Tử vi tuần mới 12 con giáp 19/9/2022 – 25/9/2022: Trêu hoa ghẹo nguyệt

Tử vi tuần mới từ 19/9 đến 25/9 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý 

Xem tử vi của 12 con giáp, Tỷ Kiên có thể gây ra những xáo trộn nhất định trong công việc của người tuổi Tý vào tuần này. Nhưng với sự quyết đoán và khả năng thích ứng của mình, con giáp này khiến những thay đổi đó trở thành có lợi cho mình. Bản mệnh tự tin vào năng lực bản thân và dũng cảm để thay đổi.

Nhờ những nỗ lực của bản thân mà công việc người tuổi Tý có những bước tiến mới, từ đó tài chính cũng được cải thiện và ổn định hơn, hãy tiếp tục phát huy năng lực của mình nhé!

Phương diện sức khỏe có nhiều cải thiện rõ rệt, đặc biệt bạn có tinh thần minh mẫn, thoải mái cho một tuần làm việc mới đầy tự tin và thách thức. 

Màu sắc hợp mệnh: trắng, xanh 

Con số may mắn là : 1, 34, 54

Giờ hoàng đạo: 6h

Tử vi tuần mới 12 con giáp 19/9/2022 – 25/9/2022: Trêu hoa ghẹo nguyệt-1

Tử vi tuổi Sửu 

Xem tử vi của 12 con giáp, Lục Hợp mang tới cho người tuổi Sửu vận trình tài lộc khởi sắc. Chuyện làm ăn thuận lợi, giúp cho con giáp này thu lợi lớn về cho mình. Bản mệnh dự đoán được những cơ hội làm ăn lớn, từ đó mạnh dạn đầu tư khi cần và cũng biết khi nào mình nên thận trọng.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu và người ấy cũng vô cùng tốt đẹp, 2 bạn ngày một thấu hiểu nhau nhiều hơn, nhờ đó mà tình cảm thêm gắn kết và bền chặt hơn.

Tài lộc và cả sức khỏe tuần này đều đến thật tốt đẹp với tuổi Sửu, từ đây bạn có thể dễ dàng chinh phục những mục tiêu mà bản thân đã đề đạt trước đó.

Màu sắc hợp mệnh: đen, vàng

Con số may mắn là : 6, 12, 32

Giờ hoàng đạo: 11h

Tử vi tuổi Dần 

Tuần mới người tuổi Dần đương đầu với khá nhiều thách thức trong công việc, quý bạn phải nỗ lực hết mình để vượt qua, đương nhiên sau vất vả thì sẽ nhận được trái ngọt nếu bạn nỗ lực hết mình.

Lời khuyên cho bạn, dù bạn là người luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác nhưng cũng không nên vì quá cả nể mà ôm đồm những công việc không phải của mình. Quá nhiều việc không chỉ làm tăng căng thẳng, áp lực cho bạn mà còn khiến người khác ỷ lại, không chịu tự phấn đấu.

Kim khắc Mộc, cả bạn và người ấy đều cần chú ý tới cách hành xử của mình. Lời nói, thái độ và hành động cần phải đúng mực, không nên cho rằng hai người đã quá thân thiết và hiểu nhau nên muốn cư xử như thế nào cũng được

Màu sắc hợp mệnh: tím, cam

Con số may mắn là : 1, 4, 90

Giờ hoàng đạo: 9h

Tử vi tuổi Mão

Người tuổi Mão đón nhiều tin vui tài lộc trong ngày có sự xuất hiện của Chính Tài. Công việc ổn định kéo theo thu nhập đều đặn, thậm chí với những biểu hiện xuất sắc trong thời gian qua, có người có được thưởng thêm một khoản hoặc nhận được tiền hoa hồng hậu hĩnh.

Có tài lộc ổn định, con giáp này chi tiêu thoải mái, tháo gỡ gánh nặng tài chính. Bên cạnh đó, bản mệnh nên có kế hoạch tài chính rõ ràng để chuẩn bị mọi thứ cho tương lai. Chớ nên tiêu xài hoang phí mà khiến ngân sách của mình hao hụt đi nhanh chóng nhé.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm có dấu hiệu đi xuống do chịu ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên xa cách vì nhiều lý do, không ai muốn xuống nước nhường nhịn nên dần dà càng thêm lạnh nhạt

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, hồng

Con số may mắn là : 1, 5, 88

Giờ hoàng đạo: 14h

Tử vi tuổi Thìn 

Thân Thìn Bán Hợp báo hiệu công việc của tuổi Thìn rất thuận lợi, bạn không phải bận tâm quá nhiều. Bên cạnh đó các mối quan hệ xã giao hài hòa, đối tác tin cậy, hợp đồng được xúc tiến nhanh chóng và thuận lợi. Bạn có thể trao đổi thêm để tháo gỡ một vài vướng mắc từ trước, tăng thêm sự gắn kết.

