Xem tướng mắt voi (tượng nhãn) ở nam nữ đoán vận mệnh

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thông qua ánh nhìn của đôi mắt bạn có thể gây sự chú ý của người đối diện. Với một ánh nhìn sắc bén luôn khiến người khác bị cháy, điên đảo tâm hồn, nhất là bạn tình khác giới. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tướng mắt voi hay còn gọi là tượng nhãn. Cùng xem tướng mắt này có ý nghĩa gì trong nhân tướng học nhé. Dựa theo đó mà luận đoán vận số sang hen ở tương lai.

Tướng mắt voi là tướng mắt như thế nào?

Xem tướng mắt voi (tượng nhãn) ở nam nữ đoán vận mệnh-1

Theo các chuyên gia phong thủy đánh giá thì tướng mắt voi là một trong những tướng mắt hiếm và thuộc kiểu mắt đẹp. Với những cô nàng sở hữu cặp đôi voi thì chẳng có gì phải nói nữa. Bởi quá đẹp và quyến rũ, có thể nói là đôi mắt dễ gây chết người. Chết người là sao? Là mỗi khi nhìn trực diện với người khác giới, chính ánh mắt đó đã khiến bao người say đắm và điên đảo tâm hồn.

Và trên thực tế không phải ai cũng nhận biết cũng như phân biệt rõ giữa tướng mắt voi với các tướng mắt khác. Cho nên ở bài viết này, chúng tôi mà gửi đến các bạn thông tin nhận biết hình dạng tướng mắt voi – tượng nhãn. Cụ thể như sau:

  • Những bạn có tướng mắt voi thường có khuôn mắt nhỏ, dài và hơi cong như hình cánh cung vậy.
  • Mí mắt trên có nhiều nếp nhăn nhưng không rõ nét. Nếu không để ý kỹ thì khuyết điểm này sẽ không thấy được.
  • Song mí mắt dưới hơi lộ ra. Nhìn chung cặp đôi này luôn ghi điểm trong ánh nhìn của người đối diện.

Tướng mắt voi ở nam nói lên điều gì?

Xem tướng mắt voi (tượng nhãn) ở nam nữ đoán vận mệnh-2

Tính cách

Phần lớn những chàng trai có đôi mắt voi có tính cách khá điềm tĩnh và hiền lành. Trong hoàn cảnh nào, chàng trài này cũng bình tĩnh và cố gắng giải quyết vấn đề theo cách êm đẹp nhất có thể. Họ luôn biết cách làm hài lòng người khác, cũng chính vì vậy mà chàng trai có rất nhiều mối quan hệ ở ngoài xã hội.

Một điểm cộng khác cho chàng trai này chính là hào hoa và phóng khoáng. Chàng trai này không quá coi trọng tiền bạc, vật chất. Với họ cho đi là còn mãi, thấy ai khó khăn là họ giúp đỡ mà không cần đền đáp. Nói chung chàng trai này rất nhiệt tình và hào phóng.

Công danh sự nghiệp

Nói về con đường sự nghiệp của chàng trai mắt voi thì quá ư là may mắn. Nhìn chung con đường họ chọn lúc nào cũng trải hoa hồng vậy. Làm việc gì cũng thuận thành và trôi chảy. Xung quanh chàng trai đều là người tốt, gặp trục trặc một cái là có người hỗ trợ ngay.

Cũng chính vì may mắn mà chàng trai gặt hái không ít thành tựu trong sự nghiệp của mình. Thế nhưng vì quá chủ quan nên đôi lúc cũng trắng tay. Thế nhưng chuyện gục gã rồi đứng lên thành công với chàng trai là điều quá dễ dàng. Càng về hậu vận thì con đường sự nghiệp của chàng trai càng vững chắc.

Tình yêu

Chuyện tình cảm của đàn ông mắt voi khá là êm ấm. Câu chuyện tình yêu của họ đôi lúc cũng xảy ra buồn vui nhưng với bản tính điềm tĩnh thì họ có thể vượt qua một cách dễ dàng. Chàng trai luôn biết cách làm bạn tình của mình vui vẻ.

Nếu chàng trai mắt voi mà kết hôn ở tuổi 30 trở lên thì cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Cuộc sống vợ chồng lúc nào cũng vui vẻ và hạnh phúc. Thế nhưng cưới trước 30 tuổi chắc hẳn sẽ xảy ra một số vấn đề không hay.

Xem tướng mắt voi ở nữ đoán tính cách, vận mệnh

Xem tướng mắt voi (tượng nhãn) ở nam nữ đoán vận mệnh-3

Tính cách nữ mắt voi ra sao?

Tính cách của người phụ nữ có tướng mắt voi nhìn chung cũng khá tốt. Lúc nào họ cũng sống hòa đồng và vui vẻ, cởi mở với mọi người xung quanh. Mặc dù cô nàng hay ngang bướng, kiêu ngạo nhưng đó chỉ là nhất thời.

Điểm nổi bật nhất của cô nàng này chính là nhiệt tình. Khi xác định rõ một mối quan hệ, cô nàng luôn nhiệt tình và nồng cháy. Đã là bạn thân thì cô nàng chẳng nghĩ ngợi gì cả. Luôn sẵn sàng giúp đỡ, đưa hết những thứ mình có trong tay.

Sự nghiệp làm ăn

Công danh sự nghiệp của cô nàng mắt voi cũng không thua kém gì nam giới đâu nhé. Bẩm sinh là người thông minh, nhạy bén nên nàng luôn có những ước mơ riêng của mình. Bình thường cô nàng khá chậm chạp nhưng một khi theo đuổi ước mơ của mình. Nàng luôn nhanh nhẹn và sáng suốt trong mọi tình huống.

Và theo thuật tướng số thì nữ giới sở hữu tướng mắt voi sẽ có vận số rất tốt. Cả đời an nhàn và hưởng vinh hoa phú quý. Càng về hậu vận thì cuộc sống của nàng cùng sung túc và đủ đầy hơn.

Hôn nhân gia đình

Cuộc sống hôn nhân của cô nàng mắt voi khá là viên mãn hạnh phúc. Điều may mắn nhất của cô nàng chính là chọn đúng người bạn đời cho mình. Lúc nào cô nàng cũng được bạn đời yêu thương và cưng chiều hết mực.

Đôi lúc cô nàng ngang bướng, khó ưa nhưng người bạn đời luôn chịu đựng và cưng chiều cô. Luôn quan tâm và chăm sóc cô tận tình. Nói chung cô nàng sống rất hạnh phúc bên chồng con.

Bài viết tham khảo thêm: Xem tướng mắt nai (lộc nhãn) ở nam nữ đoán vận số sang hèn

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về tướng mắt voi ở nam nữ. Theo thông tin này, chắc hẳn các bạn đã nhận biết rõ hình dáng của đôi mắt voi rồi chứ. Hãy dựa theo hình dạng của đôi mắt mà luận đoán phần nào chuyện tốt xấu về tính cách, sự nghiệp, tình duyên của bản thân trong tương lai. Theo đó mà lập định cho mình một con đường tươi sáng. Chúc các bạn gặp thật nhiều may mắn trên con đường mình chọn.

Chia sẻ