Xem tướng đàn ông giàu có thành đạt

Mỗi người sinh ra vốn sở hữu cho mình một vận mệnh khác nhau, người giàu, kẻ nghèo. Thông qua tướng số ở mỗi người mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh tương lai. Dưới đây là 10 đặc điểm nhận biết tướng đàn ông giàu có thành đạt, mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

10 đặc điểm nhận biết tướng đàn ông giàu có

Dưới đây là 10 đặc điểm nhận biết người đàn ông giàu có thành đạt, mời bạn xem qua.

1. Đàn ông có đỉnh tai cao

Xem tướng đàn ông giàu có thành đạt-1

“Tai cao” túc tức là đỉnh tai cao hơn so với mắt hoặc là ngang với chân mày. Thường thì đàn ông ít có ai sở hữu đôi tai như vậy, có thể nói là hiếm. Bởi vậy vận mệnh của người này vô cùng may mắn. Trong cuộc sống và sự nghiệp, người này đánh giá là người học rộng hiểu cao, đầu óc nhanh nhẹn. Khả năng nắm bắt tình hình rất tốt, công việc làm ăn thành công viên mãn, tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi.

2. Đàn ông có chân mày hình rồng hoặc hình mũi kiếm

Người đàn ông sở hữu 2 tướng mày này được cho là nhân tài. Là người có tính cách kiên cường, quyết đoán, làm việc khá dứt khoát và gọn gàng. Một khi làm thì họ quyết tâm đến cùng, dù khó khăn đến mấy họ cũng cố gắng vượt qua. Mỗi khi khó khăn, người này luôn bình tĩnh và đối diện với vấn đề. Thành công với họ tuy không dễ dàng nhưng sự nghiệp duy trì ổn định bền vững theo thời gian.

3. Đàn ông sở hữu gương mặt chữ điền

Xem tướng đàn ông giàu có thành đạt-2

Khuôn mặt vuông hay còn gọi là khuôn mặt chữ điền. Kết hợp với vần trán cao rộng, đường nét trên gương mặt cân xứng thường tượng trưng cho người thành đạt. Người đàn ông sở hữu mặt chữ điền khá mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc làm ăn. Làm việc gì cũng may mắn và được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Có thể nói đây là số hưởng hồng phúc, số may mắn, số hưởng, cuộc sống êm ấm và giàu sang.

Bàn tay chữ M ở tay trái - phải nói lên điều gì?

Theo quan niệm tâm linh, đường chỉ tay là yếu tố quan trọng để xác định chính xác tính cách, sự nghiệp lẫn tình cảm của một người. Mọi kiếp mệnh đều thể hiện rõ trong lòng bàn tay. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu đường chỉ tay…

4. Đàn ông sở hữu đôi mắt to tròn sáng ngời

Với những người đàn ông sở hữu đôi măt trong sáng, to và tròn thường là người hiền lành và hoạt bát. Người này thường chủ động trong mọi việc, luôn đặt mục tiêu rõ ràng cho bản thân. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt biết nói luôn đem lại may mắn và thành công cho người sở hữu. Đặc biệt đôi mắt to, khỏe mạnh kết hợp với chân mày rậm luôn toát lên sức hấp dẫn quyến rũ với người khác giới.

5. Đàn ông sở hữu sống mũi cao và thẳng

Những người con trai sở hữu sống mũi cao và thẳng thường có tính cách rất ngay thẳng và thật thà. Điều này giúp các mối quan hệ trở nên thân thiết và gắn bó hơn. Quan hệ càng tốt thì công việc làm ăn càng thuận lợi, sự nghiệp ngày càng ổn định và phát triển. Cuộc sống trở nên sung túc, tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

6. Đàn ông có đường nét môi rõ ràng

Xem tướng đàn ông giàu có thành đạt-3

Khi đàn ông sở hữu đường nét trên môi rõ ràng thường là người sống hoài bão, tham vọng lớn và ý chí kiên cường. Họ luôn toàn tâm toàn ý cho công việc, đặc biệt không bao giờ khuất phục trước khó khăn hay áp lực bên ngoài. Càng khó khăn, càng thử thách thì người này càng cố gắng thể hiện bản thân. Đặc biệt người có đường nét môi rõ ràng, sở hữu giọng nói to khỏe thường xây dựng các mối quan hệ rất tốt. Luôn tạo niềm tin trong các mối quan hệ làm ăn, đối tác.

7. Đàn ông có bàn tay to

Người đàn ông có bàn tay to thường là người bản lĩnh, luôn được quý nhân phù trợ. Làm việc gì cũng gặp may mắn và thành công. Người này luôn có ý thức và trách nhiệm với bản thân và người khác, đặc biệt là dốc hết mình chăm lo cho gia đình. Người này rất biết cách kiếm tiền, bỏ con tép bắt con tôm. Đường công danh sự nghiệp ở tương lai vô cùng tươi sáng và thành công.

Tướng mũi củ tỏi đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Mỗi người sinh ra sở hữu cho mình tướng mũi khác nhau, không ai giống ai. Có người mũi to, thấp nhưng có người mũi nhỏ, cao. Đặc điểm, hình dáng chiếc mũi không chỉ tạo nét đẹp thẩm mỹ trên khuôn mặt. Mà nó còn nói lên phần nào…

8. Đàn ông có bàn chân to

Với những người đàn ông có bàn chân to thường là người mạnh mẽ, là người có lập trường vững chắc. Đây là mẫu người trụ cột của gia đình, là người chồng hết mức quan tâm và chăm sóc vợ chồng. Người này rất giỏi trong việc kiến tiền, dù công việc gì họ vẫn chấp nhận làm miễn sao hái ra tiền là được. Góp tiểu thành đạt, đây là phương châm sống của người đàn ông chân to. Lấy người này làm chồng thì chị em không cần lo lắng về vận mệnh tương lai sau này.

9. Đàn ông có gương mặt đầy đặn

Xem tướng đàn ông giàu có thành đạt-4

Những người con trai có gương mặt đầy đầy thường có tương lai tươi sáng, thành đạt và giàu có. Người này có số mệnh vô cùng may mắn, làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, làm là thành công. Song đó cuộc sống của người này khá tươi sáng, luôn được mọi người xun quanh yêu thương và quý mến. Cuộc sống bình an, thoải mái, tiền của vật chất đong đầy. Số hưởng hồng phúc, an nhàn trong cuộc sống.

10. Đàn ông có tướng bụng to

Người xưa có câu “đàn ông bụng bự thì sang”. Điều này cho thấy người này khá hào phóng và sống rất rộng rãi, cho đi mà không cần nhận lại. Đặc biệt công việc làm ăn vô cùng may mắn, suôn sẻ. Làm tới đâu may mắn, thành công tới đó. Sự nghiệp ngày càng vươn xa.

>>> Xem thêm: Tâm sinh tướng là gì? Có thật không?

Bên trên là 10 đặc điểm nhận biết tướng đàn ông giàu có thành đạt. Dựa vào đặc điểm này mà chị em lựa chọn mẫu người yêu lý tưởng. Mỗi người có một tướng số khác nhau, song đó vận mệnh cũng khác nhau. Thay vì oán trách số phận thì hãy mạnh mẽ và cố gắng gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống tương lai. Chúc bạn may mắn!

Chia sẻ