình cảm hôn nhân của người phụ nữ mũi lân không mấy suôn sẻ. Cuộc sống phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ mới đến bến bờ hạnh phúc.

2. Đàn ông mũi lân

Tướng Mũi Lân Đàn Ông Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?-3

Chàng trai sở hữu mũi lân thường có tính cách khá nóng nảy và vội vàng. Họ lúc nào cũng hấp tấp và vội vàng đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sự nghiệp của bản thân họ.

  Đặc điểm nhận biết tướng đàn ông dê, háo sắc

Mặc khác người này lại là tuýp người trở thành một nhà kinh doanh tài giỏi. Bởi khả năn quyết đoán thần tốc. Xét về vận trình sự nghiệp thì người họ nhanh chóng đạt vị trí cao trong sự nghiệp. Có tiếng nói trong địa vị xã hội, luôn được người khác nể phục và kính trọng.

Nhìn bề ngoài, đàn ông sở hữu tướng mũi lân khá nghiêm khắc và khó khăn, trông rất dữ dằn tuy nhiên bên trong họ sống rất lương thiện. Lúc nào yêu thương và giúp đỡ người khác. Tuy nhiên trong cuộc sống gia đình, người họ lại là người vũ phu, chỉ cần bực bội trong người hay gặp vấn đề khó giải quyết thì họ sẵn sàng nổi nóng và đánh đập người khác.

Mũi lân có nên sửa không?

Tướng Mũi Lân Đàn Ông Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?-4

Xét về khía cạnh nhân tướng học thì mũi lân là tướng mũi tốt, mang lại nhiều điều tích cực cho chủ nhân sở hữu. Tuy nhiên xét về khía cạnh thẩm mỹ thì mũi lân là một trong những khuyết điểm khiến tổng thể gương mặt trở nên kém sắc. Điều này khiến chủ nhân cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp.

Vì vậy với những ai sở hữu tướng mũi lân và yêu thích cái đẹp thì việc chỉnh sửa tướng mũi sẽ giúp bạn thăng hạn về nhan sắc. Một tướng mũi đẹp sẽ giúp chủ nhân thêm tự tin và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Đặc Điểm Nhận Biết Tướng Người Lấy Chồng Xa

Bên trên là tướng mũi lân, dù bạn là nam hay nữ khi đã sở hữu tướng mũi này sẽ ảnh hưởng phần nào đến cái đẹp trên tổng thể gương mặt. Dựa vào tướng mũi này, hãy dự đoán tính cách, vận mệnh tốt xấu trong tương lai. Song đó hãy tìm cách hóa giải vận hạn xui xẻo, nạn tai nguy hiểm. Chúc tất cả gặp nhiều may mắn và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Chia sẻ