Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 13/9/2022: Khua môi múa mép

Tử vi hàng ngày 13/9 của 12 con giáp – tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý 

Xem tử vi của 12 con giáp, người tuổi Tý sẽ có một ngày làm việc vất vả do phải chịu tác động của cục diện Tương Xung. Nếu đã cố gắng rất nhiều mà không thành công thì bạn cũng chớ nên quá bi quan hoặc chán nản. Hãy rút kinh nghiệm từ những gì đã qua để cố gắng hơn.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cũng cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân. Đừng để tình cảm lứa đôi dần rạn nứt vì những hành động vô tâm của bạn.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi. 

Màu sắc hợp mệnh: xanh, đỏ

Con số may mắn là : 6, 45, 98

Giờ hoàng đạo: 12h 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 13/9/2022: Khua môi múa mép-1

Tử vi tuổi Sửu 

Xem tử vi của 12 con giáp, người tuổi Sửu phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại gây ra. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại rắc rối trong ngày hôm nay. Tốt nhất bản mệnh hãy suy nghĩ lạc quan hơn, đừng phiền lòng quá nhiều về những chuyện mà mình không thể chi phối.

Để có thể hạn chế rắc rối, bản mệnh nên tập trung vào công việc của mình và làm mọi việc thật cẩn thận. Những lúc bị vu oan, bạn nên dùng hành động thực tế để chứng minh con người mình, kết quả cuối cùng sẽ chứng minh ai đúng ai sai. 

Hôm nay con giáp này cũng cần chú ý đến gia đình của mình hơn, đặc biệt là lắng nghe nửa kia của mình tâm sự. Có thể trước đây bạn đã quá quyết đoán, luôn tự mình xử lý mọi việc khiến người ấy cảm thấy không được tôn trọng. 

Màu sắc hợp mệnh: vàng, trắng

Con số may mắn là : 5, 21, 44

Giờ hoàng đạo: 9h 

Tử vi tuổi Dần 

Tam Hợp mang tới những tác động tích cực cho người tuổi Dần. Bản mệnh luôn cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng bắt tay vào thực hiện mọi nhiệm vụ, cho dù công việc có khó khăn, thử thách hoặc thuộc lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ.

Mộc sinh Hỏa cho thấy những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Nếu còn độc thân, bản mệnh có thể có cảm tình ngay với một đối tượng nào đó khi đôi bên còn chưa thực sự hiểu rõ về nhau. Bạn có thể cho đôi bên cơ hội trò chuyện và tìm hiểu nhau.

Sức khỏe của bản mệnh duy trì ở trạng thái tốt, bạn nên cố gắng giữ gìn và phát huy hơn nữa sức đề kháng hiện tại của mình và đừng quên chế độ dinh dưỡng kết hợp ngủ nghỉ khoa học nhé! 

Màu sắc hợp mệnh: đen, vàng

Con số may mắn là : 4, 23, 70

Giờ hoàng đạo: 16h 

Tử vi tuổi Mão

Người tuổi Mão có nguy cơ gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Dù còn độc thân đi chăng nữa, bản mệnh cũng cần chú ý giữ khoảng cách với mọi người, tránh để dàng tin theo lời tán tỉnh của người khác kẻo sẽ tự rước lấy tổn thương.

Đặc biệt, với những người đã lập gia đình, bạn càng cần phải biết giữ mình. Trước khi buông thả bản thân, hãy nghĩ đến người thân, đừng vì một phút ham vui mà gây tổn thương những người thân thiết nhất, đồng thời còn làm ảnh hưởng đến thanh danh của chính mình.

Chính Tài cho thấy nhờ bản tính cần cù, tiết kiệm mà cho dù có mức lương cao hay thấp, bạn cũng đã để dành được một khoản tiền kha khá cho mình. Bạn có thể dành khoản tiền ấy để đầu tư hoặc mua sắm những vật dụng hữu ích. 

Màu sắc hợp mệnh: hồng, tím

Con số may mắn là : 2, 13, 50

Giờ hoàng đạo: 11h 

Tử vi tuổi Thìn 

Ngày Thìn Mão Tương Hại đẩy cái tôi của người tuổi Thìn lên quá cao và từ đó hàng loạt rắc rối xảy đến. Bạn khăng khăng với suy nghĩ và nhận định của bản thân, bắt mọi người phải nghe theo nhưng lại gạt bỏ ý kiến của người khác. Dù có mâu thuẫn nổ ra, bạn cũng ngang ngược bảo vệ điều mình cho là đúng.

