Xem tướng miệng thuyền úp ở nam nữ đoán vận số sang hèn

Theo nhân tướng học thì tướng miệng thuyền úp xấu người xấu cả tương lai. Trông khổ chủ dáng miệng thuyền úp gian xảo, dối trá sao đấy. Đặc biệt người này thuộc dạng người dễ nói lời nhưng cũng dễ nuốt lời. Để hiểu rõ con người thật của khổ chủ tướng miệng thuyền úp. Hãy cùng Ngày Âm tham khảo ngay nội dung dưới đây.

Thế nào là tướng miệng thuyền úp

Xem tướng miệng thuyền úp ở nam nữ đoán vận số sang hèn-1

Miệng thuyền úp hay còn gọi là miệng thuyền lật, miệng phúc chu. Theo nhận xét chung của mọi người thì dáng miệng này không chỉ xấu về tính thẩm mỹ. Mà nó còn bị liệt vào danh sách đen về tướng số. Phải nói là tướng miệng xấu người xấu cả tương lai.

Chính dáng miệng úp ngược này đã khiến khổ chủ cảm thấy thiếu tự tin, mặc cảm trong giao tiếp. Cũng từ đó mà các mối quan hệ dần thu hẹp dần. Đặc biệt người có tướng miệng này cả đời phải vất vả mưu sinh ở xứ xa. Sống một cuộc đời cô độc, lẻ bóng một mình.

Những bạn có tướng miệng thuyền úp sẽ có những đặc điểm như sau:

  • Hai môi dài và mỏng, thuyền úp ngậm miệng lại.
  • Hình dáng miệng cong vòng xuống phía dưới. Thoáng nhìn qua như chiếc thuyền bị úp ngược xuống.
  • Đi kèm theo đó là đôi môi có sắc thâm đen và hàm răng khá lớn.

Con trai miệng thuyền úp nói lên điều gì trong tướng số

Xem tướng miệng thuyền úp ở nam nữ đoán vận số sang hèn-2

Tính cách

Đa phần đàn ông có dáng miệng thuyền úp ngược có tính cách khá tiêu cực, sống thực dụng. Đặc biệt một điểm xấu mà ai ai cũng không thích ở con người miệng thuyền úp chính là ham tiền tài và vật chất.

Một tất xấu của chàng trai miệng thuyền úp chính là thích than vãn và hay đổ lỗi cho người khác. Phải nói chàng trai này là dạng người khẩu phật tâm xà. Gió thổi chiều nào là theo chiều đó, thấy vật chất là mắt sáng rỡ lên.

Công danh sự nghiệp

Những chàng trai miệng thuyền úp kết hợp với đôi môi đỏ và mỏng thường là người rất thông minh. Họ sống và làm việc khá là bình tĩnh, rất lạnh lùng và lý trí. Trước khi làm việc gì đó, chàng trai này đều có sự tính toán và cân nhắc rõ ràng. Cũng chính sự cẩn thận này mà chàng trai miệng thuyền úp gặt hái không ít thành tựu trong sự nghiệp.

Thế nhưng họ làm việc với một phương châm “không ăn được thì đạp đổ”. Nếu họ không đạt được mục đích của mình thì họ sẵn sàng dùng thủ đoạn cực đoan để chống trả và đổ đạp những thứ đó. Mình không có được thì người khác cũng không có được.

Tình duyên gia đạo

Chuyện tình cảm của chàng trai miệng thuyền úp cũng tạm ổn. Lúc mới bắt đầu, chàng trai gặp chút trở ngại trong việc tìm hiểu và kết duyên với bạn khác giới. Vì cái tính gian xảo, lạnh lùng của mình.

Thế nhưng khi chọn được người bạn tình thích hợp. Chàng trai toàn tâm toàn ý chăm sóc vợ con của mình. Đôi lúc họ cũng thích trêu hoa ghẹo bướm bên ngoài nhưng vợ ở nhà vẫn là nhất.

Phụ nữ tướng miệng thuyền úp đẹp hay xấu?

Xem tướng miệng thuyền úp ở nam nữ đoán vận số sang hèn-3

Tính cách

Với chị em miệng thuyền úp ngược mà lại có đôi môi thâm thì cực kỳ gian xảo đấy nhé. Những chị em này thuộc top người cực kỳ nguy hiểm. Nàng này lúc nào trong đầu cũng suy nghĩ đen tối. Để đạt được mục tiêu của mình, nàng sẵn sàng dùng đến thủ đoạn để tranh giành cho bằng được. Một khi nàng không có được thứ mình muốn, nàng sẽ cố chấp và tìm cách đạp đổ.

Một tính cách xấu ở cô nàng thuyền úp ngược chính là hám của. Dù là bạn bè thân thiết hay người thân trong nhà. Một khi đụng đến tiền bạc là cô nàng bất chấp, họ sống không cần thiết đến tình cảm. Quan trọng là tiền bạc và cuộc sống sung túc, giàu sang mà thôi.

Con đường sự nghiệp

Nói chung con người thật của cô nàng miệng thuyền úp không tốt cho lắm. Cho nên nàng không tạo được niềm tin ở đối tác làm ăn chung cũng như người bên cạnh. Cho nên con đường công danh vẫn có nhưng chỉ ở mức trung bình.

Nếu không thay đổi tính xấu của mình thì cô nàng gặp vô số rắc rối trong quá trình xây dựng sự nghiệp của mình. Với cô nàng thuyền úp này sẽ rất thích hợp với công việc đi buôn nhé. Thế nhưng đừng quá xảo trá nếu không rất dễ dính vào vòng lao lý.

Hôn nhân gia đình

Chuyện tình cảm, hôn nhân của cô nàng thuyền úp khá là lận đận và gian truân. Với cái tính thích kiểm soát của mình khiến bạn đời cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Song đó là cái tính đa nghi, hay ghen tuông vô cớ khiến cuộc sống vợ chồng dễ rơi vào bế tắc. Nếu nàng không thay đổi tính khí này rất dễ xảy ra chuyện chia ly, gia đình tan vỡ.

Bài viết tham khảo thêm: Mũi két là sao? Xem tướng mũi két ở đàn ông, phụ nữ

Trên đây là thông tin về tướng miệng thuyền úp ở đàn ông, phụ nữ. Bạn nào sở hữu dáng miệng này thì hãy xem qua để luận đoán chính xác tính cách, sự nghiệp, tình cảm của mình. Căn cứ theo đó mà chọn hướng đi tốt nhất cho bản thân. Hi vọng bài viết sẽ mang lại một cuộc sống sung túc và đủ đầy về mọi thứ.

Chúc bạn thành công. Nếu thấy thông tin này hữu ích thì đừng quên chia sẻ đến mọi người cùng trải nghiệm nhé.

Chia sẻ