Tướng mắt trắng môi thâm thì sao? Vận mệnh thế nào

Theo nhận xét của nhiều người thì mắt trắng môi thâm là tướng xấu. Không chỉ ảnh hưởng đến dung mạo bên ngoài của một người, nó còn mang lại khí sắc kém may mắn trong thuật tướng số. Cuộc đời của người tướng mắt trắng môi thâm vô cùng cơ cực, quanh năm lo lắng chuyện tiền nong. Liệu rằng những quan niệm này có đúng thực tế hay không? Hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết mà ngayam chia sẻ dưới đây.

Mắt trắng môi thâm là người như thế nào?

Tướng mắt trắng môi thâm thì sao? Vận mệnh thế nào-1

Sinh ra con người đã sở hữu cho mình tướng mạo nổi bật, khác người. Chính tướng mạo này phản ảnh phần nào tính cách, vận mệnh tương lai.

Với người sở hữu mắt trắng dã tức là người có tỉ lệ lòng trắng nhiều hơn so với lòng đen. Người ta còn gọi mắt trắng dã là mắt 3 lòng trắng, tức là bên trái, bên phải và bên dưới đều là lòng trắng. Thoáng nhìn người mắt trắng dã khá đáng sợ, trông nghiêm khắc và khó gần.

Riêng người có đôi môi thâm sì là người có đôi môi tái tím, trông thoáng qua nhưng thiếu sức sống. Đặc biệt nhìn người môi thâm khá kém sắc. Chẳng gây được thiện cảm cho người đối diện.

Nếu cả hai đặc điểm môi thâm mắt trắng tụ hội trên một người thì tướng mạo của người này rất kém sắc. Mặc khác số mệnh vô cùng kém may mắn, làm gì cũng không thuận thành, cả đời phải vất vả lo lắng tiền bạc.

Đàn ông mắt trắng môi thâm có số mệnh ra sao?

Tướng mắt trắng môi thâm thì sao? Vận mệnh thế nào-2

1. Tính cách

Chàng trai có tướng mắt trắng môi thâm thường là người có tính cách hướng nội. Lúc nào cũng nghiêm khắc, kiệm lời nhưng bên trong rất ấm áp. Bề ngoài khô cứng nhưng tâm hồn khá mềm lòng, nhẹ dạ.

Một khi có người khó khăn năn nỉ họ sẽ nhận được sự giúp đỡ ngay. Mặc khác, người có tướng mắt trắng môi thâm thường có lòng tự trọng rất cao. Một khi ai đó xúc phạm họ thì họ tìm cách trả thù bằng mọi cách, thậm chí họ còn để bụng rất lâu, chẳng dễ gì tha thứ lỗi lầm đã qua.

  Tướng Mắt Buồn Đàn Ông Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?

Theo nhận xét của nhiều người cho rằng, chàng trai sở hữu tướng mạo này là người có tính gia trưởng, thích nằm quyền hành và sai khiến người khác bằng mọi giá.

2. Con đường sự nghiệp

Nhắc đến công việc thì chàng trai mắt trắng môi thâm luôn đặt mục tiêu cho bản thân. Đôi khi bảo thủ chẳng nghe ý kiến của người khác, chỉ thích làm theo chủ kiến của mình. Chính vì tính cách này mà công việc mỗi khi gặp khó khăn chẳng ai giúp đỡ. Một mình bươn chải về phía trước, làm gì cũng đơn độc một mình, chẳng ai quan tâm.

Mặc dù lúc mới bắt đầu, con đường sự nghiệp của chàng trai gặp nhiều khó khăn nhưng về sau có chút cải thiện và ổn định. Tuy nhiên đến một mức nào đó, sự nghiệp chỉ mãi đứng yên một chỗ, dù cố gắng vẫn không tỏa sáng.

