Xem tử vi 2022 tuổi NHÂM THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng

Vận khí và lộ trình trong năm của bạn như thế nào? Để hiểu rõ hãy cùng xem tử vi 2022 tuổi NHÂM THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng. Chúng tôi sẽ có những thông tin chất lượng giúp bạn nhận biết tốt – xấu và hạn chế thiệt hại cho bản thân trong năm 2022 này nhé.

Tổng quan 2022 tuổi NHÂM THÌN 1952 Nữ Mạng

  • Nhâm Thìn: 71 Tuổi – Nữ Mạng
  • Sinh năm 27/01/1952 đến 13/02/1953
  • Thuộc mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy (Dòng Chảy Lớn)
  • Tướng tinh: Chó Sói
  • Con dòng Hắc Đế, trường mạng
  • Tương sinh với mệnh: Mộc và Kim
  • Tương khắc với mệnh: Hỏa và Thổ
  • Sao hạn: Thái Bạch – Thiên La

Trong năm dự báo quý bà Nhâm Thìn nữ mạng sẽ nhận thêm tin không được tốt tiền bạc, làm ăn, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng không chỉ bởi tuổi tác mà còn do sao, hạn xấu. Cẩn trọng hơn các vấn đề sức khỏe thường gặp như bệnh xương khớp gây khó chịu. Ngoài ra thì còn các vấn đề dính dáng đến pháp luật trong năm nay.

Xem tử vi 2022 tuổi NHÂM THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng-1

Đánh giá theo sao hạn

Về thiên can

Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) – Tương Trợ: Công việc kinh doanh làm ăn thường xuyên có quý nhân trợ lực. Nên tiền bạc hanh thông, làm gì cũng suôn sẻ hơn trước. Nên chờ thời cơ để phất lên nhanh chóng.

Về địa chi

Tuổi Thìn của bạn gặp năm Dần chính là Bình Hòa: tình cảm gia đạo, sự nghiệp công việc làm ăn trung bình. bình thường. Không có gì nổi trội hay quá vượt bậc trong năm. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng.

Về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hao – gia đạo và  các mối quan hệ của anh em bạn bè có hòa khí. Kế hoạch làm ăn buôn bán dự định trong khó thành công, tiêu tốn nhiều tiêu bạc vào đầu tư buôn bán. Sức khỏe nên được quan tâm và ăn ngủ khoa học hơn.

Đánh giá theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt => mang lại may mắn, quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đâu vào đó. Mọi việc trong năm 2022 đều thuận lợi cho quý bà. Cơ bản về ngũ hành là điềm tốt cho bạn.

Về Ngũ hành cung phi

Chấn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn (Thổ ) là Khắc xuất: Trung bình: dự báo quý bàvấn đề tài lộc, làm ăn ở mức trung bình. Dự báo là một năm bình yên không có nhiều thay đổi trong năm nên quý bà có thể an tâm rồi.

Vận hạn

Sao Thái Bạch (Kim Tinh) – Hung Tinh: chủ về hao tài tốn của, sức khỏe đau ốm. Nhưng đồng thời sao này cũng mang lại công việc làm ăn suôn sẻ, sức khỏe dồi dào. Nên chiếu mệnh thì gia chủ nên cúng sao giải hạn đầu năm để mọi việc được suôn sẻ hơn phần nào bạn nhé.

Hạn Thiên La (Xấu) – Tiểu Hạn: thường xuyên bị đau ốm không khỏi, bệnh gây ảnh hưởng tâm lý bản thân. Trong thời gian bị hạn thì đau ốm liên miên, người gặp phải sao này chiếu mệnh thường lo âu thậm chí có thể trầm cảm do nhiều áp lực.

Xem tử vi 2022 tuổi NHÂM THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng-2

Xem tử vi 2022 tuổi NHÂM THÌN 1952 Nữ Mạng Nữ Mạng các phương diện

Sự nghiệp

Thái Bạch là sao xấu, năm nào bị sao chiếu thường dễ bị hao tài tốn của, thua lỗ, thường xuyên sẽ bị tiểu nhân quấy phá, thậm chí nếu không cẩn trọng có thể vướng vào vòng lao lý.

Sao Thái Bạch kị với Hỏa và sinh ra Thủy nên nếu bản mệnh Thủy sẽ không quá xấu mà ngược lại còn tương sinh vì vậy không đáng ngại. Trong năm 2022 quý bạn nên duy trì công việc cũ không nên đầu tư quá nhiều là tốt nhất.

Tình cảm

Trong nhà tình cảm tốt, gia đình nhiều khả năng sẽ có thêm thành viên mới . Quý bà trong năm không nên quá lo về gia đạo trong nhà. Con cháu ngoan ngoãn, vâng lời khiến gia đạo quý bà luôn vui vẻ, nhiều niềm vui.