Lại thêm Thương Quan ám hại, vận trình công việc người tuổi này xuống dốc thê thảm. Bản mệnh cần tập trung nhiều hơn trong công việc, nếu không sai lầm nối tiếp sai lầm, bản mệnh có thể sẽ phải chịu trách nhiệm cho mọi thứ, khó bề vớt vát lại thành công trong quá khứ.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn khó mà bình yên trong ngày nghỉ lễ như thế này. Dù vợ chồng bạn chỉ mâu thuẫn vì những lý do rất nhỏ nhặt nhưng nếu không có cách xử lý khéo léo thì dễ “chuyện bé xé ra to”.

Khi xích mích nổ ra, cả bạn và người ấy đều cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để có cách hành xử sao cho đúng đắn. Đừng vì nóng giận mà nói năng hoặc hành xử gây tổn thương cho đối phương, hãy bao dung cho cả những lỗi lầm của người ấy. 

Màu sắc hợp mệnh: vàng, đỏ

Con số may mắn là : 7, 26, 60

Giờ hoàng đạo: 8h 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 13/9/2022: Khua môi múa mép-2

Tử vi tuổi Tỵ 

Chính Tài chiếu mệnh, hôm nay là ngày người tuổi Tỵ gặt hái được những thành quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra, nếu như bạn làm việc không ngừng nghỉ ngay cả khi mọi người đều muốn làm biếng. Hãy coi đây là động lực để có thể tiếp tục cố gắng và kiếm được những khoản hậu hĩnh hơn nữa trong tương lai.

Với người làm ăn, bạn là người chắc chắn, thận trọng nhưng đôi khi còn rụt rè, do dự khi đứng trước các cơ hội. Đừng biến đây thành lý do khiến bạn bỏ lỡ thời cơ đáng tiếc. Hãy tự nhắc nhở mình cần dũng cảm, quyết đoán hơn nếu muốn làm giàu.

Đáng buồn, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy yên ổn. Cả bạn và người ấy đều nên chia sẻ thẳng thắn mọi chuyện với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng hoặc đi tâm sự những điều bất mãn với người khác, khiến tình cảm đôi bên rạn nứt. 

Màu sắc hợp mệnh: đen, trắng

Con số may mắn là : 8, 20, 40

Giờ hoàng đạo: 7h 

Tử vi tuổi Ngọ

Công việc của người tuổi Ngọ trong hôm nay vẫn có những khó khăn nhất định, nhưng được Thiên Ấn trợ mệnh, nhờ tài năng của mình mà tuổi này đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ và giành được sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía cấp trên, được giao phó thêm nhiều trọng trách nữa.

Chính Ấn sẽ mở ra cơ hội thăng quan tiến chức với người tuổi Ngọ. Có thể công sức lao động từ trước tới nay của bạn đã được lãnh đạo đánh giá cao và sẵn sàng cho bạn 1 vị trí cao hơn phù hợp với năng lực.

May mắn hơn, trong chuyện tình cảm mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia rất hòa hợp. Hai người luôn thẳng thắn chia sẻ với nhau mọi chuyện, không giấu giếm bất cứ điều gì, nhờ vậy mà mọi vấn đề đều được tháo gỡ nhanh chóng. Bạn và người ấy có thể lên kế hoạch hâm nóng tình cảm vào hôm nay. 

Màu sắc hợp mệnh: cam, vàng

Con số may mắn là : 6, 71, 80

Giờ hoàng đạo: 12h 

Tử vi tuổi Mùi 

Nhị Hợp giúp người tuổi Mùi dễ dàng tạo thiện cảm với người khác ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Nếu may mắn, bạn sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay và quý nhân sẽ để lại cho bạn những bài học hữu ích. Hãy khiêm tốn học hỏi từ đối phương nhé.

Trong công việc, sự nghiêm túc và chăm chỉ của bản mệnh đã lọt vào mắt xanh của cấp trên. Hãy tiếp tục cố gắng, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, rồi bạn sẽ được trao cơ hội khẳng định bản thân và đạt được bước tiến vượt bậc.

Hỏa sinh Thổ, quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Mọi người trong nhà thường xuyên trò chuyện và tâm sự với nhau. Gia đình chính là hậu phương vững chắc nhất và là động lực để bạn cố gắng hơn mỗi ngày. 

