Tướng mắt đào hoa nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số?

Trong tường số, dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu tướng mắt đào hoa thường chuyện tình cảm rất phong phú. Xét về mọi mặt rất tốt, đáng khen ngợi nhưng khá đa tình, luôn quyến rũ, gợi tình người đối diện. Chính vì điều này mà người sở hữu đôi mắt đào hoa không được viên mãn trong hôn nhân. Để hiểu rõ hơn về tướng mắt đào hoa ở đàn ông và phụ nữ, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết sau.

Thế nào mới gọi là mắt đào hoa

Tướng mắt đào hoa nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số?-1

Trong các tướng mắt thì mắt đào hoa là một tướng mắt đẹp. Khi bạn nhìn trực diện, ánh mắt toát lên như những giọt nước lung linh. Giống như một ánh nhìn biết nói, một ánh nhìn truyền đạt tâm tư tình cảm của một người.

Đặc biệt, dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu đôi đào hoa luôn toát lên vẻ dâm dục. Tuy không bộc lộc trực tiếp qua hành động, cử chỉ nhưng ánh nhìn phát ra từ đôi mắt đào hoa như muốn nuốt chuẩn người đối diện.

Đặc điểm nhận biết tướng mắt đào hoa:

+ Dáng mắt đào hoa dài, lòng đen và lòng trắng được phân định rõ ràng

+ Phần đuôi mắt hơi cong vuốt lên cao, độ cong của mí mắt khá rõ nét

+ Khóe mắt đào hoa trong khá nhọn và lõm vào trong. Khi cười nói, mắt đào hoa híp lại trông như trăng lưỡi liềm

+ Mắt đào hoa có thể không có mí, hoặc có mí nhưng không rõ ràng. Ánh mắt lúc nào cũng long lanh, ướt và đưa đẩy toát lên sự ham muốn về tình dục

Phụ nữ mắt đào hoa như thế nào? Tính cách ra sao?

Tướng mắt đào hoa nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số?-2

1. Tính cách

Theo tướng số thì người phụ nữ sở hữu đôi mắt đào hoa thường là người thông minh, tài giỏi. Luôn sống hiền lành và ôn hòa với mọi người, đặc biệt luôn giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp.

  Tướng Ngũ Đoản Nam Nữ Nói Lên Điều Gì?

Hơn thế cô nàng có tính cách rất kiên quyết và bảo thủ, chẳng bao giờ chịu an phận cuộc đời của mình. Luôn cố gắng phấn đấu giành lấy thành công cho bản thân, đôi lúc họ sẵn sàng giẫm đạp lên người bên cạnh để tiến bước về phía trước.

2. Công danh sự nghiệp

Chính tính cách mạnh mẽ của cô nàng mắt đào hoa nên con đường sự nghiệp rất nhanh đạt đến đỉnh cao của vinh quang. Với sự nổ lực của bản thân, cô nàng đã nhanh chóng đạt được những gì mình mong muốn.

Song trong suy nghĩ của cô nàng lúc nào cũng đầy thủ đoạn và âm mưu hại người. Vì điều này mà cuộc sống đời tư của cô nàng gặp rất nhiều rắc rối, chuyện buồn liên tiếp xảy ra. Dẫu thế, cô nàng mắt đào hoa luôn tự tin bước thẳng về phía trước. Chẳng bận tâm cuộc sống có cô đơn, lẻ loi hay không.

3. Tình duyên hôn nhân

Nói về chuyện tình cảm thì phụ nữ sở hữu mắt đào hoa luôn là người có dục vọng cao. Chỉ cần gặp người mình thích, họ lên có ý định chiếm đoạt và sở hữu người đó. Đối với họ tình yêu chỉ giống như một chiếc áo, một khi cũ họ sẵn sàng thay đổi chiếc áo khác. Chính vì điều này mà cuộc sống hôn nhân dễ dàng đổ vỡ và tan rã.

Chính vì điều này, phụ nữ mắt đào hoa thường là “trà xanh” chuyên phá nát hạnh phúc của gia đình người khác. Nếu muốn hạnh phúc trong hôn nhân, cô nàng trải qua ít nhất 2 lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm mới tìm thấy người hợp ý.

Đàn ông mắt đào hoa có ý nghĩa gì trong tướng số

Tướng mắt đào hoa nam nữ có ý nghĩa gì trong tướng số?-3

1. Tính cách

Những anh chàng sở hữu tướng mắt đào hoa thường là người rất khéo léo trong ăn nói. Từng câu nói của chàng trai khiến người đối diện phải say đắm và ảo tưởng. Chính vì điều này mà anh chàng rất dễ chinh phục các cô gái thông qua ánh mắt đào hoa của bản thân.

  Đường pháp lệnh nằm ở đâu? Ý nghĩa gì?

Mặc khác tính cách của chàng trai mắt đào hoa khá ôn hòa, lúc nào cũng quan tâm người khác. Do đó anh chàng luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến. Song họ là người sống rất nghiêm tắc, đặc biệt anh chàng rất chú trọng đến vẻ bề ngoài. Luôn hoàn hảo trước khi bước ra khỏi nhà.

2. Công danh sự nghiệp

Tuy là người yêu thích cái đẹp, thích cái mới lạ nhưng bản chất anh chàng không có nhiều tài năng. Chủ yếu những thứ anh chàng có được là do may mắn, hoặc do sinh trong gia đình giàu có.

Con đường sự nghiệp của anh chàng chủ yếu là người khác mang lại. Chính vì điều này con đường sự nghiệp một khi gặp khó khăn rất dễ thất bại và tan vỡ trong thời gian ngắn. Chỉ cần một chút vấp ngã đủ khiến anh chàng căng thẳng và buông bỏ tất cả.

3. Tình duyên hôn nhân

Chuyện tình cảm của chàng trai mắt đào hoa khá phong phú. Họ dễ dàng phát sinh tình cảm với nhiều cô gái một lúc, với họ chuyện chân thành, thủy chung là không thể. Đặc biệt dục vọng của anh chàng mắt đào hoa rất cao.

Một khi gặp đúng người họ thích, ánh mắt chàng trai nhìn giống như ăn tươi nuốt sống vậy. Vì thế phần lớn chuyện tình cảm hôn nhân của chàng trai khá gian truân. Để tìm được hạnh phúc viên mãn, chàng trai trải qua ít nhất 2 lần đổ vỡ.

>>> Xem thêm: Tướng trán chữ M ở nam nữ nói lên điều gì?

Bên trên là những thông tin về tướng mắt đào hoa. Dựa theo tướng mắt này mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh ở tương lai. Nhược điểm lớn nhất của mắt đào hoa chính là tình cảm phong phú, đa tình. Vì vậy những ai sở hữu tướng mắt nên biết cách kiềm chế tình cảm của bản thân. Dù bạn đã hay chưa kết hôn cũng không nên yêu 1 lúc 2 – 3 người. Chúc bạn may mắn và đón nhận nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Chia sẻ