Tướng mắt rùa (quy nhãn) nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số

Với nhiều người, tướng mắt rùa trông khá buồn và ướt lệ. Thế nhưng trong nhân số học thì đây là một tướng mắt tốt thiên về trường thọ, cuộc sống an bình viên mãn. Nếu bạn đang quan tâm đến tướng mắt này thì hãy cùng Ngày Âm dõi theo nội dung sau. Cùng xem tướng mắt rùa – quy nhãn đoán tính cách, vận mệnh tương lại của một người nhé.

Tướng mắt rùa là tướng mắt như thế nào?

Tướng mắt rùa (quy nhãn) nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số-1

Xét về thẩm mỹ thì tướng mắt rùa được nhận xét là tướng mắt buồn nhưng không hẳn đã quá xấu. Thế nhưng theo nhân tướng học thì đây là tướng mắt đẹp thiên về tuổi thọ, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Sau đây là đặc điểm nhận dạng tướng mắt quy nhãn, những bạn nào chưa biết thì xem qua nhé.

  • Tướng mắt rùa có kiểu mắt có hình dáng tròn nhưng hơi nhỏ. Trong mắt có nhiều gợn nhỏ.
  • Bên cạnh đó, lòng trắng hơi pha màu xanh, còn lòng đen thì nhìn lại có chút ánh vàng vàng.
  • Thường những bạn có đôi mắt quy nhãn nhìn thoáng qua khá là thẳng tính, cởi mở và hòa đồng. Thế nhưng càng tìm hiểu sâu thì họ thuộc top người rụt rè, rất hay sợ hãi.

Xem tướng mắt rùa ở nam đoán tính cách, vận mệnh

Tướng mắt rùa (quy nhãn) nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số-2

Tính cách

Theo thuật tướng số cho thấy, những bạn nam có đôi mắt quy nhãn thường là những người có tính tình hiền lành. Chịu thương chịu khó, lúc nào cũng hòa đồng và nhẫn nhịn để đạt những thứ bản thân mong muốn. Phần lớn họ sống rất vô tư, thoải mái, thích kết giao nhiều bạn bè.

Thế nhưng khi bắt đầu một mối quan hệ, họ thường e ngại và kiệm lời với người lần đầu tiếp xúc. Đàn ông có tướng mắt rùa sống rất lương thiện, chỉ cần thấy ai đó gặp khó khăn là họ ra tay tương trợ ngay. Đôi lúc họ đối xử chân thành quá mức đến mức người khác lừa gạt, lợi dụng lúc nào mà bản thân chẳng hay biết.

Sự nghiệp

Trong công việc làm ăn của chàng trai mắt rùa không được may mắn cho lắm. Thế nhưng với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của bản thân. Nhờ vậy mà chàng trai vượt qua bao sóng gió của cuộc đời để chạm đến những thành công của mình.

Nếu chàng trai này cân bằng được cảm xúc, không còn rụt rè, sợ hãi và mạnh dạn hơn trong giao tiếp. Tin chắc con đường sự nghiệp của họ vô cùng tươi sáng. Chỉ cần thay đổi bao nhiêu đó, nhất định cuộc sống tương lại vô cùng đủ đầy và sung túc. Nhất định về hậu vận chàng trai sẽ có một địa vị vững chắc trong xã hội.

Tình cảm gia đạo

Về mặt tình cảm hôn nhân thì chàng trai có đôi mắt rùa sẽ dưới cơ người yêu, bạn tình của mình. Thế nhưng không vì đó mà họ cảm thấy mặc cảm hay tự ti với bạn bè. Họ cho rằng đó là một cách để quan tâm và yêu thương vợ con của mình.

Đặc biệt trong cuộc sống vợ chồng thường ngày, chàng trai này thường xuyên giúp đỡ vợ con những lúc rảnh rỗi. Hơn thế nữa là nam giới có tướng mắt quy nhãn có tuổi thọ rất cao.

Tướng mắt rùa ở nữ nói lên điều gì trong tướng số

Tướng mắt rùa (quy nhãn) nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số-3

Tính cách

Xét về thẩm mỹ thì con gái có đôi mắt quy nhãn không được đánh giá cao về thẩm mỹ. Thế nhưng xét về tướng số lại cực kỳ tốt. Điểm nổi bật nhất của nàng chính là ở phần tính cách. Thường những nàng mắt rùa khá vui vẻ và hòa đồng.

Mặc dù kiệm lời nhưng họ rất nhiệt tình và đón tiếp chu đáo dù bạn là người lạ hay người thân. Ngoài ra, cô nàng thuộc tuýp người không bon chen, đố kỵ ganh ghét ai cả. Chuyện của mình thì mình lo, họ ít khi can thiệp quá sâu vào chuyện của người khác. Đặc biệt là bàn tán chuyện của thiên hạ.

Công danh sự nghiệp

Nói về công danh sự nghiệp thì cô nàng mắt rùa chẳng có gì nổi bật. Họ cứ tà tà mà đi, mặc dù không đạt một vị trí cao trong xã hội nhưng cuộc sống của nàng khá vô tư và thoải mái.

Nhìn chung họ thuộc tuýp người an phận thủ thường, không tham lam những thứ không thuộc về mình. Công việc của họ chỉ mang tính chất ổn định. Không giàu nhưng cuộc sống không thuộc khó khăn, thiếu thốn.

Hôn nhân gia đình

Theo các chuyên gia phong thủy tướng số thì nữ giới có đôi mắt rùa thường là tuýp người của gia đình. Lúc nào cũng đặt gia đình, chồng con lên vị trí ưu tiên. Mặc dù bản thân chịu nhiều vất vả, khổ sở nhưng họ không muốn những người thân yêu bên cạnh buồn phiền hay lo lắng cho họ. Có thể nói đây là mẫu phụ nữ mà cánh mày râu cần xem xét và lấy làm vợ nhé. Bởi họ lúc nào cũng hết lòng hết dạ cho gia đình của mình.

Bài viết tham khảo thêm: Tướng mắt tê giác (phục tê nhãn) ở nam nữ nói lên điều gì?

Dựa theo thông tin về tướng mắt rùa ở nam nữ, các bạn hãy lập định kế hoạch cho riêng mình. Hãy lựa chọn con đường tươi sáng cho bản thân để cuộc sống tương lai thật sung túc và đủ đầy nhé. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trên con đường mình chọn.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