Thiên Ấn còn cho thấy bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt thời cơ và giành được lòng tin cậy, tín nhiệm từ phía cấp trên. Tuổi này biết mình muốn gì, cần gì, đặt sẵn mục tiêu phấn đấu và không dễ dàng chịu lùi bước trước khó khăn.

Chuyện tình cảm khá tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh, bạn cảm nhận được sự quan tâm và chăm sóc của người ấy dành cho mình. Dù đơn giản chỉ là những tin nhắn, cuộc gọi, là những khoảng lặng mà họ lắng nghe bạn, nhưng đối phương luôn là điểm tựa vững chắc cho bạn khi cần thiết. 

Màu sắc hợp mệnh: xanh, vàng

Con số may mắn là : 3, 5, 11

Giờ hoàng đạo: 15h

Tử vi tuần mới 12 con giáp 19/9/2022 – 25/9/2022: Trêu hoa ghẹo nguyệt-2

Tử vi tuổi Tỵ 

Chính Ấn hỗ trợ giúp đường công danh của tuổi Tỵ rộng mở vô cùng. Bản mệnh là người có năng lực lại thêm một chút may mắn nên tuần này chính là dịp để thể hiện bản thân, tạo bước đà vững chắc trên con đường sự nghiệp.

Thành quả mà con giáp này nhận được không phải do may mắn mà là do bản thân bạn luôn có lòng tin và cố gắng. Bạn luôn có trách nhiệm với công việc, tự tin với những gì theo đuổi, nhờ vậy mà đã từng bước vượt qua khó khăn để giành được mục tiêu đã định.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm giữa con giáp này và người ấy xảy ra không ít những bất đồng. Nguyên nhân có nhiều nhưng quan trọng là cả hai không ai chịu nhường nhịn đối phương trước để hàn gắn tình cảm, chính cái tôi cá nhân bị đặt lên quá cao chính là điều dẫn tới bầu không khí căng thẳng, thậm chí có thể đổ vỡ. 

Màu sắc hợp mệnh: nâu, vàng

Con số may mắn là : 4, 5, 77

Giờ hoàng đạo: 10h

Tử vi tuổi Ngọ

Ngày Tý Ngọ Tương Xung, người tuổi Ngọ đụng độ hung tinh nên công việc vì thế mà không được hanh thông, suôn sẻ như ý. Đặc biệt có kẻ tiểu nhân đang ganh ghét, đố kị với những gì con giáp này có được nên tìm cơ hội để hãm hại bạn. Vì vậy bạn không nên tiến hành những kế hoạch lớn trong ngày để đề phòng bất trắc.

Dù có Thiên Tài mang tới cơ hội kiếm tiền nhưng do hung tinh rình rập nên mọi chuyện có thể không đơn giản như những gì bạn nghĩ, tốt nhất làm gì bạn cũng nên thận trọng thì hơn.

Bởi có điềm báo con giáp này sẽ có thể bị lừa gạt mất một khoản tiền lớn, tiểu nhân vẫn luôn tìm cách tiếp cận để làm thân, chiếm lòng tin và dần dần nắm lấy cơ hội chiếm đoạt những gì bạn có.

Hỏa – Kim xung khắc, chuyện tình cảm của những chú Ngựa cũng không được tốt đẹp cho lắm. Bạn có thể cảm thấy thất vọng với một nửa của mình khi những nghi ngờ bắt đầu xuất hiện, những cơn ghen tuông vô lý của người ấy khiến bạn mệt mỏi và chán nản. 

Màu sắc hợp mệnh: đen, trắng

Con số may mắn là : 5, 31, 79

Giờ hoàng đạo: 15h

Tử vi tuổi Mùi 

Thực Thần hỗ trợ cho người tuổi Mùi xây dựng các mối quan hệ một cách khéo léo. Tuần này rất thuận lợi để bạn hợp tác làm ăn, cùng đầu tư dự án, dự đoán doanh thu sẽ có thành tích bất ngờ. Hãy tận dụng cơ hội này từng giây, từng phút vì không phải lúc nào bạn cũng có điều kiện thuận lợi đến thế.

Hơn bao giờ hết, bạn cảm thấy hài lòng và tự tin với những gì mình đạt được. Nhân lúc này, bạn còn xây dựng lòng quyết tâm và dự định mới trong tương lai. Nhưng nhớ là kế hoạch phải bám sát thực tế, chớ nên mơ mộng viển vông kẻo bạn sẽ “ngã đau” đấy.

Tuy nhiên, ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc khiến vận trình tình cảm của người tuổi này sa sút rõ rệt. Những mâu thuẫn căng thẳng nảy sinh từ ngay những chuyện nhỏ nhặt nhất, những chuyện mà bình thường các bạn sẽ giải quyết chúng rất nhẹ nhàng chứ hiếm khi để xảy ra tranh cãi như hiện tại. 

Màu sắc hợp mệnh: xanh dương, cam

Con số may mắn là : 1, 5, 89

Giờ hoàng đạo: 8h

Tử vi tuổi Thân

Cục diện Tam Hợp xuất hiện trong tuần này mang tới những thuận lợi nhất định cho người tuổi Thân. Phương diện công việc của bạn mệnh tiến triển khá tốt. Bạn có tài năng lại thêm cơ hội thể hiện mình nên đã tạo ra không ít không gian phát triển bản thân trong tương lai.

