Xem tử vi 2022 tuổi GIÁP THÌN sinh năm 1964 Nữ Mạng

Cùng xem tử vi 2022 tuổi GIÁP THÌN sinh năm 1964 Nữ Mạng và nghe một số nhận xét để giúp cho năm 2022 thành công. Đồng thời giảm nhẹ thiệt hại do các sao hạn xấu trong năm chiếu mệnh. Thông tin tử vi Nhâm Dần 2022 tổng hợp từ nhiều nguồn và có giá trị cho quý bà.

Tổng quan 2022 tuổi GIÁP THÌN 1964 Nữ Mạng

  • Giáp Thìn: 59 Tuổi – Nữ mạng
  • Sinh năm: 13/02/1964 đến 01/02/1965
  • Thuộc mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa
  • Tướng tinh: Con Rắn
  • Con dòng Xích Đế, tân khổ
  • Tương sinh với mệnh: Thổ và Mộc
  • Tương khắc với mệnh: Kim và Thủy
  • Sao hạn: Thổ Tú – Diêm Vương

Đánh giá về tử vi 2022 tuổi GIÁP THÌN sinh năm 1964 Nữ Mạng dự báo quý cô sẽ có những điềm xấu, xui rủi trong năm Nhâm Dần. Cơ bản việc làm ăn có nhiều khúc mắc, khó khăn bị quấy phá hoặc cạnh tranh từ đối thủ. Hạn cũng có thể khiến quý bà bị bệnh nặng nếu không cẩn trọng có thể nguy hiểm tính mạng.

Xem tử vi 2022 tuổi GIÁP THÌN sinh năm 1964 Nữ Mạng-1

Đánh giá theo sao hạn

Về thiên can

Giáp (Mộc) gặp Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc kinh doanh trung bình, không tăng không giản, tiền bạc chi tiêu chỉ đủ chứ không dư dả. Nên tiết kiệm nhiều hơn trong năm 2022 này.

Về địa chi

Tuổi Thìn của bạn gặp năm Dần chính là Bình Hòa: sự nghiệp công việc làm ăn trung bình. bình thường. Các sự việc khác diễn ra như hàng năm, không có gì nổi trội hay quá vượt bậc.

Về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Tam Tai – trong nhà gia đạo không tốt, các mối quan hệ của anh em bạn bè không có hòa khí. Kế hoạch làm ăn buôn bán dự định trong năm khó thành công. Sức khỏe nên được quan tâm và ăn ngủ khoa học hơn.

Đánh giá theo ngũ hành

Về Ngũ hành bản mệnh

Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất – Trung bình:  nếu cố gắng có thể là một năm có sự suôn sẻ, kế hoạch dự định đều như ý muốn. Bản thân phải tự cố gắng chứ không thể dựa dẫm vào người khác hoàn toàn.

Về Ngũ hành cung phi

Tuổi Càn (Kim) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ): Tương sinh – Tốt: dự báo rằng quý bà tuổi Giáp Thìn làm ăn hanh thông, tài lộc. Tuy nhiên may mắn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ nên công việc, sự nghiệp có sự ổn định.

Vận hạn

Xem tử vi 2022 tuổi GIÁP THÌN sinh năm 1964 Nữ Mạng-2

THỔ TÚ (Thổ Tinh) – HUNG TINH: đây là sao xấu trong năm của quý bà. Vì vậy nên cần chú ý vấn đề như thị phi, thưa kiện, sức khỏe kém thường xuyên bị đau ốm khiến quý bà nhanh xuống sức. Cẩn trọng nhất là các xấu tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Vào thời gian này nên cẩn trọng và tránh làm việc lớn.

DIÊM VƯƠNG (Xấu) – ĐẠI HẠN: là hạn lớn trong năm và chú ý Diêm Vương rất kỵ đàn bà. Nguy hiểm là dính dáng đến các vấn đề thưa kiện, mất tiền của, vợ chồng mâu thuẫn với nhau. Trong năm còn có nguy cơ bệnh nặng nề, quý bà nên quan tâm sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Xem tử vi 2022 tuổi GIÁP THÌN 1964 Nữ Mạng các phương diện

Sự nghiệp

Nhìn chung trong năm sự nghiệp của quý bà trung bình xấu. Ảnh hưởng bởi sao xấu, bạn có nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc làm ăn,kinh doanh. Dù bản thân có cố gắng nhưng thu nhập mang lại không cao. Nguồn thu nhập đủ chi tiêu chứ chưa nói là dư dả.

Trong năm không vội chuyển hướng kinh doanh hay cơi nới mở rộng, duy trì hiện trạng và làm tốt công việc đang có. Đợi sang năm tính tiếp.

Tình cảm

Nội bộ trong nhà có mâu thuẫn, trục trặc, nên cẩn thận đề phòng nạn tai từ xe cộ khiến bản thân xay xát.

