Miệng cá trê là sao? Người tướng miệng cá trê nói lên điều gì

Xét về tính thẩm mỹ trên khuôn mặt thì dáng miệng ảnh hưởng rất nhiều. Một dáng miệng vừa phải, gọn gàng thêm đôi môi hồng hào nhất định tổng thể nét đẹp trên gương mặt được cân đối và hài hòa. Thế bạn biết gì về tướng miệng cá trê? Dáng miệng này đẹp hay xấu? Khổ chủ tướng miệng cá trê có vận mệnh sang hèn thế nào? Hãy cùng Ngày Âm tham khảo ngay nội dung bên dưới.

Tướng miệng cá trê là tướng miệng thế nào?

Miệng cá trê là sao? Người tướng miệng cá trê nói lên điều gì-1

Theo nhận xét của số đông thì người sở hữu tướng miệng cá trê trông kém sắc. Tổng thể trên khuôn mặt bị mất cân đối và thiếu đi sự hài hòa. Đặc biệt những người sở hữu dáng miệng cá trê đi kèm là cặp môi thâm đen thì càng kém sắc.

Không chỉ thiếu tính thẩm mỹ, tướng miệng cá trê còn liệt vào danh sách nhóm tướng số xấu. Phần lớn đàn ông, phụ nữ sở hữu cái miệng cá trê sẽ có những tính cách xấu, không đàng hoàng. Song vận mệnh không chẳng tươi sáng gì, cuộc đời dễ rơi vào cảnh bần hàn, đoản mệnh.

Cách nhận dạng tướng miệng cá trê cũng khá là đơn giản, bạn chỉ cần quan sát kỹ một chút sẽ nhận biết ngay. Cụ thể

  • Tướng miệng cá trê là khuôn miệng rộng lớn. Lớn đến mức không thể thu khép kín vào được.
  • Song môi trên môi dưới khá mỏng, phần khóe miệng hơi cụp xuống.

Đàn ông miệng cá trê thì sao? Vận số tốt hay xấu

Miệng cá trê là sao? Người tướng miệng cá trê nói lên điều gì-2

Tính cách

Hầu như những chàng trai có tướng miệng cá trê có tính cách không tốt cho lắm. Họ là người có tính cách ngỗ ngược, chuyên gây rắc rối cho người khác. Thích ăn chơi nhiều hơn là làm việc.

Một điểm xấu trong tính cách chàng trai miệng cá trê chính là tiểu nhân thâm độc, bất chấp thủ đoạn để tranh giành những thứ mình muốn. Đặc biệt rất lười biếng, thích sống dựa dẫm với người khác nhiều khi là tự động làm việc kiếm ăn.

Sự nghiệp

Chuyện làm ăn kinh doanh của chàng trai miệng cá trê cũng ổn đấy. Thế nhưng cần biết cách giữ, đừng vì một chút mạo hiểm của mình mà đánh mất những thứ đang có trong tay. Đặc biệt chàng trai này rất thích hợp với môi trường kinh doanh đi buôn.

Thế nhưng chính sự gian xảo của bản thân mà chàng trai đối diện với vô số rắc rối. Nếu không kiềm chế được cảm xúc và suy nghĩ của bản thân sẽ rất dễ rơi vào vòng lao lý của pháp luật.

Tình cảm

Thực ra bản chất của chàng trai miệng cá trê cũng không quá tồi. Nếu cố gắng dung hòa với bạn đời của mình, chắc hẳn cuộc sống hôn nhân cũng khá viên mãn và hạnh phúc. Thế nhưng chính cái tính cố chấp và bảo thủ của mình mà tình cảm vợ chồng đôi lúc xảy ra xung đột và mâu thuẫn.

Tướng miệng cá trê ở nữ có ý nghĩa gì trong tướng số

Miệng cá trê là sao? Người tướng miệng cá trê nói lên điều gì-3

Tính cách

Nếu không đụng chạm đến vật chật, lợi ích cá nhân thì cô nàng miệng cá trê cũng thuộc top người tốt bụng đấy nhé. Thế nhưng một khi đụng tới quyền lợi cá nhân như tiền bạc, tình cảm thì nàng bất chấp. Thậm chí còn dùng đến cả thủ đoạn để đáp trả đối phương.

Và một điểm nổi bật nhất trong tính cách con người nữ miệng cá trê chính là độc đoán. Một khi ganh ghét ai rồi thì cả đời không nhìn mặt nhau. Thà cô đơn, lẻ loi một mình chính không quay lại chơi thân với đứa mình từng ghét.

Công danh sự nghiệp

Bản chất cô nàng miệng cá trê khá thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Thế nhưng với cái tính nóng nảy và độc đoán của nàng thì họ khó đạt thành tựu lớn trong sự nghiệp. Tuy nhiên nàng vẫn gặt hái cho mình một số thành công nhưng chỉ quá nổi bật.

Nói chung cuộc sống của nàng miệng cá trê ở mức ổn định, không giàu cũng không nghèo. Nếu cố gắng làm việc chăm chỉ thì cuộc sống thuộc đủ đầy. Cả đời của nàng chỉ làm công ăn lương, chỉ thể nào là chủ được.

Hôn nhân gia đình

Chuyện tình cảm hôn nhân của cô nàng miệng cá nhân khá lận đận và gian khổ nhé. Bản chất cô nàng khá độc đoán, đa nghi. Chỉ cần bạn đời xuất hiện một điểm nghi vấn nào đó. Cô nàng cứ thích đay nghiến, dò xét đối phương. Điều này đã khiến bạn đời cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Dần dần theo thời gian người chồng bất mãn và muốn kết thúc cuộc sống hôn nhân này.

Có nên thay đổi dáng miệng cá trê không?

Câu trả lời là NÊN nhé! Vốn dĩ tướng miệng cá trê là tướng miệng xấu, xấu cả người lẫn tướng số. Nếu thay đổi được dáng miệng này, tin chắc khổ chủ sẽ thay đổi vẻ bề ngoài ngay. Đặc biệt còn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp.

Và ngày nay, việc thay đổi, chỉnh sửa dáng miệng cá trê khá đơn giản. Chỉ vài thao tác đơn giản từ việc trang điểm đã cải thiện được khuyết điểm về tướng miệng cá trê. Ngoài ra bạn có thể nhờ đến bác sĩ phẫu thuật để thay đổi hoàn toàn dáng miệng này.

Bài viết tham khảo thêm: Tướng miệng quai xách nói lên điều gì trong tướng số

Trên đây là thông tin về tướng miệng cá trê ở nam nữ. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại những điều hữu ích giúp bạn luận đoán rõ tính cách, sự nghiệp, tình cảm của khổ chủ miệng cá trê. Dựa theo đó mà tìm kiếm con đường sự nghiệp tươi sáng cho mình cũng như tìm kiếm bạn đời phù hợp.

Cám ơn các bạn đã theo dõi và đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người cùng trải nghiệm.

Chia sẻ