Tướng mặt trái lê đẹp hay xấu? Vận mệnh ra sao

Theo thuật tướng số thì người có khuôn mặt trái lê rất tham phú phụ bần, sống vì vật chất hơn tình cảm. Đặc biệt người này bất chấp tất cả để có được đồng tiền, sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để sống sung túc. Liệu rằng những quan điểm về người tướng mặt trái lê có đúng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau.

Mặt trái lê là khuôn mặt như thế nào?

Tướng mặt trái lê đẹp hay xấu? Vận mệnh ra sao-1

Theo nhận xét của nhiều người thì đàn ông, phụ nữ có tướng mặt trái lê thường có phần trán nhỏ và hẹp. Song phần cằm lại khá rộng và đầy đặn. Trông khuôn mặt của bạn khá giống với trái lê, nửa khuôn mặt trên thì nhỏ, nửa khuôn mặt dưới thì đầy đặn và tròn trịa.

Thông qua những đặc điểm trên khuôn mặt mà bạn luận đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Phần lớn người có khuôn mặt trái lê khá hám tiền, bất chấp mọi việc làm để có đồng tiền.

Người có tướng mặt này luôn cố chấp, dù người khác có khuyên can vẫn không thay đổi được ý định. Thậm chí người này còn sẵn sàng giẫm đập lên lợi ích của người khác để bản thân được thành công.

Đàn ông mặt trái lê đẹp hay xấu?

Tướng mặt trái lê đẹp hay xấu? Vận mệnh ra sao-2

1. Tính cách

Chàng trai có khuôn mặt trái lê thường có tính cách khá dứt khoát. Một khi đã quyết định thì chẳng ai có thể thay được chủ kiến ban đầu. Đặc biệt chàng trai này luôn tính toán kỹ lưỡng, cân đo đong đếm cẩn thận trước khi tiến hành những gì bản thân thích.

Cũng chính vì hám lợi nhưng người này sẵn sàng bán đứng bạn bè và người thân. Miễn sao bản thân có lợi là được, chính tính cách này họ có rất ít mối quan hệ. Chẳng nhận được sự quan tâm của người xung quanh.

  Tướng Mắt Lá Khoai Nam Nữ Đoán Vận Mệnh Giàu Nghèo

2. Công danh sự nghiệp

Có thể nói rằng người rằng tôn thờ vật chất hơn tất cả mọi thứ, kể cả tình cảm. Để đạt mục đích của bản thân nên người này luôn tính toán và suy tính kỹ thật. Vì thế con đường thành công của người này cũng rất dễ dàng, tuy nhiên càng thành công dễ dàng thì con đường vấp ngã cũng nhanh chóng.

Với tính cách tham lam, đầy mưu toán nên họ rất dễ rơi vào cạm bẫy. Đặc biệt người này rất dễ phạm vị bởi những việc làm của bản thân. Người này càng toan tính thì càng dễ thất bại trong làm ăn.

3. Tình duyên gia đạo

Vốn là người coi trọng đồng tiền nên chuyện tình cảm chẳng mấy quan trọng, tình yêu với họ như một trò chơi. Một khi thích ai thì theo đuổi tới cùng, tuy nhiên lúc nhàm chán thì đá bỏ không thương tiếc. Dù bạn đời hết mực yêu thương vẫn không thể cùng xây dựng mái ấm gia đình trọn vẹn niềm vui và tiếng cười.

Nói về cuộc sống hôn nhân ở cuối đời khá cô đơn và buồn chán. Dù tuổi trẻ khá phong lưu nhưng về già chẳng ai chăm sóc và phụ dưỡng. Cuộc sống thiếu thốn nhiều thứ khi vào tuổi xế chiều.

Phụ nữ mặt trái lên nói lên điều gì?

Tướng mặt trái lê đẹp hay xấu? Vận mệnh ra sao-3

1. Tính cách

Phần lớn chị em có khuôn mặt trái lê khá tham lam và ích kỷ. Thường dễ bị đồng tiền làm mờ mắt và phạm vào sai lầm lớn trong cuộc đời. Mọi việc cô nàng làm đều nghĩ cho bản thân, dù người thân trong gia đình cũng mặc kệ.

Cô nàng chỉ biết sự sung túc, đầy đủ của bản thân, mặc cho người bên cạnh khó khăn, vấp ngã cũng không giúp đỡ. Chính điều này biến họ trở nên cô đơn và thụ động trong các mối quan hệ. Đến họ nàng khó khăn thì mọi người xung quang đứng nhìn và cười chứ không trợ giúp.

2. Con đường sự nghiệp

Với tính tham lam của bản thân nên cô nàng rất dễ phạm sai lầm. Cô nàng dễ phán đoán sai lầm, dù bản thân bắt phía trước đầy cạm bẫy nhưng vẫn lao tới. Bởi vì đồng tiền che mắt nên họ bất chấp tất cả, dù có phạm vào tù tội cũng chẳng sao. Miễn sao cuộc sống của họ có thật nhiều tiền là được.

  Tướng mắt đào hoa nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số?

Phần lớn chị em có khuôn mặt trái lê không mấy tỏa sáng trong con đường sự nghiệp. Dù bản thân có chút sắc đẹp nhưng không lựa chọn đúng hướng đi nên luôn vấp ngã. Cuộc sống về già khá túng thiếu, sống chặt vật từng bữa ăn.

3. Hôn nhân gia đình

Phụ nữ có khuôn mặt trái lê thường dễ thay lòng đổi dạ, một khi có người giàu có theo đuổi là bỏ gia đình, người yêu theo ngay. Chính điều này mà nàng chẳng được ai quý trọng và yêu thương thật lòng.

Trong cuộc sống hôn nhân, cô nàng không làm tròn trách nhiệm của người vợ, người mẹ. Vì đồng tiền mà nàng bất chấp từ bỏ tất cả. Bởi thế cuộc sống gia đạo chẳng tìm thấy được hạnh phúc.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái lê

Tướng mặt trái lê đẹp hay xấu? Vận mệnh ra sao-4

Khuôn mặt trái lê không hẳn là tướng mặt xấu, tuy nhiên để che đi phần trán nhỏ và hẹp thì bạn nên kết hợp một số kiểu tóc mái phù hợp. Điều này sẽ giúp quý bạn thêm tự tin trong giao tiếp.

Với nữ giới thì hãy chọn kiểu tóc mái ngang, mái thưa hoặc mái xéo,… riêng nam giới thì chọn kiểu tóc vuốt dựng và tóc xoăn sóng bồng bềnh. Tùy theo sở thích của mỗi người mà bạn có một kiểu tóc ưng ý với khuôn mặt trái lê.

>>> Xem thêm: Tướng cằm nhọn ở đàn ông, phụ nữ tiết lộ bí mật gì?

Bên trên là những thông tin về tướng mặt trái lê ở đàn ông, phụ nữ. Để tránh rước tai họa thân, những ai sở hữu tướng mặt này nên thay đổi tính cách của mình. Dù đồng tiền có quan trọng đến mấy cũng không nên đánh đổi tất cả. Chúc bạn may mắn và sống hạnh phúc bên người mình yêu thương. Nếu có thời gian thì xin hãy ghé xem ngày âm lịch xem thêm những thông tin bổ ích về ngày âm nha bạn

Chia sẻ