Tướng miệng quai xách nói lên điều gì trong tướng số

Bạn biết gì về tướng miệng quai xách? Khổ chủ tướng miệng quai xách có tính cách, vận mệnh ra sao? Để hiểu rõ con người tướng miệng này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung sau. Dựa vào đó mà lựa chọn tình duyên, sự nghiệp tốt nhất cho mình nhé.

Miệng quai xách là gì? Đặc điểm nhận biết

Tướng miệng quai xách nói lên điều gì trong tướng số-1

Nói về thẩm mỹ lẫn tướng số thì tướng miệng quai xách không được đánh giá quá cao. Cũng chính điều này khiến nụ cười của khổ chủ không được thoải mái và tự tin cho mấy. Hai bên mép môi có xu hướng nhếch lên trên, điều này khiến khổ chủ có cảm giác lúc nào cũng đang cười vậy.

Dưới đây là những đặc điểm nhận dạng tướng miệng quai xách, mời các bạn xem qua để nhận biết rõ nhé.

  • Những bạn có tướng miệng quai xách thường có phần môi dưới hình vòng cung và hướng lên trên.
  • Hai bên mép môi xếch ngược lên trên, điều này khiến người đối diện nhìn vào lúc nào cũng trông khổ chủ như đang mỉm cười vậy.
  • Khuôn miệng quai xách khá rộng, cộng với đôi môi đậm. Khi cười hay đang nói chuyện, dáng miệng này tạo thành vòng cung trong như chiếc quai xách hay còn gọi theo kiểu dân gian là tướng miệng túi vải.

Miệng quai xách nam nói lên điều gì?

Tướng miệng quai xách nói lên điều gì trong tướng số-2

Tính cách

Đàn ông sở hữu dáng miệng quai xách thường là người có tính khí nóng nảy và vội vàng. Đặc biệt phong cách nói chuyện khá hỗn láo, tự cao tự đại, chẳng coi ai ra gì. Thích làm gì mặc cho sự ngăn cản của người bên cạnh.

Điểm không thích ở tính cách của đàn ông miệng quai xách chính là khoe của. Mặc dù bản thân họ chẳng có gì trong tay nhưng thấy ai nghèo khổ hơn mình là tỏ thái độ chê bai, khinh bỉ người khác. Bản chất của chàng trai này cũng khá khôn ngoan nhưng họ tận dụng điều ấy vào những việc xấu hại người.

Sự nghiệp làm ăn

Với cái bản tính khôn lỏi, gian xảo, thích khoe khoang nên chàng trai miệng quai xách không được đối tác tin tưởng. Trong hoàn cảnh nào thì chàng trai cũng không được trọng dụng.

Nếu phải làm ăn với chàng trai miệng quai xách thì các bạn nên cẩn thận. Bởi chàng trai này rất xảo quyệt, không dễ dàng lấy được họ một đồng nào. Cho nên những lúc khó khăn, trắc trở, chàng trai có cầu cứu và nhờ sự trợ giúp của người khác nhưng chẳng ai ra tay tương trợ cả. Sự nghiệp càng về hậu vận càng khó khăn và gặp nhiều chuyện xui xẻo.

Tình duyên gia đạo

Chuyện tình cảm của chàng trai miệng quai xách khá lận đận. Với cái tính không trung thực, thích kiểm soát người khác và dễ phản bội ngoại tình. Cho nên cuộc sống vợ chồng thường xuyên xảy ra xung đột của mâu thuẫn. Nếu 2 cả không chịu nhường nhịn lẫn nhau thì chuyện ly hôn là điều khó tránh khỏi.

Xem tướng miệng quai xách ở nữ đoán vận mệnh tương lai

Tướng miệng quai xách nói lên điều gì trong tướng số-3

Tính cách

Phụ nữ có tướng miệng quai xách có tính hay nói. Mà toàn thích nói chuyện của thiên hạ, cũng vì thế mà nàng gặp vô số tai họa bất ngờ từ cái miệng của mình. Trong các mối quan hệ, cô nàng thường rất nổi bật, nổi bật không phải vì nhan sắc hay tài trí gì. Nổi bật vì sự đanh đá, đành hanh của mình. Những chị em mà sở hữu dáng miệng này thì hãy cẩn thận bởi có ngày tai họa ấp tới mà không biết nguyên nhân vì sao.

Điểm xấu ở tính cách người phụ nữ miệng quai xách chính ăn nói thô lỗ, cục cằn. Không nói thì thôi, chứ nói ra toàn làm tổn thương người nghe. Không những thế còn nóng nảy, đành hanh khiến người bên cạnh chẳng ai ưa cả.

Công danh sự nghiệp

Vận số của người phụ nữ miệng quai xách không hề tốt đẹp gì. Từ nhỏ đã chịu nhiều vất vả và khổ cực. Thế nhưng khi lớn lên nhờ sự khôn ngoan, mưu mô xảo quyệt của mình. Cô nàng gặt hái không ít thành tựu cho mình, thế nhưng thành tựu này không nhiều. Nếu biết cách giữ gìn và phát huy đúng cách thì sống cuộc sống ổn định, đủ ăn đủ mặc.

Đặc biệt trong sự nghiệp, cô nàng miệng quai xách có một quan điểm. Chính là cái nào mình không có thì phá cho đổ. Họ sẵn sàng dùng đến thủ đoạn hãm hại người khác, thậm chí là bạn bè, người thân của mình. Vì thế họ chẳng lấy được sự tin tưởng của người bên cạnh.

Hôn nhân gia đình

Vốn là người phụ nữ nóng tính lại còn nói chuyện thô lỗ, cục cằn nên việc tìm kiếm bạn tình rất khó. Và cuộc sống hôn nhân khó tránh khỏi xung đột, mâu thuẫn với bạn đời của mình. Mối quan hệ vợ chồng không mấy khi được yên ấm, hòa thuận. Cô nàng dáng miệng này mà không sửa đổi tính cách thì dễ xảy ra ly tán, về già có thể cô độc.

Bài viết tham khảo thêm: Xem tướng miệng thuyền úp ở nam nữ đoán vận số sang hèn

Các bạn vừa theo dõi qua tướng miệng quai xách ở nam nữ. Hi vọng thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn luận đoán chính xác tính cách, sự nghiệp, tình cảm của khổ chủ miệng quai xách. Nếu thấy thông tin này hữu ích thì đừng quên chia sẻ đến mọi người cùng trải nghiệm nhé.

Chia sẻ