Màu sắc hợp mệnh: xanh, hồng

Con số may mắn là : 8, 28, 30

Giờ hoàng đạo: 10h

Tử vi tuổi Thân

Tỷ Kiên là dấu hiệu chẳng lành cho sự nghiệp của người tuổi Thân. Bạn có thể phải đối diện với sự hãm hại của đồng nghiệp hoặc đối thủ trong ngày hôm nay. Hãy giữ bình tĩnh để tìm ra cách ứng phó phù hợp nhất, chớ nên nổi nóng, bốc đồng.

Dù làm việc gì đi chăng nữa, bản mệnh cũng đừng vội đưa ra quyết định một mình, hãy xin ý kiến của những người mà mình tin tưởng, có thể thông qua đó bạn sẽ có cái nhìn khác chính xác hơn về mọi việc. Còn nếu tự cô lập bản thân, bạn sẽ khiến cho mọi việc càng trở nên bế tắc hơn đấy. 

Kim khí vượng nhắc nhở con giáp này cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đặc biệt là ở các bộ phận như não bộ, thận, bàng quang. Hãy nhớ sức khỏe là một trong những vốn quý nhất của con người. 

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, nâu

Con số may mắn là : 2, 50, 70

Giờ hoàng đạo: 12h 

Tử vi tuổi Dậu 

Chính Quan phù trợ, con đường sự nghiệp của người tuổi Dậu đạt được những bước thăng tiến tích cực. Bạn nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh nhờ những đóng góp tích cực trong công việc.

Hãy tiếp tục giữ tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, chẳng mấy chốc bạn sẽ chinh phục được lòng tin của người làm lãnh đạo. Khi được giao những nhiệm vụ khó khăn, bạn cũng đừng ái ngại rút lui. Hãy tin tưởng vào bản thân mình, bạn sẽ nhận ra mình có tiềm năng như thế nào.

Tuy nhiên, Hỏa khắc Kim khuyên bạn nếu gặp khó khăn thì bạn nên tâm sự với những người mình tin tưởng, tránh giữ mọi chuyện trong lòng, vì làm vậy chỉ càng khiến bạn cảm thấy nặng nề và bế tắc hơn mà thôi. 

Màu sắc hợp mệnh: tím, đen

Con số may mắn là : 5, 47, 81

Giờ hoàng đạo: 7h 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 13/9/2022: Khua môi múa mép-3

Tử vi tuổi Tuất 

Người tuổi Tuất có cơ hội phát tài nhanh chóng nhờ sự trợ giúp của Thiên Tài. Thậm chí, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá chỉ nhờ vào vận may của mình. Tuy nhiên, bạn chớ nên nghĩ đến việc sống phụ thuộc vào điều này.

Một số người chăm chỉ với công việc tay trái cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn thấy đấy, chỉ cần sẵn sàng bỏ công bỏ sức thì dù vất vả một chút nhưng bạn cũng sẽ kiếm được một khoản chẳng hề thua kém bất cứ ai. 

Cũng trong ngày này, Chính Quan trợ vận, công việc trong ngày suôn sẻ nhiều phần nhờ cát thần này gánh đỡ cho những rắc rối, phiền phức, hóa giải nguy cơ có thể xảy ra. Bản mệnh chỉ cần làm đúng theo kế hoạch đã đề ra là sẽ nhận được kết quả không đến nỗi nào. 

Màu sắc hợp mệnh: trắng, nâu

Con số may mắn là : 1, 3, 62

Giờ hoàng đạo: 15h 

Tử vi tuổi Hợi 

Nhờ Tam Hội trợ giúp, nếu đi làm trong ngày hôm nay, người tuổi Hợi có ngày làm việc vô cùng thuận lợi. Thần may mắn là dấu hiệu nhắc nhở bạn hãy bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ từ trước. Bạn chớ chần chừ, do dự để lỡ thời cơ hiếm có này.

Ngoài ra, các mối quan hệ thân quen có thể giúp bản mệnh gặp được quý nhân. Nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra điểm yếu mình cần có cách khắc phục ở hiện tại, đồng thời tìm ra định hướng thích hợp cho tương lai.

Tuy nhiên, dù có tinh thần làm việc hăng say đến mấy, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe, không nên cố gắng quá sức đến nỗi quên ăn quên ngủ. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đồng thời chú ý rèn luyện thể dục thể thao để luôn có một cơ thể khỏe mạnh. 

Màu sắc hợp mệnh: cam, đỏ

Con số may mắn là : 5, 45, 70

Giờ hoàng đạo: 8h   

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet 

Chia sẻ