Đặc điểm nhận biết tướng đàn ông dê, háo sắc

Trong tình yêu, sự chung thủy luôn là yếu tố quan trọng để gìn giữ một mối quan hệ lâu dài và bền vững. Tuy nhiên người đàn ông có tướng dê sẽ không bao giờ chung thủy trong tình yêu. Họ muốn trải nghiệm, phiêu lưu với nhiều mối tình. Mỗi khi họ thấy phụ nữ xinh đẹp, họ tỏa ra khác lạ và muốn chiếm hữu đối phương. Vậy tướng đàn ông dê ra sao? Trong tình yêu chị em nên tránh tướng đàn ông này ra nhé. Bởi họ rất háo sắc, luôn yêu thích cái mới lạ.

10 đặc điểm nhận biết tướng đàn ông dê, háo sắc

1. Đàn ông dê qua mắt

Đặc điểm nhận biết tướng đàn ông dê, háo sắc-1

Những chàng trai háo sắc, mê gái thường có đôi mắt đong đưa, lờ đờ to nhỏ không đều. Khi nhìn ai đó, ánh nhìn của mắt trông khá đong đưa, liếc nhìn đối phương không chớp mắt. Nhìn một cách như ăn tươi nuốt sống đối phương. Đặc biệt đàn ông dê rất thích nhìn vòng 1 và vòng 3 của chị em phụ nữ.

Đi kèm đó là lời nói ngon ngọt mỗi khi trò chuyện với phụ nữ xinh đẹp, khả ái. Thường người đàn ông có tướng này khá tham lam và ích kỷ. Chỉ biết nghĩ đến cái lợi cho bản thân, đặc biệt mỗi khi gặp khó khăn họ dễ dàng từ bỏ và tìm cách chạy trốn.

2. Đàn ông dê qua râu

Những người đàn ông sở hữu bộ râu rậm rạp mọc ở giữa cằm thường rất háo sắc. Bình thường họ không có gì khác lạ, vẫn như mọi người đàn ông khác. Tuy nhiên khi gặp phụ nữ xinh đẹp hay người con gái họ yêu thích, họ trở nên khác lạ. Luôn cố gắng tấn công đối công.

Những người có bộ râu dê thường có bản tính đa dâm, háo sắc. Luôn thích khám phá những điều mới lạ trong tình yêu, tình dục. Có trăng quên đèn, có mới nới cũ. Bởi thế khi thấy đàn ông râu dê, chị em nên tránh xa. Bởi họ không bao giờ chung thủy hay yêu ai thật lòng. Họ chỉ nghĩ lợi ích cho bản thân, thích giải thỏa nhu cầu sinh lý của họ mà thôi.

Cổ 3 ngấn nữ - nam nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, nhìn qua tướng cổ mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh tương lai. Với tướng cổ 3 ngấn khá đặc biệt, người nào sở hữu tướng cổ này vô cùng may mắn. Cả đời hưởng hồng phước, sống sung túc an nhàn…

Đặc điểm nhận biết tướng đàn ông dê, háo sắc-2

3. Đàn ông dê thường có tướng mũi nhọn và dày

Người đàn ông có tướng mũi nhọn và dày thường coi trọng tiền bạc vật chất hơn tình cảm, vợ con. Họ sẵn sàng từ bỏ cái cũ để chạy theo cái mời mà không cần suy nghĩ hay lo lắng gì cả.

Đặc biệt là họ không bao giờ yêu sâu đậm một người, thích khám phá và trải nghiệm tình trường. Mỗi khi gặp gái là họ khác lạ, chỉ muốn chinh phục và sở hữu đối phương. Dù họ đã có vợ con nhưng khi gặp gái xinh, họ luôn tìm cách tiếp cận, trò chuyện, thậm chí còn lên giường với người phụ nữ khác.

4. Đàn ông tướng dê thường má hóp

Những chàng trai sở hữu gương mặt có hai gò má hóp sâu thường rất mê gái, háo sắc. Mỗi khi gặp gái, họ cố tỏa ra cuốn hút. Luôn thể hiện bản thân để thu hút người khác giới. Họ sẵn sàng từ bỏ tất cả để chạy theo người mới mà không đắng đo, suy nghĩ nhiều.

Trong tình yêu, người đàn ông có tướng dê thường không có trách nhiệm với một ai, tình yêu đối với họ chỉ là thú vui, giải tỏa sinh lý bản thân. Khó có người phụ nữ nào quản thúc hay duy trì tình cảm lâu dài với người đàn ông háo sắc.

