Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 19/11/2022: Bắt cơ hội vàng

Theo ngày âm thì tử vi 12 con giáp hàng ngày hoặc hàng tuần cho bạn biết được vận mệnh hên vui, may rủi trong một ngày hoặc một tuần như thế nào. Để từ đó bạn biết được và có những phương án phù hợp tốt nhất cho ngày đó hay tuần đó. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé

Tử vi hàng ngày 19/11 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp, hôm nay tuổi Tý được tam hợp che chở nên dường như làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, đầu xuôi đuôi lọt. Nhờ vào sự nhiệt huyết cũng như sự năng nổ của bản thân nên bạn dễ dàng được cấp trên hưởng ứng khen ngợi.

Đường tình duyên ngày hôm nay cũng phát triển nhanh chóng, đối với những cặp đôi còn đang tìm hiểu nhau thì sẽ bước vào một mối quan hệ nghiêm túc dài lâu. Với những người có gia đình có một ngày hạnh phúc êm ấm.

Đây là một ngày mặt đường tài lộc của tuổi tý vượng phát với khả năng kiếm tiền rất cao, bạn có thể phát huy triệt để năng lực. Nhờ có quý nhân đã soi đường chỉ lối mà bạn tìm được những mối quan hệ và những mối làm ăn mới thu lợi về cho bản thân.

Màu sắc hợp mệnh: tím

Con số may mắn: 76

Giờ hoàng đạo: 13h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 19/11/2022: Bắt cơ hội vàng-1

Tử vi tuổi Sửu 

Xem tử vi 12 con giáp, nhờ được Chính Quan giúp đỡ nên công việc của tuổi Sửu làm gì cũng dễ dàng, thuận lợi nhưng không được vì thế mà tỏ ra tự kiêu vì sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng thị phi chốn công sở.

Tài chính có dấu hiệu khởi sắc bởi bạn biết cách điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như tư duy, quản lý tài chính thích hợp.

Tình cảm hôm nay khá tốt, bạn được Nguyệt lão se duyên, dẫn lối để tình yêu luôn hạnh phúc ấm êm. Sẽ có một vài niềm vui nho nhỏ đến từ người ấy khiến bạn hạnh phúc vô cùng.

Màu sắc hợp mệnh: cam

Con số may mắn: 42

Giờ hoàng đạo: 6h

Tử vi tuổi Dần 

Ngày này, tuổi Dần cần phải đề phòng bởi vận trình của bạn chắc chắn sẽ bị tiểu nhân hãm hại, điều bạn cần phải cẩn thận đầu tiên là lời ăn tiếng nói của mình tránh tai bay vạ gió.

Tài chính ngày hôm nay không mấy khả quan, bạn nên hạn chế những khoản chi tiêu không cần thiết. Đặc biệt đó là những món đồ mà bạn chỉ thích nhưng không cần thiết.

Tình duyên hôm nay cũng ảm đạm không có gì đáng nhắc đến, dường như bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn chững lại và không ai cảm thấy muốn được bước tiếp.

Màu sắc hợp mệnh: nâu

Con số may mắn: 86

Giờ hoàng đạo: 10h

Tử vi tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão dễ bị sao nhãng đầu óc, không tập trung để có thể giải quyết tốt vấn đề dẫn tới công việc trì trệ, kết quả không như mong đợi.

Đặc biệt những người làm ăn kinh doanh cần phải giữ cho mình một chiếc đầu lạnh. Bất cứ làm việc gì cũng cần có sự tính toán kỹ lưỡng để tránh bị mắc bẫy kẻ xấu.

Người độc thân hôm nay vẫn chưa thể gặp được một đối tượng mà mình ưng ý, thực chất nguyên nhân không phải do đối phương không phù hợp mà là do chính bạn chưa chịu mở lòng.

Màu sắc hợp mệnh: hồng

Con số may mắn: 38

Giờ hoàng đạo: 11h

Tử vi tuổi Thìn

May mắn thay ngày này, tuổi Thìn được sự giúp đỡ của quý nhân làm gì cũng sẽ đạt được kết quả mong muốn, người này là một người cao tuổi, dày dặn kinh nghiệm sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên chính xác.

Thế nhưng bạn vẫn nên phải dựa vào sức lực của mình hơn là cứ mãi đi ỉ lại vào người khác để rồi không thể học hỏi cho bản thân kinh nghiệm, kiến thức.

Phương diện tình cảm ngày hôm nay vượng nở vô cùng, con giáp này dễ dàng nhận được tình cảm của người khác giới, đặc biệt có thể hôm nay bạn sẽ nhận được một lời tỏ tình đến từ một người mà bạn đã quen trước đó.

Màu sắc hợp mệnh: xanh dương

Con số may mắn: 23

Giờ hoàng đạo: 16h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 19/11/2022: Bắt cơ hội vàng-2

Tử vi tuổi Tỵ 

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Tỵ hôm nay được hưởng nhiều cát khí an lành khiến các hoạt động công việc được diễn ra trôi chảy, trơn tru mang về những nguồn lợi nhất định.

