Xem tướng mắt cá (ngư nhãn) ở nam nữ đoán vận mệnh tương lai

Người có tướng mắt cá nói lên điều gì trong tướng số? Đặc điểm nhận dạng tướng mắt cá thế nào? Nếu bạn vẫn chưa biết thông tin liên quan đến tướng mắt này thì hãy cùng Ngày Âm theo dõi ngay nội dung bên dưới. Bài viết sẽ giúp bạn nắm rõ tính cách, vận mệnh của người sở hữu đôi mắt ngư nhãn. Qua đó mà lựa chọn con đường sự nghiệp thích hợp với bản thân.

Tướng mắt cá là tướng mắt như thế nào?

Xem tướng mắt cá (ngư nhãn) ở nam nữ đoán vận mệnh tương lai-1

Xét về thẩm mỹ thì tướng mắt cá hay còn gọi là ngư nhãn không được đánh giá cao. Bởi thoáng nhìn qua cặp mắt này không được thân thiện cho mấy. Lúc nào cũng hiện lên sự gian xảo và dối trá.

Và theo thuật tướng số lại cho rằng người có đôi mắt cá thường sống rất toan tính, thích dựa dẫm người khác nhiều hơn. Không thích bản thân làm gì cả, thích ăn không ngồi rồi và chờ người khác đem lại lợi ích mà thôi.

Để tránh mang lại phiền phức cho bản thân, các bạn nên hạn chế chơi thân với người có đôi mắt ngư nhãn. Thế bạn đã biết đặc điểm hình dáng của cặp mắt ngư nhãn chưa? Cụ thể hình dáng đôi mắt ngư nhãn như sau:

  • Dáng mắt ngư nhãn khá đều đặn. Phần Ngư Vĩ chẻ làm hai nhanh trông giống như đuôi cá.
  • Song hai mí mắt khá rõ rệt và dài, phần đầu của hai mí trông như chạm nhau giao nhau vậy.
  • Mắt hơi lộ ra bên ngoài, lúc nào trông ánh mắt cũng ướt nhưng lại không được sáng. Thoáng nhìn qua ánh mắt của ngư nhãn có vẻ bất định, lúc xa lúc gần.

Tướng mắt cá ở nam đẹp hay xấu? Vận số ra sao

Xem tướng mắt cá (ngư nhãn) ở nam nữ đoán vận mệnh tương lai-2

Tính cách

Đàn ông sở hữu cặp mắt ngư nhãn thường là người sống vì tiền nhiều hơn sống vì tình cảm. Làm gì cũng tính toán, cho dù là thân thiết cỡ nào thì họ cũng nghĩ đến tiền bạc mà thôi. Với họ tiền là thứ quan trọng nhất.

Một điểm trừ ở tính cách người đàn ông mắt cá chính là thích dựa dẫm vào người khác. Mỗi khi gặp khó khăn thì cầu cứu mọi người xung quanh. Nhưng đến lúc mọi người cần họ thì họ tỏ thái độ làm ngơ, không quen biết. Những lúc khó khăn, chàng trai này thường lấy người thân bên cạnh là bia đỡ đạn.

Sự nghiệp

Bản chất chàng trai mắt cá khá thông minh nhưng lại lười biếng. Cho nên con đường sự nghiệp của chàng trai chẳng đi tới đâu cả. Mặc dù tài giỏi đó, may mắn có đó nhưng vì quá làm biếng cộng với thích dựa dẫm người khác quá nhiều nên làm được chút ít thành quả là nghỉ.

Họ chỉ cần cái ăn trước mắt, họ không quá nghĩ quá nhiều cho tương lai. Làm có 10 ăn hết 10 chẳng biết để dành gì cả. Cho nên càng về hậu vận thì cuộc sống lẫn sự nghiệp của chàng trai mắt cá chẳng ra hồn gì cả.

Tình cảm

Nhân tướng học cho rằng đàn ông mắt cá thường sống không thọ. Vốn lười biếng, thích dựa dẫm nên người đàn bà bên cạnh chẳng ai chịu đựng được cả. Vốn đàn ông là trụ cột của gia đình nhưng người chồng như thế nào chẳng ai mà dám dính vào cả.

Không những làm biếng mà chàng trai này còn ham ăn ham chơi. Vì mải ăn chơi mà xao nhãng chuyện gia đình, vợ con. Dần dần theo thời gian vợ con chán nản mà từ bỏ. Nhìn chung chàng trai này cũng có khoảng thời gian hạnh phúc nhưng lúc về già khá là cơ cực và cô đơn.

Xem tướng mắt cá ở nữ đoán tính cách, vận mệnh tương lai

Xem tướng mắt cá (ngư nhãn) ở nam nữ đoán vận mệnh tương lai-3

Tính cách

Tính nết của hội chị em mắt ngư nhãn khá là xấu. Không những xem trọng vật chất mà họ còn phân biệt đối xử giữa nghèo và giàu. Thế người giàu thì đối xử rất thân thiện, vui vẻ và cởi mở, cho đi mà không tính toán. Thế nhưng với người nghèo khổ, họ rất coi thường. Với người khó khăn, một đồng họ cũng không cho.

Một tính xấu của chị em mắt cá nữa chính là hám tiền. Làm gì không cần biết, chỉ cần có lợi cho bản thân là chị em mắt cá làm ngay, làm một cách bất chấp. Thậm chí vì tiền mà họ sẵn sàng đánh đổi tình thân, tình cảm bạn bè của mình.

Công danh sự nghiệp

Nói về con đường sự nghiệp của chị em mắt cá cũng ổn đó nhưng chỉ một thời gian mà thôi. Bởi vì sự tính toán của bản thân, cộng với sự ích kỷ và xảo quyệt của mình mà con đường làm ăn dần rơi vào bế tắc.

Do tính cách của nàng không được tốt nên những lúc khó khăn chẳng ra giúp đỡ cả. Nhìn chung nếu nàng cố gắng duy trì sự nghiệp và hoàn thiện tính cách của bản thân tốt hơn. Tin chắc con đường công danh của nàng tươi sáng. Nếu không về hậu vận sống trong nghèo khổ, đối khát.

Hôn nhân gia đình

Những chị em mắt ngư nhãn thường là người khổ về chuyện tình cảm. Vốn là người hám tiền, cộng với cái tính đào hoa, liếc mắt đưa tình nên nàng rất dễ dính vào chuyện ngoại tình. Chuyện lỡ đò với cô nàng là chuyện dễ hiểu bởi cái tính thích khám phá và trải nghiệm về tình cảm của mình. Với cô nàng tướng mắt cá chuyện 2 3 đời chồng là điều dễ hiểu.

Bài viết tham khảo thêm: Người tướng mắt dê (dương nhãn) đẹp hay xấu? Vận số thế nào

Bài viết chia sẻ về tính cách, vận mệnh của người sở hữu tướng mắt cá – ngư nhãn. Bạn nào sở hữu cặp mắt có hình dáng như trên thì cần biết rõ những ưu và nhược điểm của mình. Dựa theo đó là tìm kiếm hướng đi phù hợp cho bản thân. Đừng ngần ngại reset bản thân để cuộc sống tương lại thêm tốt đẹp và tươi sáng.

Chúc các bạn may mắn!

Chia sẻ