Mũi két là sao? Xem tướng mũi két ở đàn ông, phụ nữ

Nếu so sánh về tỉ lệ người sở hữu tướng mũi két thì người châu Âu chiếm tỉ lệ nhiều hơn châu Á. Dáng mũi két không chỉ xấu về thẩm mỹ mà còn liệt vào danh sách tướng mũi xấu trong nhân tướng học. Một dáng mũi khiến xấu người xấu cả tương lai. Thế bạn đã biết tính cách, vận mệnh của người tướng mũi kết thế nào chưa? Hãy cùng Ngày Âm tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Mũi két là sao? Mũi két đẹp hay xấu

Mũi két là sao? Xem tướng mũi két ở đàn ông, phụ nữ-1

Với tướng mũi két này thì sẽ dễ dàng bắt gặp ở người châu Âu. Song ở nước ta thì vẫn xuất hiện dáng mũi này nhưng không phổ biến. Thường dáng mũi két xuất hiện nhiều ở nam giới, nữ giới cũng có nhưng ít hơn.

Nguyên nhân khiến bạn sở hữu dáng mũi này là do bẩm sinh từ trong bụng mẹ. Có thể là do di truyền ông bà, bố mẹ hoặc có thể do sự bất thường trong quá trình phát triển của thai nhi.

Dù là nguyên nhân nào thì dáng mũi két cũng không được đánh giá cao về thẩm mỹ lẫn tướng số. Phải nói rằng người tướng mũi két xấu người xấu cả vận số tương lai. Phần lớn người có dáng mũi két có số mệnh cực khổ, khốn khổ bần cùng.

Về việc nhận dạng dáng mũi két cũng khá là dễ dàng. Dù nhìn trực diện hay nhìn theo góc nghiêng đều thấy rõ đặc điểm của dáng mũi két.

  • Nếu nhìn trực diện thì tướng mũi két có phần sống mũi nhô cao và trông hơi trơ xương. Đầu mũi khá dài và cong xuống. Phần cánh mũi khá rộng to.
  • Nhìn theo góc nghiêng thì đầu mũi quặp xuống và trông nhỏ nhọn rất giống như mỏ chim ưng vậy.

Mũi két ở nam nói lên điều gì? Vận mệnh ra sao

Mũi két là sao? Xem tướng mũi két ở đàn ông, phụ nữ-2

Tính cách

Hầu hết con trai mũi két là người tính toán, chi li từng đồng từng cắt. Chàng trai có tướng mũi này lúc nào cũng lo sợ bản thân sống trong sự nghèo khổ, khốn đốn nên trong đầu lúc nào cũng giữ chặt tiền của trong tay. Họ sống mà lúc nào cũng có cái quan niệm “thà giết nhầm chứ không bỏ sót”.

Bản chất người đàn ông mũi két khá là thông minh và nhạy bén. Nhưng thường họ không tận dụng trí tuệ của mình vào con đường trong sáng. Họ thích đi con đường tắt để nhanh chóng chạm đến đỉnh cao của danh vọng. Cũng vì thế mà người này rất dễ vướng vào vòng lao lý của pháp luật.

Công danh sự nghiệp

Phải công nhận là chàng trai dáng mũi két có tài trong lĩnh vực buôn bán. Nhờ cái miệng khôn khéo của mình mà chàng trai gặp nhiều may mắn trong công việc đi buôn của mình.

Thế nhưng chỉ vì bản tính thích chơi xấu người khác. Thích dùng mánh khóe gian manh để đoạt lợi nên bản thân gặp không ít rắc rối trong công việc làm ăn. Nếu nói lâu dài thì công việc buôn bán không bền, lần đầu cũng như lần cuối. Chẳng ai dám làm ăn chung với chàng trai mũi két.

