Tướng mắt tê giác (phục tê nhãn) ở nam nữ nói lên điều gì?

Bạn muốn biết tính cách, vận mệnh của người có tướng mắt tê giác hay còn gọi là phục tê nhãn thì nhất định không bỏ qua bài viết sau. Nội dung sẽ nói rõ về cách nhận biết tướng mắt tê giác cũng như vận mệnh sang hèn ở tương lai. Những bạn nào sở hữu tướng mắt này nên biết rõ để lựa chọn chính xác con đường mình đi nhé.

Nhận biết tướng mắt tê giác

Tướng mắt tê giác (phục tê nhãn) ở nam nữ nói lên điều gì?-1

Nhiều người cứ nghĩ rằng đôi mắt giống cặp mắt của con tê giác trông thật là buồn. Thế nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm, bởi theo thuật tướng số nói rằng. Tướng mắt tê giác hay còn gọi là phục tê nhãn là 1 trong những tướng mắt đẹp, tướng mắt phú quý. Không phải ai cũng đủ may mắn mà sinh ra đã sở hữu cặp mắt này đâu nhé.

Hầu như những bạn có tướng mắt này có vận số cực kỳ tốt. Mặc dù sinh ra không ở vạch đích nhưng càng về hậu vận, cuộc sống của bạn càng sung túc và đủ đầy về mọi mặt. Không những thành công trong con đường sự nghiệp mình chọn mà còn hạnh phúc viên mãn trong chính tổ ấm nhỏ của mình.

Sau đây là cách nhận biết tướng mắt tê giác. Các bạn nên biết điều này để lực chọn con đường phía trước thật phù hợp với bản thân.

  • Theo nhân tướng học thì tướng mắt tê giác thuộc tướng mắt có đôi mắt lớn về hình dáng. Đầu mắt hơi nhọn và ở gần vị thế ngang ở đuôi mắt.
  • Song Ngư Vĩ hơi ngắn nhưng trông rất rõ. Đặc biệt Ngư Vĩ có khuynh hướng hướng đi ngang chứ không cong. (Ngư Vĩ chính là phần đuôi mắt có hình đuôi cá).
  • Mí mắt trên đẹp và rõ, song mí mắt dưới rất ngắn, nhìn không rõ.
  • Nhãn cầu ở mức trung bình, ánh mắt trông thật sáng. Tròng đen và tròng trắng phân minh rõ ràng.

Tướng mắt tê giác ở nam có ý nghĩa gì trong tướng số

Tướng mắt tê giác (phục tê nhãn) ở nam nữ nói lên điều gì?-2

Tính cách

Những chàng trai có đôi mắt tê giác phần lớn sống rất vô tư và thoải mái. Chẳng quá nghĩ ngợi nhiều đến vật chất, tiền bạc. Họ sống quan trọng của niềm vui và tiếng cười trong cuộc sống. Đặc biệt chàng trai rất xem trọng tình nghĩa anh em trong xã hội.

Một điểm cộng cho người đàn ông mắt tê giác chính là luôn nhẹ nhàng và đối xử tử tế với người bạn tình của mình. Lúc nào họ cũng nhẹ nhàng và tận tình chăm sóc đối phương. Cũng chính vì thế mà chàng luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của các chị em.

Sự nghiệp

Vốn mang trong mình tướng phú quý, cho nên công việc làm ăn của bản thân khá là thuận thành và trôi chảy. Với trí tuệ thông minh của bản thân cộng với sự hỗ trợ của quý nhân đã mang lại không ít thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Mỗi khi gặp khó khăn, thử thách, chàng trai này không bao giờ gục ngã. Thay vào than trách số phận, họ sẽ cố gắng và nỗ lực không ngừng để tìm lấy ánh sáng trong bế tắc. Nhờ ý chí kiên cường này mà chàng trai mắt tê giác luôn thành công. Càng về hậu vận càng có cuộc sống sung túc và giàu sang.

Tình yêu

Nói về chuyện tình yêu thì chàng trai này được đánh giá là người đàn ông tâm lý. Luôn biết cách làm hài lòng chị em phụ nữ. Đặc biệt là người mình thương yêu.

Vốn là người lịch lãm và giỏi ăn nói nên chàng trai có đôi mắt tê giác luôn được bạn khác giới săn đón. Thế nhưng một khi yêu, chàng trai này rất chung tình. Cho nên họ có một cuộc sống hôn nhân rất viên mãn và hạnh phúc.

Tướng mắt tê giác ở nữ đẹp hay xấu?

Tướng mắt tê giác (phục tê nhãn) ở nam nữ nói lên điều gì?-3

Tính cách

Nói về tính cách của chị em sở hữu tướng mắt tê giác cũng khá là tốt. Lúc nào cũng vui vẻ, cười nói và thân thiện với mọi người. Thế nhưng có một điểm trừ ở cô nàng chính là quá kiêu ngạo và bướng bỉnh. Hay cố chấp, luôn cho bản thân là đúng là nhất. Bất chấp mọi lời nói của người khác.

Ngoài tính đó ra thì cô nàng khá là dễ thương và đáng yêu. Đặc biệt cô nàng này rất hài hước và vui nhộn. Luôn tìm cách bày trò để mang lại tiếng cười cho đối phương. Đặc biệt đụng chuyện là tới công chuyện nhé.

Công danh sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của cô nàng có cặp mắt tê giác khá là tốt. Tuy không bằng nam giới nhưng chị em vẫn có con đường sự nghiệp tươi sáng cho riêng mình. Với những nàng có tướng mắt tê giác cộng với đôi chân mày ngắn và đậm. Nhất định đây là tướng phú quý, tướng của sự giàu sang.

Những chị em nào có tướng mắt này nên trân trọng nhé. Bởi càng về già, vận số càng tốt. Không những công việc làm ăn ngày càng tấn phát, tiền bạc dư giả mà cuộc sống vô cùng viên mãn, vẹn tròn.

Hôn nhân gia đình

Nói về cuộc sống hôn nhân, chuyện tình yêu của cô nàng mắt tê giác khá là ngọt ngào và lãng mạn. Ít xảy ra bất trắc, lận đận đau khổ gì cả. Số nàng là số hưởng, càng về hậu vận càng được chồng cưng chiều và yêu thương hết mực. Vợ chồng chung sống hòa hợp đến răng long đầu bạc.

Bài viết tham khảo thêm: Xem tướng mắt voi (tượng nhãn) ở nam nữ đoán vận mệnh

Nhìn chung tướng mắt tê giác là tướng mắt đẹp, tướng mắt phú quý. Bạn nào đang sở hữu tướng mắt này nên trân trọng. Đừng vì sở thích và sự đua đòi của bản thân mà có ý định chỉnh sửa dáng mắt này nhé. Không kẻo việc phẫu thuật dáng mắt sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai của bản thân đấy.

Chúc bạn may mắn và đừng quên truy cập webiste mỗi ngày để biết nhiều thông tin hay khác.

Chia sẻ