Tướng mắt tôm (hà nhãn) ở nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số

Cuộc sống giàu sang ai mà chẳng muốn. Thế nhưng mỗi người sinh ra đã mang cho mình một số mệnh nhất định. Thay vì than thân trách phận thì các bạn nên cố gắng và nỗ lực không ngừng. Chỉ cần bạn không từ bỏ ước mơ của mình, tin chắc cuộc sống của bạn không quá tăm tối. Liên quan đến chủ đề vận mệnh, chúng ta cùng nhau xem tướng mắt tôm – hà nhãn. Xem chủ nhân sở hữu sống giàu sang hay nghèo hèn.

Mắt tôm là mắt thế nào?

Tướng mắt tôm (hà nhãn) ở nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số-1

So với các tướng mắt khác thì tướng mắt tôm không hề được đánh giá cao về cái đẹp lẫn tướng số. Nếu bạn nhìn kỹ thì những bạn có cặp mắt tôm trông khá đểu và lưu manh. Trông họ không thuộc dạng người thành thật và hiền lành, tốt bụng.

Song xét về vận mệnh thì đa phần người mắt tôm có một cuộc đời cơ cực và khốn đốn từ bé. Mặc dù bản thân đã cố gắng nhưng chẳng có cải thiện gì. Rất ít người mắt tôm sống sung túc và đủ đầy, nếu có chắc hẳn rất may mắn, cộng với sự trợ giúp của bạn đời bên cạnh.

Dưới đây là đặc điểm nhận dạng tướng mắt tôm – hà nhãn. Mời bạn xem qua và nhận biết rõ.

  • Người có tướng mắt tôm sẽ có khuôn mắt hơi nhỏ, Ngư Vĩ dài và hơi cong về phía trên.
  • Phần đầu mắt không được nhọn, đa số là ngang với đuôi mắt.
  • Về mí mắt thì mí mắt trên dài và đẹp nhưng mí mắt dưới không rõ, thậm chí không có.

Đàn ông mắt tôm thì sao? Vận số sang hay hèn

Tướng mắt tôm (hà nhãn) ở nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số-2

Tính cách

So với những người khác thì tính cách của chàng trai mắt tôm không được thân thiện và tốt cho lắm. Trong các mối quan hệ, họ luôn xem trọng vật chất hơn là tình cảm. Họ luôn toan tính và âm mưu những việc có lợi cho bản thân mình.

Mặc dù chàng trai cũng có lúc đối xử chân thành đấy. Nhưng đó chỉ là thời gian đầu mà thôi. Đến lúc thích hợp họ sẽ thể hiện rõ cái tính xấu của mình. Đặc biệt là thích dựa dẫm và tranh giành những thứ không thuộc về mình. Thích cướp tay trên của người khác.

Sự nghiệp

Sự nghiệp làm ăn của chàng trai mắt tôm cũng thuộc dạng ổn định chứ không thành công lắm. Vốn là người thích dựa dẫm, không thích đi bằng đôi chân của mình. Cho nên chàng trai mắt tôm cũng gặt không ít thành công cho mình. Thế nhưng những thành tựu ấy không bền vững. Theo thời gian cũng trở về vị trí ban đầu, vị trí xuất phát của bản thân.

Nếu chàng trai mắt tôm cố gắng và suy nghĩ cho người khác nhiều hơn. Chắc hẳn con đường sự nghiệp của họ sẽ tươi sáng hơn. Đặc biệt làm ăn đừng tính toán quá, khi ấy phần lợi nhuận mang lại trong kinh doanh sẽ nhiều hơn.

Tình yêu

Nói về tình yêu thì đàn ông mắt tôm có một cuộc đời khá lận đạn và gian khổ trong chính hôn nhân của mình. Cũng chính vì chuyện tình cảm mà chàng trai nhận về vô số chuyện buồn, khốn khổ cho bản thân.

Lúc mới yêu, chàng trai mắt tôm cũng có khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc. Thế nhưng càng về hậu vận thì cuộc sống hôn nhân không được viên mãn. Một phần vì cuộc sống quá thiếu thốn, một phần vì sự nhu nhược của bản thân họ mà bạn đời dần dần rời xa họ.

Tướng mắt tôm ở nữ nói lên điều gì?

Tướng mắt tôm (hà nhãn) ở nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số-3

Tính cách

Tính cách của hội chị em mắt tôm nhìn chung khá ổn áp. Mặc dù không được thân thiện cho lắm nhưng đối với bạn bè thân thiết. Cô nàng mắt tôm luôn sẵn lòng giúp đỡ một khi người bên cạnh khó khăn.

Điểm trừ ở cô nàng mắt tôm chính là thích hóng hớt và can thiệp quá sâu chuyện của người khác. Đặc biệt là thêm bớt sự thật khiến câu chuyện xảy ra trở nên phức tạp hơn. Cũng chính điều này mà nhiều người có chút e ngại khi tiếp xúc gần.

Con đường sự nghiệp

Với những cô nàng mắt tôm kết hợp với mắt lồi, mũi hếch, tai lộc, môi cong và yết hầu lộ. Tin chắc vận mệnh của cô nàng cả đời sống trong cực khổ, khốn đốn. Dù bản thân đã cố gắng nhưng sự nghiệp chẳng ra hồn gì cả. Làm gì cũng gặp trắc trở và xui xẻo.

Nếu hội chị em mắt tôm muốn thay đổi vận số, chuyển nghèo sang giàu thì trước hết phải hoàn thiện bản thân tốt hơn. Hãy làm tốt công việc của bản thân. Luôn cố gắng và xây dựng ước mơ của mình.

Tình cảm hôn nhân

Phụ nữ mắt tôm thuộc mẫu người của gia đình. Lúc nào cũng dốc hết lòng chăm sóc gia đình và chồng con. Luôn luôn nghĩ cho chồng con thế nhưng chồng con không hiểu tâm ý của họ. Lúc nào cũng bảo họ là người hám tiền, là người khó khăn.

Thời gian đầu tình cảm vợ chồng xảy ra rất nhiều mẫu thuẫn và xung đột. Thế nhưng về hậu vận, vợ chồng đã thấu hiểu nhau hơn. Về gia cả hai yêu thương và chăm sóc lẫn nhau. Gia đình hòa thuận, viên mãn hạnh phúc.

Bài viết tham khảo thêm: Tướng mắt cá (ngư nhãn) ở nam nữ đoán vận mệnh tương lai

Trên đây là thông tin của người tướng mắt tôm. Hi vọng thông tin này sẽ giúp các bạn lựa chọn con đường đúng đắn nhất trên tất cả các phương diện tình cảm, sức khỏe, sự nghiệp,… mang lại cuộc sống sung túc giàu sang cho bản thân mình. Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân nhé.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Chia sẻ