Các thành viên tranh cãi, xung đột khó hòa giải. Còn tình cảm vợ chồng xa cách, trục trặc nhưng không quá đáng ngại. Với hạn xấu nên cẩn trọng hơn mối quan hệ bên ngoài, đặc biệt là các mối quan hệ xã giao.

Sức khỏe

Quý bà trong năm có đại hạn nên nếu đang bệnh càng nặng, tốn tiền tốn của điều trị nhưng vẫn không khỏi. Sức khỏe người bệnh càng yếu, nguy hiểm tính mạng.

Đặc biệt với phụ nữ mang thai càng nguy hiểm, nên giữ gìn nếu không dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm tính mạng của một trong hai người. Ngoài ra,nên giải hạn đầu năm để mọi việc giảm nhẹ phần nào.

Xem tử vi 2022 tuổi GIÁP THÌN 1964 Nữ Mạng theo tháng sinh

Xem tử vi 2022 tuổi GIÁP THÌN sinh năm 1964 Nữ Mạng-3

Tháng 1: trong năm bạn có công việc làm ăn trung bình. Tài lộc không tăng nhưng có. Cẩn trọng với các bệnh về huyết áp.

Tháng 2: Tài chính trong năm có sự khó khăn, công việc hay đi xuất hành không tốt. Sức khỏe trong năm dễ bệnh nặng.

Tháng 3: sức khỏe xấu, làm ăn đầu tư thua lỗ khó thu hồi được vốn. Nên chú ý khám bệnh thường xuyên nhằm phát hiện bệnh sớm.

Tháng 4: đầu tư làm ăn không tăng nhưng nhờ có quý nhân trợ giúp nên suôn sẻ phần nào. Gia đạo trong nhà có chuyện không vui.

Tháng 5: làm việc gì cũng luôn có người thân, bạn bè giúp đỡ. Tài chính tiêu hao làm ăn nhiều hơn năm trước. Cẩn trọng các bệnh liên quan đến đường máu huyết.

Tháng 6: cẩn thận xe cộ và bệnh về máu huyết. Cuộc sống gia đạo các thành viên trong nhà có sự bất hòa, mâu thuẫn, tranh chấp.

Tháng 7: thời điểm nhiều khó khăn,không nên đầu tư dễ mất cả vốn. Vấn đề sức khỏe hay mắc các bệnh cúm vặt, cảm nhưng không đáng ngại.

Tháng 8: tiền bạc đầu tư thường thua lỗ khó thu hồi. Gia đạo trắc trở và gặp nhiều sóng gió. Nên ngồi lại bàn bạc, nói chuyện để mọi việc trong nhà được giải quyết êm xui.

Tháng 9:trong nhà có lắm chuyện buồn phiền ảnh hưởng tới sức khỏe.Cuộc sống trong nhà có sự bất hòa, mâu thuẫn, tranh chấp khiến các thành viên không hòa thuận như trước.

Tháng 10: Tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng 2022 có tin buồn khi người già đau ốm liên miên. Bù lại quý bà công việc làm ăn suôn sẻ, may mắn và hanh thông. Tiền bạc về nhiều hơn năm trước.

Tháng 11: thời điểm năm 2022 quý bà nên đầu tư trong làm ăn kinh doanh. Trong nhà có người mắc bệnh đau ốm lâu khỏi khiến hao tốn tiền bạc nhiều.

Tháng 12: công việc làm ăn nên góp thêm vốn để mở rộng. Nhưng cũng đừng bao giờ đặt quá nhiều mục tiêu và tham vọng dễ khiến bạn ảo tưởng và thua lỗ trong kinh doanh, buôn bán.

Đánh giá về tử vi 2022 tuổi GIÁP THÌN sinh năm 1964 Nữ Mạng là trung bình, xấu. Nên làm nhiều việc thiện tích đức, giải hạn đầu năm để mọi việc giảm nhẹ thiệt hại. Trong kinh doanh buôn bán nên duy trì không nên phát triển hay đầu tư quá nhiều bạn nhé.

Bảng danh sách tử vi 2022 tuổi Thìn chi tiết

Âm lịch Sinh Nam Nữ
Mậu Thìn 1988 Tử vi 2022 Mậu Thìn Nam Mạng Tử vi 2022 Mậu Thìn Nữ Mạng
Canh Thìn 2000 Tử vi 2022 Canh Thìn Nam Mạng Tử vi 2022 Canh Thìn Nữ Mạng
Nhâm Thìn 1952 Tử vi 2022 Nhâm Thìn Nam Mạng Tử vi 2022 Nhâm Thìn Nữ Mạng
Giáp Thìn 1964 Tử vi 2022 Giáp Thìn Nam Mạng Tử vi 2022 Giáp Thìn Nữ Mạng
Bính Thìn 1976 Tử vi 2022 Bính Thìn Nam Mạng Tử vi 2022 Bính Thìn Nữ Mạng

Chia sẻ