5. Đàn ông háo sắc có mái tóc xoăn bẩm sinh

Đàn ông sở hữu mái tóc xoăn khá ấn tương và lôi cuốn đối phương. Tuy nhiên trong tình yêu, họ không bao giờ chung thủy với một ai. Thích trêu hoa ghẹo người, mỗi khi nhìn thấy gái họ trở nên khác lạ. Chính vì vậy người đàn ông này có chung thủy dài lâu với một mối quan hệ, sau kết hôn khả năng ngoại tình rất cao.

6. Đàn ông háo sắc qua lông ngực, lông bụng

Vốn dĩ lông mọc nhiều hay ít là do hoocmon bên trong cơ thể mỗi người. Tuy nhiên theo nghiên cứu của khoa học thì lông mọc trên cơ thể càng nhiều và rậm thì nhu cầu sinh dục khá cao. Nhất là lông mọc ở ngực và phần bụng ngay lỗ rốn. Hơn thế nữa, đây là đặc điểm nhận biết người đàn ông háo sắc, mê gái. Khả năng ngoại tình sau kết hôn rất cao.

Đặc điểm nhận biết tướng đàn ông dê, háo sắc-3

7. Đàn ông háo sắc, mê gái qua xương hàm

Đàn ông có xương hàm bành ra thường là đặc điểm của người háo sắc, mê gái. Dù nhìn từ trước hay phía sau thì xương hàm vẫn nhìn thấy rõ. Mặc dù người này rất thông minh và tài giỏi trong công việc làm ăn nhưng trong tình yêu lại trong chung thủy.

Xem tướng đàn ông giàu có thành đạt

Mỗi người sinh ra vốn sở hữu cho mình một vận mệnh khác nhau, người giàu, kẻ nghèo. Thông qua tướng số ở mỗi người mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh tương lai. Dưới đây là 10 đặc điểm nhận biết tướng đàn ông giàu…

Họ luôn thích khám phá và phiêu lưu nhiều mối tình. Khả năng ngoại tình sau hôn nhân rất cao, mỗi khi nhìn thấy gái xinh họ cố gắng tiếp cận và chinh phục nàng. Đặc biệt người đàn ông dê gái thường không biết giữ lời hứa, thề non hẹn biển.

8. Đàn ông dê qua tướng mày

Những chàng trai có cặp chân mày rậm và mọc lộn xộn thường rất mê gái. Thấy gái xinh là thay đổi thành con người khác, đặc biệt họ không bao giờ chung thủy trong tình yêu. Trong lời nói của người đàn ông dê khá ngọt ngào và ấm áp, lúc nào cũng lọt lỗ tai, mật ngọt chết ruồi.

Đặc điểm nhận biết tướng đàn ông dê, háo sắc-4

9. Đàn ông háo sắc thông qua ấn đường

Ấn đường chính là khoảng cách giữa hai chân mày. Thường đàn ông háo sắc, mê gái sở hữu ấn đường “xuyên” xuất hiện những nếp nhăn tạo thành ba vạch ngang song song nhau.

Trong tình yêu họ không bao giờ chung thủy với một người. Họ coi việc tán tỉnh, chinh phục một người con gái giống như một thú vui để giải tỏa nhu cầu sinh lý bản thân. Tuy nhiên sau chinh phục thành công, họ rất nhanh chán và từ bỏ một mối quan hệ.

10. Đàn ông tướng dê qua miệng

Đặc điểm nhận biết tướng đàn ông dê, háo sắc-5

Những người đàn ông có miện nhỏ kèm đôi môi mỏng thường rất háo sắc và mê gái. Người này thường rất khéo léo trong ăn nói, lời nói như mật ngọt chết ruồi. Vì thế khi tán tỉnh cô nàng nào đều yêu say đắm. Tuy nhiên họ không bao giờ chung thủy hay yêu ai đó thật lòng. Đối với họ tình yêu chỉ là một trò chơi, thú vui để giải tỏa nhu cầu sinh dục bản thân.

>>> Xem thêm: Xem tướng đàn ông giàu có thành đạt

Bên trên là 10 đặc điểm nhận biết tướng đàn ông dê, háo sắc. Trong tình yêu hôn nhân, chị em phụ nữ nên tránh né các chàng trai có tướng dê nhé. Bởi phần lớn người mê sắc không bao giờ chung thủy trong tình yêu. Hãy thông minh và sáng suốt, hãy tìm hiểu kỹ càng về ai đó trước khi bắt đầu một mối quan hệ. Chúc bạn thành công và lựa chọn cho mình một đối phương hoàn hảo.

Chia sẻ