Nhìn chung, trong nhà quý bà có niềm vui gia đình, con cháu mang lại giúp sống vui sống khỏe, có ích.

Sức khỏe

Quý bà trong năm có tiểu hạn nhưng không đáng lo. Lo nhấ là tuổi tác cao nên có bệnh sẽ ngày càng nặng, tốn tiền tốn nhiều nhưng tình hình vẫn chưa khỏi. Sức khỏe ngày càng yếu nên ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và thậm chí là công việc trong gia đình.

Nên thăm khám sức khỏe thường xuyên nhằm điều trị bệnh hợp lý hơn. Không nên chủ quan bạn nhé.

Xem tử vi 2022 tuổi NHÂM THÌN 1952 Nữ Mạng Nữ Mạng theo tháng sinh

Xem tử vi 2022 tuổi NHÂM THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng-3

Tháng 1: những người sinh trong đầu năm mọi sự đều trở nên hanh thông. Cẩn trọng hơn trong vấn đề sức khỏe trong năm không được tốt.

Tháng 2: tin vui thêm con cháu trong gia đình. Ngoài ra bạn còn có quý nhân tương trợ nên làm việc gì cũng đơn giản, suôn sẻ phần nào.

Tháng 3: quý bà chú ý trong năm có sức khỏe không được tốt, dù bản thân có nỗ lực nhiều trong công việc nhưng thu nhập mang lại không cao, va vấp khiến bản thân trở ngại nhiều.

Tháng 4:  công việc đi xuống, hao tốn tiền của nhiều vào vấn đề sức khỏe như bệnh người già. Dự báo là năm không tốt với quý bà sinh trong tháng 4.

Tháng 5: Đau ốm bệnh tật phải điều trị lâu dài. Tiền bạc tuy có nhưng không được dư dả mấy, chi tiêu nhiều khiến thu nhập trong gia đình thâm hụt lớn.

Tháng 6: trong năm quý bà có quý nhân phụ trợ nên công việc có phần hanh thông nhưng lưu ý cân bằng giữa công việc và sức khỏe để đảm bảo thể trạng tốt nhất.

Tháng 7: gia đình thiếu hòa khí, cẩn trọng về lời ăn tiếng nói của quý bà có thể gây ra thị phi, mang tiếng oan trong nhà.

Tháng 8: Trong năm quý bà dễ mắc bệnh huyết áp, sức khỏe nên quan tâm nhiều hơn so với năm trước. Đồng thời cần trọng và đề phòng các bệnh về máu huyết.

Tháng 9:  sức khỏe dễ ốm đau. Điểm sáng là về công việc dễ gặp được người tốt giúp đỡ nên mọi sự hanh thông phần nào.

Tháng 10: gia đình có thêm người trong, tin vui vui trong nhà. Ăn uống nên cẩn trọng, không ăn những đồ ăn lạ nhằm tránh các bệnh về đường tiêu hóa.

Tháng 11: Gia đình có tin vui, trong vấn đề sinh hoạt phải chú ý xay xát tay chân do các vật nhọn mang lại. Khám sức khỏe thường xuyên nhằm phát hiện các bệnh người già phát sinh.

Tháng 12: quan tâm nhiều nhất là vấn đề sức khỏe, gia đình có thêm thành viên. Làm ăn buôn bán thuận lợi tiền nhiều.

Như vậy dự đoán tử vi 2022 tuổi NHÂM THÌN sinh năm 1952 Nữ Mạng là năm trung bình khá. Dù tử vi 2022 của quý bà gặp sao hạn không được tốt nhưng quý bà vẫn không chịu tác động nhiều. Trong nhà con cái, con cháu hòa thuận đoàn kết, quý bà thêm nhiều niềm vui từ gia đình.

Bảng danh sách tử vi 2022 tuổi Thìn chi tiết

Âm lịch Sinh Nam Nữ
Mậu Thìn 1988 Tử vi 2022 Mậu Thìn Nam Mạng Tử vi 2022 Mậu Thìn Nữ Mạng
Canh Thìn 2000 Tử vi 2022 Canh Thìn Nam Mạng Tử vi 2022 Canh Thìn Nữ Mạng
Nhâm Thìn 1952 Tử vi 2022 Nhâm Thìn Nam Mạng Tử vi 2022 Nhâm Thìn Nữ Mạng
Giáp Thìn 1964 Tử vi 2022 Giáp Thìn Nam Mạng Tử vi 2022 Giáp Thìn Nữ Mạng
Bính Thìn 1976 Tử vi 2022 Bính Thìn Nam Mạng Tử vi 2022 Bính Thìn Nữ Mạng

Chia sẻ