3. Tình duyên gia đạo

Vốn là người gia trường, thích người ta tuân thủ theo nên chuyện tình yêu chẳng mấy thuận lợi. Quen người nào cũng nhanh chóng chia tay, nếu kết hôn thì người bạn đời cũng chỉ có mai mốt.

Cuộc sống sau hôn nhân không mấy hòa hợp, vợ chồng thườn xuyên mâu thuẫn và xung đột. Tuy nhiên cả hai vẫn chung sống dưới một mái nhà, về già cả hai mới hòa hợp và gắn bó đến lúc mất.

Phụ nữ mắt trắng môi thâm có gì nổi bật?

Tướng mắt trắng môi thâm thì sao? Vận mệnh thế nào-3

1. Tính cách

Cô nàng có tướng mắt trắng môi thâm thường có tính cách nhút nhát, ít nói nhưng rất thật thà. Mỗi câu nói của nàng đều chân thật từ đáy lòng. Chính vì sự thật thà quá mức mà cô nàng rất dễ bị người khác lợi dụng.

Ngoài ra cô nàng còn có tính cố chấp, bướng bỉnh. Với những chuyện lề đường thì nàng chẳng quan tâm, để ý tới. Nhưng một khi đụng tới nàng thì mọi giá phải tìm ra chân tướng sự thật. Cô nàng thuộc tuýp người ngay thẳng, một khi nói là nói tới cùng.

  Tướng Ngũ Đoản Nam Nữ Nói Lên Điều Gì?

2. Công danh sự nghiệp

Thường cô nàng mắt trắng môi thâm có trí tuệ thông minh hơn người. Tuy có những lúc cô nàng có những suy nghĩ táo bạo và nguy hiểm nhưng vô cùng cuốn hút sự quan tâm của người khác.

Mặc dù con đường sự nghiệp lúc khởi đầu không mấy thuận lợi. Nhưng càng về sau càng may mắn, luôn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Làm ăn ngày càng thăng tiến, có tiếng nói trong địa vị xã hội.

3. Hôn nhân gia đình

Chuyện tình yêu của cô nàng mắt trắng môi thâm có phần lận đận. Khi mới bắt đầu nàng chịu nhiều cay đắng từ người ấy. Tuy nhiên cuối cùng nàng cũng tìm được người bạn đời hợp ý.

Để tìm được cuộc sống hôn nhân viên mãn, nàng ít nhất trải qua 2 mối tình. Những mối tình trước khá đau khổ và cay đắng. Tuy nhiên mối tình cuối cùng sẽ rất viên mãn, cả hai sống trọn đời bên nhau. Gia đạo luôn bình an và tràn ngập niềm vui tiếng cười.

Cách cải thiện môi thâm ở cả nam lẫn nữ

Môi thâm có thể xuất phát từ bẩm sinh hoặc từ tác động bên ngoài như hút thuốc, uống rượu bia quá nhiều,… Nếu trường hợp bẩm sinh thường bạn cải thiện bằng phun môi thẩm mỹ. Đây là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả được rất nhiều người lựa chọn.

Nếu môi thâm từ thuốc lá thì hãy bỏ ngay thói quen này nhé. Nó không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp bề ngoài mà còn tác động tiêu cực đến vận số tương lai. Hãy hoàn thiện bản thân để cuộc sống trở nên tốt đẹp và trở thành người xinh đẹp và cuốn hút trong ánh nhìn của người đối diện.

>>> Xem thêm: Tướng tai cao hơn mắt ở nam nữ có gì đặc biệt?

Nhìn chung, người có tướng mắt trắng môi thâm có số mệnh không được tốt lắm. Dù sao bạn cũng nên cố gắng phấn đấu cho bản thân. Đừng vì dung mạo bề ngoài mà ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống tương lai. Đừng để cái đẹp nhất thời mà bản thân đánh mất những thứ quan trọng.

Cám ơn quý bạn đã theo dõi và đừng quên chia sẻ bài viết nhé.

Chia sẻ