Tài vận hanh thông, làm đâu thắng đấy, tiền bạc bạn thu về nhiều hơn cả dự định ban đầu. Với số tiền này bạn hoàn toàn có thể đầu tư kinh doanh hoặc thực hiện ý tưởng mà đã ấp ủ bấy lâu.

Vận trình tình cảm tuy không có sóng gió thế nhưng mối quan hệ của hai bạn thực chất là đang đi xuống. Vấn đề là hai bạn đang không hiểu nhau và cảm giác có sự chán nản ở trong chính mối quan hệ này.

Màu sắc hợp mệnh: đỏ

Con số may mắn: 78

Giờ hoàng đạo: 9h

Tử vi tuổi Ngọ 

Hôm nay, tuổi Ngọ được dự báo sẽ có một ngày gặp nhiều may mắn ở phương diện tài chính, thu về cho mình những nguồn lợi nhuận rủng rỉnh. Đây là thời điểm thích hợp nếu như con giáp này muốn được triển khai các kế hoạch quan trọng trong đời.

Tình cảm có dấu hiệu sa sút rõ ràng, các cặp đôi nảy sinh cãi vã, mâu thuẫn; đặc biệt có thể đối phương của bạn bây giờ đang tiến đến một mối quan hệ mới mà lãng quên bạn.

Màu sắc hợp mệnh: trắng

Con số may mắn:  55

Giờ hoàng đạo: 7h

Tử vi tuổi Mùi

Ngày này, tuổi Mùi có cơ hội để phát triển sự nghiệp, được quý nhân phù trợ và hướng dẫn cho rất nhiều điều, bạn cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội này.

Con giáp này biết cách ứng xử hài hòa giữa các mối quan hệ đặc biệt là đối với những người mà mình yêu thương khiến cho họ cảm thấy có sự an tâm.

Sức khỏe ngày hôm nay cẩn thận trọng đặc biệt với những người đang bị ốm, bởi rất có thể bạn sẽ trở nặng hơn.

Màu sắc hợp mệnh: xanh 

Con số may mắn: 99

Giờ hoàng đạo: 12h

Tử vi tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân có thể đạt được những thành tích cao trong công việc, trong sự nghiệp. Kết quả này sẽ nhanh chóng được cấp trên thu nhận và thưởng cho bạn khoản tiền nóng.

Công việc thuân lợi kéo theo tài chính dư dả, một khoản lợi nhuận ú ụ sẽ về tay bạn. Hãy sử dụng chúng với mục đích hợp lí hơn mua sắm bừa bãi bạn nhé! 

Tuy nhiên sức khỏe có phần sa sút do thay đổi thời tiết, bạn vẫn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi khoa học.

Màu sắc hợp mệnh: hồng

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 15h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy 19/11/2022: Bắt cơ hội vàng-3

Tử vi tuổi Dậu

Sự nghiệp tuổi Dậu vượng phát nhanh chóng trong ngày, sự tin tưởng, tín nhiệm của cấp trên là câu trả lời hoàn toàn xứng đáng cho quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ. 

Công việc dù suôn sẻ đến mấy thì tình cảm ngày này cũng không thuận lợi là mấy. Bạn giữ cái tôi quá lớn nên nảy sinh các vấn đề tranh chấp, bất đồng quan điểm.

Với những người độc thân tuy chưa tìm được tình yêu nhưng cũng đừng vội nản lòng vì người ấy sẽ sớm xuất hiện mà thôi.

Màu sắc hợp mệnh: đen

Con số may mắn: 59

Giờ hoàng đạo: 11h

Tử vi tuổi Tuất 

Bản mệnh tuổi Tuất cần hết sức đề phòng kẻ xấu hãm hại, chơi xấu. Đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh dễ bị đối thủ giở trò chơi khăm. 

Một vài mối quan hệ trong ngày này cũng phát sinh mâu thuẫn bởi một vài vấn đề nhỏ mà tranh cãi không ngừng. Đừng nóng nảy mà mất khôn. 

Trong lúc cảm thấy bế tắc hãy nhớ rằng bên cạnh bạn vẫn còn một người luôn yêu thương, lắng nghe lời bạn nói mà không bao giờ khiến bạn phải đau lòng.

Màu sắc hợp mệnh: trắng

Con số may mắn: 37

Giờ hoàng đạo: 8h 

Tử vi tuổi Hợi

Mọi hành động của tuổi Hợi hôm nay đều cần phải được tính toán kĩ lưỡng, chỉn chu, đặc biệt là khi kí kết hợp đồng “bút sa gà chết”. 

Tình yêu ngày này tuyệt vời vô cùng khi bạn và người này tâm đầu ý hợp, thấu cảm cho nhau. Chỉ cần trong bạn có sự chân thành thì người ấy cũng sẽ hết lòng vì bạn. 

Sức khỏe hôm nay không có gì đáng bận tâm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng năng lượng vốn có để giải quyết vấn đề.

Màu sắc hợp mệnh: xanh

Con số may mắn: 82

Giờ hoàng đạo: 14h

*Thông tin mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet 

Chia sẻ