Cơ hội đến với tất cả mọi người chỉ có điều ta có nắm bắt được hay không mà thôi, thậm chí có người còn tự tạo ra cơ hội cho chính mình nữa. Chính sự rèn giũa sẽ giúp bạn trở nên nhạy bén hơn khi làm việc, có kỹ năng nhận biết được khi nào thì thời điểm đến để tỏa sáng. Và tuần này chính là một ngày như vậy.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi hay vợ chồng vô cùng mặn nồng, những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó đã được hóa giải, mối quan hệ ngày càng gắn kết hơn. Người độc thân có thể được bạn bè hoặc gia đình mai mối, giới thiệu nên có cơ hội gặp gỡ một số đối tượng khác phái. 

Màu sắc hợp mệnh: hồng, tím

Con số may mắn là : 6, 22, 61

Giờ hoàng đạo: 16h 

Tử vi tuổi Dậu 

Hung tinh Kiếp Tài có thể là nguyên nhân gây ra những khó khăn về mặt tài chính cho người tuổi Dậu trong tuần này. Bản mệnh có thể rơi vào cảnh nợ nần vì quá tin tưởng người khác. Trong những mối quan hệ, bạn nên thận trọng, đừng tin ai quá mức mà thiệt thân.

Ngoài ra, để tránh gặp áp lực về chuyện tiền bạc khiến con giáp này làm gì cũng khó khăn, có lẽ bạn cần lên một kế hoạch chi tiêu thông minh để ngăn chặn những thói quen chi tiền vượt quá tầm kiểm soát của bạn, có như vậy bạn mới không phải hối hận vì hành động nông nổi của bản thân.

Tuần này bạn cũng không nên kỳ vọng quá nhiều vào chuyện tình cảm. Bạn không bao giờ có thể thay đổi được một ai đó và nghĩ rằng họ sẽ vì bạn mà biến thành một con người khác. Yêu là chấp nhận khuyết điểm của nhau và bổ sung cho nhau, nếu không chấp nhận được điều đó thì tình yêu chẳng kéo dài được lâu. 

Màu sắc hợp mệnh: vàng, trắng

Con số may mắn là : 2, 12, 57

Giờ hoàng đạo: 6h 

Tử vi tuần mới 12 con giáp 19/9/2022 – 25/9/2022: Trêu hoa ghẹo nguyệt-3

Tử vi tuổi Tuất 

Công việc tuổi Tuất không mấy suôn sẻ, quý bạn dễ vướng phải khá nhiều khó khăn trong công việc, đặc biệt những người kinh doanh tự do cần có kế hoạch cho việc

Ở phương diện tài lộc, cẩn thận là tốt nhưng bạn chớ nên vì quá rụt rè mà bỏ lỡ cơ hội. Đặc biệt với những bạn làm công ăn lương, nhiều khi thời cơ là do mình nắm bắt, nếu bạn do dự và không dám dấn bước thì sẽ khiến cho cơ hội tài lộc tiêu tan đáng tiếc.

Vận trình tình cảm của con giáp này vẫn chưa suôn sẻ như ý muốn trong tuần này. Mâu thuẫn bùng nổ mà cả hai vẫn chưa tìm được cách để xoa dịu. Thời gian chẳng khiến cho mọi chuyện lắng lại mà dường như còn khiến tình hình trở nên nghiêm trọng hơn gấp nhiều lần. 

Màu sắc hợp mệnh: đen, xanh

Con số may mắn là : 8, 9, 34

Giờ hoàng đạo: 14h 

Tử vi tuổi Hợi 

Tuần có Chính Ấn nhập cục, cát thần này sẽ giúp cho tuổi Hợi đạt được những thành công nhất định trong công việc của mình. Bản mệnh biết được cách làm thế nào để hiệu quả làm việc đạt mức cao nhất và không gặp khó khăn nào đáng kể.

Con giáp này luôn làm việc với tinh thần hào hứng và hăng say. Mọi nhiệm vụ được giao trong ngày đều được bạn hoàn thành sớm hơn dự định cho nên được cấp trên đánh giá cao khả năng và những sự cố gắng trong công việc. Bạn đang có nhiều cơ hội thăng tiến mở rộng phía trước, chỉ cần nắm bắt tốt thì sẽ đạt được mục tiêu thôi.

Kim sinh Thủy, bạn cũng gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Tuổi Hợi có được sự yêu thương, chăm sóc từ người ấy rất nhiều, chẳng còn gì có thể chen vào mối quan hệ của hai người.

Người độc thân có thể sẽ có những cuộc gặp gỡ bất ngờ mà đôi lúc, chính bạn cũng không tin nổi vào sự sắp đặt của số mệnh. 

Màu sắc hợp mệnh: cam, nâu

Con số may mắn là : 1, 5, 98

Giờ hoàng đạo: 15h

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet 

Chia sẻ