Tình duyên

Mặc dù chàng trai mũi két không thuộc dạng điển trai, phong độ. Thế nhưng với sự dẻo mồm của mình thì chàng trai này dễ dàng lấy lòng được trái tim của cô gái bên cạnh. Không cẩn thận thì bạn sẽ trở thành con mồi của chàng trai mũi két ngay. Chàng trai này không thuộc dạng người chung tình, họ khá là đào hoa, dễ thay đổi nhưng cuối cùng vẫn chọn gia đình.

Xem tướng mũi két ở phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh

Mũi két là sao? Xem tướng mũi két ở đàn ông, phụ nữ-3

Tính cách

Theo nhận xét của mọi người thì phụ nữ sở hữu dáng mũi két có tính cách khá nham hiểm và thủ đoạn. Bất chấp mọi thứ cả kể tình thân của mình chỉ để đạt mục đích của mình. Họ sẵn sàng hãm hại bạn bè, người thân của mình chỉ để mang lại lợi ích cho riêng mình. Cũng chính sự nguy hiểm, tính toán này mà mọi người có phần e ngại mỗi khi tiếp xúc gần.

Bản chất người phụ nữ mũi két không quá xấu. Thực ra họ chỉ muốn bản thân và gia đình có cuộc sống sung túc hơn mà thôi. Thế nhưng vì tính ích kỷ của bản thân mà họ không từ thủ đoạn để gây hại, tổn thương người khác.

Con đường sự nghiệp

Chỉ vì sự ích kỷ và tham lam của mình mà cô nàng mũi két không từ thủ đoạn để hãm hại đồng nghiệp của mình. Phải nói là con người cô nàng mũi két sống 2 mặt. Khi đứng trước mặt đồng nghiệp, cô nàng tỏa ra thân thiện nhưng khi một mình, cô nàng luôn suy tính để tranh giành lấy quyền lợi cá nhân cho mình.

Vì thế mà nàng thường không có được lòng tin từ người bên cạnh. Cũng từ đó mà con đường sự nghiệp của nàng không ổn định, long đong, khó tiến xa.

Hôn nhân gia đình

Phụ nữ có lỗ mũi két thường có cuộc sống hôn nhân không viên mãn hạnh phúc. Cuộc sống vợ chồng thường xuyên xảy ra xung đột và mâu thuẫn cũng chỉ vì sự ích kỷ của bản thân. Đặc biệt cô nàng không kiềm chế được cảm xúc của mình. Những lúc nóng giận, cô nàng sồn sồn mắng chửi bạn đời của mình một cách thậm tệ.

Cách khắc phụ dáng mũi két

Nhìn chung, dù bạn là nam hay nữ, dáng mũi két không những khiến khuôn mặt trở nên kém sắc, mất cân đối hài hòa trên tổng thể gương mặt. Nó còn khiến con đường sự nghiệp của bạn gặp vô số trở ngại và rắc rối. Vì vậy, việc chỉnh sử dáng mũi là việc cần thiết. Nó giúp khổ chủ trông xinh và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Ngày nay việc chỉnh dáng mũi két cũng khá đơn giản. Nhờ sự can thiệp của bác sĩ thẩm mỹ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một dáng mũi đẹp, ưng ý nhất có thể. Trên thực tế nhiều người quyết định chỉnh sửa dáng mũi két cho hay. Từ khi chỉnh dáng mũi thì họ trở nên tự tin và gặt hái nhiều thành công hơn trong làm ăn, cuộc sống.

Bài viết tham khảo thêm: Xem tướng mũi quặp ở đàn ông, phụ nữ đoán vận số sang hèn

Website vừa chia sẻ thông tin tướng mũi két ở nam nữ. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn luận đoán chính xác phần nào tính cách, vận mệnh của khổ chủ dáng mũi két. Dựa theo đó mà lựa chọn hướng đi tươi sáng cho bản thân trong thời gian tới.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên truy cập ngayam.com thường xuyên để biết nhiều thông tin hay khác.

Chia sẻ